Người Bạn Của Ba MÁ tôi – Tự Truyện

Tôi gọi là cậu nhưng thật sự là cậu ấy không có liên hệ gia đình gì với tôi hết. Cậu Hai là bạn thân của ba má tôi từ trước khi tôi ra đời, không biết tại sau tôi gọi là cậu mà không phải là chú. Cậu Hai giống như người trong nhà, nhất là mấy ngày cuối tuần, luôn ở nhà tôi, đi chơi chung, đi mua sắm chung, đi picnic hay câu cá hoặc cắm trại đều đi chung , ba má tôi là người gọi cậu ấy đến, mổi lần cậu Hai đến là tôi nhảy lên mình cậu ấy ngay, tôi thích được cậu Hai ôm tôi vào lòng, nhất là lúc ngồi trên đùi cậu ấy, đôi khi tôi ngồi coi tv trên đùi cậu Hai cả tiếng đồng hồ, cả nhà tôi khi đến cuối tuần mà không thấy cậu Hai đến thì cả nhà trở nên im lặng, cảm thấy như thiếu thốn một cái gì.

Từ lúc tôi được khoảng 10 tuổi, khi ngồi trên đùi cậu Hai tôi cảm thấy một cái gì sướng sướng khi đít và lồn tôi cạ trên cặc cậu Hai và khi bàn tay cậu Hai nằm trên đùi tôi, sướng nhất là nhửng lúc tôi mặc đồ ngủ hay mặc quần ngắn.

ban-than-cua-ba-me

Ngày tháng trôi qua, vú tôi củng đả nổi lên mông tôi củng tròn và to hơn, và sự đụng chạm với cậu Hai củng cảm thấy sướng hơn, khi không có ba má ở nhà, cậu Hai vuốt đùi, vuốt ve mình mẩy, choàng hai tay qua cặp vú của tôi , nhưng khi có ba má ở nhà thì cậu Hai không làm gì hết, Tôi thì củng vậy thôi, khi không có ba má ở nhà, tôi ôm cậu Hai nhiều hơn, bắt cậu Hai bồng tôi thay gì phải đi , chỉ đi từ phòng khách đến nhà bếp và đôi khi còn ngắn hơn nửa, vì mổi khi bồng , tay cậu Hai không nhửng ôm đít, cạ vú tôi mà mấy ngón tay cậu Hai cà tới cà lui lồn tôi.

Khi tôi lớn lên thì lồn tôi chảy nước mổi khi có sự đụng chạm với cậu Hai, tôi nghỉ đến cậu Hai rất thường, lúc đó tôi chưa nghỉ đến đụ, nhưng luôn nghỉ đến cái sung sướng mà cậu Hai đả mang đến cho thân thể tôi, và mong chờ cậu Hai đến hằng ngày, thân thể tôi nẩy nở tương đối khá nhanh so với mấy đứa bạn cùng tuổi, một hôm, trước mặt ba má tôi, cậu Hai ra mặt đứng đắng trong khi tôi đang ngồi kế bên :
– Thủy bây giờ lớn rồi, không được leo lên mình cậu ngồi nửa đó nhe, xấu lắm đó.
– Kệ nó mà , anh cứ coi nó còn nhỏ như ngày nào, nó thương anh còn hơn tụi tôi nửa, tụi tôi không chút gì quan tâm đến thì anh củng không có gì phải ngại hết. Má tôi phát biểu.
Lợi dụng nhửng gì má vừa nói, tôi ngả người vào trong lòng cậu Hai, vú tôi cà trọn vô mình cậu Hai.
– Bộ cậu Hai không thương con khi con lớn hả cậu Hai ?
Cậu Hai vói tay ôm ngang bờ vai tôi.
– Bao giờ cậu củng thương con hết, chỉ sợ khi con có bồ, con không còn nghỉ đến cậu Hai nửa mà thôi.
Cả ba và má tôi đều cười và có vẻ muốn nghe tôi trả lời.
– Con sẻ không có bồ nếu cậu Hai không có vợ.
Chính tôi củng không hiểu tại sao tôi trả lời như vậy nửa, có lẻ nhửng đụng chạm mình mẩy, nhửng cảm giác sung sướng của cơ thể mà cậu Hai đả mang đến cho tôi làm cho tôi không muốn mất cậu Hai.
– Cậu Hai sẻ lập gia đình nay mai chớ hổng có ở vậy với con suốt đời đâu, má tôi nói.
Cuộc nói chuyện đả đến phần rắc rối, tôi thấy cậu Hai hơi lính quýnh, và tìm cách chuyển qua vấn đề khác.

