Nghiệt Ngã – LL Tâm Lý Xã Hội 2023

NGHIỆT NGÃ –
Tác giả: Phạm Thảo Trang
Phần 1:

Vừa về tới nhà mụ Thu đã vang trời tiếng:

Con Thi đâu rồi ra đem cá vô làm sạch cho tao coi.
Nghe tiếng của dì ghẻ con Thi chạy ùa lên, mặt mũi mồ hôi nhễ nhãi, nó nói:

Dạ dì, con đang giặc đồ ở dưới.
Đem bỏ đó, đem cá vô làm cho tao rồi giặc đồ nhanh tao đói rồi, rồi thằng anh mày đâu ?
Dạ anh 2 đi cho bò ăn cỏ chưa về.
Nghe con Thi nói mụ Thu bực tức quát:

Cái thằng này giờ này chưa chịu dẫn bò về, chắc là lo chơi về đây tao cho một trận.
Con Thi nghe mụ Thu mắng cuối mặt cầm túi cá đi xuống nhà sau.

Nói về mụ Thu, mụ là vợ sau của ông Dũng ba của thằng Nam con Thi, sau một thời gian vợ chết vì tai nạn giao thông, ông quen biết với mụ Thu trong một lần đi tiệc nhà đồng nghiệp và rồi cưới bà về làm vợ. Khi mới về, bà tỏ ra thương 2 đứa con chồng hết mực nhưng khi ông Dũng hùng hạp làm ăn với mấy ông hàng xóm đi xa lúc này mụ mới lòi ra con người thật của mụ. Hằng ngày sau khi đi bán hàng thịt ở chợ về là bà chẳng làm việc gì nữa, cơm nước giặc đồ những chuyện trong nhà bà bắt 2 đứa con chồng làm tất, bà chỉ việc ăn rồi nằm ngủ. Những lúc không được ý mụ là một trận đòn roi, mỗi lần như thế cả thằng Nam và con Thi đều tím cả người. Bà về căn nhà này thấm thoát được 5 năm nhưng chưa lấy một bụng con một phần là do ông Dũng thường xuyên đi xa nhà phần nữa là do ông Dũng không muốn có con không còn mặn mà với chuyện giường chiếu, lấy mụ Thu làm vợ chỉ mong được chăm sóc cho 2 đứa con ăn học thế nhưng ông đâu biết hàng ngày ở nhà 2 đứa con của ông phải chịu cảnh cực khổ đòn roi. Mụ Thu bắt 2 đứa con chồng phải nghỉ học, mỗi lần ông Dũng hỏi là mụ nói tại 2 đứa nó không muốn học nữa, ông Dũng thì bận rộn tiền nông nên rồi ông không hỏi tới nữa mà giao hết mọi chuyện ở nhà cho vợ.

