Người Vợ Dâm Đãng Và Hành Trình Hóa Thú Vật – Update Chap 18

Câu truyện tôi sắp viết có giả tưởng có cả thực tế và cũng là con đường mà 2vkck tôi đang đi. Tên nhân vật đã được thay đổi để câu chuyện được hay hơn:
Chương l- Gặp Rồi Yêu
Năm 2009 tại một thành phố nào đó tôi năm đó 18t vừa thi xong tốt nghiệp cấp3, vì ko có sở thích học tập mà chỉ thích kinh doanh,buôn bán nên tôi bỏ con đường học tập và xin bố mẹ cho tôi ra ngoài đi làm và cũng 1 phần do tôi và bố tôi ko hợp tính nên hễ ngồi lâu là 2 bố con tôi lại cãi nhau. Sau khi dc sự đồng ý của bố mẹ,tôi bắt đầu quãng thời gian bôn ba ngoài xã hội thời gian cứ vậy trôi qua thấm thoát cũng 2 năm trời trong thời gian ấy tôi cũng quen rồi chia tay với một vài cô gái. Cho đến ngày ấy, một ngày năm 2011 H đã đến bên cuộc đời tôi và gắn liền với tôi cho đến hiện tại kể cả khi tôi đang ngồi đây và viết lên câu truyện này.
Tôi vẫn nhớ những ngày đầu gặp nhau đó, H vẫn là 1 cô bé vùng cao xuống học đại học và đi làm thêm, dáng người nhỏ bé mái tóc ngắn ngang vai và rất nhút nhát, trầm trầm. Thời gian đầu tôi không có suy nghĩ gì với em cả nhưng tình cờ tôi thấy em khóc và biết rằng em mới chia tay ny và tôi cũng vậy thế là chúng tôi có lý do nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn, khi cảm thấy đã đến lúc tôi phải làm điều mà thằng đàn ông phải làm đó là chủ động hỏi em một câu
: làm người yêu anh nhé
Em lặng im ko nói gì cả tôi bảo:
: ko sao em cứ suy nghĩ kĩ đi rồi trả
lời a có hay ko thôi không cần phải nói lý do đâu
Em vẫn vậy vẫn lặng im.Cứ vậy câu chuyện tạm dừng tôi và em ai về nhà người đấy, tôi nghĩ chắc em ko đồng ý rồi vì luk đó tôi nào có gì? Nhưng nếu như vậy thì làm gì có bây giờ, tôi nhớ tầm 3h sáng hôm đó em mới nhắn lại cho tôi 3 chữ:
:em yêu anh!
Vậy là tôi và em chính thức yêu nhau,qua 1 thời gian hai đứa cũng đưa nhau về ra mắt gia đình rồi nói chuyện cưới hỏi, hai gia đình cũng đồng ý rất nhanh và không ai phản đối gì cả. Nhưng mà cuộc đời ko yên bình như vậy, vì đam mê kinh doanh buôn bán nên trước đi làm hai đứa cũng để dành được ít vốn thêm vào vay mượn thêm vào cũng dc vài trăm triệu tính quay ra làm ăn nhưng ko xuôi chèo mát mái, làm ko dc nợ nần ngập cổ tuy ko phải trả gấp nhưng 2 đứa lại phải đi làm ngoài để sinh hoạt và tích vốn. Khi này hai đứa làm 2 nơi và thuê trọ ngoài vần ko về nhà,mình thì công việc ca kíp rồi áp lực nợ nần khiến nhiều khi hai đứa cũng ko vui vẻ gì,tưởng chuyện chỉ có vậy nhưng ai biết dc từ những chuyện nhỏ nhặt đó đưa đến 1 biến cố đưa cuộc sống hai đứa thay đổi nghiêng trời lệch đất.
Chương II- Ngoại Tình
Em bắt đầu có những thay đổi mà tôi ko nhận ra vì quá tin tưởng và cũng vì công việc thất thường về thời gian. Cho đến 1 ngày bất ngờ vì nguyên nhân mà tôi biết em đang giấu tôi qua lại với 1 người khác. Tôi sốc nặng im ko nói dc gì,rút điện thoại và gọi cho em khi đó đang ở chỗ làm:
:Em biết thằng T chứ? Làm xong về phòng a và e nói chuyện.
Tôi tắt máy mà ko đợi cho em trả lời,rồi cũng đến luk em về. Một vẻ mặt sợ sệt,lo lắng và méo mó muốn khóc,tôi chỉ hỏi:
: có gì để nói với a ko?
Em bắt đầu khóc và kể e chưa kịp làm gì với nó cả mới nhắn tin gửi ảnh sex và khẩu dâm thôi, tôi hỏi lý do là gì thì em nói do tôi dạo này hay cáu gắt rồi trong truyện tiền bạc tôi cho ae vay mượn gần 200tr chưa lấy lại dc vì là ae trong gđ,rồi do khi đó chưa có điều kiện nên t chưa muốn có con nên cứ mỗi khi em muốn có con và nói với tôi là tôi lại cáu khiến em rất buồn. Dù sao từ khi mới yêu đến khi cưới nhau cũng 6-7 năm trời nên em rất muốn có con, ko có ai để tâm sự,để chia sẻ nên em mới vao face vào những hội nhóm để chia sẻ và cũng quen nó từ đấy,cũng may vì nó ở xa và em cũng chần chừ mãi nên em và thằng đó chưa gặp nhau,mình biết như vậy vì đã đọc hết tin nhắn em và thằng đó gửi cho nhau. Mình gọi cho thằng đó bắt nó đưa nick và mật khẩu của nó nếu ko mình sẽ gọi cho vk nó,mình cũng bắt vk vào ních vk để mình kiểm tra tin nhắn thì ối rồi ôi các bác ợ chúng nó nhắn tin chụp ảnh các kiểu,rồi còn hẹn gặp nhau sẽ địt nhau như nào,rồi sở thích khi làm tình như nào vv và mây mây. Và từ đây mình xin đổi cách xưng hô theo đúng tâm lý cho chuyện thêm cảm súc nhá,sẽ đổi từ: em= nó,con chó,con đĩ…Hết phần II

