Những Người Chị Trong Gia Đình Tôi

Tôi vừa lên lớp 5 thì dì Hai xin nghĩ làm về quê nên ba mẹ tôi phải thuê osin khác là chị ba. Dì Hai làm osin cho gia đình tôi từ khi mẹ tui mới sinh tui ra. Chính dì Hai là người chăm sóc cho tôi từ bé, lo cho tôi ăn uống, tắm rửa, ru tôi ngủ, dạy dỗ tôi từng li từng tí và cực nhất là lúc tôi đau bệnh thì dì Hai phải thức khuya dậy sớm nên tôi thương dì Hai còn hơn mẹ tôi nữa.

nhung-ba-chi-trong-gia-dinh

Dì Hai không khác gì mẹ tôi mà còn làm quản gia kiêm đầu bếp của nhà tôi. Khổ là dì Hai già rồi nên con cháu dì Hai kêu dì Hai nghĩ ngơi đi về quê mà dưỡng già. Hôm dì Hai ra bến xe, tôi khóc quá xá. Suốt mấy tháng, tôi cứ nhớ dì Hai cho dù chị ba cũng lo cho tôi ăn uống, tắm rửa, chị ba cũng ngủ chung giường với tôi, ru cho tôi ngủ. Thực ra chị ba là cháu của dì Hai nên dì Hai vừa giới thiệu là ba mẹ tôi chịu ngay chứ chị ba còn trẻ quá nên mẹ tôi hổng an tâm, tin tưởng. Mẹ tôi thấy chị ba vừa mới 23 tuổi, tuổi ham chơi, ham ăn, ham uống, ham ngủ, “ăn chưa no, lo chưa tới” nên mẹ tôi hổng biết chị ba có được phân nửa đức tính của dì Hai hay không? Mẹ tôi lo sợ chị ba sẽ quyến rũ ba tôi khi thấy chị ba vừa lanh lợi mà chị ba vừa đẹp hơ hớ quá; chị ba lại mới vừa bị một anh Việt Kiều lừa gạt “quất ngựa truy phong” thì biết đâu chị ba “ăn quen rồi nhịn không quen” thì chị ba sẽ sớm “ăn vụng“. Tuy lâu nay ở dưới quê nhưng chị ba có khuôn mặt trái soan, sóng mũi dọc dừa, thân hình thon thả, đẫy đà nên chị ba diện lên một chút thì chắc chắn hổng thua ai. Thêm chút son phấn nữa, con gái Saigon sẽ ghen tị với chị ba ngay Con gái bây giờ dễ sợ lắm, làm sao mẹ tôi dám vội tin tưởng chị ba?

Ngay ngày đầu, mẹ tôi đã sớm đề ra nhiều biện pháp phòng ngừa từ xa; nhất là phải “cách ly” chị ba với ba tôi. Tuy chị ba nấu ăn không ngon như dì Hai nhưng mẹ tôi đã kêu chị ba vừa làm osin, vừa làm đầu bếp của nhà tôi, chị ba còn làm quản gia kiêm vú em của tôi. Mẹ tôi sợ chị ba “nhàn cư vi bất thiện” nên cứ muốn chị ba phải bận rộn, quần quật suốt ngày. Sáng sớm, chị ba lo vệ sinh và thay quần áo cho tôi xong là chị ba lo làm điểm tâm ngay cho nhà tôi. Sau đó, chị ba còn đưa tôi đi đến trường rồi chị ba đi chợ và về nhà chị ba còn làm bếp nữa. Trưa, chị ba quét dọn nhà cửa xong thì chị ba còn lo tưới cây rồi chị ba đi đến trường đón tôi. Về nhà, chị ba tắm rửa và thay quần áo cho tôi xong là chị ba lo ngay bữa ăn tối cho nhà tôi. Nếu tất cả mọi việc cứ diễn tiến như vậy thì tôi đâu có chuyện gì để kể cho bạn biết. Chuyện bắt đầu xảy ra khi tôi vừa bước vào tôi dậy thì. Hổng có ai ngờ được là tôi lại dậy thì sớm như vậy trong khi ở nhà chỉ có 2 người phụ nữ mà bà nào cũng ngực nở, eo thon, mông to lại thường xuyên không mặc áo lót, cứ chơi áo ngủ với áo hở cổ. Tôi tin cái gì cũng là do … ý Trời!
Một trong những trách nhiệm của chị ba là lo phần vệ sinh cho tôi. Chị lo tắm rửa cho tôi và dọn dẹp phòng ngủ của tôi cho tươm tất. Thấy chị ba có chút học thức mà lại rất lương thiện, trung thực nên dần dần mẹ tôi muốn nâng đỡ chị nên cho chị làm quản gia cả nhà và giúp mẹ tôi theo dõi việc học hành của tôi. Tuy không còn phải lo những chuyện lặt vặt nữa nhưng chị ba vẫn quen săn sóc cho tôi mà chị không để người nào khác lo phần này. Năm tôi 12 tuổi thì chị ba đã gần 25 tuổi rồi thì một biến cố quan trọng đã xảy ra với tôi.Tôi nhớ mãi kỷ niệm ngày hôm đó …

Chị ba có thói quen mỗi chiều thứ bảy là đổ đầy cái bồn tắm trên lầu với nước sôi nấu để cho tôi vừa được tắm, vừa ngâm nước ấm mỗi tuần một lần thật thoải mái! Ngoài ngày thứ bảy ra thì chị chỉ cần biểu tôi ngồi xuống cái ghế đẩu rồi chị xối nước cho tôi tắm nhanh mà thôi.

Lần đó, như thường lệ, tôi khoan khoái trầm mình trong bồn nước ấm mà thở phào hưởng thụ. Chị ba mặc một bộ đồ bằng xoa xuýt bóng với cổ áo kiểu lá sen khoét rộng và sâu nên khi chị ba ngồi trên cái ghế thấp bên cạnh bồn, chị vừa cúi xuống gội đầu cho tôi thì ngực chị lộ ra khe ngực sâu thẳm cùng với 2 bầu vú sừng trâu căng cứng với 2 cái núm vú nhỏ xíu vểnh cao lên. Lần đầu tiên trong đời tôi tự dưng chú ý đến hai bầu vú của chị cho dù trước đây tôi cũng đã từng trông thấy 2 bầu vú của mẹ tôi nhưng tôi chưa bao giờ chú ý đến, cũng chưa bao giờ tôi có cảm giác kỳ cục thật là lạ… Chị ba thấy tôi tự dưng đờ đẫn nên chị ba vừa nhìn tôi, vừa cười nói:– Nè ngồi dậy cho tui chà lưng cậu, sau đó tui còn mấy chuyện nữa chưa làm xong.

Tôi nghe lời để chị ba chà xà-bông rồi tôi lại nằm xuống trong bồn. Chị ba vừa xoa lên ngực tôi, vừa hát nho nhỏ một bài hát vu vơ. Tôi thấy mình thật dễ chịu, được nằm đây trong bồn nước ấm, lại được săn sóc như một ông vua con! Tôi chợt cảm nhận là lần nầy không hiểu sao tôi lại thấy trong người có một cái gì đó thật là lạ… Có lẽ vì bàn tay của chị ba làm tôi thấy nhồn nhột… Da tôi tự dưng nổi gai nổi ốc. Chị ba vẫn vô tư vừa hát nho nhỏ, vừa kỳ cọ da cho tôi. Chị ba bắt đầu kỳ đến vùng bụng của tôi làm tôi càng thấy …cực kỳ khẩn trương, mắt tôi như hoa lên, các cơ thịt trên người tôi như căng thẳng lên, làm tôi bần thần một cách lạ lùng. Chưa bao giờ tôi có cảm giác kỳ cục như vầy. Tôi phải công nhận là tôi có phần sợ hải, sợ vì không biết cái gì đang xảy đến cho mình, làm mình xây xẩm khó chịu như vậy.

Khi chị ba sờ đến phía dưới bụng của tôi thì bất chợt chị ba nín bặt, không hát nữa. Chị ba mở to cặp mắt nhìn tôi đầy vẻ ngạc nhiên…..Tôi cũng nhìn chị, đầy ngơ ngác… Chợt chị đỏ bừng mặt lên. Tôi chưa bao giờ thấy chị đỏ mặt như vậy. Tôi thoáng nghĩ là chị đẹp lắm khi hai gò má chị đỏ bừng như lúc đó… Tôi cúi đầu xuống nhìn theo bàn tay của chị. Tôi giựt nẩy mình lên vì hốt hoảng… Chị ba đang nắm con cu của tôi trong lòng bàn tay của chị mà không hiểu sao con cu của tôi hôm đó lại dựng đứng sừng sửng và cứng như khúc củi! Nó to và dài mà tôi chưa bao giờ được thấy. Thú thật là lúc đó tôi sợ gần muốn khóc thét lên. Trời ơi, tại sao con cu bình thường mềm xèo mà lúc này nó lại phồng to lên và dài như vầy? Chết cha, không lẽ nào tôi bị bịnh nặng rồi hay sao ?

Phải biết là Ba Mẹ và thầy cô của tôi không dạy cho tôi được chút kiến thức nào về sinh lý. Ba thì làm Nhà Nước sáng xách ô đi, tối xách ô về, còn Mẹ thì lo chạy trước chạy sau để kinh doanh. Các thầy cô của tôi cũng không dạy cho tôi kiến thức nào về sinh lý. Hậu quả là gia đình tôi khá giả thiệt nhưng tôi thì lại mù tịt về một số kiến thức con người. Tôi mếu máo : – Chị ba, sao kỳ vậy? Em bị gì vậy ? Tại sao?

Chị ba vẫn nắm con cu của tôi đầy bong bóng xá-phòng trong tay nhưng chị tự dưng luống cuống: – Không có sao đâu, không có gì đâu … Thấy chị lúng túng, tôi càng sợ thêm : – Chị ba, em sắp chết rồi hả ? Nghĩ đến chuyện mình gần chết đến nơi, đứa con nít trong tôi lại muốn òa lên khóc. Có lẽ chị ba buồn cười vì câu hỏi của tôi nên chị lấy lại bình tĩnh : – Không sao đâu, em không có bịnh gì hết, đó là chuyện bình thường thôi ! Tôi vẫn chưa hết kinh hoàng : – Tại sao con cu em lại sưng lên như vậy ? Tại chị bóp nó mạnh đó, làm nó sưng. Tôi lại nói : – Em về méc lại Mẹ cho coi, tại chị bóp làm sưng con cu em … Chị ba giật mình, đến phiên chị lại lo lắng, lỡ tôi méc lại thiệt thì phiền phức lắm. Chị ba hối hả nói : – Cái gì mà sưng ! Nếu sưng thì cậu có thấy đau không nè ? Tôi khựng lại. Thật vậy, nếu tôi bị bịnh hay đau gì chăng nữa, sao tôi lại không thấy đau đớn chút nào. Ngược lại, tôi còn thấy dễ chịu với con cu cương cứng như vậy! Thấy tôi do dự, chị ba nhẹ nhàng đưa tay vuốt nhẹ con cu của tôi : – Nè cậu thấy chưa, có đau gì đâu ? Tôi nhìn xuống con cu của tôi đầy bong bóng xà-phòng đang được bàn tay chị ba ve vuốt, mơn man… Cảm giác thật dễ chịu, khoan khoái lạ kỳ … Tôi hỏi nhỏ chị : – Vậy là em không có bị bịnh thiệt sao ? Chị ba mĩm cười lắc đầu : – Cậu tin tui đi, không có gì đâu. Thôi đứng lên cho tui xối nước … Tôi nhìn chị mà năn nỉ : – Chị xoa cho em thêm một chút nữa đi, em thấy thích lắm. Hình như chị ba ngượng ngùng vì tôi thấy đôi má chị đỏ rần lên nhưng rồi chị cũng chìu tôi … Chị ba đưa tay vuốt thật dịu dàng con cu của tôi. Tôi nằm lim dim trong bồn tắm để cho chị ba vuốt ve con cu của tôi. Mặt chị ba bẽn lẽn, chị ba không dám nhìn tôi. Lần đầu tiên tôi biết hưởng thụ cảm giác thoải mái khi nằm lim dim trong bồn tắm để cho chị ba vuốt ve con cu của tôi. Hơn 10 phút sau tôi mới chịu bước ra lau khô mình mẩy trong khi con cu của tôi còn dựng đứng sừng sửng và cứng như khúc củi! Chị ba nhìn lom lom con cu của tôi mà hai gò má chị đỏ bừng…
Tối hôm đó, chị ba lo cho tôi vào giường xong, chị do dự một lúc rồi ngượng ngùng nói với tôi : – Cậu Hai nè, cái gì hồi chiều đó trong phòng tắm, cậu đừng kể cho Mợ nghe, không thôi Mợ la tui chết luôn. Tôi tò mò hỏi : – Mà sao kỳ vậy chị, sao con cu em lại phồng to lên và dài như vậy ? Chị ba cười ngượng ngùng : – Thì đó là tự nhiên thôi. Tại cậu lớn rồi, hơn 12 tuổi rồi còn gì, cậu đâu còn con nít nữa … – Bộ lớn rồi thì con cu nó căng lên như vậy sao ? Chị ba càng mắc cỡ hơn nữa. Chị loay hoay một lúc rồi nói : – Ừa, lớn lên thì có lúc con cu nó nứng lên … À thì ra hiện tượng tôi vừa khám phá ra là hiện tượng «nứng cu»! Tôi đã từng nghe mấy người xung quanh dùng từ đó nhưng bây giờ tôi mới thật sự biết đó là gì. Tôi lại hỏi : – Mà sao lúc thường con cu nó mềm xèo, như bây giờ nè … – Thì tại khi hứng thì nó mới ngốc đầu dậy … – Vậy thì hồi chiều tại nhờ chị vuốt nó nên con cu em mới hứng phải không ? Chị ba mắc cỡ quá, chị hứ một tiếng rồi quay lưng bỏ ra khỏi phòng.