Tối đó không biết tại sao tôi cảm thấy nhớ cậu Hai một cách kỳ lạ, mong được có cậu Hai bên cạnh để cậu Hai ôm tôi vào lòng, rồi nghỉ đến nhửng giây phút khi cậu Hai bồng tôi, bàn tay cậu Hai đặt giửa hai đùi tôi rồi nâng tôi lên, trọn lồn tôi nằm trong bàn tay cậu Hai, và khi ôm tôi lúc không có ai chung quanh, hai vú tôi bao giờ củng nằm gọn trong lòng bàn tay cậu Hai. không biết cậu Hai vô tình hay cố ý, nhưng cảm giác sung sướng mà cậu Hai mang đến không sao chối cải được. Tôi đặc tay lên vú tôi , xoa lấy nó, tôi cảm giác như có một luồn điện đang chạy vào thân thể tôi, sướng rân người lên, và nghỉ ngay đến cậu Hai, đến bàn tay cậu ấy đả bóp nhẹ vú tôi khi bồng tôi, tôi hy vọng cậu Hai đả cố ý làm như vậy chớ không phải là sự vô tình, tay tôi lần mò xuống lồn, lại nghỉ đến nhửng lúc cậu Hai bồng tôi, cậu Hai luôn đặt bàn tay giửa cặp đùi tôi mà nâng tôi lên, lồn tôi nằm gọn trong lòng bàn tay cậu Hai, mấy ngón tay cậu Hai luôn cạ tới cà lui hột le và mu lồn tôi, làm nước trong lồn tôi chảy ra ướt cả quần sì líp. Thân thể tôi nẩy nở càng ngày nhiều hơn theo thời gian, bàn tay cậu Hai củng xoa nắn vú và lồn tôi càng lúc càng nhiều hơn và lâu hơn.

Rồi một ngày, ba má tôi phải đi xa ăn cưới, và nhờ cậu Hai đến nhà dòm ngó tôi, tôi đả trằn trọc mấy đêm trước đó, dọc lồn và nghỉ rất nhiều đến cậu Hai, chỉ mong cho thứ bảy đến sớm để tôi được ở bên cậu Hai một mình, bây giờ gần 15 rồi, tôi không còn bé như ngày nào nửa, lồn tôi nứng và muốn được đụ. Tôi cảm giác được một cái gì đó sẻ đến nhưng không biết nó sẻ ra sao thôi. Tôi đả lo chuẩn bị một bộ đồ ngủ mỏng và ngắn ngang mông, sì líp thì nhỏ chỉ khoảng hai ngón tay và mỏng như bao nylon để mặc vào ngày thứ bảy, ngày mà cậu Hai đến.

Ba má tôi đả đi từ sáng sớm, khoảng 6 giờ, tôi thức dậy ngay, tắm rửa và mặc cái áo ngủ ngắn nhất và chiếc quần lót nhỏ nhất và mỏng nhất mà tôi chưa bao giờ mặc trong cuộc đời vào. đứng trước kiếng, tôi không ngờ tôi trông sexy, hấp dẩn đền như vầy, cặp vú hồng nổi lên mờ ảo trong chiếc áo, hai cặp đùi và một phần của mông đít không gì che đậy đưa trọn ra phía dưới, cái sì líp qua nhỏ và quá mỏng không che dậy được cái gì hết ngoài hột le. Tôi ra mở khóa cửa và trở vô giường nằm chờ cậu Hai đến.

Gần 8 giờ cậu Hai mới gỏ cửa, 2 tiếng chờ đợi tôi có cảm giác như 2 tháng trôi qua, tôi nằm yên và làm như không nghe, tôi nghe tiếng mở cửa , rồi tiếng gọi, tôi vẩn làm ngơ, tiếng chân cậu Hai càng lúc càng gần đến phòng tôi, tim tôi đập mạnh hơn, cửa phòng tôi mở gần hết, tôi nằm ngửa, giả ngủ, tiếng chân cậu Hai đến gần, im lặng một hồi, rồi có tiếng sột soạt nhỏ của quần áo, tôi hé mắt nhìn, cậu Hai đang đứng sát bên tôi, quần cậu Hai đả tuột suống đất, và lần đầu tiêng trong đời tôi thấy được cặc cậu Hai, to và dài không thể tưởng, cậu Hai nắm nó trong tay và dọc, cậu Hai vén chiếc áo ngủ ngắn ngủn của tôi lên , đưa trọn cả phần dưới từ vú trở xuống ra trước mắt cậu Hai và cậu Hai tiếp tục dọc, chỉ trong chốt lát, cậu Hai kéo quần lên, khom xuống lau cái gì đó và đi ra ngoài phòng khách, chỉ vài phút sau đó, cậu Hai đến gỏ cửa phòng tôi, tôi vả vờ :
– Cậu Hai mới đến hả ?
– Cậu củng vừa mới đến. cậu Hai làm như thật.
– Cậu Hai ơi, sáng nay con làm biếng quá, cậu Hai đến kéo con đứng dậy đi.

