Ngoại Tình ? – Truyện Sex Văn Phòng 2023 – Update Chương 8

CHƯƠNG 1 :

Hà Kim Ngân năm nay cô 24 tuổi, là mẫu người lý tưởng cho bất kỳ anh chàng nào có ý định tìm một nóc nhà đầy đủ những phẩm chất công-dung –ngôn –hạnh…

“Nhác trông con mắt đáng trăm

Miệng cười đáng chục, hàm răng đáng nghìn

Nhác trông con mắt ưa nhìn

Đáng trăm cũng chuộng, đáng nghìn cũng mua.”

(Ca dao tục ngữ Việt Nam )

Khuôn mặt của Ngân xinh đẹp , đầy đặn . Từng đường nét trên mặt không thừa không thiếu ấy gọi là lợi Phu … Bờ mông to tròn ngực nở gọi là vượng con …. Chẳng có điểm nào chê 1 người phụ nữ đoan trang hiền dịu như này cả… 10 nhà thì tới 11 nhà muốn lấy làm con dâu ….

Cơ mà… đời người phụ nữ xinhd dẹp và đoan trang thường hay lận đận … Ngân lại đem lòng yêu Quang , một người hơn cô tới nửa giáp tuổi.

Nguyễn Duy Quang , đã 30 tuổi. Thân phận và gia thế chẳng phải là loại tầm thường chỉ là bố mẹ của Ngân không muốn gả con đi xa. Chỉ muốn theo thói xưa nề cũ … đó là lấy gần nhà thì còn có lúc ra vào , đi lại dễ dàng hơn.

“ Má ơi đừng gả con xa …

Chim kêu vượn hú biết đâu mà tìm….”

Mặc dù có lấy ở gần nhà, nghèo một chút cũng được khó khăn một chút cũng được . Nhưng lấy chồng phải xem “ giống” . Người mà ông bà muốn gả con gái cho thì rất chăm chỉ làm lụng , hiền lành tử tế chưa bao giờ có chút điều tiếng nào từ gia đình của họ bị lan truyền ra ngoài cả…

Cơ mà điều đó là ông bà muốn , ông bà thích . Còn Ngân thì khác , cô tiếp cận với lối sống và lối suy nghĩ tiên tiến hơn . Không muốn cả đời chỉ ở một cái xó quê này , cô muốn được thoát ra tự thân muốn làm nên một cái gì đó khiến bố mẹ phải suy nghĩ khác về bản thân mình ….

Cãi bố, cãi mẹ …Ngân rời đi trong sự tức giận và trách mắng của người bố…. Ngân rời khỏi nơi chôn rau cắt rốn của mình … đi theo Quang … con đường của cô phía trước có thể sẽ hơi khó khăn cơ mà cô nghĩ rằng dựa vào tình cảm của mình và Quang thì vẫn có thể vượt qua được hết . Gioongs như đoạn đường mà cô đang ngồi trên xe để băng qua …. Có ổ gà, ổ voi các thứ ngáng đường …. Cơ mà cuối cùng thì chiếc xe này vẫn cứ đi trên con đường nó đã định sẵn….

Quang đưa Ngân trở về gia đình mình để giới thiệu với bố mẹ….

– Đây là Ngân , người yêu của con ạ. – Quang lễ phép nói, kéo sang Ngân đang đứng bẽn lẽn bên cạnh ….

Bố Mẹ Quang là người kinh doanh truyền thống của gia đình từ bao đời nay … cho nên khi thấy Ngân , việc đầu tiên họ đánh giá không phải là vẻ bề ngoài . Xinh đẹp hay có là hoa hậu thì với những người có tiền họ chẳng để tâm lắm . Cái họ cần là muốn thấy tính cách của Ngân có đủ hoạt bát nhanh nhẹn và tinh tế không ? người yêu thì sia này sẽ là vợ …

Làm vợ của một gia đình doanh nhân khác với vợ của một gia đình bình thường . Vợ chính là một hậu phương vững chắc cho người chồng ra ngoài bươn chải và vật lộn !!! vì vậy không thể qua loa được .