Tối hôm đó, chị ba trằn trọc ngủ không được. Những gì xảy ra hồi chiều làm chị bỡ ngỡ bàng hoàng! Từ lúc đến ở nhà này, chị cứ lo cho Cậu Hai mà không để ý Cậu Hai đã không còn là con nít nữa. Chiều hôm nay nắm con cặc cương cứng của Cậu trong tay mà chị giựt mình. Trong giây phút ngắn ngủi, chị vừa nhận ra là Cậu đã là trai tráng, nhưng điều làm chị bàng hoàng nhất là chị lại khám phá ra là chính chị vẫn là một người đàn bà còn đầy đủ hứng khởi tình dục ! Từ lúc bị một anh Việt Kiều lừa gạt “quất ngựa truy phong” thì chị nhất quyết để lòng mình nguội lạnh, không thèm chú ý đến một người đàn ông nào khác. Cả mấy năm qua, bao nhiêu người đàn ông đã nhìn ngó đến chị… Chị biết mình còn xinh nhưng chị cứ làm lơ không bao giờ đáp lại những lời tỏ tình đó. Có lúc chị nghĩ mình đã thành lãnh cảm ! Vậy mà bây giờ được nắm con cặc của Cậu Hai trong tay, chị đã bị dao động một cách kinh khủng đến từng tế bào. Ðược lo cho Cậu Hai từ mấy tháng qua nên lẽ dĩ nhiên là chị rất thương Cậu nhưng chỉ tưởng đó là tình thương giữa một chị đày tớ và cậu chủ nhỏ mà chị vẫn săn sóc và thương Cậu như đứa em ruột … Vậy mà bây giờ chị lo lắng sợ sệt như kẻ đi đường bị mất định hướng. Chị lẩm bẩm đọc kinh cầu Ơn Trên giúp chị qua được khổ ải này. Chị tự hứa sẽ kiếm cách không để mình gần gũi thân cận Cậu Hai nữa là xong …Cả tuần hôm đó, mỗi lần ánh mắt tôi chạm phải ánh mắt chị ba là chị đỏ mặt quay nhìn chỗ khác. Lạ lùng thay, từ hôm đó, tôi cũng thường lén “địa” vào ngực chị ba khi ở nhà thì chị ba thường không mặc soutien, thường mặc áo khoét rộng và sâu nên khi chị ba vừa cúi xuống thì ngực chị lộ ra khe ngực sâu thẳm cùng với 2 bầu vú sừng trâu căng cứng với 2 cái núm vú nhỏ xíu vểnh cao lên. Có lúc chị ba bắt gặp, tự dưng cả tôi lẫn chị ba đỏ mặt quay nhìn chỗ khác.
Thứ bảy tuần sau, chị ba lại lo đổ nước vào bồn tắm cho tôi nhưng rồi khi tôi nằm vào bồn thì chị ba nói : – Tui chỉ chà lưng cho cậu thôi. Phần còn lại, cậu tự lo lấy … Tôi chưng hửng nhìn chị ba, rồi tôi buồn buồn nói : – Bộ chị ba ghét em sao, em có gì làm chị giận em hả ? Chị ba liếc nhìn tôi, chị lúng túng : – Cậu lớn rồi Tôi im lặng. Không khí như cô động lại, không ai nói tiếp … Sau một lúc chị ba rụt rè hỏi : – Cậu Hai, bộ cậu phiền tui lắm hả ? – Em quen từ hồi nhỏ được chị săn sóc, vậy mà … không biết tại sao, tự nhiên chị lại từ chối không chịu lo cho em nữa. Chị lại đổ lỗi cho em là em lớn … Thì thôi em nói lại Mẹ, chị không muốn săn sóc cho em nữa. Chị ba đắn đo : – Không phải tui không muốn lo cho cậu, tui nói thiệt tui thương cậu như đứa em ruột. Nhưng tôi ngại … Tôi đưa tay ra nắm tay chị mà năn nỉ : – Chị ba, em năn nỉ chị mà … Có lẽ chị ba thấy tôi thật tình với chị như vậy nên chị cảm động : – Cậu lớn rồi mà cứ như con nít … Tôi và chị nhìn nhau cười dòn, bao nhiêu bức xúc như được tháo ra hết. Chị lại tiếp tục kỳ cọ khắp thân thể tôi. Chị biểu tôi: – Cậu chà con cu cậu đi, tui không làm đâu ! – Thôi mà chị ba, em thích để chị làm hơn. Chị ba do dự một lúc nhưng rồi chị cũng nghe theo tôi. Chị ba cười khi thấy con cu tôi cương lên dưới bàn tay dịu dàng của chị. Tôi nhìn thấy trong ánh mắt của chị ba hình như có một sự hãnh diện kín đáo. Lần đó chị ba chà vuốt, rờ bóp con cu tôi lâu hơn lúc thường ngày …Tối về phòng mình ngủ, chị ba tự trách sao mình không giữ nổi ý định ban đầu để rồi vẫn mềm lòng mà nắm con cu Cậu Hai trong suốt buổi tắm … Nhưng chị rùng mình nghĩ đến cảm giác thật dễ chịu khi run rẩy nắm con cặc đứng sừng sửng như khúc củi của Cậu Hai. Chị ba thấy hãnh diện một cách thật lạ lùng …Từ đó về sau, tôi chờ quay quắt được đến ngày thứ bảy để được chị ba tắm cho mình. Mỗi tuần được bàn tay chị chà vuốt, rờ bóp nên con cu tôi nẩy nở rõ ràng. Khi nó cương cứng lên, nó dài gần 16 cm và phồng to lên ngay. Có lần chị ba nói với tôi: – Cu cậu bự thiệt! Cậu chưa đầy 12 tuổi mà còn bự hơn người lớn… – Bộ chị thấy nhiều cu người lớn rồi sao chị ba ? Chị «xí» một tiếng cho đỡ ngượng rồi nói : – Tui biết có một anh Việt Kiều mà cũng đủ ớn rồi! Chị ba cố chống chọi với sự kích thích đầy tội lỗi khi mỗi tuần được vuốt ve con cặc của Cậu Hai nhưng dù có tự dằn vặt cách mấy đi nữa, mỗi khi được nắm con cặc nóng hổi trong tay là chị quên hết… Chị ba thấy thích thú khi sống lại trong cảm giác ngày nào gần gũi thân mật với anh Việt Kiều khi nắm con cặc nóng hổi cương cứng của anh trong tay mà sục lên sục xuống… Chị chắc lưỡi tự nhủ đó chỉ là trò chơi mà thôi, chị đủ lý trí để giữ cho trò chơi không đi quá xa.

Có một lần, tôi tò mò hỏi chị : – Chị ba, chị có cu hay không? Chị ba đỏ mặt : – Cậu nói tầm bậy, đàn bà con gái ai mà có cu ! – Vậy thì có gì ? Chị ba làm lơ, không chịu trả lời cho tôi. Tôi thắc mắc quá, không biết làm cách nào để có câu giải đáp.

Một bữa thứ bảy nọ, sau khi tắm cho tôi xong, chị ba lấy khăn lau khô cho tôi, chị nhìn con cặc cương cứng của tôi đứng sừng sửng mà mỉm cười thú vị. Chợt chị nhìn kỹ hơn rồi cười xòa, nói : – Nè bây giờ cậu thật sự là đàn ông rồi đó nha ! Cu cậu bắt đầu có lông rồi đó. Tôi cúi đầu nhìn xuống, quả thật quanh con cu đã lúng phúng có vài cọng lông … Tôi hỏi: – Vậy khi có lông là kể như mình đã thành người lớn rồi hả chị ? – Ừa, thì vậy chứ gì nữa ! – Vậy thì chị có lông nhiều không hả chị ba? Chị ba ngượng quá, đập nhẹ vào vai tôi. Chị ba đỏ bừng hai má. Tôi lại cố ý trêu chọc chị tiếp : – Chị ba, chừng nào chị cho em xem lông của chị ? Chị ba ngượng quá, hóa giận, chị ba lấy cái khăn đang cầm trong tay mà quăng vào mặt tôi, xong chị bỏ đi ra. Hai ngày liên tiếp, chị ba không thèm nói chuyện với tôi. Tôi phải năn nỉ chị ba hết mình, chị ba mới chịu bỏ qua. Thật sự mà nói, chị ba giận Cậu Hai thì ít nhưng giận mình thì nhiều. Chị ba lo lắng thấy mình càng ngày càng để bị lôi cuốn vào cái vòng xoắn của tình dục …