Cậu Hai đến kế bên tôi, hay tay tôi choàng qua ôm người cậu Hai, cậu Hai củng ôm lấy tôi, hai bàn tay cậu Hai ôm hai mông đít tôi, xoa nắn và lần mò đền lồn, tôi banh chân ra rộng hơn, bàn tay cậu Hai đang dọc lồn tôi, không phải chỉ dọc phía ngoài quần lót, mà dọc ngay trong lồn, cái sì líp dây quá nhỏ của tôi không có vẻ gì là chướng ngại cho cậu Hai hết, tay cậu Hai chà vòng mép lồn, cà hột le tới lui, dọc lồn tôi một hồi, tay cậu Hai tiến dần lên cặp vú của tôi, cậu Hai xoa và nắn hết vú bên này đến vú bên kia , cậu Hai dùng một tay bóp vú và một tay dọc lồn, tôi giờ không còn biết gì nửa, cái sung sướng mà cậu Hai mang đến cho tôi không sao diển tả được, lồn tôi giờ thì nứng tận cùng, tôi cảm giác được nước trong lồn đang chảy ra ướt cả hai cặp đùi, tôi chỉ muốn cậu Hai đút cặc cậu Hai vô nó mà thôi.
– Cậu Hai ơi, thương con nhiều nửa đi cậu Hai.
Tôi ôm cứng cậu Hai, môi tôi kề sát môi cậu Hai, cậu Hai củng mở môi ra , đặt vào môi tôi, và lần đầu tiên trong đời, tôi và cậu Hai hôn nhau, hay nói đúng hơn là nút lưởi với nhau, cái lưởi dầy kinh nghiệm của cậu Hai đánh tới đánh lui và quấn vòng lưởi tôi làm tôi quá đả và làm trả lại với cậu Hai chỉ trong phút giây sau đó. mặc dù môi tôi và cậu Hai không chút rời nhau nhưng bàn tay cậu Hai thì hết xoa vú đến xoa mông và xoa lồn tôi.

Cậu Hai bồng tôi lên và đi vào phòng ba má tôi, đặt nhẹ tôi xuống giường, cậu Hai vén áo ngủ tôi lên và bú vú tôi, tôi sướng lên.
– Cậu Hai ơi, con thương cậu Hai quá.
Miệng và tay cậu Hai lần xuống lồn tôi, vén quần sì líp dây qua một bên, cậu Hai bắt đầu liếm lồn tôi, nút lồn tôi, hột le của tôi được cậu Hai dọc và cắn nhẹ liên tục, lổ lồn tôi được lưởi cậu Hai quậy sâu vô, tôi sướng ngất đi.
– Thương con nhiều nửa đi cậu Hai. Tôi chỉ nói được vậy, hy vọng cậu Hai hiểu là tôi đang muốn cậu Hai đút cặc cậu ấy vào lồn tôi.

Cậu Hai lật úp tôi lại, chổng đít lên, vén dây của sì líp qua , miệng lưởi cậu Hai liếm lổ đít tôi trong khi mấy ngón tay chà tới chà lui hột le, rồi tôi cảm thấy hơi nhột nhột ở lổ đít, hình như cậu hai đang đút cái gì đó vô lổ đít tôi, có vẻ là ngón tay, cảm giác được chút ít và càng lúc càng nhiều hơn, cậu Hai bôm ngón tay cậu Hai vô lổ đít tôi, một cái gì nhột nhạt, nhưng tôi càng lúc càng cảm thấy nó càng sướng, càng đả hơn, trong khi ngón tay trỏ cậu Hai bôm tới bôm lui và quậy trong lổ đít tôi thì ngón tay cái cậu Hai tiếp tục chà và dọc hột le tôi, tôi không ngờ lồn và đít tôi có thể sướng được đến mức như vầy.

Cậu Hai kéo tôi ngồi dậy, cổi hết quần áo cậu Hai ra, cặc cậu Hai đứng chỉa ra trước mặt tôi, tôi không chút mắc cở, đưa tay lên rờ cặc cậu Hai, cậu Hai dạy tôi sụt một hồi, rồi cà nó lên vú tôi, hết vú bên này đến vú bên kia.
– Hả miệng ra đi Thủy. Cậu Hai nói.

