NAM SINH LỚP CHỌN – Update Chap 5

Tác giả: Hùng Nguyễn

CHƯƠNG 1: BỐ VÀ CON
– Bố ơi, chiều nay có đi bơi không? – Hùng nhắn tin hỏi Vũ trên Messenger
– Đương nhiên rồi con trai, bố sẽ cho con thấy tài năng bơi lội của bố – Vũ rep lại
– Thế bố dạy cho con nhé!
– Được thôi, với điều kiện con cho bố đụ con là được :))
Hùng không đáp lại, chỉ để icon mặt cười  như thế này.
– Con dám bơ bố à, con hư lắm, chiều nay bố sẽ cho con biết thế nào là lễ độ – Vũ nhắn xong rồi thả icon mặt nham hiểm và đầy dâm đãng.
Thật ra, Hùng chính là tôi, Vũ chính là thằng bạn cùng bàn. Nó rất giỏi Toán, giỏi bơi, là thành viên đội tuyển bơi của quận, cao hơn tôi nửa cái đầu, khoảng 1m7. Nó không sở hữu thân hình lực lưỡng 6 múi mà chỉ là một thân hình cân đối rắn chắc. Mặt nó khả ái, dễ nhìn, không có mụn. Da nó ngâm đen, rám nắng vì bơi nhiều, ngực cũng nở, bụng không có múi nhưng cũng săn chắc, lông thì rậm rạp, nhìn rất menly. Cả hai chúng tôi đều học lớp 10A01 – lớp chọn ban A tuyển tập những cao thủ Toán Lí Hóa. Tôi với nó như một cặp bài trùng, ngồi kế nhau, rất hợp tính nhau nên hay xưng nhau là bố – con. Vũ là bố và tôi là con.
Giới tính của tôi thật ra là bisexual (thích cả gái và trai), còn nó thì đã từng có nhiều bạn gái nên tôi cứ nghĩ giới tính của nó thẳng như ruột ngựa. Nó hay nói chuyện dâm đãng với tôi như thế, nhiều lúc nó còn giỡn ở việc giả bộ đụ tôi như mấy đứa con trai thường giỡn với nhau trong lớp. Những lúc đó tôi nứng cặc thật và tôi ước nó đụ tôi là thật. Thế nên tôi hay rủ nó đi bơi để xem body của nó, xem lông lá của nó và địa hàng của nó.
Chiều đó là chiều thứ sáu, chúng tôi đã bơi với nhau rất vui vẻ, rồi cùng nhau ngắm gái, địa mông rồi ngực của các nàng xinh đẹp và nói chuyện dâm đãng như những thằng trai thẳng:
– Chà con nhỏ đó ngon vãi lồn con trai, bố nứng cặc quá! – thằng Vũ dâm đãng
– Con nhỏ kế bên cũng múp lắm à, hai bố con mình chơi hai đứa là quá xá đã, đúng không bố? – tôi hùa theo vì cũng có bản tính mê gái trong người.
– Con trai của bố lớn thật rồi, dâm quá đấy! Đàn ông phải thế!
– Hihi, học theo bố thôi!
Sau cuộc nói chuyện đó, tôi càng chắc chắn giới tính của Vũ là trai thẳng 100%. Tuy tôi cũng có mê gái thật nhưng tôi mê nó hơn.
Nhìn cái mặt đẹp trai của nó thật sự chịu không nổi. Mỗi lần nó đứng trên bờ nhảy xuống bơi thoăn thoắt như vận động viên thật sự khiến tôi rất khao khát ghen tị. Đặc biệt là hai cái núm vú luôn căng cứng của nó, tuy không đỏ hồng nhưng nhìn là muốn bay vô bú thật đã.
Chưa hết mỗi lần nó bơi xong đều dùng hai tay vuốt tóc lên, những giọt nước lăn trên cơ bắp và cơ ngực, cơ bụng của nó càng khiến nó đàn ông hơn, đặc biệt là cái chùm lông nách rậm rạp bị nước quấn lại làm một chùm nhìn là muốn liếm sạch cái nách thơm mùi X-men của nó.
Cu tôi luôn trong trạng thái cương cứng không tài nào xìu được. Lúc reng chuông hết giờ bơi, nó ngồi lên bờ để lộ ra body rám nắng càng khiến tôi nứng hơn. Tôi giar bộ nói chuyện rồi vuốt ve body của nó:
– Body bố ngon quá, tập cho con với được không?
– Tại bố hoạt động thể thao nhiều thôi con trai, body ngon mới cua gái được chớ!
– Cua gái để fuck chứ gì?
– Sịt…nói đúng còn nói to, có cu thì để đụ chứ để làm gì nữa!
Vậy bố đụ con đi – lúc đó trong đầu tôi đang nghĩ đến câu nói đó nhưng may là chưa bật ra. Tôi vẫn đang mân mê cái body nó, tôi chuẩn bị se ti của nó thì nó cầm tay tôi ngăn lại:
– Đừng đụng vô đây, nứng lắm!
– Để con se ti cho bố, cho bố sướng chết luôn!
– Sợ lúc nứng cặc bố cương lên to quá con hết hồn thôi.
– To cỡ nào, show con xem với!
– Muốn xem lắm hả? Được thôi, con trai của bố!
Tôi lúc đó mừng rỡ trong lòng, rất háo hức chiêm ngưỡng thứ mà tôi mong ước bấy lâu nay. Và con cặc vẫn đang phất cờ muốn nổ tung trong quần bơi.