Nhiều lúc trong ngày, chị ba cứ nghĩ viễn vông đến con cặc thật hùng dũng của Cậu Hai. Con cặc thật bự, to hơn con cặc của anh Việt Kiều. Hôm nọ, khi Cậu Hai trêu chọc về chuyện đòi xin được nhìn lông lồn của chị thì chị vừa mắc cỡ, vừa thấy thích thích lạ kỳ… Tối đến, trên giường, chị không khỏi đưa tay rờ lên đám lông trên mu lồn mà nghĩ viễn vông, mơ tưởng bậy bạ. Chị ba giả bộ không thèm nói chuyện với Cậu Hai để cố tìm lại sự bình tĩnh trong tâm hồn. Có lúc chị nghĩ dại đến giải pháp xin nghĩ việc để trốn chạy nhưng chị biết mình không đủ can đảm làm chuyện đó… Khó tìm được gia đình nào tốt để giúp việc như gia đình này; huống hồ là chị còn thấy thương Cậu như đứa em ruột nữa. Chị ba thấy ngày càng thích thú mỗi khi chị nắm con cặc nóng hổi cương cứng của tôi đứng sừng sững trong tay chị làm sống lại trong chị cảm giác ngày nào gần gũi thân mật với anh Việt Kiều khi anh ưa kêu chị nắm con cặc của anh mà sụt lên sụt xuống trong tay rồi hun liếm cái đầu khấc và 2 hòn dái. Lần đầu tiên chị ba mới biết sụt cu đàn ông, chị ba mắc cỡ quá đi nhưng học cái gì khó chứ học ba cái này thì chị ba học nhanh, cứ để cho bản năng điều khiển mình …. Chị ba thích thú sụt lên sụt xuống con cặc nóng hổi cương cứng của anh trong tay rồi mút cu anh như mút cà-rem… Thực ra anh Việt Kiều phải nài nỉ chị thật lâu, chị mới chịu cho anh cởi tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp xuống mắt cá chân rồi chị nằm xuống để cho anh Việt Kiều chiêm ngưỡng lồn của chị thật lâu rồi anh Việt Kiều mới ngửi lồn của chị trước khi anh Việt Kiều bò lại liếm lồn của chị. Lần đầu tiên chị ba mới cho đàn ông đưa tay rờ lên đám lông trên mu lồn mịn màng, lơ phơ vài cọng lông đen mỏng như tơ. Chị ba mắc cỡ quá đi nên chị nhắm mắt lại, nằm im như khúc gỗ mặc cho anh Việt Kiều thích thú ngửi lồn của chị, hun liếm lồn của chị, bú lồn của chị nhưng dần dần tiếng thở của chị ba nghe nặng nề thêm; nhất là khi anh Việt Kiều liếm đúng một chổ hột le. Anh Việt Kiều tò mò vạch hai mép lồn của chị ra mà nhìn kỹ lồn của chị hơn. Ngay trên đầu mép lồn của chị có một hột thịt màu hồng nhạt bóng lưỡng ! Anh Việt Kiều lấy lưỡi khều khều cái hột đó thì chị phản ứng ngay. Chị ba rùng mình đưa tay ra xiết mạnh 2 vai anh Việt Kiều. Chị ba mới biết đó là một điểm rất nhạy cảm của con gái. Anh Việt Kiều nhẹ nhàng bú hột le thì chị ba kêu lên mấy tiếng nho nhỏ. Anh Việt Kiều mừng quá nên cứ bú nơi đó. Lần đầu tiên chị ba khám phá ra cảm giác tuyệt vời nầy. Anh Việt Kiều xoay người quay đầu bú lồn của chị theo kiểu 69, trong khi chị ba mút cu anh như mút cà-rem thì anh Việt Kiều hun liếm cái lồn chị, ngậm mút mép lồn và hột le màu hồng nhạt bóng lưỡng của chị ba khiến chị nổi gai nổi óc cùng mình. Qua giây phút đầu tiên còn bỡ ngỡ vụng về, chị ba bắt đầu mút cu anh, sụt cặc anh một cách ngon lành. Chị ba thích nhất là khi anh ưa kêu chị ngậm mút nguyên con cặc của anh vào miệng chị trong khi anh Việt Kiều hun liếm cái lồn chị, ngậm mút hột le của chị. Chị ba lịm người đi vì sướng. Chị ba nghe từ trong người chị từ từ trổi dậy cảm giác lâng lâng càng lúc càng thích thú mỗi khi được anh Việt Kiều hun liếm cái lồn chị, ngậm mút hột le của chị trong khi chị ba bắt đầu nghiện mút cu anh, sụt cặc anh Việt Kiều. Chị ba hổn hển kêu anh Việt Kiều: – Ngừng đi, anh. Em ch ìu anh như vậy cũng đủ rồi. Anh không nói gì hết mà cứ miệt mài khám phá thân thể trần truồng của chị; nhất là 2 bầu vú sừng trâu căng cứng với 2 cái núm vú nhỏ xíu vểnh cao lên và cái lồn của chị. Sau một lúc, con cu anh cương lên cứng ngắc thì anh Việt Kiều kêu chị banh lồn ra cho con cu anh đi vào. Chị ba là gái còn trinh lại ngoan ngoãn nghe theo lời nên anh Việt Kiều thích lắm. Chị ba sướng quá khi chị ba khám phá ra cảm giác tuyệt vời lúc con cặc của anh biến chị từ con gái thành đàn bà. Vậy mà sau đó anh Việt Kiều một đi không trở lại khiến chị ba vừa buồn vừa xấu hổ với bà con chòm xóm quá nên phải lên Saigon làm osin.

Cuộc sống bình dị cứ như thế mà trôi qua. Thứ bảy mỗi tuần, tôi được chị ba xoa bóp cu trong phòng tắm. Tôi cũng biết kín đáo chìu chuộng chị ba làm chị cảm thấy vừa ý và hãnh diện. Lâu dần tôi ghiền chị ba vuốt ve con cặc của tôi, cứ nghĩ đến thứ bảy mỗi tuần tôi sẽ để cho chị ba tắm cho tôi rồi cho chị chơi vọc với con cu của tôi. Tôi không biết đòi hỏi gì hơn, chỉ mong cuộc đời cứ tiếp tục bình dị như vậy …

Một năm đã trôi qua. Tôi đã trổ mã, không còn là đứa con trai gầy ốm nữa. Thân thể tôi cường tráng lên và con cặc của tôi cũng đã dài thêm vài phân. Mẹ tôi vẫn lo làm giàu, không quan tâm và vẫn giao quyền cho chị ba săn sóc cho tôi như lúc tôi còn bé. Chị ba thận trọng hơn nhưng ham muốn cứ hừng hực trào dâng trong người chị, nhất là mỗi khi chị sửa soạn bồn tắm cho tôi khi biết Mẹ tôi đi vắng. Chị ba nói : – Mợ mà biết tui còn chà lưng cho cậu thì Mợ đánh tui chết … Tôi cười cười chọc chị: – Không những chà lưng mà còn chà cái khác nữa chứ ! Chị ba hứ một tiếng, không trả lời. Tôi biết chị dạo sau này cũng lây thói quen của cuộc hẹn ngày thứ bảy giửa chị và tôi. Có lần chị ba đi đâu về trễ, khi chị mở cửa vào phòng tắm thì chị ba thở hổn hển. Tôi cười nhạo chị : – Dù sao em cũng chờ chị mà, đâu cần chạy thở không ra hơi! Chị ba đỏ mặt, lúng túng. Tôi đoán là chị cũng quen được nắm con cặc của tôi, hàng tuần không thể thiếu vắng được. Có điều chị ba ngượng ngùng vì tự trọng nên không bao giờ chịu thú nhận điều đó mà thôi. Dạo nầy, không những chị xoa bóp, chà vuốt, rờ mó con cặc của tôi không mà chị còn bạo dạn sờ bóp hai hòn dái của tôi; thậm chí có lúc chị ba bạo dạn nắm con cặc cứng như khúc củi của tôi sục lên sục xuống từ từ, nhè nhẹ … Tôi thích không thể tả, nhất là khi chị ba dùng móng tay cào nhè nhẹ vào da sần sùi của hai hòn dái. Lần đó, chị xoa dái tôi thật lâu làm tôi xây xẫm mặt mày, tôi thấy bức rức trong người một cách khó chịu. Tôi ngã người ra trong bồn tắm mà không cầm được tiếng rên rỉ. Cả người tôi căng lên, các thớ thịt như muốn nổ bùng ra … Chị ba liếc nhìn tôi, mặt chị cũng nóng bừng bừng. Mắt chị như dại đi. Rồi chị nắm con cặc của tôi sục lên sục xuống nhanh hơn… Lần đầu tiên chị bắt đầu động tác sụt cặc khiến cả chị lẫn tôi đều nứng lên dễ sợ… Tôi thở phào như vừa tìm được lối thoát : – Ồ chị ba, em thấy thích quá … Chị lắp bắp: – Cậu làm tui điên trong đầu rồi … Bậy quá! Tui không còn chịu đựng được nữa, Cậu hai ơi! Thế là chị ba vẫn tiếp tục sụt cặc tôi nhanh hơn…. Tôi gồng người ễnh con cặc của tôi lên cho chị ba tha hồ sụt cặc; thậm chí có lúc chị bạo dạn cúi người xuống mà hun liếm con cặc của tôi… Sướng làm sao khi chị ba hun liếm cái đầu khấc. Tôi và chị ba bị cuốn vào một trận bão quét, trong đó cả tôi và chị không còn kiểm soát được điều gì nữa … Tôi rên rỉ không ngớt, chị ba thì âu yếm sụt cặc tôi đến khi trong đầu tôi nổ bùng lên như trận pháo bông muôn màu. Một luồng khí nóng bắt đầu tụ lại từ hai hòn dái qua cái đầu cặc và đang vươn lên dần dần … Tôi la lên một tiếng trong khi luồng khí tung ra từ con cặc của tôi. Người tôi run như bị kinh phong, chị ba phải nắm chặt con cặc của tôi, khí bắn ra vung vải, rồi rơi lả tả xuống nước, xuống bụng tôi, xuống tay của chị, vài giọt còn rơi lên tóc của tôi, tóc của chị… Tôi lịm người đi trong khoái lạc nhục dục đầu tiên trong đời. Quả thật là tuyệt vời !
Tôi nằm sãi người ra trong bồn nước ấm. Chị ba vẫn nhẹ nhàng vuốt con cặc của tôi, vẫn nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến, vẫn để cho những co giật cuối cùng được trọn vẹn trong bàn tay dịu dàng của chị… Tôi nhắm mắt lại hưởng thụ rồi bất chợt rùng mình thích thú. Khi tôi hé mắt ra thì tôi thấy một cảnh tượng lạ lùng: chị ba đang đưa ngón tay quẹt giọt khí cuối cùng đang đọng trên đầu cặc của tôi. Xong chị ba đưa ngón tay vào miệng. Chị lim dim mắt, trân trọng mút giọt khí của tôi. Tôi cảm động muốn ứa nước mắt. Khi tôi đứng dậy bước ra khỏi bồn thì người tôi nhũn ra như bông gòn, đứng không vững. Chị ba phải dìu tôi vào phòng. Chị đặt tôi nằm lên giường. Tôi đưa tay ra nắm tay chị thều thào : – Cái gì đã xảy đến cho em vậy chị ? Chị ba âu yếm vuốt má tôi : – Cậu vừa ra khí đó. Cậu đã hoàn toàn thành một người đàn ông rồi. Tui hãnh diện là người đã giúp cậu đạt được thành quả nầy. Tôi cầm tay chị xiết nhẹ. Chị tiếp tục : – Biết cậu từ lúc 12 tuổi. Tui lo cho cậu từng ngày từng giờ. Không ngờ hôm nay lại được chứng kiến cậu thành người đàn ông như vầy. Tui hãnh diện lắm. Mắt chị mờ đi, chị nói thật nhỏ : – Cậu làm tui mất hết trí khôn … Tui có điên thì cũng tại cậu đó. Tui cũng không biết là mình làm có đúng không ! Tui sợ lắm… Chị đứng dậy: – Cậu nhớ đừng nói cho ai biết chuyện này nghe. Ai mà biết được chắc tui chỉ có đường bỏ nơi này mà đi thôi. Chị rơm rớm nước mắt : – Cậu nắm cả cuộc đời của tui trong tay cậu đó. Giọng chị thật nhu mì, tùng phục. Xong chị nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng. Tôi lăn qua bên mà ngủ vùi.

Tối hôm đó, chị ba nằm khóc trong giường. Chị ba khóc vì chuyện đã đi đến một điểm mà chị hoàn toàn không kiểm soát được nữa. Chị ba khóc vì cảm khái được là người đàn bà đầu tiên làm cho cậu Hai ra khí. Chị khóc vì tức giận mình đã không kềm chế được, đến nỗi khi Cậu Hai ra khí thì dù cố kẹp chặt hai đùi lại nhưng chị cũng không kềm được khoái cảm tình dục nổ bùng trong chị làm chị phải cắn răng mà để khí ứa ra trong lồn chị. Chị ba bàng hoàng không ngờ là đến ngoài 25 tuổi, sau gần mấy năm khô cằn, chị lại còn có thể ra khí nhiều như vậy. Nhiều đến độ làm ướt nhẹp cái quần lót… Chị ba khóc vì tủi thân, thấy mình vẫn còn đầy nhựa sống mà phải sống một cuộc sống tẻ nhạt trong vòng mấy năm qua. Chị ba khóc vì mắc cỡ thấy mình dám quẹt một giọt khí đầu tiên của cậu Hai mà mút để tìm lại trong sung sướng mùi vị của khí đàn ông. Chị ba khóc vì thấy mình tràn đầy mâu thuẫn… Chị ba muốn sống thật với lòng mình hơn; nhất là với những ham muốn rất con người mà bấy lâu nay chị cứ phải tự dồn nén mãi.