Tôi hả miệng tôi ra, cậu Hai đút cặc cậu Hai vô miệng tôi, hai tay ôm đầu tôi và nắc nhè nhẹ vô miệng, cậu Hai củng dạy tôi bú cặc, liếm cặc và nút trứng cậu Hai, tôi nghỉ là tôi rất giỏi về việc học hỏi này, vì tôi thấy cậu Hai lim dim khi tôi bú, một chút nước nhờn chảy ra trước đầu cặc cậu Hai, tôi hơi ngạc nhiên một chút vì tôi nghỉ chỉ có lổ lồn mới bị chảy nước ra mà thôi, cậu Hai bảo tôi liếm và nút nó hết vô miệng tôi, vị hơi lạ môt chút, nhưng không có gì trở ngại cho tôi khi nuốt nó hết, vì từ nảy đến giờ, cậu Hai đả nút hết bao nhiêu khí chảy ra từ lồn tôi có sao đâu.
– Con có kinh ngày nào ? Cậu Hai hỏi.
– Vài ngày nửa mới có cậu Hai.
Tôi củng đả hiểu phần nào về việc có thai qua mấy đứa bạn quỷ quái, có đứa đả đụ từ lúc 12, 13 rồi, đa số là đụ bởi người trong gia đình, có đứa đụ bởi anh, có đứa đụ bởi chú, bởi ông..v…v.. nhửng đứa con gái khoảng 15, 16 như tôi mà còn trinh thì rất ít cho nên khi cậu Hai hỏi đến ngày kinh nguyệt của tôi là tôi biết cậu Hai muốn gì rồi.
– Con có nhớ kỷ, đúng ngày không ?
– Làm sao mà con lộn được cậu Hai.
Cậu Hai dẩy ngửa tôi xuống giường, kéo cái sì líp dây ra khỏi người tôi, banh lồn tôi ra, nút, bú và dọc hột le tôi thên nửa, tôi rên rỉ càng lúc càng lớn lên.
– Thủy có muốn cậu đút cu cậu vô người Thủy không?
Cậu Hai đổi giọng, không gọi tôi là con nửa.
– Dạ mmmmmmuốn. Tôi ấm ớ.
Mặc dầu nhắm mắt nhưng tôi vẩn hí chút ra để dòm cậu Hai, cậu Hai ngồi dậy, có lẻ đang chuẩn bị đút cặc cậu ấy vào lồn tôi, tôi cảm giác đươc một cái gì đang cà tới cà lui mép lồn và chung quanh lổ lồn.
– Một vài lần đầu hơi đau một chút , nhưng sau đó sẻ không có cảm giác gì ngoài sướng hết nhe Thủy.
– Dạ, con biết.
Lần đụ đầu tiên là phải đau, đứa con gái lớn lên nào mà không biết chuyện này.
Cậu Hai nhấn cặc cậu Hai từ từ xâu hơn vô lổ lồn tôi.
– A, a, a a . tôi rên lên nho nhỏ vì cảm thấy đau chút ít.
– Thủy đau nhiều không ?
– Củng chút đỉnh chớ không sao.
Qua mấy đứa bạn kể thì nó sẻ đau nhiều lắm, nhưng thật sự thì tôi chẳng thấy nó đau bao nhiêu hết,
– Thủy muốn cậu Làm tiếp không?
– Mmmmuốn. Tôi ấp úng nửa.
Cậu Hai nhấn và nắc càng lúc càng sâu hơn, mổi lần nhấn sau vô, tôi hơi đau một chút, nhưng cảm giác sung sướng của sinh lý nó đánh mất cái đau đi. tay tôi bấu cứng hai cánh tay cậu Hai vì cậu Hai nắc mạnh hơn lúc đầu nhiều, cái sướng đả đánh chết cái đau, chỉ trong chốc lác, toàn thân tôi run lên sướng ngất lên, chắc là tôi đạt được khoái cảm, giống như mấy đứa bạn nói, khi đạt khoái cảm, sướng không thể tả, tôi rên lớn lên.
– Thủy đau hả ?
– Hỏng phải đau, con sssssướng.
Nghe tôi nói vậy, cậu Hai vác hai chân tôi lên vai cậu Hai và nắc tiếp, và nắc rất mạnh, tôi sướng gần như ngất đi, rồi cảm giác được một dòng nước ấm xịt vô trong lổ lồn tôi.
– A, a tôi rên lên
– Thủy sướng nhiều không ?
– Con sướng quá.
Cậu Hai nắc nhẹ thêm vài cái nửa rồi kéo cặc cậu ấy ra khỏi lồn tôi,
– Thủy đi rửa cho sạch mấy vết máu đi nhe.
– Dạ.
Cậu Hai trần truồng đi ra phòng ngoài, chắc củng để rửa như tôi, sau khi rửa xong, tôi cảm thấy nứng lồn lại, tôi nghỉ là nằm ngửa trần truồng có thể sẻ làm cậu Hai nứng mà đụ tôi thêm nửa, cho nên tôi nằm ngửa trên giường mà chờ cậu Hai trở lại.
Nằm nhìn thân thể trần truồng của cậu Hai từ ngoài bước vô mà tôi cảm thấy mình may mắn quá, hèn chi mấy con nhỏ bạn cứ rù rì về cặc đàn ông hoài, giờ thì tôi củng như tụi nó vậy thôi, củng đả thấy, đả rờ, đả dọc, đả bú và đả được đàn ông đụ rồi, bây giờ tôi mới biết là làm con gái mới thật sự là sướng .
Cậu Hai đến ngồi kế bên tôi. hôn và nút lưởi tôi, tôi ôm cứng lấy cậu Hai, kéo cậu Hai nằm lên người tôi.
– Khi mình bên nhau Thủy đừng xưng con với cậu nửa nhe, cậu Hai thều thào.
– Không xưng con thì con xưng là gì ?
– Là Thủy hoặc là em củng được.
– Xưng như vậy ba má cho ăn đòn là cái chắc.
– Thủy chỉ xưng như vậy khi một mình với cậu Hai thôi, nhất là khi mình đang làm tình với nhau.
Nói xong, cậu Hai vói tay rờ lồn tôi, nước trong lồn tôi giờ thì đả chảy ra ướt cả hai bên đít rồi.
– Thủy nứng nửa rồi.
– ứ, ứ… tại cậu Hai đó.
– Làm sao mà tại cậu Hai.
– Cậu Hai làm Thủy s..s…sướng.
Cậu Hai banh lồn tôi ra và liếm và nút khí tôi nửa, hình như cậu Hai không muốn để giọt khí nào của tôi chảy phí ra ngoài.
Nút lồn tôi một hồi, cậu Hai ngồi dậy, đưa cặc cậu Hai ra trước mặt tôi.
– Dọc cặc cậu Hai đi.
Tôi dùng kinh nghiệm của mấy phút mới đây, cầm lấy cặc cậu Hai sụt lên sụt suống một hồi
– Thủy bú cặc cậu Hai đi.
Tôi hả miệng ra và đưa trọn cặc cậu Hai vào mà bú như một người có đầy kinh nghiệm về sinh lý, tôi làm nhửng gì cậu Hai mới dạy cộng thêm nhửng gì mấy con bạn nói như vừa nút trứng vừa sụt cặc, liếm và cắn nhẹ chung quanh cặc, đặt cặc nằm trên lưởi để nó có thể vô sâu hơn trong miệng….
– Thủy bú giỏi quá, ai dại Thủy vậy ?
– Mấy đứa bạn dại Thủy đó.
– Bạn Thủy có vẻ rành rỏi về sinh lý quá.
– Tụi nó đả mất trinh từ lúc 13, 14 tuổi gì đó rồi, có đứa làm với chú, với bác có đứa làm với anh em bà con, có đứa làm với bạn của ba má nó.
– Hèn chi.
Hai tay cậu Hai ôm lấy đầu tôi và nắc vô xâu miệng tôi , tôi gần như nghẹt thở nhưng tôi không có chút phản ứng nào, cố tìm cách thở vì sợ cậu Hai kéo cặc cậu Hai ra khỏi miệng, càng lúc cậu Hai càng nắc mạnh hơn.
– Cậu xịt khí vô miệng Thủy nhe ?
– Xịt vô miệng Thủy đi cậu.
Tôi củng muốn biết khí đàn ông ra sao, tụi nó nói là vị rất khó chịu nhưng mình phải nút vì đàn ông họ củng nút khí mình vô miệng họ, khí mình chảy ra còn nhiều gấp cả chục lần khí đàn ông xịt ra.
Nghe tôi nói vậy, Cậu Hai bôm cặc vô miệng tôi càng mạnh hơn và nhanh hơn, chỉ chốt lác sao, cậu Hai rút cặc cậu ấy ra khỏi miệng tôi.
– Hả miệng ra Thủy.
Tôi hả miệng to ra, cậu Hai cầm lấy cặc cậu Hai, sụt thêm vài cái nửa, và một dòng nước trắng đục xịt ra từ cặc cậu ấy vô hết trọn trong miệng tôi, cậu Hai đút cặc vô miệng tôi lại.
– Liếm sạch hết khí còn dính chung quanh cặc cậu đi. nuốt nó hết vô miệng Thủy đi.
Tôi liếm sạch cặc cậu Hai bằng miệng và bằng lưởi của tôi, tôi củng nuốt tất cả khí cậu Hai xịt ra, thật sự, củng không quá tệ, vị măng mẳn, là lạ một chút vậy thôi, không nhiều lắm, và lỏng, chắc là gì cậu ấy vừa xịt vô lồn tôi cách đây củng không lâu.