– Cháu chào hai bác ạ , cháu tên Ngân kém anh QUang 6 tuổi ạ !- Ngân lập tức giới thiệu , lúc nãy trên xe thì Quang cũng đã có nói cho Ngân biết để chuẩn bị tinh thần , phải tỏ ra là người hướng ngoại , phải nhhanh nhẹn, tâm lý …..

Bài kiểm tra của gia đình Quang trước Ngân cũng thành công mà vượt qua.Nhưng vì chưa cưới cho nên dù Ngân với Quang có muốn đi qua giới hạn cũng không được . Chỉ sau vài tháng , Ngân được mẹ Quang bồi dưỡng cho những thứ cơ bản về việc kinh doanh rồi làm vợ phải như thế nào mới có thể khiến chồng không chán ….

Hôm nay , sau khi được sự thuyết phục của bố mẹ Quang , bố mẹ Ngân cũng đồng ý để tổ chức lễ cưới …. Ngày cưới được diễn ra cực kỳ long trọng , bố mẹ Ngân cũng được mở mày mở mặt với xóm làng , chi phí cưới hỏi do nhà TRai lo từ A- Á ….

Rạp cưới và cỗ cưới to nhất cả cái Huyện , nhà Quang chẳng có gì ngoài tiền vì vậy cưới đứa con trai độc đinh thì sẽ tổ chức hết cỡ có thể luôn !!! Ngày cưới của con cái cũng chính là một dịp để bố mẹ làm doanh nhân sẽ thắt chặt quan hệ với các đối tác tới dự vì vậy … đám cưới của doanh nhân nhiều mục đích lắm !!!

Một năm thời gian sau khi Ngân và Quan cưới nhau , cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi mà Ngân đang mang bầu , cả gia đình Quang rất vui khi siêu âm đứa cháu trong bụng Ngân là cháu trai …. Vậy là gia đình sẽ không cần phải lo lắng vấn đề người nối nghiệp sau này nữa….. Ngân được gia đình Quang thuê người ề chăm sóc và hướng dẫn những bài tập , cách ăn uống để đứa trẻ có thể thông minh , nhanh nhẹn khi sinh ra….

Sẽ chẳng có gì xảy ra khi hôm đó , Ngân ngồi ở bàn ăn trái cây thì điện thoại của chồng để trước bàn vang lên tiếng tin nhắn…

“ Ting…ting…”

Ngân cũng chẳng quan tâm , Quang đi tắm nên không mang điện thoại vào . Bình thường thì Ngân chẳng bao giờ đụng vào điện thoại hay bất cứ một cái gì liên quan tới riêng tư cuả Quang … Sở dĩ như vậy vì mẹ Quang dạy Ngân .

“ Con không nên tò mò hay tìm hiểu, điều tra về những việc liên quan tới riêng tư của chồng… chồng con là một doanh nhân cho nên các mối quan hệ có thể nhiều khía cạnh , bản thân con nên tin tưởng chồng mình. Điều này giúp cho lửa hạnh phúc trong hôn nhân không bị nguội lạnh . “

Cơ mà lần này , cô lại thấy có sự thôi thúc bản năng là mở điện thoại Quang lên xem , Ngân nhìn thấy dòng tin nhắn là của 1221, cô cũng chẳng quan tâm nữa mà lại để xuống . Thì ra là tin nhắn của tổng đài…

“ Reng…..reng…..”

Điện thoại Quang lại vang lên , không phải là tin nhắn mà giờ lại là cuộc gọi… Ngân ngó vào xem thì là 1221 gọi … Thực ra số này của tổng đài cũng thỉnh thoảng hay gọi quảng cáo nhạc chờ, nhạc chuông nên là Ngân cũng không tò mò làm gì , vươn tay ra tắt luôn màn hình …

“ Reng…..reng…..”