Từ đó tôi và chị ba càng khắng khít với nhau hơn. Trước mắt mọi người, tôi và chị vẫn cư xử với nhau như thường lệ. Chị ba vẫn giữ thái độ trịnh trọng với tôi, còn tôi thì cố giữ một khoảng cách với chị. Nhưng khi có dịp như lúc chị thu dọn phòng tôi thì chị trao cho tôi những kiến thức cần thiết, nhất là về con người, về sinh lý… Chị giảng giải cho tôi biết về bộ phận sinh dục của người đàn bà. Chị ba nói : – Người ta gọi một cách văn chương là «chim». Cả cho đàn ông và đàn bà. Tôi trêu chị ba: – Còn gọi dân dả là gì hả chị ? – Thì gọi tục là … là … « lồn » nhưng đừng dùng chữ nầy, nghe thô tục lắm đó. Mợ mà nghe được thì đánh cậu nhừ xương đó ! Nhưng không hiểu sao tôi lại thấy thích hợp với những từ «thô tục» mà chị Năm dạy cho tôi. Tôi thích nói «sụt cặc» làm chị Năm cũng nhăn mặt lắc đầu chịu thua tôi ! Có điều thú vị là riết rồi chị cũng bắt chước nói theo tôi !!! Mỗi tuần một lần, chị sục cặc cho tôi đến khi tôi bắn khí ra. Thông thường thì chị sụt cu tôi trong khi tôi mới thức dậy, con cu đang chào cờ. Chị ba ngồi bên giường, thò tay dưới chăn mà vuốt ve cu tôi đến khi nó nứng lên cương cứng rồi chị sục cặc tôi. Chị cẩn thận cầm theo một cái khăn để chùi khí cho tôi rồi chính chị đem giặt để tránh mọi vấn đề. Chị ba dạy cho tôi phải biết giữ gìn sức khỏe, không được quá độ. Chị ba bắt tôi chỉ được xuất tinh mỗi tuần một lần. Và tôi răm rắp nghe theo chị. Chị ba cũng tuyệt đối cấm không cho tôi tự thủ dâm. Chị nói thủ dâm một mình là bệnh hoạn. Cũng vì điều cấm của chị mà cả đời tôi sau này, không bao giờ tôi biết tự thủ dâm là gì !!! Có điều tôi năn nỉ hoài nhưng chị ba không cho tôi đụng đến chị. Chị ba nói : – Cậu làm tui sợ cho chính tui. Sợ là tui không tự kềm chế được. Vậy tui xin cậu, cậu đừng đòi hỏi quá nghe. Mình giữ liên hệ như vầy là quá đủ rồi. Có lần tôi nài nỉ chị xin chị cho tôi nhìn lồn của chị. Tôi nói : – Chị chỉ cho em về lý thuyết nhưng em chưa thấy bộ phận sinh dục đàn bà lần nào. Làm sao mà biết được ! Chị ba bối rối, lắc đầu quầy quậy, làm bộ giận. Nhưng mấy ngày liền tôi cứ năn nỉ miết làm sau cùng chị siêu lòng nói: – Thôi nè, cậu ngồi đó, không được động đậy. Tui cho cậu nhìn từ xa đây. Nói xong, chị đứng nhích ra xa mà ngượng ngùng tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp xuống ngang đùi để lồ lộ ra mu lồn của chị. Tôi run rẩy đến hoa cả mắt. Ðiều ao ước từ cả năm nay bây giờ đang được thực hiện. Lần đâu tiên tôi nhìn thấy lồn của một người đàn bà !!! Mu lồn chị ba đúng là lồn đàn bà: mu lồn chị vun lên, tô điểm bởi đám lông đen phất phơ. lồn chị không lông nhiều nên tôi nhìn thấy được khe lồn hồng hồng của chị. Lổ lồn chị ba đỏ hỏn… Chị ba mắc cỡ quá nên chị đứng đó mà lấy hai tay che mặt lại, để mặc cho tôi ngất ngư chiêm ngưỡng lồn của chị. Thời gian như ngừng lại. Tôi ngồi trân ra đó như pho tượng. Chị đứng xa tôi trên cả thước mà tôi ngửi thấy mùi lồn nồng nồng của chị làm con cặc tôi cương lên như khúc gổ. Chị ba không ngờ mình lại táo bạo đến vậy. Chị ba lại sợ người trong nhà lên lầu đúng lúc nầy mà bắt gặp thì hậu quả không biết đâu mà lường. Chị không ngờ mình lại điên rồ và hồ đồ như một đứa con gái mới lớn. Nhưng cùng lúc chị lại thấy kích thích không thể tả được. Chị nghe đầu óc say say như vừa uống 2, 3 ly rượu … Tôi nuốt nước bọt một cách khó khăn: – Chị ba, chị cho em ngửi mùi chổ đó của chị đi! Chị ba xốc lại quần cho chỉnh tề. Mặt chị đỏ như ớt : – Thiệt là cậu làm tui muốn điên luôn. Chị nhón gót nhìn ra hành lang lắng nghe động tĩnh rồi chị kín đáo thò tay vào quần vuốt lên mu lồn vài cái rồi đến bên tôi. Chị đưa tay chị cho tôi ngửi. Thấy tay chị ướt ướt, tôi tò mò hỏi : – Ủa, tại sao lồn chị ướt nhẹp vậy hả, chị ba? Câu hỏi của tôi càng làm chị ngượng thêm. Chị ba hứ một tiếng : – Tại … tại cậu đó. Còn gì nữa ! Lúc đó tôi thật sự không hiểu tại sao chị lại đổ thừa cho tôi, tại sao vì tôi mà chị lại bị ướt như vậy. Nhưng lúc đó tôi không muốn nghĩ nhiều hơn. Tôi cầm bàn tay của chị mà úp mặt vào để ngửi mùi lồn của chị, mùi thơm nồng nàn mà mãi sau này tôi không bao giờ quên được. Sau chừng vài giây thì chị ba mắc cỡ đẩy tôi ra xa. Tôi leo lên giường nhìn chị cười : – Chị làm em nứng quá rồi nè. Giải tỏa giùm em đi… Chị ba mắc cỡ nhưng chị cũng đến bên tôi mà sục cặc tôi, hun liếm con cặc của tôi… Sướng làm sao khi chị hun liếm cái đầu khấc; nhất là cái hột đậu cho đến khi tôi bắn khí ra…

Từ đó về sau, cứ lâu lâu mỗi khi tôi năn nỉ chị thì chị ba lại tuột quần xuống cho tôi ngắm lồn chị từ xa. Chị vẫn khăng khăng tuyệt đối cấm không cho tôi rờ đến người chị và tôi cũng ngoan ngoãn nghe theo lời chị. Chị ba bắt tôi phải đứng thật xa, có một khoảng cách thật an toàn cho chị. Chỉ có một lần duy nhất, có lẽ chị ba bị kích thích quá nên chị ba chịu cởi quần nằm lên chiéc ghế sofa trong phòng tôi và cho tôi ngồi xuống sàn nhà thật gần để ngắm nhìn lồn chị. Chị ba chàng hảng hai đùi ra cho tôi nhìn rõ lồn của chị, và cũng vì ngượng ngùng do tư thế quá táo bạo, tục tỉu ấy nên chị lấy áo che mặt lại không dám nhìn tôi. Lúc ấy tôi mới khám phá ra là chị ba không mặc áo lót nên 2 bầu vú sừng trâu của chị phô bày lồ lộ và đong đưa trước mắt tôi làm con cặc của tôi lại chào cờ. Lần đầu tiên trong đời tôi được nhìn thấy rõ ràng 2 bầu vú sừng trâu của chị cho dù bấy lâu nay chị ba vẫn thường không mặc áo lót; nhất là khi tắm rửa cho tôi và ru tôi ngủ nhưng do lúc ấy tôi còn bé quá nên không hề chú ý gì đến những bộ phận nhạy cảm của một người đàn bà! Đến lúc này tôi mới biết «nứng cu» khi nhìn thấy những bộ phận nhạy cảm của một người đàn bà ! Kể từ đó, tui bắt đầu chú ý nhiều hơn đến những bộ phận nhạy cảm của chị ba và cả những người phụ nữ khác như mẹ tôi. Tôi cũng bắt đầu ưa nhìn lén 2 bầu vú sừng trâu của chị mỗi khi chị ba vô tình hớ hênh lộ vú, lộ hàng. Chị ba lo lấy áo che mặt mà lại không ngờ đang khoe vú cho tôi coi! Tôi mừng quá, đặt đầu lên gối nệm mà ngồi xem vú và lồn chị như vậy được 2, 3 phút thì chị ba mắc cỡ quá nên chị đứng dậy bỏ chạy ra khỏi phòng. Tôi nhìn theo chị ba mà ngẩn ngơ tẽn tò trong khi con cặc của tôi đang chào cờ.

Về phòng mình, chị ba chịu không được dồn nén do tình huống vừa rồi đã kích thích chị quá mức, chị khóa trái cửa phòng. Xong chị tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp rồi nằm lên giường mà thủ dâm như điên như dại đến khi chị xiết chặt hai đùi lại mà ra khí liên miên… Xong rồi chị lại thở dài, tự trách, tự oán mình: Hồi nào giơ chị tránh không bao giờ thủ dâm, cho chuyện đó là chuyện bịnh hoạn, phải tránh xa. Vậy mà bây giờ vì một phút yếu lòng, chị lại tự tìm lấy khoái cảm nhục dục bằng phương cách dơ bẩn đó …Chị lo lắng thấy mình không được cứng rắn, chắc chắn, vững vàng như mình tưởng. Thì ra mình cũng yếu đuối như bao người đàn bà cô đơn khác !!! Chị tủi thân nằm khóc cả buổi chiều …Trong thời gian sau, chị Năm vẳn bị lương tâm dằn vặt chị không ngớt khi mà thèm muốn nhục dục và đạo đức Á Đông cứ khiến cho chị ba bối rối vì chị không giải quyết được mâu thuẩn trầm trọng trong chị. Do đó, có lúc thì chị thật gần gũi với cậu Hai, có lúc chị cố tránh xa cậu Hai. Người chị càng tiều tụy ra trong khi thèm muốn nhục dục cứ âm ĩ leo thang trước sự cám dỗ xác thịt…
Ðến năm tôi 15 tuổi thì có hai sự kiện có tầm quan trọng khác nhau ập đến trong cuộc sống bình dị của tôi.

Trước hết, tôi xin nhắc lại là trước khi tôi lên lớp 6, mẹ tôi cho chị ba ngủ chung giường với tôi, ru cho tôi ngủ cũng là biện pháp phòng ngừa từ xa; nhất là phải “cách ly” chị ba với ba tôi. Cho tới một đêm nọ, khi tôi lên lớp 8, mẹ qua giường thăm tôi thì mẹ thấy con cu của tôi đang chào cờ trong khi tôi ngủ. Khi tôi mới thức dậy, tôi nghe mẹ tôi thông báo là từ nay chị ba sẽ không ngủ chung giường với tôi nữa thì tôi buồn tiu nghỉu. Lâu nay tôi đã quen hơi hám từ thân thể của chị ba nên khi mẹ tôi bắt buộc chị ba ngủ riêng thì tôi cảm thấy thiếu thốn một cái gì vốn dĩ đã thân quen đến mức ghiền không thể thiếu được.

Mấy đêm đầu tiên ngủ riêng thì tôi không thể ngủ được. Mẹ tôi vẫn nghĩ tôi còn bé nên mẹ tôi bước đến ôm chặt tôi vào lòng mẹ, vuốt tóc tôi, mẹ tôi nằm xuống bên cạnh tôi mà xoa xoa lưng tôi như thưở còn bé. Mẹ tôi muốn dỗ cho tôi ngủ xong rồi sẽ trở về phòng mẹ. Tôi thích nhõng nhẽo và nhất là ưa vạch áo mẹ tôi tìm vú mà bú cho …đỡ ghiền! Tôi vừa vạch áo mẹ tôi tìm vú mà bú, vừa xoa xoa nắn nắn bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ, vừa thò tay xe xe, vừa bú liếm 2 núm vú như …người lớn khiến cho mẹ tôi vừa bị kích thích quá độ, vừa ngạc nhiên sững sờ!