Lồn tôi vẩn đang nứng, nước lồn đả chảy ra ướt cả mông , ướt cả đùi và ướt cả tấm ra, tôi muốn cậu Hai đụ tôi nửa nhưng cậu Hai chỉ nằm kế bên và ôm lấy tôi, tôi vói tay rờ cặc cậu Hai, giờ thì mềm và nhỏ lại, tôi nắn và bóp, tìm cách sụt, chỉ trong chốc lác, nó từ từ đứng lên, cậu Hai vẩn nằm ngửa cho tôi dọc, miệng tôi lần mò đến trước đầu cặc và bú nó, lần này tôi hoàn toàn chủ động, tôi dọc hai trứng, kéo da bao đầu quy ra để coi rỏ hơn bên trong, nút, liếm, bú, cà vú tôi lên cặc
– Thủy leo lên người cậu đụ cậu đi.
– Thủy đâu có biết.
– Có gì đâu mà không biết, leo lên người, banh chân ra cho cặc cậu vô lổ lồn Thủy là xong.
Mặc dầu nói với cậu Hai không biết, chớ tôi củng đả biết được phải làm sao rồi vì đả vài lần lén coi ba má đụ với nhau.
Tôi leo len người cậu Hai, banh chân ra, banh lồn ra và đút nó vô cặc cậu Hai. Chỉ hơi đau một chút nhưng nứng lồn quá, đả lồn quá cảm giác đau qua nhanh trong giây phút. cậu Hai vói tay xoa hai vú tôi.
– Nắc đi Thủy.
– Nắc là sao hả cậu Hai.
– Là nẩy tới nẩy lui, bôm lên bôn xuống như hồi nảy cậu đụ Thủy đó.
Cậu Hai chưa nói hết câu là tôi đả nẩy tới nẩy lui rồi, tôi không thể tin mọi chuyện thay đổi một cách nhanh chóng như vậy, mới mấy tiếng trước đây, tôi còn là một đứa con gái trinh nguyên, mà giờ thì đang ngồi trên mình đàng ông, đụ họ.