Tiếp tục điện thoại lại reo lên , Ngân nhìn vẫn là 1221 gọi , kỳ lạ tổng đài thường thì gọi 1 lần thôi chứ ? sao lại gọi tới 2 lần thế này ? kỳ lạ thật . Ngân thấy số tổng đài nên cô trực tiếp cầm lên nghe luôn .

– Anh ơi….. sao lâu vậy …. Hic…em nhớ anh quá à…- Tiếng từ điện thoại vang lên , là giọng một cô gái nghe rất nụng nịu.

Ngân như tiếng sét đánh xuống đầu của mình … sao tổng đài lại có thể nói chuyện thế này ? Ngân như hiểu ra vấn đề trong vài giây .

– Cô là ai ? sao lại gọi cho chồng tôi nói như vậy ? – Ngân trực tiếp dùng lời nói nghiêm túc hỏi .

– Ơ… Ai….chồng…chồng ai cơ ? – Người bên kia đầu dây cũng ngơ ngác lắp bắp hỏi lại .

– Tôi hỏi cô sao lại gọi vào số máy của chồng tôi rồi lại nói chuyện nghe nổi da gà như vậy ? đây là số tổng đài à? – Ngân hỏi, cô vẫn còn đang rất nghiêm túc .

– Tôi… tôi…. Bíp…bíp….- Đầu dây bên kia tắt ngay ngập tức . Ngân gọi vài câu rồi đưa điện thoại ra mà mở mật khẩu .

Quang biết Ngân không bao giờ đụng tới điện thoại của mình cho nên chẳng them cài mật khẩu . Ngân vội vàng vào phần tin nhắn , xem tin nhắn vừa rồi ….

Hiện đầu số 1221 gửi tin tới , Ngân bấm vào xem …

“ Anh ơi, nhớ anh quá, bao giờ anh qua em vậy ? “

Ngân hơi chóng khi đọc được dòng tin nhắn này , mà đây…cũng không phỉ là số của tổng đài . Ngân kéo lên là có 1 đoạn tin nhắn khoảng 2-3 dòng …hình như Quang cũng xóa hết rồi ….

Ngân liền bấm vào danh bạ , gõ 1221, nó hiện ra là 1221 chỉ là tên lưu lại , còn số bên dưới là một số điện thoại khác . Đến bây giờ thì Ngân đã hiểu rồi , thì ra … Quang đang dùng cách này để chẳng may cô có thấy cũng sẽ nghĩ là tổng đài nhắn tin hoặc gọi điện … Mà tổng đài hay nt gọi điện nhất chỉ có 1221 mà thôi … Cách ngụy trang rất khéo léo … rất tinh tế… cơ mà với trực giác của một người phụ nữ đang mang bầu … thì tốt nhất đừng nên lừa dối họ . Chẳng thể thoát khỏi được đâu !!!

Ngân rơi nước mắt , cô cầm điện thoại Quang mà người run run …. Khóc mỗi lúc một to , giọng đã như muốn gào lên vậy !!! Quang trong nhà tắm nghe thấy tiếng Ngân đang khóc gào lên thì vội vàng chạy ra ngoài . Quang nhìn Ngân ngồi đó ôm bụng mà khóc , tay còn cầm điện thoại của mình … Quang như chột dạ nghĩ tới vấn đề gì đó…. Lập tức chạy qua chỗ Ngân …

– Em… em sao vậy ? – Quang hỏi

– Anh…hu….hu…. hic… sao…anh lừa dối em…hu hu…. – Ngân khóc nấc cả lên , tiếng khóc ai oán cùng với tiếng trách móc như lôi hết cả ruột gan của Ngân ra ngoài, cô nghẹn ngào cảm thấy khó thở…. Cô bây giờ phải cố gắng giữ bình tĩnh lại , chứ khó thở quá, xúc động mạnh dẫn tới nhịp tim và huyết áp của Ngân tăng cao , lại còn đnag bầu , chuyện nayfkhoong khác nào tự lấy tay bóp cổ cả….