Do chồng thường xuyên vắng nhà nên sự thiếu thốn về tình dục luôn luôn hiện hữu trong đầu mụ, những lúc ấy mụ tìm cớ để 2 đứa con chồng ra khỏi nhà hoặc lúc đã khuya mụ cho tay vào quần xoa lên phần thịt đầy lông. Chiều hôm nay cũng như thế, nằm trong phòng kê tóc vào cái quạt máy cho tóc khô sau khi vừa gọi đầu, bỗng mụ nhớ đến những hình ảnh lúc quan hệ cùng chồng, cơn dục vọng lại xuất hiện, mụ thèm được ngậm con cu mà ngấu nghiến, được tê lồn khi đầu lưỡi quét qua và rồi con cu cắm chặc vào lồn của mụ. Nằm ngửa ra chiếc chiếu mụ cởi phăng chiếc quần thun ra, mụ Thu có thói quen không mặc quần áo lót mỗi khi ở nhà nên khi cởi quần cái mu lồn đầy lông đen lộ ra, bàn tay đặt vào vùng lông đen xoa xoa nhè nhẹ rồi lần lần xuống khe hở ở phía dưới, khe lồn he hé mở ra khi ngón tay mụ chạm vào, do ít đâm vào nên khe lồn vẫn còn khít. Một dòng nước trắng đục chảy ra từ khe, cơ thể mụ giật giật vì sướng, ngón tay hư hỏng của mụ xoa xoa ngoài mép một lúc rồi dâm thẳng vào bên trong khe, ngón tay nhè nhẹ dâm vào rút ra liên tục làm cho nước trắng liên tục chảy ra phát ra tiếng ‘Sẹc…sẹc’. Cơn dâm dục của mụ Thu mỗi lúc một tăng lên, cơ thể giật giật lên liên tục uống éo phần mông, bờ môi lúc này bập bẹ phát lên tiếng rên khe khẽ rồi lớn dần ” a..a…a sướng quá…sướng quá’……Một lúc sau, ngón tay duy chuyển nhanh hơn tiếng “sẹc sẹc” mỗi lúc một lớn cùng với tiếng rên từng khóe miệng của mụ tạo nên khung cảnh oan lạc ngay trong căn nhà yên tĩnh giữa trời chiều yên ả. Đang đê mê trong cơ khoái lạc mụ Thu đâu biết bên ngoài hông nhà sau cánh cửa sổ khép hờ của phòng mụ, một ánh mắt đang ghé sát vào hành động của mụ. Là Nam, khi dắt con Thi đi cùng ra đồng chăn bò chợt nhớ là quên cái áo vì trời khá nắng nên sau khi cột bò vào cọc thì nó liền chạy về nhà lấy áo, vòng ra nhà sau vào phòng khi ngang qua cửa sổ phòng dì ghẻ, Nam chợt nghe tiếng rên của dì phát ra nên hé mắt vào xem. Sự tò mò của thằng con trai mới lớn làm cho nó theo dõi mọi hành động của dì ghẻ từ đầu tới cuối, cơ thể của Nam bồn chồn khó tả, tim đập thình thịch mỗi khi tiếng rên của mụ Thu phát ra, bổng nó cảm thấy khó chịu nơi phần thân dưới, dường như nó đang muốn đi đái, nhưng không nó không cảm thấy mắc mà một cảm giác lạ lắm, con cu của nó giật giật dựng đứng lên bên trong lớp quần đùi của sờn. Nó nhẹ nhẹ rời đi khi tiếng rên dừng bặc đi. Mụ Thu sau khi thoải mãn cơn dục vọng thì chồm dậy mặc quần vào rồi lăn ra ngấy ngủ.

Ngoài đồng lúc ban chiều khá yên ả, tiếng hót ríu rít của đàn chim trên cây hay tiếng gió liu riu tạo ra một âm thanh khá dễ chịu, xa xa có một vài ngoài nông dân đang làm ruộng, ở trên bờ cỏ có vài con bò của vài hộ nông và cả đàn bò của thằng Nam đang say sưa ăn cỏ, dưới góc cây điều sát bên bãi cỏ là anh em của Nam đang ngồi chơi đùa.

Mờ tối, khi nghe tiếng bò kêu ngoài sân, biết là anh em Nam đã về, mụ Thu nói lớn:

Con Thi đâu đi nấu cơm, tao đói rồi còn thằng Nam đi vô tắm rồi đi quét nhà, lấy đồ vô nhanh không tao cho ăn cây.
Anh em thằng Nam gật gật đầu đi một mạch xuống nhà sau, mụ Thu nằm đung đưa cái võng bật cái radio nghe cải lương. Vùng này những năm 2000 còn khá nghèo, dân cư thưa thớt chủ yếu là sống bằng nghề nông, khá giả một chút thì có vốn bán hàng thịt cá ngoài chợ xã, mụ Thu là con gái lớn của một gia đình cũng khá giả trên thị xã cho nên vốn liếng không là vấn đề, ngó qua nhà ông Dũng tuy gia cảnh cũng không mấy khá giả nhưng đất điền của ông bà cha mẹ để lại cũng gọi là nhiều nhất của cái làng này, khi cưới mụ Thu về ông bán một chút để hùng hạp với mấy ông bạn hàng xóm buôn gỗ chứ sống với cái nghề nông thì biết bao giờ khá lên theo suy nghĩ của ông Dũng.

