Nhật ký của Nhi

Mẩu truyện 1 : Một đêm say.

– Tụi mày uống tiếp nha. Tao mệt quá vô nằm ngủ xíu. * Ọeee *

Nhi loạng choạng bước vào phòng đóng cửa, tay thì như thói quen lột hết đồ lót vứt bừa ra sàn rồi nằm lên giường ngủ với chiếc váy ngắn đã bị xóc lên trên.

Vừa vô tư, tùy tiện lại vừa có chút say xỉn mà Nhi không nhận ra trên giường đang có một gã đàn ông đang ngủ.

Tiếng động của Nhi phát ra kèm với tiếng thở không ngừng làm cho người đàn ông cũng vừa tỉnh táo sau cơn say bị đánh thức.

Người đàn ông nhìn về phía Nhi. Một cơ thể gợi cảm. Dây váy tuột xuống lộ rõ bờ vai và vùng ngực trên trẳng trẻo. Chiếc chân thon dài, làn da Nhi trắng mặc dù trong bóng đêm vẫn có thể nhìn rõ.

Người đàn ông ấy bắt đầu rạo rực khi nhìn lên khuôn mặt xinh xắn và gọi cảm ấy chính là bạn cùng phòng của người yêu mình. Thấy Nhi ngủ say nên hắn xích lại gần và bắt đầu đụng chạm. Tay hắn bắt đầu vuốt từ đầu gối Nhi lên đến mông. Phát hiện Nhi không mặc đồ lót, hắn bắt đầu di chuyển tay đến vùng tam giác của nàng. Hắn lợi dụng cơn say của Nhi, vừa hít lấy mùi hương trên mái tóc hắn vừa vuốt ve khe lồn Nhi. Trong lúc mơ hồ không tỉnh táo. Nhi vẫn cảm nhận rõ được sự kích thích ở âm đạo. Chân Nhi dạng ra và bắt đầu có những cái nhấc mông lên vì sướng. Dâm thủy Nhi bắt đầu tuôn ra vì nứng. Nhi bắt đầu phát ra những tiếng rên nhỏ.

– A….ưmm….a….a…..

Sợ người bên ngoài phát hiện nên người đàn ông liền hôn lấy môi Nhi để kiềm hãm cô nàng. Lúc này Nhi vẫn chưa nhận thức được người hôn mình là bồ của bạn mình. Nhi chỉ biết là cô đang rạo rực vì hứng tình. Nhi đáp trả lại những nụ hôn đó bằng nhưng lần đưa lưỡi xoắn lấy lưỡi anh. Ngón tay của người đàn ông ấy lần lượt một rồi đến hai ngón cho vào trong lồn Nhi và móc nhẹ. Nhi khép hai đùi kẹp lấy tay anh ta. Tay cô nàng tự bóp lấy bầu vú mình để tăng khoái cảm bản thân.

Lúc này đây con cặc của người đàn ông đó đã cương lên hết cở. Hắn rút tay khỏi lồn Nhi và kéo một chân Nhi qua gác lên người và ôm hắn. Hắn lôi con cặc ra khỏi quần và cầm kê vào miệng lồn. Một cái đẩy mông dứt khoát, cả con cặc đâm sâu vào tử cung lút cán. Cũng may hắn đã tính toán trước Nhi sẽ rên lên nên đã khóa môi nàng cẩn thận. Vì sợ bị phát hiện nên hắn đánh nhanh rút gọn. Những cú nắc dồn dập * Ách ách ách *. Phía trên môi vẫn khóa lấy môi cẩn thận. Bên ngoài cô người yêu vẫn đang mải mê nhậu nên chẳng để tâm đến người yêu đang ở đâu.

Cơn sướng lồn dồn dập vì bị nắc liền hồi không một giây nghỉ. Âm đạo co thắt liên tục siết lấy cặc gã đó. Chỉ không lâu sau, Nhi ôm siết lấy người đàn ông. Môi cắn chặt môi hắn rồi quằn quại cơ thể lên đỉnh co giật trong khi hắn vẫn chưa dừng lại.

Nhưng thật ra hắn cũng đã gần đạt đến giới hạn. Hắn mạnh dạn nằm đè lên người Nhi và nhấp lia lịa để về đích. Nhi sướng điên dại, cô nàng muốn rên thật lớn nhưng môi đã bị khóa. Người đàn ông dùng hết sức lực để dập và rồi cơ mông hắn giật giật, dương vật phun tinh ào ạt vào sâu tử cung Nhi.

Địt Nhi xong hắn kéo quần lên và chỉnh trang lại cho cô nàng và nằm xa ra giả vờ ngủ.

Một lát sau khi mà tiệc tàn. Bạn cùng phòng của Nhi bước vào. Nhìn thấy người yêu và bạn mình ngủ chung. Cô tức giận vô cùng. Nhưng nghĩ cả hai đã say với lại nằm xa nhau thế. Cũng có một chút tin tưởng nên cô ấy cũng mau nguôi và nghĩ thoáng hơn rồi đánh thức bạn trai dậy đi về cùng những người bạn khác.

Sáng hôm sau vừa ngủ dậy. Nhi bị bạn mình la một trận vì tội nằm cùng giường với đàn ông mà ngang nhiên cởi hết đồ lót thế. Nhưng Nhi cũng giải thích là do say quá, lúc vào phòng chả thấy ai cả nên mới tùy tiện như thế.

Bảo không biết gì nhưng vẫn nhớ rõ câu chuyện đêm đó thì hơi kỳ nhỉ?