Mùa dịch – Update Chap 4

div class=”bbWrapper”>Dịch quá, thế là công ty của Minh cho công nhân nghỉ tạm thời, chờ tình hình khả quan hơn rồi làm tiếp. Giới thiệu sơ về Minh, 24 tuổi, kỹ sư điện công nghiệp, cao ráo rắn rỏi, da ngăm đen, không đẹp nhưng nam tính, quê tận Cà Mau xa xôi, vì dưới quê ít công ty xí nghiệp quá nên lên khu công nghiệp ở Tiền Giang làm được gần 2 năm rồi.

Minh ở trong một khu nhà trọ gồm gần 10 căn, chủ yếu các cặp vợ chồng ở, chỉ có Minh thuộc dạng đặc biệt là ở một mình, nhà trọ này bà chủ muốn yên ổn nên chỉ nhận cặp vợ chồng ở, nếu không phải chỉ cho ở một mình, nên hầu như chỉ có các cặp vợ chồng mướn ở, còn ở một mình thì tính ra giá cao quá, nhưng Minh thích khu này vì sự yên ổn và sạch sẽ, một phần khác là vì sở thích dâm dục biến thái của mình, Minh thích chơi gái có chồng, nên trước khi mướn nhà trọ ở, Minh đã điều tra nhiều dãy nhà trọ, và ưng ý dãy nhà trọ này nhất vì các cặp vợ chồng đa số còn trẻ, các bà vợ thì dáng ngon đẹp, chưa có con hoặc con cái gởi ở quê, nên Minh quyết định chọn thuê nhà trọ này để ở để xem có làm ăn được gì không.
Vào ở thời gian, với tính cách ăn nói có duyên, hoạt bát, hay giúp đỡ mọi người của Minh thì ai cũng quý mến, với Minh là kỹ sư, lương cao, học vấn cao hơn, nên những người công nhân cũng nể phần nào vì đa số họ học ít, nghỉ học sớm, thường cuối tuần cả dãy bày nhậu, Minh hay hùn tiền nhiều hơn, lại phụ nhiều nên mấy ông chồng thích lắm, có khi có cả mấy bà vợ ra tham gia, nói chung ai cũng cũng có tình cảm với Minh.
Trong những người vợ đó, Minh chú ý được 5 chị, nhưng các chị đó đều làm ca theo chồng, nên rất khó có cơ hội, chỉ lâu lâu nói chuyện đùa vui, khen đẹp này nọ, hay tranh thủ các chị đó không mặc áo ngực thì nhìn vú bậy bạ chứ không làm ăn gì.
Nhưng đúng là trời không phụ lòng người, dịch bệnh kéo tới, nhiều công ty nghĩ, và nhiều công ty thực hiện ba tại chỗ, có nghĩa là công nhân phải làm ăn ở trong đó không được về. Cả dãy nhà trọ nghỉ chỉ có Minh, chị Thảo, chị Mi và chị Trinh là nghỉ ở nhà, còn nhiêu đều ở trong công ty làm hết. Công ty Minh thì nghỉ, còn công ty 3 chị kia chỉ cho nam ở lại làm, còn nữ nghỉ do không sắp xếp được chỗ ở, nên chồng các chị đó vẫn đi làm, 3 chị đó ở nhà, và 3 chị đó cũng là 3 trong 5 chị mà tôi để ý lâu nay. Và mục tiêu đầu tiên đó là chị Trinh, ở phòng trọ sát vách phòng trọ của tôi.