Mẹ Vợ Thằng Bạn – Truyện Người Lớn 2021 – Update Chap 13

Tôi với thằng bạn thân chơi với nhau cũng từ bé đến lớn. Ngày đó thì mới chỉ có hai mấy tuổi tôi thì chơi bời lêu lổng. Nó thì đã sắp lấy vợ. Các ông biết đấy. Nhà vợ sắp cưới của nó thì ba vợ nó mất sớm. Mẹ nó thì ở vậy nuôi vợ nó k đi thêm bước nữa. Sau khi bọn nó cưới nhau thì tôi cũng hay qua nhà nó chơi. Có khi say say còn ngủ lại qua đêm. Cứ thế thời gian cứ trôi tôi đến nhà nó nhiều mẹ nó cũng quí tôi. Nhiều khi 2vc nó đi làm tôi qua nhà nó ăn cơm với mẹ nó. Rồi có 1 lần hôm đấy tôi đi xem đua xe cả đêm sáng ra k dám về nhà sợ ông bà già chửi nghĩ bụng bảo qua nhà nó ngủ trưa về. À quên tôi k nói với các ông là bạn tôi nó lấy vợ xong rồi ở rể luôn.
Tiếp câu chuyện. Khi tôi qua nhà nó thì nhìn qua khe cửa đi gọi mẹ vợ nó mở cửa thì ngó vào tôi k tin vào mắt mình. Mẹ vợ nó đang thủ dâm các ông ạ. Tôi đứng ngó qua khe tầm 5p thì thấy mẹ vợ nó lên đỉnh co quắt chân vào. Mặc dù là k nhìn thấy cái gì. Vì bà lúc đó đang đắp cái chăn. Tôi sợ lộ và quay xe ra hàng nước ngồi tầm 20p sau tôi mới vào gọi cửa. Mẹ vợ nó ra mở cửa và cười rất tươi. Lúc đó tôi mới để ý bà. Thấy bà tướng tá cũng hấp dẫn. Tuy 45t ng k cao lắm chỉ 1m53 nhưng vú cũng kha khá. Mông thì to chắc doge thích lắm. Tồi chào hỏi xong thì bà bảo đi đâu mà phờ pạc thế cháu. Mình mới kể đêm qua cháu đi xem đua xe. Cô bảo chết. Đua xe nguy hiểm lắm đừng có dại mà đua xe. Mình vâng 1 tiếng rồi ra tủ lạnh lấy chai nước uống. Xong mình bảo có có cái quần đùi của thằng C k cho cháu mượn cháu mặc ngủ cho đỡ khó chịu. Bà vào trong phòng của ông con rể lấy cho tôi cái quần ngắn ơi là ngắn. Rồi mình vào phòng tắm. Các ông biết rồi đấy. Ngày xưa nhà chỉ có 2 tầng mà bếp cả phòng tắm thì sát nhau. Mình vào phòng tắm thì để cửa hơi hờ hờ múc đích để cho cô nhìn thấy hàng của mình. Mình tắm nhưng vẫn thỉnh thoảng đá mắt xem bà có nhìn k thì quả nhiên k sai các ông ak. Bà vẫn theo dõi từng hành động của mình. Thế là mình cho xà bông đầy tay bọt trắng xoá rồi mình vuốt nhẹ con chim của mình cho nó cưng cứng hết sức. Mình nghịch 1 lúc thì tráng ng đi vào nhà. Lúc ra thấy cô hơi giật mình.
Xong cô trả vờ hỏi mình thế có ăn trưa ở đây k cô nấu. Mình bảo cháu có cô ơi. Thế hnay vợ chồng nó có về k cô. Cô bảo bọn nó thì hnao 5h chieu nó mới về. Mày ăn thì cô nấu trưa cô cháu mình ăn thôi.
Mình bảo vâng!
Thôi cháu đi ngủ lúc nào có cơm cô gọi cháu nhé.
