Mộng hồi xuân

*Câu chuyện được copy và đăng lại theo lời tự sự của một chị gái trên nhóm chat riêng tư chia sẽ về sex:

– Tập 1: Chàng trai 18 tuổi

Tôi vẫn nhớ như in 2 lần khó thở khi cuộc hôn nhân đi đến hồi kết. Linh cảm của phụ nữ chẳng bao giờ sai. Khi người đàn ông bắt đầu nhạt nhẽo, không quan tâm đến cảm xúc của vợ. Những lần làm tình vơi đi, và chỉ làm cho có nghĩ vụ. Tôi cảm thấy mình ngột ngạt vì thái độ của chồng khác xa với 25 năm trước khi bắt đầu hôn nhân. Anh chẳng còn là chàng trai phong độ năm nào. Thay vào đó là chiếc bụng to vì rượu bia, tiếng ngái ngủ ngày càng to đáng sợ. Có hôm tôi mất ngủ vì anh nhậu say và ngái vang cả phòng. Nhưng bất chấp tôi vẫn giữ cho anh tình yêu vì anh là người đồng hành thanh xuân và, đi qua những khó khăn, cùng tôi nuôi dạy con cái trưởng thành. Cho đến khi tôi thấy khó thở lần thứ nhất khi vô tình lái xe đi công việc về và đi ngang nhà hàng trên đường NKKN. Trông thấy anh ra khỏi nhà hàng khoác vai một cô gái tầm gần 30 và còn hôn vào má. Tôi khó thở như chết lặng, đầu óc như tối sầm và đổ mưa. Tôi vặn tay ga thật nhanh để không còn thấy cảnh đó nữa và từ đâu nước mắt tuông trào trên đường về đến nhà. Lẽ nào cuộc hôn nhân 25 năm của mình đang chấm dứt? Tôi không hỏi anh về sự việc và tự mình tìm hiểu. Những ngày theo dõi anh đã có kết quả. Anh đang chu cấp và thường xuyên lui tới 1 cô gái trẻ. Tôi viết giấy ly dị, và cho anh biết những gì tôi đã biết. Người ta nói thà cắt đứt nhanh gọn còn hơn để nó âm ĩ mà mình không thoát ra được. Tôi giải thoát cho anh ở tòa án, bước ra khỏi tòa nhanh gọn và đó là lần khó thở thứ 2.
Thấm thoát cũng đã nhiều năm kể từ ngày ly dị. Tôi cô độc trên con đường của mình và sợ hãi đàn ông. Chăm chỉ làm việc và đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Nhìn con có người yêu, và đứa lớn sẽ kết hôn. Tôi bắt đầu hoang mang về đầu óc về tương lai của mình. Và đã nhiều năm tôi sợ đàn ông nhưng trong lòng vẫn yếu đuối. Muốn dựa vào một ai đó, tôi thấy mình đã không còn đủ mạnh mẽ để vượt qua cô đơn.
Thỉnh thoảng tôi lướt tiktok, thấy mình đã cách xa thế hệ trẻ. Chúng nó thức đêm để livestream để nói chuyện. Đầy sức sống, chỉ ước có lúc để quay về cái thời thanh xuân nhưng quá muộn. Không biết từ lúc nào tôi lại thích xem những chàng trai trẻ nói chuyện trên live. Bọn trẻ an uống đầy đủ, sống trong xã hội có điều kiện. Ngoại hình khác hẳn với lứa ngày xưa mấy chục năm trước. Có cậu còn tập gym và chỉ mặc mỗi chiếc quần ngắn. Tôi cảm thấy cuốn hút và say mê ngắm nhìn. Rồi chợt tỉnh ra, sau mình lại nhìn bọn trẻ với ma lực đó? Mình có phải đang trở thành một người lớn tuổi biến thái?
Nhưng tôi đã không chiến thắng nổi. Vẫn thích nhìn say mê và còn theo dõi liên tục những live của mấy cậu trẻ. Còn cả vào gõ cmt (vì tiktok tôi không để hình hay đăng clip). Các cậu còn tưởng tôi là một cô bé và xưng anh. Đâu biết tôi bằng hoặc lớn hơn cả cha mẹ cậu. Tôi đã bắt đầu mê trai trẻ tự lúc nào không hay.
Những hình ảnh đầy sức sống, phong cách ăn mặc trẻ trung của các cậu. Khiến khi tôi nhìn thấy đã rạo rực cơ thể. Một cảm giác mà nhiều năm tôi làm lơ. Có lần tôi hứng tình khi ngắm một chàng trai trên live với chiếc quần đùi , khoe cặp đùi thể thao và ở giữa chiếc quần rất căng. Tôi chỉ ước mình có thể trẻ lại 30 tuổi. Để tán tỉnh, để hẹn hò và làm tình như đám trẻ thanh xuân hừng hực bây giờ. Tôi đã thủ thâm và bắt đầu tơ tưởng lại tình dục. Tôi biết mình đã hồi xuân.
Chưa dừng lại ở việc ngắm nhìn những chàng trai trên tiktok. Tôi còn ngắm nhìn khi ra đường thấy những cậu trai trẻ. Điều mà tôi chưa bao giờ để ý tới. Đặc biệt với những chàng nhỏ da ngâm thể thao hay bóng đá. Những ý nghĩ tình dục ùa về đã lãng vãng trong đầu tôi rất nhiều tháng. Và không biết phải làm sao. Khi tôi không thể nào cảm thụ bởi một người đàn ông lớn tuổi.
Một ngày cuối tuần, con gái tôi loay hoay dưới nhà học nhóm cùng đám bạn đại học vừa vào năm nhất. Tôi thì chăm sóc những chậu hoa ở ban công phòng tôi lầu 2. Chợt nhìn xuống đường trước nhà. Một cậu thanh niên vừa đi đá banh về. Cậu mang chiếc quần sọt vì ngồi xe nên lộ rõ chiếc đùi đầy cơ và lông lá. Cậu mang vớ cao khoe cặp chân hấp dẫn như những cầu thủ trên tivi. Mà không biết tôi ngắm nhìn say mê từ trên lầu. Bạn của con gái tôi bước ra cửa bên dưới và leo lên xe của cậu khoác eo. Hóa ra cậu là bạn trai của con gái.
Ma lực nào đó khiến tôi muốn tìm xem ảnh cậu. Tôi vào fb con gái và tìm mãi mới ra fb của bạn gái cậu và dễ dàng tìm ra fb cậu. Tôi phải chao ơi vì con bé với ngoại hình mũm mĩn không xinh lắm lại có một cậu bạn trai đẹp trai đến thế. Tôi ghen tị trong lòng. Và nghĩ ước gì mình trẻ lại và có được cậu ấy.

…còn tiếp