Những cuộc vui của con c*c bự

Chào anh em lâu lắm rồi mới quay trở lại đây! Thời gian qua do biến cố gia đình nên ko viết tiếp seri hành lạc cho anh em đc, thế nhưng cũng vì biến cố đó mà nay tôi sẽ kể anh em nghe seri mới.

Nói trc với anh em là lần này tôi sẽ ko kể quá chi tiết vào cuộc hoan lạc, sẽ có thêm hình ảnh minh họa ( ít thôi ) để anh em tự tưởng tượng nhé!

Bắt đầu nào:
Như đã nói ở trên, do biến cố gia đình nên tôi ko còn dư kinh tế để ăn chơi lêu lổng như trc nữa, và tất nhiên lần này là đi làm nghiêm túc, thế nhưng sinh ra là chịch thủ đi đâu làm gì thì vẫn nghĩ đến chịch đầu tiên.

Hiện tôi đang làm mảng quảng cáo, cho một công ty mỹ phẩm và một số thuốc thực phẩm chức năng làm đẹp, trong đó có cả thuốc tăng sinh dục nam ( anh em nào xem youtube thường xuyên kiểu gì cũng có lúc bắt gặp thuốc của cty tôi nhưng thôi ko nói rõ đâu vì thuốc đểu lừa người cả đấy ).

Điều lạ là trong công ty NAM GIỚI là giới tính hiếm ở đây, trong tổng số khoảng hơn 50 NV thì chỉ có 3 mống nam, đó là tôi và 2 ông anh bên kho vận kiêm bảo vệ, còn lại là nữ hoàn toàn, chủ yếu là saler. Ai chắc cũng nghĩ làm việc ở đây chắc thích VL, vâng nhưng thích nó chiếm 3 phần thôi 7 phần còn lại là căng não phết đấy, suốt ngày hóng drama của mấy chị em ngoài mặt thì cười sau lưng thì ghét nhau. Phụ nữ mà, họ ko có tính đoàn kết cả 1 hội đông như anh em chúng ta đâu. Ở đây MB có, Rau có, LES có luôn đủ cả!https://************/images/2022/07/04/ce3fbeaada2f15bfe00f066f5239c5e5.jpghttps://************/images/2022/07/04/c66b75339f6ef155fa4cdb81976eb2f0.jpg

Vì đẹp trai, cao to, và khoai cũng to lại là hàng hiếm nên đc để ý cũng là điều bình thường, nhưng với phương châm Cu chưa muốn bị cột chặt 1 bím, và gái cơ quan là 1 trong 3 điều kiêng kị nên dù có nhiều em ngon nhưng cũng chỉ là chịch dạo thôi.

Người đàn bà đầu tiên trong công ty thịt tôi, (vâng thịt tôi anh em ak, thời thế thay đổi rồi mà phận trai 12 bến nước sao dữ mình nổi trong động bàng tơ.) đó là BÀ CHỦ CÔNG TY. ( công ty này bé thôi )

Miêu tả về bà chủ công ty thì rất đơn giản, doanh nhân thành đạt với thân hình bốc lửa và gương mặt gợi tình, giống BTV Lan Anh của VTV1 đến 90% https://************/images/2022/07/04/5007dee7c0199d6f02d1bc4be46df3c9.jpg

Bà Sếp này thì đã 2 đời chồng nhưng bỏ cả hai do hai thằng chỉ thích chơi mà ko thích làm, giờ bà này sống độc thân nuôi con, nhưng máu dâm và độ ham muốn cực cao nên vẫn thỉnh thoảng gọi 2 thằng chồng cũ về chịch cho giải tỏa, hoặc thường xuyên lên các bar để tìm tình 1 đêm, nhưng điều đó ko có nghĩa bà này dễ dãi ai cũng sơi đc, ng ta là người có tiền, mà đã có tiền thì yêu cầu cũng cao hơn.

Bà từng tâm sự ( sau khi đã hành sự ) bà đã khiến cho 2 thằng 1 là thầy giáo dậy lái xe và 1 thằng HLV gym phải xấu hổ mà né bà ra.