– Em từ từ đã, có chuyện gì nói anh nghe , cẩn thận con … – Quang an ủi rồi nhắc nhở Ngân ….

– Anh còn nói con nữa à? Hu…hu… anh làm vậy còn nói nữa à??? Hic…huh u…. – Ngân đag cố giữ bình tĩnh , nhưng nghe Quang nhắc tới đứa con trong bụng thì cô trở nên tức giận hơn .

Ngân thấy đầu óc quay cuồng , cô lịm luôn đi , trước khi lịm đi tiếng Quang gọi cô vẫn văng vẳng trong đầu ….

Không biết qua bao lâu thì Ngân tỉnh lại , cô mở mắt ra thấy Bố mẹ chồng đang ngồi ở cạnh giường , ánh mắt lo lắng cầm tay cô .Ngân không nhìn thấy Quang đâu cả , cô lại bắt đầu nức nở, tay nắm chặt tay của của mẹ chồng mà sụt sùi…

– Con tỉnh rồi à? Có chuyện gì mà lại tới mức ngất cả đi thế này ? – Mẹ Quang hoi

– Hic….mẹ ơi….huhu….con khổ quá…huh u….- Ngân khóc mà tay siết lấy bàn tay của mẹ chồng, bố Quang hiểu ý liền đứng dậy mà ra ngoài, để lại không gian cho hai mẹ con tâm sự .

– Nói mẹ nghe xem nào . – Mẹ Quang nhẹ nhàng nói.

– Hic…mẹ ơi…anh Quang..anh Quang có người khác …hu…hu… – Ngân sụt sùi, nước mắt ướt nhẹp giàn dụa ….

– chuyện đó sao ? azzz…. Thực sự thì mẹ cũng không biết nên nói với con thế nào . Con bình tĩnh lại , mẹ sẽ nói với con cái này . – Mẹ Quang vuốt tóc của Ngân mà nói.

Chờ khi ngân bình tĩnh lại rồi, mẹ Quang mới bắt đầu thủ thỉ.

– Mẹ ngày trước cũng như con vậy , thời gian bầu bì không thể đáp ứng cho chồng về mặt sinh lý cho nến bố của nó cũng đi ngoài trong thời gian đó . Mẹ biết chứ, nhưng vì hạnh phúc gia đình nên nhẫn nhịn , sau này sau khi sinh nở xong mặc dù cũng làm tình như bình thường cơ mà mẹ lại cũng bị tâm lý của chuyện ông ấy đi ngoài cho nên mặn nồng giảm dần … chuyện sau đó ông ấy có bồ nhí hay là ngoại tình mẹ cũng chẳng quan tâm nữa mà chỉ chăm chú vào việc nuôi dyaj thằng Quang … đến một khoảng thời gian nhất định thì người đàn ông sẽ nhận ra việc ngoại tình không đem lại những kết quả tốt đẹp.Bố của nó xin lỗi vfa mong muốn được hàn gắn như xưa…- Mẹ Chồng cô tỉ tê về chuyện của mình .

– Nhưng con không thể chap nhận chồng mình ngoại tình trong khi bản thân mình phải chịu khổ mang bầu , đây đâu phải điều mà người phụ nữ mặc định phải hứng chịu ??? đó là do người đàn ông chứ mẹ? việc sinh lý phụ nữ cũng phải chịu đựng mà ? đâu rieng gì mỗi họ … không thể tự cho mình cái quyền như thế được . – Ngân căng thẳng mà nói, cô cực kỳ tức giận .

– Đó là chuyện của mẹ , mẹ chọn cách nhẫn nhịn để giữ gia đình . Còn con thì mẹ không thể áp đặt con như mẹ được !!! con trai của mẹ sai , mẹ đồng tình với mọi quyết định của con … chỉ là con hãy cố gắng vượt qua thời gian này , vì con của con và cháu của mẹ … với người phụ nữ con cái chính là tài sản quý giá nhất !!! – Mẹ Quang nói .