Mẹ tôi can ngăn: Thôi con ạ, mẹ đã mệt mỏi lắm rồi. Con hãy để yên cho mẹ nghĩ ngơi chút đi. Tôi hổng chịu, ra mặt nũng nịu với mẹ nhưng chỉ mấy phút sau là mắt mẹ thiu thiu. Dạo sau này, ba tôi có ‘bồ nhí’ nên không còn đoái hoài gì đến mẹ tôi nên mẹ tôi vừa ghen tức, vừa buồn rầu, vừa bực bội vì thiếu sex. Có nhiều đêm mẹ tôi không ngủ được nên mẹ phải uống thuốc ngủ mới ngủ được nên sau khi mẹ ru vài câu mà tôi chưa ngủ được nhưng thuốc ngủ đã thấm, tôi nhìn lại thì thấy mẹ tôi đã ngáy o o, 2 mắt nhắm nghiền, tay chân duỗi ra dang rộng trên nệm giường. Trong khi mẹ tôi đã lăn ra ngáy o o rồi, tôi vừa nhìn ngắm mẹ đang mặc một bộ áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà với cổ áo kiểu lá sen khoét rộng và sâu nên lộ ra khe ngực sâu thẳm cùng với 2 bầu vú sừng trâu căng cứng với 2 cái núm vú nhỏ xíu vểnh cao lên. Tôi vừa mạnh dạn chồm lên bú 2 bầu vú của mẹ tôi, mút quầng vú, liếm 2 núm vú của mẹ, chừng mấy phút sau tôi hả to miệng ngoạm luôn 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ tôi trong khi 2 bàn tay của tôi vẫn luân phiên xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ. Vậy mà chỉ 5 phút sau đó, khi mẹ tôi đang ngủ say, con cu của tôi đã bật lên cương cứng. Tôi vừa cầm cu của tôi lên để sục lên sục xuống con cu của tôi, vừa thò tay tiếp tục xoa bóp khắp thân thể của mẹ tôi. Chợt mẹ tôi vừa xoay người qua cho đỡ mỏi thì tôi lập tức chui vô 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa xoa lên cả chiếc quần lót màu đỏ của mẹ tôi. Chưa đã thèm, khi máu dâm của tôi đã nổi lên, tôi bạo dạn thò tay xuống vừa cởi áo ngủ bằng lụa màu mỡ gà của mẹ tôi ra rồi , tay kia cởi tuột luôn cả chiếc quần lót màu đỏ của mẹ tôi xuống mặt nệm giường để mà chồm lên nhìn ngắm cho rõ cái l*n của mẹ ra sao. Tôi vừa cầm cu của tôi lên để sục lên sục xuống con cu của tôi, vừa thò tay xoa mu chim của mẹ tôi, vừa hun chùm lông đen sì, vừa bú l*n mẹ, vừa mút liếm 2 mép l*n của mẹ tôi, vừa hun hít từ mu l*n cho đến cái lỗ đít của mẹ tôi … Cái miệng tôi cứ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai của mẹ tôi, xuống cần cổ, qua ngực, 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ xuống bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ l*n đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ tôi … Tôi vừa hun vừa xoa vuốt qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân mẹ rồi chồm lên mu chim, chùm lông đen sì, lỗ l*n đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ, trong khi hình như hơi thở mẹ dồn dập hơn vừa như đang sướng nên mẹ rên nhè nhẹ.
Chợt tôi thấy cái áo soutien màu đen treo tòn teng trên ghế và cái quần lót bằng ren màu đỏ của mẹ tôi mà tôi vừa lột ra và vứt bên giường, tôi chộp lấy cả 2 món rồi tôi cầm đưa lên mũi mà hít hít ngửi ngửi mùi da thịt, mùi mồ hôi, mùi l*n của mẹ tôi cho …đỡ thèm! Một lát sau, tôi lại nảy ra ý nghĩ quái gỡ là cầm cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tôi bọc luôn con cu sụt lên sụt xuống liền tù tì cho …sướng! Chưa đã, chừng mấy phút sau, tôi lại đổi ý khi cầm cái áo soutien của mẹ tôi mà trùm lên đầu con cu sụt lên sụt xuống cho …êm hơn!
Lát sau tôi tròng luôn cái quần lót bằng ren màu đen của mẹ tôi vô mặc thử với con cu lòi ra dưới khe quần để tôi có thể cầm con cu sụt lên sụt xuống liên tu bất tận cho bớt thèm cho đến khi con cu chịu không nỗi phải bắn ra tung tóe lên mặt mẹ tôi, lên cặp vú hình trái bưởi vừa tròn trĩnh, vừa nở rộng của mẹ và khắp thân thể trần truồng của mẹ thì tôi cũng thỏa mãn phần nào. Tôi vừa ôm hôn lia chia lên lên mặt mẹ, lên khắp thân thể trần truồng của mẹ rồi nằm lăn ra giường bên cạnh mẹ mà ngủ một giấc tới sáng. Rõ ràng là thủ dâm sướng thiệt! Tôi không được làm “chuyện người lớn” với mẹ thì tôi đành phải thủ dâm thôi! Nói thật, thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp của mẹ, tôi cũng …đỡ thèm!

Mấy đêm sau đó ngủ riêng, tôi không thể ngủ được thì tôi đành phải thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp của mẹ, tôi cũng …đỡ thèm! Lúc nào chán áo soutien và cái quần sì líp của mẹ thì tôi đành phải đổi món bằng cách ăn cắp áo soutien và cái quần sì líp bằng ren màu đen của chị ba treo trong nhà tắm. Tôi thích áo soutien và cái quần sì líp bằng ren màu đen, màu đỏ hơn màu khác. Tôi thích xuất tinh lên áo soutien và cái quần sì líp của mẹ hay chị ba sau khi hun hít, vò bóp, trùm lên đầu con cu. Lúc này tôi mới biết cảm giác thủ dâm bằng áo soutien và cái quần sì líp vừa hồi hộp lo sợ, vừa bị kích thích thì sướng như thế nào! Tôi vừa thủ dâm vừa tưởng tượng là ôm hôn lia chia lên lên mặt mẹ hay chị ba, lên khắp thân thể trần truồng của mẹ hay chị ba, rồi nằm lăn ra giường mà ngủ một giấc tới sáng. Rõ ràng là thủ dâm sướng thiệt! Tôi không được làm “chuyện người lớn” với mẹ hay chị ba thì tôi đành phải thủ dâm thôi! Nói thật, thủ dâm bằng soutien và cái quần sì líp, tôi cũng …đỡ thèm!

Mấy đêm sau đó, khi nào Ba vắng nhà, Mẹ đã ngủ yên rồi thì tôi len lén leo lên lầu để chui vào giường của mẹ hay chị ba. Gặp lúc chị ba có kinh nên cấm cửa. Tối đó khi mẹ tôi đang ngủ say, con cu của tôi đã bật lên cương cứng.Tôi liều lĩnh vừa cầm cu của tôi lên để dí sát vô miệng mẹ rồi đưa 2 tay mở to miệng của mẹ ra mà nhét con cu của tôi vô miệng mẹ thụt vô thụt ra từ từ… Thấy mẹ không mút liếm như chị ba mà mẹ vẫn ngủ say, tôi mất hứng nên tôi rút cu ra để tôi cà cà con cu lên 2 bầu vú của mẹ, kẹp cu của tôi vô giữa 2 bầu vú. Tôi vừa từ từ bò lên bú 2 bầu vú của mẹ, mút vú, liếm 2 núm vú của mẹ, vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú của mẹ. Miệng tôi bú liếm 2 núm vú, tay tôi thò vô quần sì líp của mẹ mà vừa móc l*n, vừa xe xe cái hột le của mẹ tôi.
Chợt mẹ tôi vừa xoay người qua cho đỡ mỏi thì tôi lập tức cởi tuột luôn quần ngoài lẫn quần sì líp của mẹ để mà chồm lên nhìn ngắm cho rõ cái l*n của mẹ ra sao, vừa xoa mu chim, vừa hun chùm lông đen sì, vừa bú l*n mẹ, vừa mút liếm 2 mép l*n của mẹ tôi, vừa hun hít từ mu l*n cho đến cái lỗ đít của mẹ tôi … Cái miệng tôi cứ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, tai của mẹ tôi, xuống cần cổ, qua ngực, 2 bầu vú hình trái bưởi tròn trĩnh, nở rộng của mẹ xuống bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ l*n đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ tôi … Tôi vừa hun vừa xoa vuốt qua 2 bắp đùi, 2 cẳng chân xuống đến bàn chân mẹ rồi chồm lên mu chim, chùm lông đen sì, lỗ l*n đỏ hỏn, cái lỗ đít thâm đen của mẹ, trong khi hình như hơi thở mẹ dồn dập hơn vừa như đang sướng nên mẹ rên nhè nhẹ. Sau đó tôi lại trườn lên bú 2 bầu vú, mút 2 quầng vú, liếm 2 núm vú của mẹ, ngoạm luôn 2 bầu vú… Chợt mẹ tôi ôm ghì đầu tóc tôi vào lòng mà 2 mắt vẫn nhắm nghiền, hơi thở mẹ hình như dồn dập hơn. Có lẽ mẹ sướng quá? Tôi thèm đút cu vô l*n của mẹ quá đi nhưng không thấy mẹ phản ứng nên tôi bứt rứt khó chịu, tôi không biết làm sao bây giờ để thỏa mãn cơn thèm muốn đang dâng cao.

Lên lớp 9 rồi mà tôi vẫn cứ tìm vú mẹ tôi mà bú cho …đỡ thèm! Bú vú mẹ một lát sau, tôi lại nảy ra ý nghĩ vừa bú vú vừa thò tay xe xe, vừa bú liếm 2 núm vú như …người lớn khiến cho mẹ tôi vừa bị kích thích quá độ, vừa ngạc nhiên sững sờ! Tôi lại vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú của mẹ, vừa hả to miệng ngoạm luôn 2 bầu vú… Khi tôi mút mút vú mẹ, tay kia thò qua vú vừa thò tay xe xe 2 núm vú, vừa xoa bóp nhè nhẹ 2 bầu vú của mẹ, mẹ tôi ngước mặt lên cười cười rồi nói: Con thấy sướng lắm hả? Vậy con đưa 2 tay bóp 2 bầu vú của mẹ đi. Con thích vú của mẹ không? Tôi vừa gật đầu, vừa lập tức mạnh dạn thò 2 bàn tay lòn vô trong áo lụa màu mỡ gà xoa xoa bóp bóp 2 bầu vú của mẹ, ve ve 2 cái núm vú xinh xinh. Bỗng dưng tôi bạo dạn chui vô 2 bầu vú của mẹ mà tay này vừa bóp vú, tay kia vừa cởi áo của mẹ ra, rồi thò tay xuống cởi quần ngoài và cả chiếc quần lót màu đỏ của mẹ xuống mặt nệm giường. Mẹ tôi không phản ứng gì hết mà lại im lặng đồng lõa với hành động loạn luân của tôi. Có lẽ lúc bấy giờ mẹ tôi bị kích thích quá độ trước con cu của tôi đã bật lên cương cứng ngay trước mặt mẹ. Cũng có thể là do ba tôi đã bỏ bê mẹ tôi quá lâu nên bà đâm ra khao khát, thèm muốn mà không biết làm sao để thỏa mãn đòi hỏi trong khi nhu cầu ngày càng tăng cao. Đâu phải chỉ có đàn ông mới dâm và thèm sex? Nhìn chị ba và mẹ, tôi mới biết đàn bà cũng có người rất dâm và thèm sex không thua gì đàn ông !

Sự kiện thứ hai trong năm đó đã làm đảo lộn cuộc sống của tôi xảy ra vào lúc nghỉ hè. Ba Mẹ mướn một chiếc xe để đi nghĩ mát ngoài Vũng Tàu. Ba Mẹ đã mướn một căn nhà ngoài đó và Ba Mẹ cho tôi cùng đi. Chị ba cũng được đi theo để lo mọi chuyện lặt vặt vì mẹ tôi muốn được rảnh tay để vui chơi.