Thằng thầy giáo thì còn trẻ thôi, nhưng thằng này nhìn mặt khá hãm + với chùm râu dê nhìn lại càng hãm, rất hay gạ tình bà này mỗi khi bà đi học, mà cứ đến hôm bà ấy đi là ông này ko dậy ai cả đi kèm 1 vs 1, rất hay nói những lời đùa cợt thô tục như vều vếu của bà này tròn trắng, mông săn chắc, đi cứ ngoáy hai bên làm cho ông mất hết bình tĩnh, rồi thỉnh thoảng cứ vô tình đặt tay lên đùi bà này, tất nhiên bà này chả để tâm nhưng nói nhiều cũng thành ghét, vậy là 1 hôm đi bên ngoài đường trường bà này mới gạ ông này dám thử ko, bà tấp luôn xe vào lề đường chỗ vắng làm luôn, thằng cha lúc đầu hơi rén nhưng thèm quá nên chơi, ai dè bà này mới dùng tay vuốt và cho ông này bóp ngực thôi, thêm vài ba câu rên rỉ dâm đãng lão đã phọt bố nó rồi, bà này vẫn ko tha vuốt tiếp, và còn cúi xuống mút. Nhưng thằng cha kia chỉ biết nhăn mặt chịu trận, đau điếng mà ko lên nổi để sơ múi gì. Sau vụ mất mặt đó lão ko dám trêu bà nữa, Chán thanh niên yếu nhưng lại thích còi to.

Thằng HLV thì cũng ko kém cạnh, thằng này cũng cao cũng to, người cũng múi này múi nọ, mặt cũng đẹp trai, mỗi tội chim bé. Lúc tập luyện cũng lợi dụng đụng chạm vào mông, vào eo, vào ngực. Nhưng với kinh nghiệm chăn trai bà này nhìn phát biết thằng này chim bé ko ăn thua, nên bà cho thằng này thỏa mãn 1 lần xong thôi. Hôm đó bà này gọi hắn đến nhà tập riêng, mà cái kiểu này anh em xem phim nhiều chắc chắn biết quá rõ, bà này lúc đầu nhiệt tình hưởng ứng, đến đoạn cao trào cởi quần thằng kia ra, bà cười phá lên rõ to, làm thằng cu ko nhưng tụt cảm xúc mà còn tự ti luôn. Sau ngày hôm đó nó cũng ko dám dậy bà này nữa và xin sang cơ sở khác làm :))

Còn giờ là mình, chỉ sau 1 tuần vào công ty, hôm đó bà lấy cớ mua nhiều đồ nặng kêu mình cùng bà về nhà giúp bà bê đồ, mình thì ok thôi sao từ chối đc, khá nhiều đồ và còn phải dọn lại cái phòng kho bà để đồ ( đoạn này thì hợi bị đi xa quá chữ tiện rồi ). XOng suôi thì cũng 7h tối bà mời mình lại ăn cơm, tất nhiên là mình từ chối, ở lại lại còn cho ăn ( há miệng mặc quai ) tí bắt làm như trâu chó thì bỏ mẹ. Nhưng bà lại nói có 1 mình chị ở lại ăn với chị cho đỡ cô đơn ( gạ tình thằng thắn ), đã thế bà lại còn cho ăn hàu sống với dê tái chanh, bà còn pha thêm viagra dạng nước vào cốc nước của mình chứ, cái này sau này bà mới dám thú nhận.

Ăn xong mình chắc chắn khó chịu trong người, đang định đợi bà ấy từ phòng đi xuống rồi xin phép về, ai ngờ bà ấy đi xuống trong bộ đồ ngủ sexy hết mức đen huyền bí https://************/images/2022/07/04/d78a19f61a2318685a7dc9e598dba486.jpg

Trực tiếp ngồi lên người mình hỏi chị có đẹp ko, CMN cu bự đang căng hết cả lên lại còn ngồi lên thế thì còn gì là hàng họ nữa. ĐỊnh bụng lịch sự đẩy ra đi về ( đã nghĩ trong đầu tối đấy gọi đại 1 e nào qua phòng xả rồi ), vừa đưa tay lên bà lại cầm tay mình đặt xuống mông rồi vòng tay qua sau kéo mình vào hôn. Thế này thì càng kháng cự mẹ gì nữa vào việc thôi, bà này phải nói là kinh nghiệm đầy mình, hôn hít mơn chớn, cởi đồ mình nhưng ko cởi đồ của bà ấy ( có mỗi mảnh vải có mặc đồ lót đéo đâu ), mà nhìn kiểu bộ đồ hững hờ nhìn kích thích vl. sau màn cháo lưỡi mút mát khắp người là màn BJ thần sầu, bà liếm rất điêu luyện lưới cuốn quanh thân cu, còn cúi xuống mút hai hòn nữa chứ, mình xém phọt mấy lần nhưng bà lại cắn nhẹ vào cu để kiềm mình lại ( thôi rồi lâu nay đi chơi gái giờ mới gặp đúng Phan Kiêm Liên đầu thai truyển kiếp ).