Tiếng nước xối ào ào trong nhà tắm lấn át đi tiếng hát từ cái radio làm mụ Thu có phần hơi khó chịu, mụ định bụng quát thằng Nam nhưng một suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu mụ. Thằng Nam nó năm nay cũng đã mười sáu người ngợm cao ráo, da thịt cứng cáp vì làm nhiều việc nặng, mụ nghĩ tới con cu của Nam không biết nó bự hay nhỏ, cảm giác thèm đàn ông của mụ đã đạt tới đỉnh điểm. Mụ bước nhè nhẹ xuống nhà sau ngó ra ngoài sàn nước thấy con Thu đang cặm cụi lặc rau rồi bà ngó sang nhà tắm, thấy cánh cửa khép hờ không đóng sát mụ liền áp sát vào khe hở, trước mắt mụ Thu là cơ thể thanh niên mới lớn trần truồng để lộ ra một con cặc cứng cáp đung đưa theo từng cái kì cọ của Nam. Trái tim bắt đầu đập mạnh trong lòng ngực của người đàn bà thiếu thốn, cơ thể bắt đầu nóng lên tay mụ như thói quen khẽ chạm vào phần nhô giữ hai chân nhưng bỗng chốc mụ trở lại với thật tại vì có hai đứa con của chồng ở đây, mụ trở lại nhà trước với chiếc võng nhưng cảm giác dục vọng vẫn còn trong tâm trí mụ, mụ luôn suy nghĩ đến con cu của thằng Nam. Tối đó sau khi tắm rửa xong mụ trở về phòng của mình, mụ thấy tâm trạng hôm nay sau khác quá, hôm nay lần đầu tiên mụ không nghĩ về chồng của mình nữa mà thay vào đó là con chồng, một suy nghĩ đen tối lóe lên trong đầu mụ nhếch mép khẽ cười. Những ngày sau đó mụ luôn kiếm chuyện đánh đập con Thi, mỗi lần như thế là da thịt của Thi sưng tím, còn đối với Nam mụ thay đổi thái độ có thấy rõ làm cho Nam không khỏi bất ngờ, đối với Nam cậu chỉ buồn chứ không hận mụ Thu vì anh biết mụ là vợ của ba, anh suy nghĩ nếu muốn sống yên ổn thì phải chịu đựng. Nam thương đứa em gái lắm điều mà cậu mong ước là con Thi sẽ được trở lại trường tiếp tục học, chỉ có học mới có thể thay đổi được cuộc sống này thoát khỏi những ngày tâm tối sống cùng dì ghẻ, còn bản thân cậu có thể đòn roi đã không còn làm cậu thấy đau.

Một buổi chiều, sau khi đã ăn cơm xong, mụ sai con Thi đi ra làng mua ít gia vị, lúc này Nam đang cặm cụi quét nhà ở sau, tiếng mụ Thu ở đằng trước làm cậu ngưng lại:

Nam, con lên đây gì bảo !
Nam liền chạy lên:

Dì kêu con.
Mày có muốn con Thi không bị đánh đòn không.
Nam gật gật đầu miệng kẽ phát ra tiếng:

Dạ..dạ muốn
Ừ vậy tối nay canh lúc nó ngủ qua phòng dì dì nhờ chút chuyện.
Nam gật gù rồi quay lưng xuống nhà sau, sau lưng của cậu là ánh mắt và nụ cười đầy nham hiểm của mụ dì ghẻ. Tối đó, sau khi đã xác định em gái đã ngủ Nam ngồi dậy đi về phía phòng của dì ghẻ, hôm nay cánh cửa phòng chỉ khép hờ không khóa, bên trong mụ Thu tuy đã khuya nhưng mụ vẫn thức đợi Nam mở cửa phòng, mọi khi mụ đã ngủ say sau khi thủ dâm.

Khuya đến, sau khi nghe tiếng thở đều đều của nhỏ em nằm kế bên cạnh thì Nam ngồi bật dậy kẽ đưa cái chân của em gái đang gác trên người xuống chiếu xong Nam mở mùn chui ra ngoài. Tiếng lẹt kẹt của vặn cửa vang lên làm mụ Thu giật mình nhìn về phía cửa mụ khẽ cười rồi bật hỏi:

Con Thi nó ngủ rồi sao ?
Nam gật gù không nói gì thêm đi lại phía mụ Thu đang nằm rồi ngồi xuống.

