Người mẹ xinh đẹp của tôi -Truyện Loạn Luân Hay 2021

Mất mẹ từ lúc nhỏ, ba tôi đã dành mọi thứ mình có để chăm sóc tôi , một cuộc sống mà không có sự yêu thương của mẹ. Và rồi mọi thứ đã thay đổi khi ba tôi gặp được người giúp chúng tôi bù đắp lại nỗi đau đó.
Mẹ tôi mất 2 tuần sau khi tôi được sinh ra bởi sức khỏe mẹ không được tốt. Việc sinh tôi dường như là một điều kỳ tích đối với mọi người. Sau chuyện đó, ba tôi xin nghỉ phép một tháng để chăm sóc tôi.

Sau khi giải quyết ổn thỏa với công ty bảo hiểm, ba đã mang về cho tôi một số tiền lớn kèm theo hợp đồng cho phép tôi đi bất cứ nơi nào khi lớn lên. Ba góp thêm một phần để đảm bảo điều đó được hoàn thành một cách tốt nhất.

Ba đã sử dụng một số tiền làm vốn khởi nghiệp và xây dựng một công ty nhỏ. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, ba không còn cảm thấy lo lắng về tương lai với tình cảnh gà trống nuôi con của mình.

Chúng tôi sống rất tốt cho đến khi tôi 7 tuổi, ba tôi đã tìm được bạn gái mới. Tôi đã khá ghen tị khi phải chia sẻ tình yêu của ba với cô ấy, nhưng khi tôi gặp Thủy, cảm giác khó chịu của tôi đã hoàn toàn biến mất.

Cô ấy 22 tuổi, cao 1m75, nặng tầm 60kg, mái tóc dài ngang lưng và đôi mắt long lanh,.Cô ấy đã lớn lên và nuôi dạy hai em gái của mình vì khi ba mẹ cô mất lúc em gái út của Thủy mới 10 tuổi, vì vậy việc lập gia đình dường như không làm cô nản lòng. Tôi và cô ấy khá hợp nhau ngay từ khi lần gặp mặt đầu tiên, điều đó giúp chúng tôi thân thiết hơn.

Một hôm, ba gọi tôi lại và muốn nói chuyện với tôi.

– Dũng, con bây giờ cũng đã hiểu chuyện rồi, con cảm thấy Thủy là người như thế nào?

Tôi rất bất ngờ về câu hỏi của ba, bởi gia đình của tôi trở nên tốt hơn từ khi có sự góp mặt của dì.

– Dạ, dì đối xử với con rất tốt, con đã mến dì từ lúc bước vào gia đình của mình rồi.

Trong lúc tôi đang băn khoăn về câu hỏi đó thì ba nói:

– Vậy nếu ba muốn con chấp nhận Thủy như một người mẹ có được không?

– À, dạ, con thấy dì rất tốt nhưng con cần suy nghĩ thêm về điều này.

– Được, con hãy suy nghĩ kỹ rồi nói lại với ba nhé.

– Dạ
Sau một thời gian hòa nhập cùng chúng tôi, tôi suy nghĩ về điều đó rất nhiều, tôi dự định sẽ nói chuyện với ba vào cuối tuần.

Trong lúc tôi đang làm bài tập về nhà, Thủy nói chuyện về việc muốn tôi coi cô ấy như một người mẹ ruột.

– Vâng, con… con nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt. Ý của con, dì sẽ trở thành mẹ của con, đúng không?

– Dì đã băn khoăn về điều đó rất nhiều, mặc dù dì không phải là mẹ của con, nhưng dì yêu ba con rất nhiều và muốn dành mọi thứ để chăm sóc cho gia đình của chúng ta.

– Từ lâu con đã coi dì như một người mẹ của con rồi, cảm ơn thời gian qua dì đã chăm sóc ba và con.

– Cảm ơn con rất nhiều.

