Ngẫu hứng – Truyện Sex Public 2023

Tiếng chuông báo thức reo! Hôm nay là ngày cô đi nhận việc mới mà ba cô đã sắp xếp cho cô. Cô tên Thanh Thanh là con một của công ty xây dựng Thanh Bình, năm nay cô đã 28 tuổi, lúc vừa ra trường ở cái tuổi 23 cô cãi ba cô bỏ nhà đi theo Tuấn là sinh viên học trên cô 1 khoá. Nghĩ lại cái ngày cô bỏ đi mẹ cô đã năng nỉ cô ở lại rồi khóc rất nhiều, do được cưng chiều từ bé nên tính cô ngang bướng cứ nghĩ sau này về ba mẹ sẽ bỏ qua ! Nhưng KHÔNG , ba cô đã một mực từ chối không chấp nhận cô quay về ! Lúc Tuấn bỏ cô để theo cô gái khác trẻ hơn cô hối hận trong phòng trọ vì đã hy sinh bỏ mặc gia đình để theo tiếng gọi con tim mà bị phản bội.
Do cô có gen giống mẹ cao 1m72 da trắng nõn nà ba vòng cân đối và eo rất thon, nên sau đó cô được nhận làm PG cho các nhãn hàng và mưu sinh cực khổ suốt 3 năm liền. Suốt 3 năm đó cô mới hiểu giá trị của đồng tiền mà kiếm được và biết được ba mẹ cô đã thương cô đến chừng nào. Sau đó mẹ cô hết lời năng nỉ ba cô nguôi giận ông củng tha thứ cho đứa con của mình, ông gọi cô về và ra điều kiện phải nghe mọi thứ ông sắp đặt.
Trong các đối tác của ông thì công ty thiết kế nội thất Tuấn Huy, củng là công ty cô sẽ vào làm hôm nay. Tuấn Huy là một giám đốc trẻ thành đạt lớn hơn cô 5 tuổi chưa có vợ, ngoại hình anh thì không xuất sắc nhưng được cái dễ nhìn, do anh là người luôn tập trung cho công việc nên chưa nghĩ đến chuyện kết hôn !
Ba cô đã gữi gấm cô cho anh Huy :
-Cháu giúp bác chỉ bảo em. Bác tin tưởng cháu, nếu Thanh có gì không phải cháu cứ báo lại với bác!
Ông củng tâm sự chuyện cô bỏ đi sau đó quay về và hứa nghe lời ông. Do cô củng biết lỗi lầm của mình và thương ba mẹ cô hơn nên cô hứa với lòng sẽ không để ba mẹ cô phải buồn vì cô nữa.
Trên chiếc BMW 5seri ba cô đưa lại cho cô làm phương tiện đi lại hằng ngày cô chạy đến công ty Tuấn Huy thắng trước cổng quăng chìa khoá cho bảo vệ như đi vào các bar club về khuya! Đàn ông công ty ai củng ngắm nhìn cô, hôm nay cô mặc áo sơ mi khoác vét và váy công sở đen nhìn dáng cô cao ráo thêm đôi guốc cao 15cm cô bước vào công ty như người mẫu diễn catwalk !
Công ty Tuấn Huy không lớn lắm cao 4 tầng và 1 sân thượng, riêng tầng 4 là phòng giám đốc và phòng nghỉ của Huy nối thẳng lên sân thượng nên thực tế công ty chỉ hoạt động 3 lầu ! Cô đến lễ tân được lễ tân dắt lên tầng 4 vào phòng của anh ngồi chờ, tính cô tò mò nên đi lanh quanh trong phòng giám đốc huy xem xung quanh, một căng phòng rộng 90m2 trả thảm xám bao gồm bàn giám đốc và một bộ sofa màu xanh nhạt ! Cô quan sát các tấm bằng khen anh trong tủ và hình anh đi du lịch khắp nơi do tính chất công việc vẫn luông đi xa kí hợp đồng với khách, liếc tới góc tường là một cái bình sứ xanh lam trong đó không cắm hoa gì cả mà cắm các nhánh “mây” làm cô thắc mắc ! Cô nhìn sang chiếc Laptop của anh thấy các trang wed sex còn chưa đóng, do anh chưa vợ nên củng hay giải toả bằng những thứ trên mạng! Cô suy nghĩ trong đầu nghĩ anh chẳng phải loại đàng hoàng gì mà đi xem mấy thứ này . Nhưng cô chẳng hiểu nếu anh muốn thì anh vẫn có thể ra đường đi gái mại dâm bao nhiêu củng có, chỉ là nhu cầu sinh lý mỗi người và máy cá nhân của anh nên chẳng ai có quyền cấm cảng người khác ! Nhưng anh đâu có ngờ quên tắt đi làm cho cô bé nhân viên mới mà anh sắp nhận tỏ thái độ muốn xem thường anh !