Chúng tôi phải khởi hành từ 5 giờ sáng để tránh cái nóng. Trời còn tối đen khi chiếc xe minibus lên đường. Ba Mẹ ngồi hàng ghế trước còn tôi thì ngồi hàng ghế giữa. Chị ba giữ thân phận người làm nên chị ngồi tuốt đằng sau với hành lý. Sau một lúc thì Ba Mẹ tôi bắt đầu ngủ gà ngủ gật … Tôi len lén bước ra sau ngồi bên cạnh chị ba. Chị tỉnh giấc ngạc nhiên thấy tôi ngồi bên cạnh. Chị cười : – Cậu không ngủ hả, còn sớm lắm mà … – Thôi không ngủ được, em ra sau ngồi nói chuyện với chị cho vui. Ngồi bên chị, nghe mùi hương từ chị tỏa ra, một lúc sau tôi chợt hứng tình, đưa tay ra nắm tay chị. Chị ba lo lắng đưa mắt ra nhìn về phía Ba Mẹ, chị định rút tay ra nhưng tôi nắm chặt. Chị nói nhỏ : – Cậu làm gì vậy, kỳ quá đi nhe! Tôi vẫn nắm tay chị rồi tôi táo bạo đưa tay kia ra đặt lên đùi chị. Chị ba hoảng hồn đẩy tay tôi ra: – Ðừng, đừng … Chị nói thật nhỏ, mắt cứ liếc về phía ghế của Ba Mẹ. Tôi sực biết là chị đang bị dồn vào một thế kẹt, đây đúng là một cơ hội ngàn vàng cho tôi đây. Tôi mạnh dạn đưa tay đặt lên bụng chị. Chị ba gồng người lên, thở hấp tấp : – Ðừng cậu, có Mợ kìa … Tôi vẫn tiếp tục leo thang chiếm ưu thế. Chị ba cố chống chọi nhưng rồi tôi cũng luồn được tay dưới áo của chị mà rờ da bụng mát rượi của chị. Chị ba rùng mình, cố năn nỉ tôi : – Cậu Hai, ngừng đi, lúc khác cậu biểu gì tui cũng nghe theo cậu nhưng bây giờ cậu tha cho tui. Tôi không trả lời, đẩy bàn tay xuống phía bụng dưới. Chị ba thất kinh hồn vía, chị năn nỉ tôi trong tiếng thở hổn hển. Nhưng chị cố làm thật nhẹ sợ Mẹ tôi nghe thấy. Tôi dùng hết sức để đè chị ra… Bàn tay tôi đã luồn được dưới lưng quần, tôi liền luồn tay vô trong ngay và đặt được bàn tay lên quần lót của chị. Chị ba bặm môi cố gắng trong tuyệt vọng chận tay tôi lại. Nét mặt chị đầy vẻ lo sợ khẩn trương. Nhưng rồi tay tôi cũng úp được trọn vẹn lên quần sì-líp mỏng manh của chị. Tôi lịm người nghe cảm giác lông lồn của chị xào xạt dưới tay tôi. Chị ba biết mình đã thua nhưng chị vẫn cố dùng hai tay bấu vào tay tôi để cố gắng chận bàn tay tôi lại. Tôi mặc kệ chị, tôi bắt đầu vuốt ve mu lồn của chị xuyên qua làn vải của quần lót của chị. Tôi nghe chị ba khóc thút thít. Chợt Mẹ tôi lên tiếng trong bóng tối, giọng còn ngái ngủ : – Gì vậy bé ba, em bị sổ mủi hay sao vậy mà khục khịt vậy ? Chị ba hết hồn, chị cố lấy giọng bình thường mà trả lời : – Dạ không có gì đâu Mợ, em hơi bị lạnh một chút thôi, em bận áo lạnh rồi … Mẹ tôi yên tâm, trở về giấc ngủ bỏ dở. Nhờ giây phút lúng túng đó của chị ba mà tôi hoàn toàn chinh phục được mu lồn của chị. Tay tôi đã luồn vào giữa hai đùi của chị mà bóp trọn cả mu lồn lẫn khe lồn của chị. Tôi tức chị đã xô đẩy tôi lúc nãy nên tôi tiện tay nghiến thật mạnh hai múi lồn mềm mạị. Chị ba đau quá, kêu nhỏ : – Úi da … Chị ứa nước mắt vì bị đau. Chị ba cố kẹp hai đùi lại vài lần nhưng rồi khi thấy vô vọng, chị nhắm mắt lại ngả đầu lên lưng ghế mà khóc trong im lặng. Thấy chị không chống cự nữa, tôi mừng rỡ đưa tay luồn dưới quần lót của chị. Tôi đã úp được tay lên làn da ấm áp của mu lồn mà tôi thầm ao ước từ cả năm nay ! Ôi, thật là tuyệt vời !!! Tôi đang được nắm trong tay mu lồn của một người đàn bà thật sự, một người đàn bà đầy quyến rũ mà tôi đang cố chinh phục từ cả năm nay. Bây giờ người đó đang chịu sự kiềm chế của tôi, đang phải nằm đây mà để cho tôi rờ bóp mu lồn trong tình huống đầy rủi ro. Người đàn bà đang âm thầm khóc vì sợ, vì tủi thân … Tôi không thèm để ý đến nỗi khổ của chị ba; tôi chỉ muốn hưỡng thụ giây phút thần tiên này. Tôi dịu dàng nâng niu lồn của chị, tôi vân vê từng cọng lông, tôi vuốt ve khe lồn của chị… Dần dần tôi cảm nhận dưới tay tôi là chị ba bớt khẩn trương, cơ thể của chị dịu lại, chị đã nín khóc. Khi tôi cố kéo tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp chị xuống để dễ mò mẫm, vuốt ve lồn của chị thì tôi mừng thầm khi thấy chị nhích đít lên để tôi tiện tay tuột tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp chị xuống ngang đùi. Khe lồn chị ướt đẫm lạ lùng … Tôi cúi đầu xuống đút mũi vào lồn chị … Tôi lim dim hít mùi lồn thơm nồng nặc tỏa ra. Chị ba kêu nhỏ : – Ðừng cậu Hai, đừng … Nhưng giọng chị thật nhu mì làm tim tôi như rộn rã lên. Tuy chưa biết tâm lý phụ nữ nhiều nhưng tôi cũng đoán biết là chị ba đang tùng phục tôi hoàn tòan … Chữ « Ðừng » của chị như là một khích lệ để tôi tiếp tục. Và tôi tiếp tục xoa bóp mu lồn xào xạc lông của chị …
Ðến Vũng Tàu, cả nhà vui vẻ thấy căn nhà lớn đầy đủ tiện nghi mà Ba Mẹ đã mướn. Nhà có đến 3 tầng. Phòng ngủ ở tầng trệt có phòng cho Ba Mẹ và cho tôi; còn tầng chót dành cho nhân viên. Chị ba có được một phòng ngủ nhỏ tuốt trên lầu chót. Chị ba tránh không nhìn tôi, chị tìm đủ mọi cách để không gặp tôi và tôi cũng đành chịu. Tôi không hiểu tại sao trong xe chị đã chấp nhận buông thả với tôi mà bây giờ chị lại xa vắng như vậy. Tôi chưa đủ kinh nghiệm để biết đó là do chị ba còn bị lương tâm dằn vặt, chị còn cố gắng trong tuyệt vọng chống chọi với sự đòi hỏi của tình dục, của cơ thể chị … Tuy biết mình đã thua nhưng chị vẫn căn răng nhắm mắt cự tuyệt …Tối hôm sau, Ba Mẹ nói Chị ba khỏi làm cơm vì Ba Mẹ rủ cả nhà đi ăn tiệm. Ba Mẹ xem chị ba như người thân nên cũng mời chị đi tháp tùng. Buổi cơm thật ngon miệng, Chị ba bị Ba Mẹ ép uống chai bia làm chị choáng váng mặt mày. Chị đứng dậy xin phép Ba Mẹ về trước vì nhà cũng không xa mấy. Nhưng vừa đứng dậy là chị đã xây xẫm mặt mày. Mẹ đưa mắt nhìn tôi cười : – Nè, con, hãy đưa chị ba con về trước đi, coi bộ chị không còn sức để đi cho vững đó! Chị ba lo lắng, khoát tay : – Không sao đâu Mợ, em đi một mình cũng được mà. Nhưng Me tôi khăng khăng biễu tôi dìu chị về nhà. Trên đường đi, lúc đầu Chị ba làm mặt lạnh với tôi, chị đi xa xa tôi nhưng vì hơi bị say nên chị vấp ngã hai ba lần, đành để tôi quàng tay qua lưng mà dìu chị. Chúng tôi đi chầm chậm trong im lặng … Dần dần tôi cảm nhận thấy chị ba dựa vào tôi hơn, người chị mềm mại làm tôi thấy lâng lâng, tôi đưa mũi vào tóc chị mà ngửi mùi thơm của chị. Tôi hỏi chị : – Chị ba nè, chị còn giận em nữa không ? – Tui … tui ghét cậu nhất trên đời … Chị cố lấy giọng lạnh lùng với tôi nhưng khi tôi nắm tay chị thì chị để yên. Tôi dìu chị lên phòng chị rồi tôi ôm chị vào lòng hôn nhẹ lên má chị. Chị ba đỏ mặt : – Cậu bỏ tôi ra, cậu làm gì kỳ cục vậy ! – Em chỉ bỏ chị ra khi chị chịu hôn em một cái. – Tui đã nói là tui … ghét Cậu nhất đời mà … Tôi lại tinh nghịch hôn thêm một cái. Chị ba cố đẩy tôi ra. Hai đứa chúng tôi xô đi xô lại một lúc rồi cả hai té lên giường. Thấy vậy Chị ba hoảng hồn, chị nói nhỏ : – Cậu bỏ tôi ra rồi thì gì gì tôi cũng chịu. – Thôi trễ rồi, hồi nãy biểu chị hôn một cái, chị không chịu bây giờ phải trả giá đắt hơn. Chị ba bối rối vì bị tôi ôm xiết, chị dùng hết sức lực để đẩy tôi ra nhưng chị làm sao có sức bằng thằng con trai như tôi.Tôi bắt được hai cườm tay của chị, dằn xuống nệm rồi tay kia tôi luồn vào áo của chị. Chị Năm sợ quá, chị năn nỉ tôi : – Cậu Hai, cậu bỏ tôi ra, cậu tha cho tôi… Tôi không nghe vì tôi đang sờ da bụng mát rượi của chị. Tôi kéo tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp chị xuống làm Chị ba càng hoảng hốt hơn : – Không được đâu Cậu Hai … Thấy mình bất lực vì bị tôi đè không nhút nhích được, chị ba bắt đầu khóc, chị không còn sức lực để chống cự nữa. Chị chỉ còn biết khóc thút thít trong khi tôi cởi quần sì-líp chị ra. Tôi trầm trồ nhìn mu lồn đầy lông lá của chị rồi tôi đưa tay ra vuốt ve khe lồn của chị. Tôi nhìn chị mà cười nhỏ : – Rõ ràng là chị tự dối lòng mà thôi. Khe lồn chị ướt nhẹp đây nè. Càng nhìn lồn chị ba, tôi càng hoa mắt. Cơn hứng tình nổi lên cuồn cuộn. Trong đầu óc của tôi bộc phát lên ý tưởng còn mơ hồ : Làm tình với chị Năm. Tôi đã được nghe chị giảng sơ sài về hiện tượng làm tình giữa trai gái nên bây giờ tôi thèm muốn được thực hiện chuyện đó. Cặc tôi đã cứng ngắt, tôi tuột nhanh cả quần ngoài lẫn quần sì-líp xuống … Chị ba đang nằm im khóc tỉ tê, chị giật nẩy mình khi thấy tôi leo lên mình chị. Chị hốt hoảng la lên : – Cậu Hai … – Chị ba, em thèm được làm tình với chị. Em thèm muốn chị quá rồi đây ! Chị ba vừa khóc vừa nói : – Hông được… hông được đâu. Cậu đi xa quá rồi. Tội cho tui … Chị rướn người lên nhưng tôi đã dự đoán trước nên tay tôi xiếc chặt hai cườm tay của chị trong khi tôi dùng hai đùi để đè hai chân của chị không cho nhúc nhích … Chật vật lắm tôi mới nằm lên người chị được, con cặc tôi áp lên mu lồn ấm áp của chị. Chị ba sợ quá, kêu rối rít nhưng tôi chĩ cần nghe theo bản năng của đàn ông … Tôi đặt được đầu cặc vào khe lồn của chị. Chị ba vẫn cố vùng vẩy như con tôm. Chợt chị bặm môi kêu lên một tiếng rồi nhắm nghiền mắt lại. Tôi mơ hồ đoán biết là đầu cặc của tôi đã đặt đúng ngoài hang cửa mình … Tôi mừng quá, mạnh dạn đẩy vào từ từ. Thật đúng như tôi đoán, con cặc từ từ chui vào hang nhờ bao nhiêu chất nhờn được tiết ra … Chị ba rên đau đớn : – Cậu Hai … tui đau … Cậu Hai …Trong một động tác tuyệt vọng cuối cùng, chị Năm rút được hai tay ra khỏi gọng kềm của tôi. Chị dùng tay đẩy hai vai tôi qua bên nhưng đã trể rồi : con cặc của tôi đã vào được đầu hang cửa mình của chị. Mặc cho chị cào cấu vai tôi, tôi vẫn nhấn mạnh con cặc vàolồn chị. Nhưng lồn chị hẹp quá vì không được sử dụng từ cả chục năm nay, nó hẹp như lồn con gái. Tôi ngừng lại, thầm thì vào tai chị : – Chị ba, giúp em đi … giúp em làm tình với chị cho được toàn hảo. Em năn nỉ chị … Em không muốn chị đau !!! Câu nói của tôi làm chị bỡ ngỡ, bàng hoàng … Chị mở mắt nhìn tôi, ánh mắt chị chợt dịu lại. Chị vừa nhận thức được là mọi việc đã an bài rồi, có chống lại cũng vô ích mà thôi. Câu nói của tôi làm lòng chị thấy ấm lên. Chị do dự một giây rồi chị từ từ đưa tay lên vuốt ve má tôi. Chị âu yếm thầm thì : – Ðã lâu lắm rồi … chị không biết người đàn ông nào hết … lồnchị hẹp lắm. Em phải từ từ mà thôi, không thôi chị bị đau lắm. Ðây là lần đầu tiên chị Năm kêu tôi bằng em và xưng chị. Cách xưng hô thật đậm đà thương yêu. Tôi mừng rỡ gần chảy nước mắt. Tôi chỉ biết kêu : – Chị ! Chị dịu dàng ôm lưng tôi, mở rộng hai đùi rồi bằng những cử chỉ đầy thương yêu. Chị giúp tôi đẩy con cặc to cứng dần dần vào tận tử cung của chị. Cảm giác thật không thể nào tả cho xiết. Tôi mừng như điên như dại. Tôi nằm lên bụng chị mà run như cầy sấy. Bao nhiêu cảm giác đều qui tụ vào con cặc đang được khe lồn chị ốp chặc … Chị lại hướng dẩn tôi đụ chị thật chậm, thật dịu dàng. Khe lồn chị dần dần làm quen với con cặc của tôi. Chị cũng bắt đầu rên nho nhỏ. Lần này tôi biết không phải là tiếng rên của đau đớn mà là của khoái cảm tình dục … Tiếng rên tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ khiêu dâm. Tiếng rên của chị làm tôi hãnh diện đến choáng váng mặt mày. Tôi biết là tôi đang làm cho một người đàn bà sung sướng. Cặc tôi cương lên tối đa. Tôi ngừng lại, nhìn sâu vào mắt chị rồi hôn nhẹ lên môi chị. Chị mở mắt âu yếm nhìn tôi : – Em thương … chơi chị nữa đi. Chị cười ngượng ngùng : – Chị thèm được em chơi từ mấy năm qua rồi. Em làm chị điên mất. Tôi cũng điên lên vì lời nói đầy chân tình của chị. Tôi không kềm được cường độ của những cú nhấp của mình nữa … Tôi và chị bị cuốn vào một cơn bão tình dục tuyệt vời. Hai thân thể đẫm mồ hôi quyện vào nhau … Khi chị rối rít kêu lên mấy tiếng kêu nhỏ thì tôi cũng gầm lên rồi tôi hoa mắt, không biết trời đất gì nữa, ngoại trừ cảm giác khổng lồ là con cặc của tôi đang bắn khí xối xả vào lồn của chị. Chị hôn tới tấp lên gương mặt của tôi trong khi tôi cảm nhận rõ ràng từng cơ thịt trong lồn của chị co giật liên hồi, chúng ốp sát con cặc của tôi trong khi âm khí của chị tuôn ra đầm đìa, bất tận … Hai chân chị co đạp hỗn loạn. Chị kêu rối rít như mèo kêu …Một lúc thật lâu sau chị ba vuốt gò má tôi, mỉm cười mệt mỏi : – Em cho chị hạnh phúc sung sướng không thể nào tả được. Nhưng em phải về phòng đi. Ba Mẹ em gần về rồi … Tôi ôm xiết chị vào lòng : – Em biết tánh Ba em. Mổi khi đi ăn như vầy thì sau đó thế nào ổng cũng dẫn Mẹ em đi nghe nhạc phòng trà ! Ít nhất 12 giờ khuya ổng bả mới về. Chị đặt đầu lên ngực tôi. Tôi vuốt tóc chị mà cười hì hì : – Với lại bây giờ em chưa thể về phòng được… vì em đang thèm chị một lần nữa đây ! Chị ba cúi đầu xuống nhìn con cặc của tôi đang cương lại mà đập vào vai tôi : – Em thiệt là đáng ghét nhất đời ! Tham lam gì cũng vừa phải thôi chứ ! Chị biểu tôi chờ rồi chị ngồi dậy cởi áo ra để hiện ra lồ lộ hai bầu vú đầy vun của chị. Thực sự đây là lần đầu tiên tôi được nhìn kỹ vú chị ba! Trước giờ tôi vẫn chỉ lo chú tâm vào bộ phận lồn nên không để ý đến bộ ngực chị ba. Nhìn hai vú chị no tròn, vun đầy, tôi thấy thích ngay tức khắc. Chị hướng dẫn tôi cách xoa vú chị, bú vú chị, liếm vú chị, bóp vú chị, sờ nắn vú chị, nâng niu núm vú cho chúng nó nứng lên rồi sau cùng chị cho tôi nằm vào lòng chị để bú vú chị. Tôi thấy chị cực kỳ kích thích khi đưa vú cho tôi bú. Tôi nghỉ chắc người đàn bà nào cũng vậy. Chị thở hổn hển, núm vú chị cương lên cúng ngắc như hột đậu phọng. Miệng không rời vú, tôi nhẹ nhàng đẩy chị nằm lại rồi tôi leo lên bụng chị. Chị banh lồn ra, chị kín đáo cầm cặc tôi đút vào lồn để tôi đụ chị lần thứ nhì. Thật là thần tiên khi vừa bú vú, vừa chơi chị ! Lần này. chúng tôi quần thảo với nhau lâu hơn, tôi chơi chị dai hơn, con cặc quen đường, thụt ta thụt vào khe lồn ướt nhẹp. Khi khoái cảm nhục dục nổ bùng ra thì cả tôi và chị đều bất tỉnh không còn biết trời đất gì nữa…