Lúc này lồng ngực mụ Thu bắt đầu đập mạnh hơn, cơn thú tính trong người mụ trỗi dậy dồn dập ở đối diện Nam cũng không kém vừa hồi hộp vừa sợ không biết dì ghẻ kêu mình làm gì đây. Mụ thu ngồi bật dậy hơi thở gấp gáp nói vào tai của Nam:

Con giúp gì nhé rồi con muốn gì dì sẽ cho
Khẽ gật đầu, rung rung bời môi Nam hỏi:

Con phải làm gì ?
Nở một nụ cười dâm đãng, mụ khẽ:

Cởi đồ ra đi con.
Không chừng chừ Nam liền đứng dậy cởi phăng bộ đồ đang mặc trên người, mụ Thu liền dán cặp mắt vào cơ thể của Nam từ trên xuống dưới rồi nhìn chằm chằm vào con cu của Nam làm cho thằng con trai mới lớn ngại ngùng. Như con sói hoang dại thèm xác thịt của người đàng ông, mụ liền choàng tay ra sao mông thằng Nam kéo nó lại gần rồi mụ quỳ lên cầm con cu sục sạo, quá bất ngờ trước hành động của dì ghẻ Nam chợt rung lên, cậu cảm nhận có một luồng điện chạy vào người khi dì ghẻ cầm con cu chuyển động, con cu của nó lúc này đã cứng lên chỉa thẳng vào mặt mụ Thu, đây là lần đầu nó thấy con cu của nó cứng lên mà không hề mắc tiểu. Nó không hiểu tại sao dì ghẻ của nó làm như vậy để làm gì nhưng Nam có cảm giác thích thích, bàn tay của mụ dì ghẻ như một cái máy bắt đầu nhanh hơn, nó cảm thấy ê buốt từ con cu nó nhìn xuống thì quy đầu đã chui toạc ra ngoài, lần đầu tiên nó thấy con cu của mình như vậy. Một luồng lạnh lạnh từ con cu làm cho cảm giác thích thú của nó nhân đôi khi con cu giờ đây đang nằm gọn trong miệng của mụ Thu, như một điều tất yếu nó khẽ rên lên không kiểm soát trong miệng. Nhận thấy đối phương đã kích thích mụ Thu bú nhanh, bờ môi va chạm với phần thịt cứng làm phát ra tiếng “bập bập”. Một lúc lâu sau, cơn dâm loạn đã vượt qua rào cản giữ dì ghẻ và con chồng, mụ Thu đứng phắc dậy cởi toạc bộ đồ ngủ ra, cơ thể trần truồng của một người phụ nữ hiện ra trước mắt của thằng Nam, đây là lần thứ hai nó nhìn thấy cơ thể của dì ghẻ nhưng lần này khác lắm, trong người nó như muốn nổ ra, sự bồn chồn hồi hộp tăng lên gấp mười lần. Mụ thu cầm lấy tay của Nam đặt lên bầu ngực căng tròn của mình cọ xát:

Con bóp vú dì đi….
Tay của Nam thoải mái hơn khi nghe lời thỉnh cầu từ dì ghẻ nó mạnh dạn xoa nhanh hơn, ghì chặt tay vào bầu ngực như một bản năng của đàn ông nó di chuyển tay xuống chạm vào cái mu lồn đầy lông đen, vì đã nhìn thấy mụ Thu thủ dâm nên Nam nó biết phải làm gì. Cọ xát một lúc nó đẩy ngón tay vào bên trong cái khe hở dưới đám lông, khá bất ngờ và sướng mụ Thu rên lên sung sướng, tay mụ liền cầm vào tay của Nam nó biết ý dâm ngón tay vào lồn nhanh hơn, tiếng rên hổn hển của người đàn bà dâm đãng phát ra liên hồi:

