Người Vợ Tâm Lý – Truyện Sex Kích Thích – (Update Chap 7)

Lời đầu em xin chào các ae diễn đàn . Em xin kể 1 câu chuyện nếu không hay xin mọi người góp ý .
Em xin giới thiệu minh tên Long năm nay 32 tuổi đã có vợ và 2 con . Vợ mình tên Thu kém mình 3 tuổi đang làm tại 1 công ty điện tử ở khu công nghiệp gần nhà .
Nói qua về vợ mình Thu là người con gái ngoan hiền nết ba , là chị cả trong gia đình có 3 chị em , vợ mình cao 1m55 nặng 45kg . Cuộc sống vợ chồng mình rất hạnh phúc kể cả về vấn đề chăn gối .
Sự việc chỉ bắt đầu thay đổi khi vợ mình sinh hạ cháu thứ 2 , kể từ ngày đấy dường như hâm muốn của cô ấy ít đi không còn như trước . Có lẽ do công việc cty nhiều áp lực ( vì vợ mình lên chức quản đốc và ngày làm 12 tiếng ) lại bận việc gia đình con cái , lên lúc nào cô ấy cũng cảm giác thiếu ngủ mỏi mệt . Mỗi lần quan hệ được 5p là chỗ *** đã khô hết nước rồi . Mình cảm giác không được thỏa mãn dục vọng bản thân có thể do nhu cầu của mình quá cao .
Quên mình chưa giới thiệu kỹ bản thân . Mình cao 1m76 nặng 74kg . Nghề nghiệp chính là bán đồ thể thao , ngoài ra mình cũng rất đam mê thể thao , 2 vợ chồng mình làm ăn tích cóp cũng mua được miếng đất xây nhà trên thành phố , lên tiệm mở 1 shop đồ thể thao .
Một hôm 2 vợ chồng đang nằm trên giường tâm sự , đột nhiên Thu vợ mình kể câu chuyện của cô em vợ tên Huyền .
– Anh ad con bé Huyền cuộc đời nó khổ quá
– Tôi quay đang và hỏi : sao mà khổ vợ ?
– thằng Duy chồng nó cờ bạc nợ lần , vợ nó đã chạy tiền cho đi Nhật xuất khẩu lao động , giờ bên đó nó còn có Bồ nữa
– tôi cười và nói : đàn ông mà vợ xa vợ là không chịu được đâu , chắc đi Huyền ở nhà cũng có anh nào lấp rồi chứ không thì chịu sao được
– chồng không biết thì thôi bố mẹ chồng nó gia trưởng ghê lắm , mà ngày nó đi làm gần 40km làm 12 tiếng thời gian đâu mà Bồ bịch linh tinh
– tôi cười và nói : biết thế nào được . Hay vợ bảo dì Huyền xuống nhà mình ở cho tiện lại gần chị gần em
– vợ mình nghe xong chắc cũng hiểu ý , chồng đừng có suy nghĩ bậy bạ đấy nó là em gái của vợ đừng có làm gì có lỗi
– tôi quay đang ôm vợ và nói : anh nào dám anh chỉ yêu mình vợ thôi
Rồi tôi đặt lên môi vợ 1 nụ hôn . Lúc đấy nghĩ đến Huyền mới chết ae ah , chim tôi cửng tưng lên . Tôi liền kéo bay quần vợ ra và liếm , đầu tôi tưởng tượng đấy là cái *** của Huyền . Vừa liếm tôi vừa đưa tay Mân 2 đầu ti Thu chỉ biết tên khẽ ư … ư …
2 tay nàng ôm đầu tôi ấn vào mu *** người nàng trườn lên quán éo …. chồ… nggg … vợ không chịu được nữa … tôi biết nàng thèm rồi tôi đứng dậy tụt luôn cái quần đùi con cứ bắn ra chĩa thẳng vào mặt Thu nàng cầm lấy con cu của tôi mút gấu nghiến như 1 đứa trẻ a…a…. phê quá vợ ơi . Tôi liền chọc 2 ngón tay vào lỗ *** của Thu để ngoáy . Được 1 lúc thấy Thu kẹp 2 chân lại thở dốc nàng buông con cứ của tôi ra và nằm xuống giường .
– Chồng ơi cho vào đi …
Tôi cười và hỏi – cho cái gì vào vợ
– cho Chim của chồng vào đi
– không . Vợ phải bảo kẻ hủy diệt vào đi ( em đặt tên cho con cứ của mình là Kẻ Huỷ Diêt )
– kẻ hủy diệt trọc vào *** vợ đi
Tôi cầm con cu cạ cái ngoài mép *** ướt nhẹp của Thu bất ngờ đâm ót 1 cái ngập cán . Thu há hốc mồm rướn người lên rồi kêu a… Á …. 1 tiếng tôi cứ thế rút ra trọc vào nhẹ nhàng hôn từ môi rồi rái tai lại đến cổ … Thu nhắm mắt tận hưởng cơ thể nàng cũng đang hưởng ứng tay nàng ôm chặt lưng tôi chân thì quắp lại … tôi liền dã liên tục được 1 lúc thì thấy 2 mép *** của Thu khô cảm thấy rát rát chim . Biết vợ đã lên đỉnh nhưng bản thân tôi mới bắt đầu thôi . Chợt thu kêu
– chồng ơi ra đi vợ đau quá
Mặt nàng nhăn nhó . Thương vợ tôi rút cu ra đi vào nhà vệ sinh và quay tay
Sao hôm nay quay mãi không ra tôi liền nghĩ đến Huyền ôi ước gì được liếm *** của Huyền . Chợt tôi rùng mình bắn tinh sối xả vào bồn cầu .
Xong việc tôi đi ra . Thu ôm tôi
– chồng vợ xin lỗi vì vợ không hoàn thành trách nhiệm của người vợ
– vợ đừng nói thế vợ đã hy sinh cho chồng và cho con , chồng phải cảm ơn vợ vì đã sinh cho chồng 2 đứa con kháu khỉnh í .
Tôi đặt lên chán Thu 1 nụ hôn
– Chồng đi nghỉ đi cho đỡ mệt vợ đi tắm xong vào
Hết phần 1 : mình lần đầu tiên viết truyện có gì không hay xin mọi người thông cảm để mình có động lực viết tiếp