Hôm sau, Mẹ tôi nhìn chị ba đi lại mà cười : – Nè, em có gì mà lại đi khập khểnh như vậy ? Chị ba liếc nhanh về phía tôi mà đỏ mặt. Chị lúng túng trả lời : – Dạ, chắc tại hôm qua uống bia không quen, nên từ sáng đến giờ, cứ thấy nhột nhột bụng. Mẹ tôi an tâm không hỏi tiếp. Một lúc sau, tôi làm lơ đi ngang qua chị, nói nhỏ vào tai chị : – Nếu chị nhột bụng, tối nay em chữa bịnh cho chị. Chị ba lại một lần nữa đỏ bừng mặt lên. Chị véo vào tay tôi : – Làm người ta đau thốn cả bụng dưới mà còn chọc ghẹo ! Tôi nhìn chị thấy chị đẹp thật ! Không phải chỉ một mình tôi mà cả Mẹ tôi cũng có nhận xét tương tự vào một lúc khác : – Nè, bé ba ơi, chị thấy coi bộ gió biển hạp với em lắm đó. Chị thấy em hồng hào đẹp đẽ hẳn ra. Mà lại coi bộ vui vẻ yêu đời ra phết ! Lúc trước thấy em sao xanh xao, tiều tụy … Chị ba ngượng ngùng cúi đầu. Mẹ tôi càng có ý muốn ghẹo chị thêm : – Hay là ra đây quen ông nào đó ngoài này ! Có còn muốn trở về nhà hay không đó ta !

Tối đó khi Ba Mẹ đã ngủ yên rồi thì tôi len lén leo lên lầu để chui vào giường chị ba. Chị lo lắng nói : – Chị thấy Mẹ em tinh mắt quá, phải giữ gìn ý tứ, không thôi Mẹ em mà biết chuyện thì … thì … xấu hổ đến chết đi ! Tôi lại cười chọc chị : – Mà thiệt , sao cả tuần nay thấy chị yêu đời quá, cứ líu lo hát liên tục. Có gì thay đổi làm chị vui vậy, tâm sự cho em biết với ! Chị mắc cỡ, hứ một tiếng, quay mặt ra phía khác giận dỗi nhưng chỉ cần tôi thò tay qua vừa xoa bóp vú của chị, vừa cù léc chị là chị phì cười thật dê thương. Hai đưa chúng tôi làm tình với nhau như điên trong suốt hai tuần nghĩ hè. Tôi là đứa con trai 17 tuổi mới lớn, mới khám phá ra tình dục, còn chị thì là người đàn bà 30 tuổi tràn đầy nhưa sống cũng vừa khám phá lại tình dục đã bị lãng quên gần mười mấy năm qua.Có lúc chị ôm tôi mà khóc ngon lành : – Em đem lại cho chị hạnh phúc tràn đầy. Nhưng chị không biết tương lai sẽ ra sao ? Chị từng săn sóc cho em từng ly từng tí như người mẹ, như người chị cả. Rồi … rồi tình cảnh đưa đẩy, bây giờ em lại đem lại sung sướng hạnh phúc cho chị, ngoài cả sự ước mơ của chị. Em là người tình của chị, gần như là người chồng kính yêu của chị. Chị chỉ cầu Trời cho chị được mãi mãi tiếp tục săn sóc cho em. Nhưng ông Trời có cho chị hạnh phúc đó hay không ? Chị tâm sự mà nước mắt tuôn trào vì cảm khái. Chị lại nức nở : – Chị chỉ sợ ngày nào đó em ruồng rẩy chị thì chị chết mất. Tôi chỉ biết ôm chị mà vỗ về. Ðể chị đừng suy nghĩ viển vông thêm, tôi chỉ biết đè chị ra mà chơi chị suốt đêm.Trong suốt hai tuần nghỉ hè ngoài Vũng Tàu, tôi chơi chị ba gần như hằng ngày. Vì mới khám phá ra chuyện đụ đéo nên tôi hăng sức, còn Chị ba thì cũng không thua gì tôi vì đã dồn ép đòi hỏi nhục dục quá lâu, bây giờ chị sung sướng hưởng thụ như một cô gái dậy thì !!! May là nhà chỉ có 4 người, Ba Mẹ, tôi và chị nên chỉ cần Ba Mẹ vắng mặt là tôi đè chị ra mà chơi. Nhiều lúc nứng cặc quá, tôi chơi chị cả khi Ba Mẹ đang có ở nhà. Lúc đầu chị ba sợ sệt, không yên tâm, như lúc tôi đụ chị trên cầu thang trong khi Ba Mẹ ngồi coi Tivi dưới nhà, nhưng dần dần chị lại thấy kích dâm trong những tình huống nhiều rũi ro như vậy. Những lần đó tôi nhận thấy chị ra khí vừa mau vừa nhiều không thể tả … Có lúc chị bắn khí ra như đàn ông, chị xịt khí ra có vòi mặc dù cường độ ít hơn, thấp hơn. Tôi hỏi chị thì chị mắc cỡ : – Ai biết đâu ! Thì lổi tại em đó … còn hỏi ! Tức muốn chết ! Những lúc như vậy tôi thấy chị thật đẹp, làm tôi đê mê nhìn chị.

Như lần nọ … Tôi bước vào phòng chị thì thấy chị đang đứng dựa vào cửa sổ mà nói chuyện với Mẹ tôi đang phơi đồ dưới sân sau nhà. Tôi chào chị rồi tự nhiên nổi ý tinh quái, đến sau lưng chị rồi tôi tuột cả quần ngoài lẫn quần sì-líp xuống đến mắt cá. Chị Năm sợ hết hồn nhưng không dám la. Tôi hôn mông đít trắng ngần của chị. Tôi thích thú nhìn thấy từ sau vài cọng lông lồn của chị ẩn hiện trong khe lồn tối sáng … Tôi đưa tay vuốt ve mấy cọng lông của chị. Tôi liếm từ mông đít trắng ngần qua khe lồn của chị. Chị định đóng cửa sổ để lui vào phòng mình nhưng Mẹ tôi cứ giữ chân chị để nói chuyện. Tôi mĩm cười ngồi xuống, tựa lưng vào tường, hôn giữa hai đùi của chị để tiện việc vuốt ve mu lồn. Tôi nghe Mẹ tôi nói : – Tối nay có khách vậy em định làm món gì ăn đây ? – Dạ … cái đó tùy Mợ … Mợ nói món gì, em làm món đó … Tôi đút đầu vào háng của chị mà bắt đầu liếm khe lồn của chị. Chị luồn tay xuống cố đẩy đầu tôi ra trong khi Mẹ tiếp tục : – Nhưng chị muốn em làm món cá, được không ? Chị ba lắp bắp : – Dạ, dạ … món cá … món cá … Tôi đã tìm ra hột le của chị và lấy lưỡi khều nhè nhẹ … Chị quíu người lại, tay chị không đẩy đầu tôi ra nữa mà lại hấp tấp vò tóc tôi … – Nè, sao im vậy ? sao không trả lời cho chị biết. Em muốn làm món nào ? Chị ba cố giữ giọng bình thường : – Dạ … em làm món cá …Mẹ tôi gay gắt : – Nè, bé ba, sao tự nhiên em nói ba hoa, không ra gì vậy ? bộ bị bịnh sao vậy ? Tôi gạt tay chị ra được để bú lồn chị ba thật ngon lành. Chị Năm đứng bên cửa sổ mà chị run như ngọn lúa trước gió. Chị bấu hai tay vào thành cửa sổ để chống chọi, cố bậm môi mà hổn hễn trả lời Mẹ tôi : – Dạ … em … không …sao đâu … Mợ. Chỉ … vì … vì …bị … – Bị gì mà cà lăm vậy ? – Dạ … em bị … lạnh … Tôi thấy khi càng khẩn trương thì chị càng bị kích dâm, tôi biết vậy nên chỉ cần bú mạnh lồn chị vài cú là khe lồn chị đã mở toang ra, để âm khí tràn ra liên miên. Khí chị chảy dài theo cạnh đùi … Vài giọt còn rơi trên sàn nhà. Chị cố kềm tiếng rên rỉ của mình : – Mợ … em … chắc …bị …rồi … Mẹ tôi ngơ ngác rồi phá lên cười, quay lại phơi đồ, không thèm để ý nữa : – Cái con Năm này, thiệt không giống ai ! Trời nóng như hun mà nó nói lạnh ! Ro ràng từ lúc ra đây hóng gió biển, nó điên điên khùng khùng … Tôi phải ôm chị lại vì khí càng ứa ra, người chị càng quỵ xuống … tôi đặt chị nằm xuống sàn nhà rồi hôn lên môi chị : – Chị rõ thiệt là dâm quá mức, dám đứng đó mà làm chuyện dâm dục trước mặt chủ !!! Chị ráng lấy lại hơi thở bình thường, rồi chị quay sang giận dỗi tát tôi một cái thật mạnh : – Ðồ quỷ ! Làm người ta sợ bay hết ba hồn bảy vía … Tôi cười hì hì, nhìn chị đắm đuối làm chị càng mắc cỡ hơn, đưa tay ra tát tôi một lần nữa. Nhưng lần này chị tát nhẹ hơn.