Sau đó bà trực tiếp ngồi lên cưỡi ngựa luôn mà ko cần mình bú lại, nước L bà này nhiều kinh khủng, con cu bự vào 1 cách nhẹ nhàng trơn tuột, bà bắt đầu lắc hông nhẹ nhàng, 2 bên dây áo chễ xuống lộ bầu ngực trắng ngần ( hàng đã độ nhưng loại đắt tiền rất mềm thật tay ) hai tay bà vén tóc lên hông uốn éo rên rỉ dâm đãng, vâng đúng như phim hành động JAV vậy, kích thích thế thì mình cũng chịu ko giữ đc ( cũng do bận đi tìm việc cả tháng chưa chịch phát nào ) chỉ sau 5 phút nhấp, mình ngồi dậy ôm chặt lấy bà ấy, mồm mình bú vú và cu thì xả từng đợt tinh dịch, bà ấy cũng lên đỉnh nắm chặt lấy đầu mình, miệng riêng ư ử, L thì co thắt dữ dội bóp chặt cu mình.https://************/images/2022/07/04/d62ab45776eab75746c277539b933f4d.png

Hiệp 2 thì vào phòng ngủ của bà, lần này mình lấy lại thế thượng phong, chủ động mút má kích thích cho ba ấy trc, nhưng cứ mỗi lần bà gần lên đỉnh thì mình dừng lại. Khoảng 3 lần như thế, bà ko thể chịu nổi cầm cu mình định cắm vào, nhưng ko mình trườn lên trườn xuống trên L bà ấy, bà ấy thì hẩy mông lên tìm cách cho cu vào bằng được miệng thì ko ngừng ra lệnh mình cho vào. Nghe thấy vậy mình giả vờ giận dỗi dừng hẳn lại, cố tình đổ lỗi cho bà ý dùng quyền lực ép mình làm tình trong khi ko có tình cảm, dùng mình như công cụ thỏa mãn, và rằng bà đang coi mình là đồ chơi. MÌnh đứng dậy nhặt quần áo định bỏ về, bà lao như bay xuống giường kéo mình lại, ôm hôn mình rồi đẩy xuống giường, sau đó xin lỗi và tỏ tình với mình, có ý định biến mình thành chồng thứ 3 của bà, nhưng ko đc đâu sói ak, em ko muốn chơi 1 con bướm đâu.

Sau pha chinh phục đó mình và bà vờn nhau cả đêm ( cái này là do những cái chất kích thích bà đã cho mình ăn ), hết thế doddy lại cưỡi ngựa, hết trên giường rồi lại đứng, hết phòng tắm lại sang ghế ngồi trong phòng, tối đó mình bắn rất nhiều và L bà ấy và mồm nữa. Như 1 thối quen sáng hôm sau mình dụ bà uống thuốc khẩn cấp, bà biết ngay và chỉ cười một cách dâm đãng, tất nhiên là bà ko uống cái đó, bà nói bà uống thuốc hàng ngày rồi với lại đã đặt vòng nên ko sợ đâu, với bà 2 đứa con là đủ rồi, đúng là con người dâm đãng từng trải.

Sau đếm đó mình là người thứ 3 trong danh sách nhưng con chim thường xuyên thỏa mãn bà ấy, hai người trc là hai thằng chồng ( ít ra cũng ko vô dụng hoàn toàn ). Nhưng tất nhiên là cái văn phòng với 97% là nữ thì 1 cái L dù ngon đến đâu cũng là ko đủ. Thôi hẹn anh em kì sau nhé https://************/images/2022/07/04/a49e378468061e5f9301236d50d475e6.jpg