Bước ra từ phòng bên nối liền với phòng làm việc của anh, Tuân Huy bước ra trong bộ vest đen tóc tai chỉnh tề: – Chào Thanh anh là Huy, anh có nghe bác Bình hay kể về em !
-chào
Anh ngạc nhiên chả hiểu vấn đề gì : -Em trước làm gì ? Có kinh nghiệm về việc gì rồi ? -Tôi làm những việc trong sáng, chứ không phải kinh với nghiệm như anh!
Anh ngó nhìn vào laptop mìh rồi hiểu vấn đề : – à chắc em hiểu lầm gì đó , anh đang hỏi em nghiêm túc về việc làm , còn em nhìn vào riêng tư người khác là bất lịch sự , nếu em thấy không hợp thì em có quyền không làm tại đây!- tại …! Nếu là cô trước đây cô sẽ đá thằng gđ này 1 cú rồi về nhà, nhưng vì lời hứa với ba cô nên cô ngoan ngoãn chấp nhận làm ở đây!
-trước giờ a không có trợ lý nhưng do ba em gửi gấm a sẽ để e làm trợ lý cho a sẳn e học hỏi thêm! A sẽ bố trí cho e một bàn góc kia ! Huy vừa nói tay chỉ về góc phòng sát cửa ra vào phòng của a! -Hôm nay chưa có chổ để e ngồi nên e cứ ngồi tạm chổ của a xem các báo cáo của tháng rồi sau đó làm một bảng tóm tắt a đi ra ngoài có việc chiều a kiểm tra ! Thanh trả lời Dạ rồi ngồi vào chổ của a !
Huy vào lại cửa phòng kế phòng làm việc của a hé cửa ra Thanh liếc vào thấy 1 cái giường to và tủ quần áo trong đó cô phỏng đoán chăc a làm việc xong sẽ ở lại công ty ! A vào phòng lấy ra một sấp hồ sơ và chu đáo mở các file văn phòng sẳn cho Thanh bắt đầu làm việc ngày đầu tiên ! Sau đó a rời phòng và đóng cửa lại, Thanh lúc này như một bà giám đốc ngồi trong cái ghế bành to giữa bàn mà làm việc ! Do Thanh học quảng trị kinh doanh tốt nghiệp loại giỏi cô làm việc đến 2h chiều củng xong việc a giao, cô rãnh rỗi bấm vào mục lướt wed mà sáng a chỉ ẩn xuống chưa tắt ! Cô ngó thấy lên một tab tiêu đề “ spanking school girl “ cô thắc mắc spanking là gì dường như vô thức bảo cô nhấp vào, một video hiện lên một cô gái trong đồng phục nữ sinh người âu hay mĩ gì đó đang đi chậm rãi bước đến 1 cái ghế sofa dài như trong phòng của anh từ từ cởi chiếc quần lót xuống tới đầu gối rồi cuối người đưa cặp mông trắng nõn nà về phía một anh chàng áo vest đen tay cầm một cái roi da bước tới ! Anh ta nói về cô này mắc sai lầm và đáng bị trừng phạt và hình phạt sẽ là 20 roi bằng cái roi da màu đen trên tay anh ! Sau mỗi roi cô gái đếm từng nhịp ..one chát….two chát… three chát … ! Camera quay 2 màn ảnh một cái lớn thì phần mông cô gái thấy cả lồn của cô ta tuy là gái tây nhưng lồn thì có lông lưa thưa như các cô gái châu á, còn một cái ảnh nhỏ thì quay thẳng mặt cô gái đó mỗi roi xuống thì mặt cô nhăng nhó đau đớn không có vẻ là đánh giỡn mà là đánh rất chân thật, cô gái đau đớn mắt cô rỉ những giọt nước mắt thành dòng nhưng ánh mắt cảm nhận được cô rất hạnh phúc mãn nguyện chấp nhận như cô đã giải toả được lỗi lầm của mình cô sai cô chấp nhận bị đòn cô hạnh phúc vì điều đó ! Mông cô gái đỏ dần theo nhịp roi và lên các vết thẳng lưa thưa và vì cô đang chổng mông thêm video 4k nên có thể thấy rõ háng cô gái đó lồn cô đang rỉ nước dâm thuỷ tuy không nhiều nhưng đủ cảm thấy ướt ướt ! Thanh Thanh sững sờ tim đập nhanh kể từ lúc Tuấn bỏ cô đi cô không quan tâm đến tình dục ham muốn của mìh nửa, cô và Tuấn củng yêu nhau củng có quan hệ với nhau nhưng cô cảm thấy như thủ tục cô chưa bao giờ cảm thấy thèm khát , còn bây giờ cô cảm thấy hồi hộp theo từng nhịp roi cô gái kia đếm từng nhịp bất chợt cô rờ xuống váy mình cô thấy dâm thuỷ cô củng đang rỉ nước ….và rỉ còn nhiều hơn cô gái kia , Thanh đưa tay vào quần lót chà lên xuống theo nhịp tay còn lại đưa vào áo ngực xoa qua lại theo nhịp chà lồn của cô! Cô cảm thấy khoái lạc chưa bao giờ cảm xúc ham muốn lại nhiều đến thế ! Nhưng cô không biết lúc cô thủ dâm trên ghế anh thì anh củng xem camera được hết từ đầu đến cuối !