Hai năm lại trôi qua thật bình dị … Không ai khám phá ra bí mật giữa chị ba và tôi. Trước mặt người khác, chị vẫn kêu tôi bằng Cậu và giữ sự khép nép đầy khoảng cách với tôi. Phần tôi thì cũng không bao giờ để lộ tình ý gì với chị. Nhưng những lúc chúng tôi gặp nhau thì thâm tình ý hợp rất nồng nàn gắn bó. Chỉ có một điều làm tôi băn khoăn là song song với mối tình nóng bỏng mà tôi chia sẻ với chị ba thì kế bên đó, tôi lại càng ngày càng loạn luân sâu đậm với Mẹ tôi nên bất kỳ lúc nào có dịp là tôi lại tranh thủ sờ lồn, bóp vú, tuột quần áo để đè Mẹ tôi hay chị ba ra mà bú vú và lồn trước khi chơi xả láng để thoả mãn sinh lý của tuổi dậy thì. Bởi vậy tôi cứ háo hức tìm hiểu vú và lồn của chị ba và mẹ tôi. Tôi càng lớn, càng dâm hơn, càng có kinh nghiệm hơn trong khi ở nhà chỉ có 2 người phụ nữ mà bà nào cũng ngực nở, eo thon, mông to lại thường xuyên không mặc áo lót, cứ chơi áo ngủ với áo hở cổ nên con cu tôi càng tham lam lại vừa dễ dàng cương cứng lên. Mẹ tôi rất dâm và cởi mở hơn khi quan niệm rằng “ông ăn chả” thì “bà ăn nem”, nhất là nem nhà vừa bảo đảm vệ sinh và chất lượng hơn mặc dù nó chỉ mới 16 tuổi. Mẹ đã bắt đầu mê cu tôi hơn khi tôi cố tình mặc xà lỏn mà không mặc quần lót nên thường xuyên lộ hàng khoe củ nhiều hơn cho nó mát mẻ và trông hung dũng hơn. Tôi cũng tranh thủ ra cửa hàng giúp mẹ tôi trông coi nhiều mảng của công việc kinh doanh của bà và cũng như tôi đã nói qua, vắng ba là tôi lại tranh thủ phục vụ mẹ tôi một cách hăng say và tuyệt đối bí mật. Trong mấy năm qua, chị ba và mẹ tôi đã khai cu, bú cặc tôi thật là điêu luyện, bù lại tôi cũng thường tranh thủ bú vú và lồn chị ba và mẹ tôi, và bất kỳ lúc nào có dịp là phục vụ tận tình lại cho chị ba và mẹ tôi. Có điều tôi không bao giờ dám ra xuất tinh trong lồn chị ba và mẹ tôi vào ngày cấm vì lo sợ dính bầu, dù sao cũng còn ranh giới. Nhiều lúc nứng cặc quá với mẹ tôi mà không giải tỏa được thì tôi lại tìm đến chị ba để chị bú cặc tôi đến khi tôi xịt khí cho chị nuốt. Chị ba cũng đoán ra được nguyên nhân nhưng chị muốn tranh đua gián tiếp với mẹ tôi nên chị lại càng cố làm cho tôi sướng, như để giữ chân tôi. Có lần được mẹ tôi bú một cách thật dồn dập, tôi thiếu điều ra khí hai ba bận. Bị dồn nén quá độ, tôi chạy về nhà tìm chị ba. Bị nứng quá chờ không được, tôi năn nỉ chị ba thủ dâm cho tôi ngay dưới nhà bếp, trong lúc cả nhà có khách đương quây quần bên phòng ăn kế bên. Tuy sợ đến xanh mặt nhưng chị ba cũng chìu tôi, chị sục cặc tôi đến khi tôi bắn khí ra. Sợ khí vung vải xuống sàn bếp, chùi không kịp, chị ba hối hả đưa một cái chén để hứng làn khí tung tóe ra. Sau khi được thoả mãn, tôi chợt có một ý nghĩ tinh quái … Tôi đổ cái chén đầy tinh khí của tôi vào nồi canh đang nằm trên bếp lửa. Chị ba la lên, cản tôi không kịp ! Sau nầy nghĩ lại chuyện động trời đó, tôi không khỏi thấy ân hận đã bắt cả nhà tối hôm đó phải uống khí của tôi mà không biết !

Lẽ dĩ nhiên chị ba và mẹ tôi vừa là 2 người phụ nữ đã khai cu cho tôi và cũng vừa là 2 người phụ nữ đã dẫn dắt tôi trên đường khám phá tình dục. Có lẽ vì cả 2 yêu tôi thật sâu đậm nên tôi rất thận trọng đối với chị ba và mẹ tôi, tôi không muốn chị ba và mẹ tôi bị tổn thương dưới bất cứ hình thức nào. Vì vậy, dù đã bú vú và lồn chị ba và mẹ tôi từ lúc tôi 12 tuổi nhưng chị ba và mẹ tôi chỉ cho tôi thoả mãn sinh lý của tuổi dậy thì, chỉ để có khoái lạc nhục dục chứ cả 2 đều lo sợ dính bầu. Tôi đã chờ đến ngày sinh nhật 17 tuổi mới dẫn chị ba và mẹ tôi vào phòng tôi trong lúc cả nhà đi vắng, và hôm đó tôi đã luân phiên âu yếm làm chồng của họ để cả 3 được hưởng cảm khoái của nhục dục.

Chị ba rất tinh tế nên chị đã sớm nhận ra tình cảm của tôi đối với chị. Tôi biết chị ghen tức buồn bực nhưng chị không nói ra. Nhưng tánh chị không biết tự dối lòng nên sau một thời gian đắn đo, chị thu hết can đảm mà hỏi tôi. Tôi cũng thành thực mà trả lời là tôi thật sự yêu thương cả 2, tôi vừa yêu mẹ tôi, vừa yêu chị ba bằng nhau. Chị có thấy em tham lam không ? Chị ba sung sướng ra mặt khi nghe tôi nói yêu chị thật sự. Chị ba trợn mắt nhìn tôi, rồi rút mặt vào nách tôi, cười nhỏ : – Thì tham quá mức chứ còn gì nữa. Yêu cả 2, như vậy không tham thì là gì ? Tôi cười hì hì, thò tay qua se se núm vú của chị : – Em chịu là mình tham lam nhất đời, nhưng em thật sự muốn có hai vợ. Muốn lấy cả mẹ lẫn chị về làm vợ ! Chị véo vào hông tôi một cái thật đau, hứ một tiếng mà không trả lời. Tôi cười cười : – Miễn là vợ 1 không gặp vợ 2 là ổn thỏa … Thấy chị im lặng, tôi nâng gương mặt của chị lên, gò má chị nhòe nước mắt. Tôi nghe lòng se lại, tôi thật tình không muốn chị buồn. Tôi lau nước mắt cho chị rồi nhỏ nhẹ hỏi : – Bây giờ em đặt một câu hỏi thật nghiêm chỉnh, chị phải trả lời cho em nghe. Chị ngước nhìn tôi cố gượng cười. Tôi giả bộ hài hước : – Mình nè, tôi hỏi mình, mình có chịu làm vợ tôi không ? Tuy nói giỡn nhưng giọng nói tôi rất thành thật, và cách xưng hô mới của tôi làm chị Năm cảm động. Chị khóc tức tửi … Tôi lại lau nước mắt một lần nữa cho chị. Chị ngượng ngùng hỏi tôi : – Mình … mình nói thiệt hông đó, hay là cố chọc ghẹo người ta ? – Tôi không nói giỡn nữa. Tôi nói thật đó. Tôi muốn mình chấp nhận làm vợ tôi. Mãi mãi. Chị ba sà vào lòng ôm tôi mà khóc òa lên như đứa con nít. Trong tiếng nức nở, chị ba nói : – Tui chịu làm vợ mình. Suốt cả đời. Tui yêu mình hơn cả bản thân của tui … Vợ một, vợ hai hay vợ một trăm cũng được, miễn là được săn sóc lo lắng cho mình. Tôi phải dổ dành chị như đứa nít nhỏ. Tôi hạnh phúc như ông vua.

Tôi kiếm cớ cần phải lên Ðà Lạt thăm thằng bạn, còn chị Ba thì xin được về quê giải quyết một vài công chuyện. Thực ra hai đứa chúng tôi hẹn gặp nhau tại Ðà Lạt. Chúng tôi lần đầu tiên được sống công khai với nhau trong một tuần dài. Một tuần đầy kỷ niệm tuyệt vời. Chị Ba vui như cô dâu được về nhà chồng, chị hết sức chìu chuộng tôi, lo lắng cho tôi từng ly từng tý như một người vợ thật sự. Cái lợi thế có người tình bằng gấp đôi tuổi mình là người đàn bà đó có nhiều kinh nghiệm đường đời và đường tình. Và nhờ vậy, biết đẩy nghệ thuật chìu chuộng người đàn ông lên thật cao ! Ngày nào tôi cũng chơi chị hai ba lần. Tôi đòi chơi kiểu nào, chị cũng chìu tôi. Tôi ưa nhất là cái kỷ niệm được đụ chị trong rừng thông trên đồi. Chúng tôi thích đi bộ xuyên đồi núi. Khi mệt thì ngồi xuống nghỉ ngơi. Lần đầu tiên khi tôi hứng tình đòi chơi chị tại đó thì chị ngượng, không chịu, lấy cớ là đường mòn, có người lâu lâu qua lại … nhưng vỉ chìu tôi nên cuối cùng, tôi cũng đè được chị xuống mà chơi chị trên tấm vải poncho. Sau đó chính chị lại thèm và chính chị lại níu kéo tôi, bắt tôi phải đụ chị trong rừng thông. Lúc đầu chị không dám cởi quần áo ra, chỉ chấp nhận vén váy, hoặc tuột quần xuống ngang đùi để tôi chơi chị. Nhưng lần sau thì chị táo bạo hơn, chịu làm tình trần truồng trong thiên nhiên ! Chị cười khút khích mà nói : – Mình nè, tui với mình làm tình như vầy thật giống người thời tiền sử, hoang sơ ! Tôi vừa đút cặc vào lồn vừa đút một ngón tay vào lổ đít để chơi chị. Quả thật là tôi có phước hai ba đời để lại. Sau tuần lể sống chung với chị Ba ở Ðà Lạt, tôi biết sẽ không thể nào thiếu vắng chị Ba được. Tôi cảm nhận thật rõ ràng trên đời này, chị Ba là người trung thành và có thâm tình sâu đậm nhất đối với tôi. Tôi cũng thấy rõ là tôi không chỉ đến với chị Ba qua chuyện tình dục đơn giản không mà tôi lại thật sự yêu chị, mặc dù chị có hơn tôi cả hai mươi tuổi ! Ngược lại, tôi càng thấy an toàn hơn với một người tình lớn tuổi hơn tôi. Tôi có tham lam quá hay không ? Tôi cũng không biết.

Hết