ChươngIII- Một con đĩ
Xóa ních,tôi hỏi nó(vk) bjo giờ tính sao chia tay tôi rồi đi theo thằng T chứ,nó khóc nhiều nhất từ khi tôi biết nó đến tận bây giờ đó cũng là lần nó khóc nhiều nhất,nó quỳ xuống khóc lóc xin lỗi, hứa hẹn,thề thốt đủ cả. Thật sự tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ nó vì tôi biết dc vì sao nó lại nt qua lại với thằng đó trước cả khi tôi bắt nó tự giải thích,phần là do nó cũng vì tôi mà vất vả rất nhiều và vì 1 lý do nữa đó là những thú vui tình dục của nó khi nó nhắn tin với thằng kia mà trước đó tuy bên nhau đã lâu cũng địt nó rất rất nhiều rồi chơi vài trò như fisting mua cho nó 1 cái sextoy to hơn cổ tay và dài gần 30cm tưởng đâu như vậy đã là giới hạn về độ dâm của nó vậy mà ko ngờ độ dâm của nó tôi chưa bao giờ biết hết dc. Qua tin nhắn 2 đứa nó nói tôi mới biết hóa ra con vk tôi nó rất thích bị hiếp,bị trói và ngoại tình. Hai đứa nó còn hẹn nếu gặp dc nhau con vk tôi sẽ để cho thằng kia trói lại và địt nó như 1 con đĩ.
Khi đó vừa cay mà lại vừa cứng…hết cả cc tôi mới hỏi nó là sao quen biết vì buồn chuyện khác mà cuối cùng lại thành chat sex, hỏi rất nhiều nó mới nhận là vì nó dâm vs lại thằng kia đổi chủ đề trước. Tôi hỏi nó sao ngày trước khi tôi xem sex nó lại bảo là tôi toàn xem với đòi chơi kiểu bệnh hoạn này kia,nó bảo nó cũng thích mà sợ nói hay đồng ý chơi thì tôi lại nghĩ nó là loại đàn bà này kia nên ko dám nói với tôi chứ thật ra mỗi lần tôi xem nó cũng nứng lắm nên nhiều khi nó vẫn xem trộm rồi lấy sextoy thủ dâm khi ở phòng 1 mình. Qua mấy hôm tôi bắt nó kể hết mọi sở thích và hứa nếu thành thật thì tôi sẽ bỏ qua và nếu dc thì sẽ chơi tất cả những trò nó thích và cả những trò tôi thích. Và rồi từ đây một con đĩ dâm dục nhất mà tôi tưởng chỉ trên phim mới có đã xuất hiện và lại là của tôi. Hết ChươngIII

ChươngIV- Hiện Hình
Nằm ôm nhau sau khi địt và xuất vào thẳng cổ họng cho nó uống thì tôi để nó nói hết mọi thể loại sex mà nó thích nó nói:
:a hay xem sex mà nhiều thằng tây đen địt 1 đứa ý(bbc gangbang) rồi phim tra tấn(BDSM+Fisting)rồi chó địt người(bestiality) e cũng thích nhưng nhìn mấy thằng tây đen cứ bẩn bẩn sao ý,mà chơi fisting cũng chơi rồi nhưng e sợ chơi vậy sau ko có con nên bây giờ em ko muốn chơi,còn 1 lần em đi làm về qua sân thấy con chó nhà bác chủ trọ nó nằm liếm chim rồi lại nhớ mấy phim sex chó a hay xem thế là em về phòng rồi lại tìm phim vừa xem vừa thủ dâm( chủ khu trọ có 1 con beg rất to)

Tôi mới hỏi sao ngày trước ko nói gì nó bảo điên sao tự nhiên bảo với ck những điều ấy nhỡ a đuổi em đi thì sao? Tôi bảo nó:
:còn gì nữa ko?
Nó chần chừ lâu lâu rồi:
:em nói ra ko biết a nghĩ về e thế nào nữa nhưng thôi bây giờ nỡ a biết rồi e mới nói, có lần em mơ thằng Th(em trai ruột của nó) với em địt nhau mà luk tỉnh ngủ quần em ướt hết cả.
Nói xong rồi rúc vào nách tôi mặt đỏ găng lên cười kiểu sấu hổ,luk đấy tôi vui lắm vì tôi muốn nó chơi hết những trò mà tôi hay xem trên por nay nó lại mở đường cho mình thế này là ngon rồi. Tôi bảo thế sau này cố gắng chơi hết nhá,nó:
:vâng nhưng chơi cái trò đút bàn tay vào(fisting) với địt nhau với chó ý a để bao giờ có con rồi chơi nhá ko em sợ ko có con lắm,em muốn có con lắm rồi mà ko dám nói sợ a chửi?
Tôi im lặng và bắt đầu suy nghĩ. Hết ChươngIV