4h chiều anh về tới công ty, anh bước lên tay đem theo một ly mát cha đá xay thưởng cho cô ! Bước vào phòng thì thấy Thanh ngồi ghế sofa đợi anh trên bàn là bảng báo cáo chờ a kiểm tra xog thì mới về !
-Đây thưởng cho cô trợ lý của anh ! Em làm có “mệt” không ? Anh đưa ly nước vừa hỏi vừa cười ( vì anh biết thủ dâm đến vậy chắc củng mất sức )
-dạ công việc mà em không cám thấy mệt ! Cám ơn anh nhé ! Cô cười cầm ly nước lên nhâm nhi ngồi kế anh xem anh kiểm tra báo cáo của mình !
Anh xong hết khoảng nửa tiếng, anh khen cô giỏi làm kĩ lưỡng có thể thay thế anh xử lí các việc nhỏ lúc anh vắng ! -dạ xong rồi phải không anh ? Em xin phép về trước ! Cô định lấy áo vest khoác vào để về củng đã gần 5h chiều ! -khoang đã! Em làm tốt anh củng có thưởng rồi giờ đến lúc phạt ! -dạ? Phạt gì anh ? Cô bất ngờ trợn tròn mắt lên ! -em lại đây anh cho xem cái này, không biết anh có nên báo cáo chú Bình em hư như vậy không ? Anh mở điện thoại mình lên cô tròn xoe mắt thấy mình trong đó đang xem sex và thủ dâm ! Cô cứng họng -Anh…anh.. quá đáng lắm ! -lúc sáng anh xem thì bị em thái độ giờ em xem thì anh quá đáng là sao ? Cô cứng họng khi anh hỏi ! -em hư quá làm việc mà còn thủ dâm giờ anh cho em 2 lựa chọn :1 là chịu phạt sau đó rồi về 2 là em về anh không cảng anh chỉ báo cáo với bác trai thôi ! Cô rướm rướm nước mắt trả lời :-dạ em chịu phạt, anh đừng nói ba em ! Anh lôi cô nằm cuối ngag người anh chổng mông cô ngay đôi tay anh -giờ anh sẽ phạt em tat mông vì tội thủ dâm trong giờ làm nhé ! Cô lí nhí : -dddd dạ…. Anh kéo váy cô lên tới bụng lộ cả quần lót màu trắng của cô ! Tuy đã 28 tuổi nhưng cô thuộc kiểu phụ nữ e ngại kín đáo, cái quần lót cô mặc thuộc loại to bảng che kín cả mông như các quần lót dạng ngag thể thao của đàn ông ! Anh tát từng cú mạnh bên mông trái xen kẻ tát mông phải mỗi bên 10 cái … chát chát chát…! Cô đau nhói nhưng cảm giác lạ lắm vì trước giờ cô là con một ba mẹ tuy chửi mắng nhưng chưa từng đánh cô một roi nào .. cô đau rướm rướm nước mắt và giờ đây cô củng có thể hiểu được là cô gái lúc nãy cô xem củng cảm thấy đau như vậy nhưg có một cái cảm giác còn hơn cái đau ở mông đó là SƯỚNG ! Cô cảm nhận được dâm thuỷ cô lại rỉ thêm một lần nửa lần này còn hơn lúc cô thủ dâm nửa cô cảm giác ướt ướt ở đũng quần lót của mìh rồi ! Anh đánh xong anh lấy tay quẹt vào chổ ướt đó làm cô rỉ thêm nửa anh đỡ cô dậy kéo váy lại ngay ngắn cho cô ! -em xem đánh em đái dầm luông rồi nè! -không không có , em không có đái dầm ! Cô mắc cở trả lời ! Anh cười gẹo :-a củng phạt em rồi ! Anh sẽ giữ bí mật chuyện này nhưng sau này em hư anh sẽ phạt tiếp em cố găng ngoan ngoãn đừng để bị phạt nhé! – dạ em nhớ rồi ! Em xin phép anh đi về ! Cô khoác áo chạy vội xuống hầm xe để chạy về nhà !
Củng 6h chiều giờ kẹt xe tan tầm , cô ngồi trên xe chạy từ từ về nhà ngồi trên xe cô cảm nhận được cái mông hơi ran rát nhưng cô cảm nhận được cái lồn cô thì nó rỉ nước nhiều hơn đũng quần cô giờ cảm giác khó tả khó chịu nhưng cảm thấy cô củng muốn được lần nửa !