Nhật ký ăn chơi của vợ chồng tui hậu covid – Update Phần 8

Đã lâu không gặp anh chị em đồng dâm nhỉ, đặc biệt là những người theo dõi mình và bà xã từ khi đăng topic theo lối nhật ký “ bà xã gymer và daddy may mắn”. Hiện tại cuộc sống có nhiều thay đổi, vợ mình bây giờ như một bông hoa hồng ở thời kỳ rực rỡ nhất, muốn show hết những gì mà nàng tự tin trước đàn ông thiên hạ. Và mình nghĩ đó là điều may mắn vì điều đó làm nàng trở nên bạo dạn thể hiện bản năng của mình, tò mò và đôi khi khát khao được khám phá những bí ẩn của sự sung sướng. Với cương vị là chồng thì tất nhiên với dòng máu cuckold trong người thì mình cũng được sung sướng đồng hành. Topic thường chỉ là ghi lại những khoảng khắc ngoại tình, đôi khi là sự lừa dối vì tiếng gọi của tình dục. Những chi tiết đôi khi rất thật sẽ không đem đến cảm xúc cao trào như viết truyện nên quý đồng dâm nào không hợp có thể không cần theo dõi. Hy vọng đây sẽ là một góc nhìn mới để anh em nào đang có ý định thì có thể kham khảo. Thân ái!
Kể từ lúc bắt đầu đợt dịch thì bà xã tui và chú gần như sex bằng số 0 vì đâu ra ngoài đường được. Tự nhiên lúc này không biết vì giãn cách khiến cơ thể bị tù túng phải không mà bà xã gần như chả ham muốn chuyện sex cuồng nhiệt như trước, 1 tuần 1 lần vậy là đủ. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi tháng 10 giỡ bỏ giãn cách và cuộc sống dần trở lại bình thường, bà xã đi làm trở lại. Lúc này giống như lượng chất dâm đãng trong con người vợ tui tồn đọng quá lâu hay sao mà cảm giác dường như rất vã, nhu cầu cực kì nhiều. Hỏi thì nàng nói nhiều khi training cho học viên nam mà bím cứ nhíu nhíu á, kiểu như bị bỏ đói lâu lắm rồi. Đặc biệt là trong đám học viên đó có thằng D đĩ ngựa- biệt danh tui đặt cho nó hồi học chung cấp 3. Thằng này xưa nhà có tiền mà thói ăn diện lắm, bồ nó nhìn mà khoái chảy nước miếng toàn hót girl thời đó. Văn chương một cây, nhà giàu, tướng 1m65 thôi nhưng mà mặt nó nhìn baby lắm. Chả hiểu sao mà nó liên hệ booking bà xã tui làm PT. Năm nay nó cũng vừa ngoài 40 như tôi thôi nhưng nhìn nó với vợ đi chung thì chả chênh lệch còn tui thì haizzz… Thằng D đĩ thì trùm ăn chơi, cờ bạc, gái gú trùm, đá kẹo không nhiều nhưng cuối tuần đi bar thì cũng phải xã giao nhẹ. Nhớ đến hồi vợ tui bay lắc xã đồ trong căn hộ bị công an đập mà tui phải bảo lãnh về thì lại sợ dính với thằng này. Tuy nhiên tui hơi lo thừa vì dù có nguy cơ cao nhất nhưng thằng D đĩ lại không phải là nhân vật chính anh em ạ.

Vợ tui đi làm đâu cõ được 1 tháng á, tầm tháng 11 thì lúc này tui có dự án, đợt này lắp ráp tui làm leader cho gói thầu 5 tỷ, ăn chia sớt lại thì mình tui cũng dư tầm được 300 củ khoai lang vì dòng thiết bị mới này tui deal về việt nam đầu tiên nên có giá chiết khấu khá tốt. Tính ra tiền lương trung bình thì nó khoảng 6-8 tháng lương của tui. Do đó áp lực cũng cực kì nặng nề. Thật sự anh em ra đời hiểu rõ ngay, nhiều khi được ngủ là sung sướng rồi chứ còn chả có thời gian tò te tú tí với vợ. Ở nhà thì có mấy con cu giả size nào cũng có mà bà xã không thích vì nó không ấm nóng như hàng thật. Nói thật lúc này cũng bỏ bê bà xã nhưng đành chịu anh em à. Tất nhiên cái gì cũng có giới hạn và sẽ có hậu quả.

Xong đợt dự án thì cũng tầm giữa tháng 1, nhìn lại thời gian qua bỏ bê bà xã quá, định làm bữa tối lãng mạn, cũng là kỉ niệm ngày đầu tiên quen nhau. Tui đặt bàn ăn ở khách sạn 5 sao view phố đi bộ Nguyễn Huệ ( giá cực kì phải chăng nhé, phần cơ bản chỉ 500k/người thôi; bữa mình đặt là phần special). Cũng muốn bất ngờ nên chả báo trước bà xã vì mình đã dò hỏi và check lịch trình của bả trước rồi nên định trưa báo tối đi ăn luôn. Thế rồi chả biết làm sao lu bu đối tác trao đổi cái nhìn lại thì 17h chiều mất rồi, bàn thì đặt 18h30 tối. Thế là lật đật gọi điện, chỉ nói bữa nay đi ăn thì vợ nói tối nay sinh nhật con xx bạn cùng chỗ làm, sorry ông xã. Nghe vậy thì thật là chán nản, không phải vì tốn 2 suất ăn 2 triệu mà là vì mất đi dịp kỉ niệm. Cũng nhân dịp này định trích 70 củ tặng vợ mua sắm túi xách phụ kiện vì từ khi chia tay với chú thì những món hàng hiệu cũng vơi dần đi. Lủi thủi báo nhà hàng chuyển thành phần giao đến nhà, tốn thêm 300k phụ phí.

Tối đó rảnh chả làm gì, dọn đồ ăn ra bàn sẵn chờ vợ về hâm nóng lại, chỉ cần uống chút champagne cho không khí romantic một chút là ok. Nhưng chờ mãi đến 12h đêm mà chả thấy bóng dáng vợ về. Chợt có điện thoại là thằng D đĩ gọi. Nó kêu qua bàn nó chơi. Cái tui mới ngạc nhiên ụa đang ở nhà mà đi chơi gì thì nó cười nói xạo, mới thấy bà xã mày đi vệ sinh kìa. Tui mới chữa cháy nói lát qua liền, sẵn hỏi dò nó ủa bửa nay không đi chơi chỗ cũ nửa hả ( tại vì đang nói xạo mà lại không biết tên quán bar để đi tìm). D đĩ cười khặc khặc nói tui bị lú hả, chỗ cũ hay họp lớp nè. Tui cúp máy, vậy là biết bar vợ tui đi rồi, nhưng mà cái này style nhẹ nhàng hơn, không có mấy thanh niên trẻ trâu vì trong đây phù hợp lứa u30 đổ lên. Vì tối giờ gọi điện cho bà xã không nghe máy nên cũng hơi lo, nửa chút phấn khích vì biết đâu lại phát hiện ra một bí mật mới của bà xã. Tui cất đồ ăn vô tủ lạnh, bắt grab đi đến bar đó, dự định tối nay nếu khuya thuê khách sạn ngủ luôn.​