Nam ơi, sướng quá a…a…a
Cơn khoái loạc tột độ, mụ Thu đưa hai tay ra sau lưng Nam kéo ghì nó xuống đề lên người mụ, đôi môi của mụ lúc này tìm thấy đôi môi của đối phương như một cơn đói, mụ hôn vào môi của Nam, thè cái lưỡi dài ra quét xung quanh bờ môi của đứa con chồng và rồi quét qua khóe môi để tìm kiếm cơ hội đưa vào miệng của Nam. Đây là nụ hôn đầu tiên của Nam nên nó hơi ngại vì chưa có kinh nghiệm, cảm giác lưỡi của dì có ý, nó khẽ mở miệng đưa lưỡi ra chạm vào lưỡi của đối phương, đôi môi của mụ Thu liền vồ lấy mà nút “bập…bập…”. Khoái cảm mụ vừa nút vừa uống éo cơ thể trần truồng miệng phát ra tiếng rên dâm đãng. Một lúc sau mụ không ghì chặc thân thể kia nữa, tay mụ lần mò đến co cu của Nam, mụ nói khẽ:

Con cho con cu vào chỗ đó của dì đi.
Nam như bị thôi miên bởi sự khoái lạc của xác thịt, không nói gì Nam ngồi lên điều chỉnh tư thế, mụ Thu dạng hai chân rộng để cho Nam thoải mái đút vào. Cầm con cu cứng cáp của mình Nam từ từ ấn vào khe hở giữa 2 chân, một tiếng rên thỏa mãn cất lên từ miệng của mụ Thu làm cho Nam lúc này như tiếp thêm sự hưng phấn, cảm giác ấm áp bao phủ từ phần quy đầu xuống tận mu làm cho Nam thích thú cái cảm giác lần đầu tiên của cuộc đời mình. Mụ dì bây giờ đã thỏa mãn cơn dục vọng sau bao ngày vắng chồng, không những thế mụ cảm giác thỏa mãn hơn khi mụ làm tình với ông Dũng nữa có lẽ vì con cu thằng Nam to hơn. Khẽ cười mãn nguyện, vừa rên rỉ vừa nói:

Con cu của Nam làm em thích quá nhấp mạnh lên, em thích quá, nhấp nhanh lên !
Giật mình với câu xưng hô của dì nhưng thằng Nam vẫn không một lời, nó làm theo những gì mụ Thu nói mà nhấp nhanh hơn. Những đợt nhấp vào ra mỗi lúc nhanh hơn va chạm vào phần thịt ở 2 chân tạo thành tiếng “bập bập”, cơn khoái lạc của mụ Thu càng lúc càng dâng cao, khe lồn liên tục tiết ra chất nhờn màu trắng đục, cơ thể mụ uống éo theo từng nhịp dập. Không chỉ mụ Thu mà lúc này thằng Nam cũng khẽ rên rỉ sung sướng như lẽ hiển nhiên, một lúc sau không chịu nổi khe lồn của mụ Thu bắn ra nước tung tóe, thấy thế nên thằng Nam dừng lại cuộc yêu. Con cu của thằng Nam vẫn còn cứng ngắc, mụ Thu đưa vào trong miệng ngấu nghiến một tay cầm lấy thân cu sục liên tục, sau vài phút một dòng nước nhờn trắng đục cũng bắn ra từ con cu của thằng Nam bắn thẳng lên người của mụ dì ghẻ một tiếng rên rỉ sung sướng cất lớn rồi dừng hẳn. Nam rời khỏi cơi thể của mụ Thu lúc này mới lên tiếng:

Có phải là như vậy dì sẽ sướng không.
Đúng vậy, Nam làm em sướng lắm, Nam sướng không ?
Mụ khẽ cười hỏi thằng Nam, nó ấp úng trả lời:

Sướng…sướng…con sướng lắm .
Nói rồi mụ Thu kéo Nam nằm xuống cạnh mụ, khẽ hôn vào môi của thằng con chồng rồi thiếp đi với niềm vui bất tận, nằm bên cạnh dì ghẻ Nam nhìn lên trần nhà suy nghĩ vẩn vơ rồi cũng nhắm mắt ngủ. Bên ngoài cửa phòng lúc nãy tiếng rên rỉ vang lên khắp phòng, lấn át tiếng mở cửa, lúc này bên ngoài có một cặp mắt nhìn chằm chằm vào hai cơ thể trần truồng theo dõi mọi hành động nãy giờ.