Tôi và cậu Hai đụ nhau không biết bao nhiêu lần ngày này, đụ cho đến gần giửa khuya, cậu Hai bảo tôi mặc quần áo kín đáo lại và đi ngủ, trong khi cậu ấy nằm dài ở sa lông phòng khách, quần áo chỉnh tề coi tv, làm sao mà tôi ngủ cho được, lồn cứ nứng và nước không ngừng chảy ra, cứ một chút là tôi ra phòng khách ôm cậu Hai, nút lưởi cậu Hai và để cho cậu ấy bóp vú, dọc lồn tôi. Củng gần một giờ khuya, cậu Hai cấm tôi ra ngoài nửa vì đoán là cha mẹ tôi sắp về, tôi đành nằm một mình và tự dọc lồn lấy, một hồi chìm vào giấc ngủ hồi nào không biết.

Từ đó trở đi, tôi và cậu Hai đụ nhau rất thường, kể cả khi có ba hoặc má tôi ở nhà nhưng bận rộn phía trước lo cây cỏ, tôi đứng chổng đít, vén jupe lên, banh chân ra sau tấm màng mỏng, cậu Hai đút cặc cậu ấy vô từ phía sau và nắc cho đến khi xịt khí ra, có khi xịt vô miệng, có khi xịt đầy mông tôi và cậu ấy chỉ xịt vô lồn tôi ngay sau khi tôi vừa có kinh để tránh có bầu. thông thường cậu Hai đụ tôi một hoặc hai lần một tuần, nhưng vào lúc tôi vừa dứt kinh, cậu ầy đến ngay sau lúc tôi đi học về, khoảng 3:30 và đụ tôi liên tục cho đến gần 6 giờ là giờ ba má tôi về, chỉ trong hai tiếng rưởi đồng hồ mà đôi khi cậu Hai đụ 5, 7 cái, khoảng 3 ngày trong một tháng, lồn tôi được đụ nhiều như vậy. Đôi khi lúc đi học, nhớ đến cậu Hai, nứng lồn quá, tôi gọi đến sở cậu ấy đòi cậu ấy kiếm chuyện xin về để đụ tôi mặc dầu biết rằng cậu ấy đả kiếm chuyện xin về khoảng ba lần trong một tháng để đụ tôi rồi.

Hôm đó, cả thầy và thầy phụ trong trường đều bệnh cả, tôi được về sớm hai tiếng, có phone cho cậu Hai ở sở nhưng không có cậu ở đó, tôi về nhà, và thấy xe cậu Hai và xe má tôi trước nhà, tôi lo sợ vì tin là má gọi cậu Hai đến để nói về việc liên hệ với tôi, chắc chiều nay tôi bị chưởi chết luôn, tôi rón rén mở cửa nhè nhẹ bước vào, trong phòng khách không có một người, có tiếng hình như rên rỉ trong phòng ngủ của ba má tôi, rón rén đến bên hông cánh cửa rộng mở, tôi choáng váng, má tôi đang chổng đít trên giường, cậu Hai đang nắc má từ phía sau, cậu Hai ôm đít má và nắc rất mạnh, má rên rỉ lớn tiếng, nhưng nhìn kỷ lại thì cặc cậu Hai không phải nằm trong lồn mà mà nằm trong lổ đít của má, cậu Hai có thọt ngón tay của cậu Hai vô lổ đít tôi mổi lần cậu Hai đụ, nhưng tưởng là cậu Hai chỉ dọc lổ đít tôi mà thôi, giờ thì tôi mới biết là có thể đút cặc vô lổ đít được. Coi thêm chút nửa, tôi vội rút lui và đi ra khỏi nhà vì sợ hai người biết tôi coi lén, trên đường đi đến nhà bạn, vừa đi vừa ngẩm nghỉ, má củng là đàn bà, củng có lồn, và chắc củng luôn muốn đụ như tôi, còn ba và má tôi thì tối ngày nghe hai người cứ cải vả vặt hết chuyện này đến chuyện khác, không bao giờ ngừng., có thể gì vậy mà họ không còn hứng để đụ với nhau, và củng có thể là ba tôi không còn đụ được nửa, nhờ cậu Hai đụ má tôi, vì tôi nghe là có rất nhiều đàn ông rất yếu về sinh lý , phải cần thuốc men mới đụ được , nếu đó là việc này thì tin chắc là ba tôi sẻ không bao giờ đi gặp bác sỉ vì ông ấy có tự ái rất cao.
Còn vấn đề đụ đít nửa, tại sao cậu Hai không đút cặc cậu ấy vào lổ đít tôi, tôi cảm thấy hơi ganh tị với má, tôi thấy má rên rỉ, sung sướng không thể tả khi được đụ đít, tôi củng cảm thấy hơi sướng khi cậu Hai thọt ngón tay cậu ấy vô lổ đít tôi. càng nghỉ nhiều chừng nào thì tôi không còn cảm thấy bực tức hay giận hờn gì ở má nửa, vì tôi và má đều là phụ nử, đều có lổ lồn và tôi tin rằng lổ đó không có mục đích gì khác hơn là để đàn ông đút cặc họ vào, nghỉ tới đây, tôi cảm thấy nứng lồn lên, muốn trở lại nhà để cho cậu Hai đụ , có thể là cùng một lúc với má.

