Những con Phò trong gia đình – Truyện Siêu Hay

LỜI MỞ ĐẦU

Thân ái gửi lời chào đến quý vị, tên tôi là David ( tên tiếng anh khi làm việc ) và hiện tại đang sống và làm việc ở Bangkok. Ngồi trong phòng cách ly 14 ngày quả là một cực hình, tuy nhiên đây lại là cơ hội cho tôi có một khoảng thời gian nhìn nhận lại quá khứ, nói cho xa chứ thật ra khoảng 3 năm vừa rồi thôi.

Thưa quý vị Da xuất phát điểm là dân Phan Rang tỉnh lẻ vào Sài Gòn học đại học, sau 4 năm Da cũng tốt nghiệp như bao bạn bè cùng trang lứa với một background khá ổn, xin được một việc làm ổn định và được cử sang chi nhánh ở Bangkok trong vòng 1 năm. Không nói về công việc vì nó chẳng có gì để bàn cả, vấn đề mà DA muốn chia sẻ với quý vị đồng dâm đó chính là những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian 3 năm ở Bangkok. Xin thưa đây chỉ đơn thuần là một câu chuyện nên sẽ chẳng có lời đối thoại hoặc cốt truyện kịch tính để viết ở Box truyện Thiendia. Có đầy đủ bi hỉ kịch và chẳng có một sự thống nhất, đơn giản chỉ là hồi tưởng, nhớ gì viết đó ok. Hy vọng những ai không thích có thể next dùm trong vòng 3 giây sau khi đọc, còn không thì hy vọng nó sẽ đem đến một góc nhìn cho những đồng dâm diễn đàn.

con-pho-gia-dinh

Tập 1: Background gia đình
Khoảng 2017, trong vòng chưa đầy 1 năm làm việc tại một công ty chuyên về du lịch và sự kiện, khá may mắn DA được công ty tài trợ sang Thái học và làm việc ở một chuyên ngành khá mới: Bán lẻ. Như các bạn đã biết thì hiện tại người Thái đag nắm giữ hầu hết các cổ phần ở những tập đoàn lớn tại Sài Gòn. Nhiệm vụ của DA sẽ hỗ trợ các công ty chiếm lĩnh thị trường đầu tiên là tại miền Nam.

Lúc đi Thái thì DA cầm khoảng 100 triệu đi phòng thân, sau 1 năm thì đã mua được chung cư nhỏ nhỏ trả góp nhờ bạn đứng tên và thủ tục cửa sau nói chung khá rắc rối. Tầm khoảng 4 tỷ tiền Việt Nam trả góp 10 năm. DA muốn mua chung cư vì ba mẹ rất thích thái lan nên có dịp sẵn sẽ đón ba mẹ qua chơi lâu lâu, cộng với việc bạn gái gốc việt của DA cũng dự định kết hôn và định cư lâu dài tại Bangkok.

Chap này DA chủ yếu giới thiệu một chút cho các bạn hình dung. DA là con người rất dâm, có thể quý vị không tin, tuy nhiên sau này DA mới biết nguyên nhân một phần là do sự vô tư của cha mẹ, và sự tò mò trẻ con. Tầm 5,6 tuổi đã bắt đầu ý thức, có những việc ví dụ như khi đi tắm mẹ hay dẫn Da theo để tắm cho hai mẹ con tiết kiêm thgian vì mẹ DA làm việc nhà nước sổ sách rất bận. Những lần vậy Da hay sờ chim mẹ vì hồi đó ngủ chung thường thấy tối ba hay kéo quần mẹ ra mà sờ hihi. Chưa kể lúc đi ngủ mẹ hay mặc đầm ngủ rất chi là sexy, nhiều khi ba mẹ quan hệ không ý tứ cứ để Da xem thôi mặc dù chả hiểu gì, lưu ý là thời đó không có blowjob đâu nhé, ba Da cứ sờ sờ rồi đút vào dập thôi có điều khá trâu cả 1,2 tiếng đấy.

Lớn hơn chút nữa lớp 1 thì dạn hơn, mỗi sáng ngủ dậy Da hay kéo quần lấy con chim như trái ớt sim cạ cạ mông mẹ hoặc thọc tay vô quần lót sờ chim. Da nhớ có một lần sờ mẹ ra nước mới đưa tay lên hỏi mẹ cái gì nhớt nhớt dậy. Mẹ Thư thì cười cười nói hông có gì đâu rồi lãng lãng đi à. Mẹ Thư không có cạo lông nên chim rậm lắm. Những câu chuyện về đi tắm chung vs mẹ hoặc sờ chim đến năm lớp ba thì dứt vì mẹ thấy Da cũng hiểu chuyện rồi, tuy nhiên ngủ chung và sờ dú thì vẫn còn nhé quý vị. Mẹ Thư thì khá sạch sẽ nên không bao giờ chim có mùi hôi đâu. Mà cũng nói thêm là ba Da làm tình khá chán, có kiểu truyển thống và nằm lên trên làm hoài chưa kể không dạo đầu nữa, ở quê mà nên chắc thông cảm.

Từ đó đến năm 12 không có gì mới mẽ, chỉ có hơi ngại chút xíu chuyện mua quần xì lần đầu năm lớp 7 thôi hihi. Và đến năm hai đại học mình mới lần đầu quay tay, quý vị tin hay không thì tùy. Trong thời gian này vẫn chưa có bạn gái, chơi đĩ thì có nhưng toàn là mấy cô 4-500k ở sư vạn hạnh quận 10 thôi. Làm tình thì công nghiệp, mình làm tình mà cứ sợ rách bao thì thấy mẹ. Mình là một trong những thành viên tích cực tàu ngầm của thiendia.com và từ đó bị tiêm nhiễm quá nhiều thứ dâm dục từ mục NKMM và Some&swing. Đến nỗi mình đã quyết tâm sau này có vợ sẽ cho nó quan hệ vài người đàn ông nhằm thỏa ước mơ thời đại học. Nói về mẹ Thư thời điểm bấy giờ khá là chán, ba Da kiểu đàn ông hơi vô tâm, gia trưởng trong khi mẹ thư học thức cao, thông minh có địa vị, nhiều khi Da nghĩ nếu xét một khía cạnh nào đó ba không xứng với mẹ thời điểm này, tuy nhiên họ vẫn là vợ chồng hơn 20 năm.