Tôi có thể nhìn thấy những giọt nước mắt hạnh phúc của cô ấy đang trào ra, và cô ấy dang rộng đôi tay ôm tôi vào lòng. Tôi cảm nhận được sự ấm áp từ dì, cũng như sự nóng ấm khi nép vào giữa hai bầu vú căng tròn, mềm mại. Lần đầu tiên tôi có cảm giác mới về dì sau sự đụng chạm vô tình đó.

Từ đó, mọi khoảng cách trong gia đình tôi đã không còn nữa, lần đầu tiên tôi cảm thấy mình được sống như một gia đình thật sự.

Năm tôi 11 tuổi, ba tôi đã chế tạo lại hộp số cho chiếc xe máy của mình, ba nói chiếc xe này đã đi theo ba từ rất lâu. Rồi cuối cùng, tôi cũng đã tốt nghiệp Trung học và bắt đầu bước vào giảng đường đại học ngay sau đó.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi đã quyết định noi gương ba và đi vào nghĩa vụ quân sự. Trong quá trình tập luyện, cấp trên phát hiện ra rằng tôi có thể tiềm năng làm việc với súng trường. Kết hợp với đầu óc nhạt bén của tôi, tôi nhận được nhiều lời khen và được bồi dưỡng rất tốt. Việc huấn luyện ở thao trường đã giúp tôi có cứng cáp, kinh nghiệm hơn, tôi được mọi người chỉa sẻ về những mối quan hệ của ba , nó giúp tôi hiểu về cuộc sống của ba trước đây.

Khoảng một tháng sau khi giải ngũ, một đêm tôi nhận được cuộc gọi từ Thủy.

– Dũng, con đang ở đâu vậy?

– Mẹ, có chuyện gì đang xảy ra vậy?

– Ba con vừa bị tai nạn, về ngay đi con.

Tai nạn khá nghiêm trọng, ba tôi đã mất trên đường vào bệnh viện. Trong bản di chúc của mình, ba để lại cho Thủy rất nhiều tiền, tôi không biết rằng ba lại có nhiều tiền như vậy. những thứ khác đến với tôi, bao gồm cả ngôi nhà và toàn bộ tài sản. Sau tai nạn đó, mẹ tôi trở nên suy sụp. Và ba để lại cho tôi một phong bì với một số DVD trong đó, với lời dặn dò rằng tôi nên xem chúng một mình.

Chúng tôi rời đi và tôi đưa Thủy về nhà, mẹ không nói một lời nào trong suốt quãng đường đó. Tôi lấy chiếc áo khoác cho mẹ và ôm mẹ vào lòng.

– Con ăn trước nhé, mẹ muốn thay đồ và tắm rửa một chút.

Vừa đứng dậy đi được khoảng ba bước thì cô ấy gục xuống sàn, nước mắt dàn dụa.

– Dũng, mẹ cảm thấy cô đơn quá, mẹ rất bối rối hoàn toàn mất phương hướng.

– Mẹ hãy bình tĩnh lại, con cũng đang rất sốc khi chuyện này xảy ra, nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục sống. Lúc còn sống, con đã được ba chia sẻ về nỗi đau khi mẹ con qua đời.

– Mẹ sợ lắm, điều này vượt qua những gì mà mẹ đã từng trải qua, mẹ dường như không thể tập trung vào bất cứ điều gì .

– Sẽ ổn thôi mẹ, chúng tôi sẽ ổn; chúng ta chỉ cần dựa vào nhau cho đến khi chúng ta có thể tự đứng vững. Ngay cả khi đó, chúng ta sẽ có nhau, con hứa với mẹ điều đó.

Tôi ngồi xuống bên cạnh mẹ, ôm mẹ vào lòng, nước mắt lại bắt đầu chảy.

Khi tôi nhận ra mẹ đã ngủ vì mệ mỏi và khóc quá nhiều. Tôi định đánh mẹ, nhưng đó là giấc ngủ thực sự đầu tiên mà mẹ có được kể từ vụ tai nạn. Tôi bế mẹ lên và đưa mẹ vào phòng ngủ.