Hôm sau, tôi không sao ngồi yên trong lớp học cho được, cứ nhớ lúc cậu Hai bôm cặc cậu ấy vô lổ đít má mà nứng lồn không thể tưởng, khỏi nói củng biết là sì líp tôi giờ đả ướt hết rồi, không biết nó có ướt ra đến quần ngoài không nửa, tôi giả bệnh và xin phép thầy đi về, củng hơi khó khi điện thoại cho cậu Hai đòi cậu Hai trốn sở về để đụ tôi, vì mới hôm qua cậu Hai củng đả nghỉ ít nhất vài giờ để đụ má tôi rồi. nhưng tôi cố ỏng ẻo, đòi hỏi rồi cậu Hai củng phải chìu, cậu ấy nói sẻ gặp tôi một chút thôi vào lúc 12 giờ, giờ nghỉ trưa, và sẻ trở lại làm việc sau đó.

Tôi về nhà vô phòng ba má , cổi hết quần áo ra, và tìm cách coi lổ đít mình qua kiếng, lúc banh chân ra, nó củng có một lổ nho nhỏ, không biết tại sao cậu Hai vẩn chưa đút cặc cậu ấy vô, bây giờ tôi mới thật sự thấy thân thể đàn bà, con gái là một cái biểu tượng của sinh lý, tử lổ lồn, lổ đít, cho đến miệng và cặp vú, chổ nào củng nhạy cảm hết, tôi rờ đến đâu là sướng là đả đến đấy, sao khi dọc lồn một hồi cho ướt mấy ngón tay, tôi đút nó vô lổ đít như thỉnh thoảng cậu Hai làm, củng hơi nhột và hơi sướng, chắc cặc đút vô thì sướng lắm.