Rồi thì thời gian qua đi , Ngân cũng không nhắc chuyện này nưa… mẹ chồng cô nói đúng , con cái là tài sản quý gia nhất !! cô chịu đựng , cô nhẫn nhịn đợi con chào đời …..

Vài tháng sau , Ngân cũng hạ sinh được thằng cu kháu khỉnh . Quang trong thời gian này cảm thấy rất có lỗi , ân hận và nhiều lần xin , năn nỉ Ngân bỏ qua . Nhưng cô dường như chẳng them quan tâm , trong hôn nhân cái đáng sợ không phải là việc ly hôn , mà là sự lạnh lung , tẻ nhạt … nó gây khó chịu , áp lực cho đối phương cực kỳ !!!

Qua được một năm , Ngân vẫn cứ đối xử với chồng không nhiệt tình yêu thương như trước , không lạnh nhạt như người dưng …. Hai người cũng có khoảng cách vô hình …. Ngân thấy buồn chán , con cũng được gần 1 tuổi rồi , bố mẹ Quang thì ở nhà trông cháu nên Ngân cũng xin bố mẹ rồi nói với chồng lên công ty của nhà làm … mọi người đều đồng tình . Trên thương trường có vợ có chồng sẽ tốt hơn bất kỳ một đối tác nào ….

– Hôm nay em đi gặp đối tác , anh phải xuống dưới cơ sở mất 1-2 hôm , em giữ sức khỏe nhé !!! – Quang gõ cửa phòng làm việc của vợ đi vào và nói.

– Vâng , anh đi giữ sức khỏe . – Ngân đáp , cô đang sắp xếp chút tìa liệu chuẩn bị cho việc gặp và bàn bạc với đối tác .

Như đã hẹn , Ngân cùng với đối tác gặp nhau tại một quán ăn sang trọng , hai người không chọn phòng Vip , Ngân thích ngồi ngoài này để ngắm khung cảnh xung quanh ….Nên thống nhất chọn một bàn cạnh cửa sổ hướng ra cây cầu vượt có lượng xe tấp nập ….

– Chào cô , tôi Tên Nghĩa là đại diện bên công ty Bảo Long….- Người đàn ông lịch thiệp xuất hiện trước mặt Ngân , đưa tay ra ngỏ ý bắt tay xã giao .

– Chào anh ,tôi tên Ngân phó tổng giám đốc công ty TNHH Quang Phát, rất vui được gặp anh . – Ngân giới thiệu rồi bắt tay , hai người ngồi đối diện .

Sau khi nói về công việc , hai bên đưa ra thỏa thuận rất hợp lý rồi cũng đi tới ký kết hợp đồng .

– À , cô Ngân .. có hay đi mấy club để xả stress không ? – Nghĩa bất chợt đổi chủ đề .

– Thú thực với anh , tôi mới làm được thời gian ngắn , đây là công ty của gia đình chồng nên trong công việc cũng chẳng có áp lực hay vấn đề gì làm tôi stesss cả, việc lui tới mấy chỗ đó với tôi là không thường xuyên xảy ra . –Ngân cười nhẹ mà nói .

– Vậy cho tôi vinh dự được mời cô lần này được chứ ? – Nghĩa tỏ ra lịch sự mà nói.

Ngân nghe xong cũng chưa đáp, thực ra chuyện chồng của cô ngoại tình vẫn luôn in hằn trong đầu cô cho nên nhiều lúc muốn được giải tỏa cho đỡ nghĩ nhiều nhưng vướng con cho nên cũng chẳng thể làm gì được . Tiện đây sao không thử tới đó một lần để xem có thể làm cô vơi bớt đi phiền muộn về chuyện này được không ..

– Nếu như vậy thì để chúng tôi mời anh hôm nay , dù gì anh cũng là đối tác của chúng tôi mà. – Ngân mỉm cười rồi nói .

Hai người đi ra ngoài , Ngân để xe ở đây và gửi nhà hàng , lát nữa sẽ quay lại lấy. Nghĩa ga-lăng mời Ngân lên xe mình để hai người đi cho tiện !!!