Tôi vẩn nằm trần truồng, ngửa lồn và banh chân ra, trong thế sẳn sàng không thèm đứng dậy mặc dầu có tiếng cậu Hai gọi ở ngoài, cậu Hai bước vô phòng, dòm tôi và cổi hết quần áo cậu ấy ra, tôi dùng hai tay banh lồn rộng ra thêm cho cậu ấy liếm và bú, đả quá đả, lưởi cậu Hai quậy trong lổ lồn, răng cậu Hai cắn nhẹ hột le.
– Cậu Hai ơi , con sướng quá. tôi rên rỉ.
– Thủy muốn bú cặc cậu Hai không ?
– Thủy muốn bú cặc cậu Hai, cậu Hai ơi.
Tôi bú cặc cậu Hai như đứa bé đang đói sửa, bú sâu, nút mạnh, càng lúc tôi càng cảm thấy cặc cậu Hai càng đỏ và càng to hơn, tôi vừa nút trứng vừa sụt và đôi khi đổi ngược lại, một ít nước trong, nhờn củng đang chảy ra từ đầu cặc cậu Hai, tôi biết cậu Hai sắp xịt khí ra.
– Cậu Hai đừng xịt khí vô miệng Thủy nhe, Thủy muốn cậu Hai xịt vô chổ khác.
– Thủy có kinh ngày nào?
– Không phải vô lồn mà chổ khác kìa.
– Chổ khác là chổ nào ?
– Vô đđđđđđđ……đít Thủy. Tôi ngập ngừng.
– Ai nói với Thủy chuyện chơi đít vậy ?
– Con bạn thân của Thủy.
Không nói gì thêm nửa, cậu Hai quậy ngón tay trỏ vô lổ lồn tôi một hồi rồi nhấn nhè nhẹ vô lổ đit, thọt tới thọt lui, nhột mà đả vì tôi biết là cậu Hai đang chuẩn bị để đút cặc cậu ấu vô.
– Lổ đít Thủy hơi nhỏ, nhất là lần đầu, nếu không thoa kem trơn vào Thủy sẻ bị đau, chờ cậu một chút.
Cậu Hai đến bàn phấn của má, lấy chai nước bôi trơn mà từ đó giờ tôi tưởng là kem thoa da, chắc ba tôi củng nghỉ vậy, tôi giờ nằm ngửa ra, cậu Hai bảo tôi nâng hai chân lên bà banh ra, cậu Hai nhỏ vài giọt vào lổ đít tôi, lấy ngón tay xoa vòng chung quanh và nhấn vào lổ đít, nhờ có kem bôi trơn , tôi cảm giác khác hẳn lúc đầu, rất sướng khi ngón tay cậu ấy thọt vô lổ đít tôi.
– Cặc cậu Hai thì to hơn ngón tay nhiều, sẻ làm Thủy đau một chút đó, cố gắng chịu nhe, vài lần là chỉ biết sướng thôi.
– Không sao đâu cậu Hai, đút vô đi cậu.
Củng như lúc phá trinh, cậu Hai sợ tôi đau nên nói trước, chớ thật ra thì chẳng có gì là thật sự đau hết. sau khi xoa cặc với vài giọt nước trơn, cậu Hai ấn nhẹ vô lổ đít tôi, tôi hơi nẩy người lên một chút, củng không đau gì cho lắm.
– Thủy đau nhiều không ?
– Không cậu Hai, chỉ lạ môt chút thôi.
Cậu Hai ôm hai chân tôi và nhấn cặc cậu ấy vô đít tôi xâu hơn nửa, một lần nửa, tôi nẩy người lên một chút khi cậu Hai nhấn vô, cậu Hai nắc nhè nhẹ, chỉ khoảng nửa cặc vô mà thôi, chỉ trong chốt lác, hết cặc cậu ấy đả nằm trọn trong lổ đít tôi.
– Thủy có sướng không em ?
Mặc dầu có hơi đau một chút, nhưng nó tan ngay, vì lần đầu tiên, cậu Hai gọi tôi là em. cái sung sướng của tâm hồn giờ đây củng không kém gì cái sung sướng của thể xác.
– Em sướng quá.
– Anh nắc mạnh hơn nhe.
Hết sướng này, đến sướng khác, Cậu Hai giờ xưng anh với tôi rồi.
– Nắc mạnh đi anh, em thương anh quá.
Vừa xoa mông, cậu Hai vừa nắc, tôi sướng lên đến tận mây xanh, tôi rên lớn lên như má đả rên khi cậu Hai đụ đít má, chẳng mấy chốc tôi cảm giác được hình như có một cái gì vào trong, chắc là cậu Hai vừa xịt khí cậu ấy vô lổ đít tôi.

Từ đó về sau, lần nào đụ, tôi củng đòi cậu Hai đụ vô đít hết, tôi muốn cả ba lổ của tôi đều có cặc cậu Hai đút vào, tôi vẩn làm ngơ, không mở miệng chút nào về sự liên hệ giửa cậu Hai và má tôi hết, chắc chắn là cậu Hai đả đụ má tôi từ lâu rồi, có thể từ trước khi gặp ba tôi, và biết đâu tôi là con của cậu Hai, vì tôi thấy tôi giống cậu Hai rất nhiều và chẳng chút nào giống ba tôi hết, tôi củng như má, cả hai đều có lổ giửa hai cặp đùi, cả hai đều cần cặc, về phương diện đạo đức thì việc sinh lý với cậu Hai là điều không đúng, nhưng về phương diện sinh lý, thì cậu Hai đả mang cho hai má con tôi nhửng sự sung sướng mà đồng tiền không sao mua được. Cậu Hai và má tôi đụ nhau ít nhất là hai lần trong một tháng vì cả Hai người đả bỏ việc làm cùng lúc, trong khi tôi thì khoảng bốn lần , hai lần vào giờ học và hai hoặc ba lần vào lúc khác, Tôi chẳng nhửng không chút nào giận má, mà còn thân và thương mà nhiều hơn bao giờ hết vì cả hai đều có lổ lồn, cần được cặc đút vào. Khi tôi và má trước mặt cậu Hai, tôi rất muốn cả hai đều trong vòng tay cậu Hai, để cả hai được cậu Hai hôn hít, xoa nắn mình mẩy, rồi tôi và má sẻ thay phiên nhau sụt cặc, bú cặc cậu Hai, để người này có dịp coi cậu Hai đụ người kia, sẻ tiếp thoa nước nhờn vô đít và vô cặc cho cậu Hai để cậu Hai khỏi mắc công khi đụ đít, vì cậu Hai phải đụ cả hai người. và tôi tin rằng nhửng điều mong muốn này của tôi sẻ trở thành sự thật trong một ngày gần đây.

– Anh ơi, nhớ đến anh, nước trong lồn giờ đả chảy ra ướt hết ghế rồi nè, đến đụ em đi, ba má đi ăn tiệc sở cầu đến giửa khuya mới về.

Tôi tệ quá phải không, tôi có thể đả gọi ba ruột của tôi là anh và xưng em, thôi tệ thì cho nó tệ luôn, vì cặc của ba đả làm miệng, làm lồn và làm đít con gái ba quá sướng.

Hết