Cô uh rồi đi chợ
Mình làm một giấc đến tầm 11h hơn thì mình tỉnh. Nhưng khi mình vừa mở he hé mắt thì thấy cô ngồi ngay cạnh mình xem tivi. Vì mình ngủ ngay phòng khách nhà cô. Nhưng mình trả vờ vẫn ngủ xem cô làm gì có xem tivi k hay đang nhìn con c mình. Thì quả nhiên đúng thật. Cô cứ nhìn vào dái mình. Vì cái quần cô đưa cho mình lúc trc ngắn quá làm lòi cái con c mình ra ngoài. Và mình cứ nằm vậy đến lúc sau thì thấy cô sát lại gần mình. Nói thật là lúc này tim mình đap mạnh lắm. Nhưng vẫn để xem cô làm gì. Thì cô tiến lại gần sát với ku mình mà ngửi. Do cái tóc cô chạm vào con c mình lên buồn quá thế là mình trả vờ quay ng. Làm cô giật mình
Thế là cô vỗ vào ng mình bảo dạy ăn cơm T ơi.
Mình trả vờ uể oải kiểu vừa ngủ dậy lên cô vẫn nghĩ mình ngủ say k biết gì
Cô bảo thôi ra rửa mặt rồi vào ăn cơm đi. Thanh niên có khác ngủ khoẻ thế
Mình quay lại bảo tại cả đêm qua cháu k ngủ. Cô bảo thôi ăn đi rồi lại ngủ tiếp.
Minh : Vâng. Cháu ngủ đến 5h cháu về cô nhé
Cô bảo a ngủ đây cả tháng cũng dc có sao đâu. Thế là mình ra rửa mặt rồi vào 2 cô cháu ăn cơm.
Lúc ăn cơm cô hỏi mình thế đã yêu ai chưa mà sao k thấy mày dắt ng iu đến đây bao giờ.
Mình bảo cháu chưa thích yêu cô ah.
Cô cười và k nói gì.
Mình lại hỏi cô vẫn trẻ vậy sao k kiếm ông nào cho đỡ buồn
Cô bảo thôi tao sợ bà con xóm ngõ đàm tiếu lắm.
Mình bảo kệ chứ cô. Mồm thiên hạ chấp làm gì.
Cô bảo thôi. Cô sợ lắm
Ăn xong bữa cơm cô mang mấy quả cam ra bổ rồi nói chuyện.
Lúc này mình cũng mới để ý là cô mặc quần k mặc silip nhìn thấy rõ lông lon cửa cô. Con chim mình lúc đó nứng kinh khửng cửng tướng lên lòi mẹ ra ngoài. Thế là ngại quá bảo cháu nằm xem phim rồi đăp cái chăn ngang bụng để che.
Nằm dc 1 lúc mình trả vờ gáy đều đều xem cô có vào nằm cùng k . Vì cái chỗ phòng khách mình nằm chính là nơi cô thủ dâm đấy các ông ạ. Vì tầng 2 là của vợ chồng thằng bạn mình. Còn cô thì ngủ ở dưới nhà tầng 1.
Mình nằm khoảng 40p thì thấy cô vào nằm nghỉ trưa. Cô nằm cạnh mình cái mùi đàn bà làm mình càng nứng hơn. Nằm thêm 1 lúc thì mình thấy cô kéo cái chăn để đắp cùng mình. Vì thời tiết chuyển sang thu mà bật quạt thì lại se lạnh mà các ông.
Mình nằm đấy khoảng thêm 15p nữa thì bắt đầu mình trả vờ mơ ngủ mình bắt đầu gác chân lên ng cô. Chỗ đầu gối mình thì để ngay vào cái mu L của cô. Mình xem phản xạ cô thế nào. Nhưng k thấy cô làm gi và vẫn để yên. Mình cứ vậy tì cái đầu gối mạnh hơn 1 tí . Lúc sau mình mới trả vờ quờ tay vào phần bụng cô. Vì sợ sờ vào vú mà k dc là chết bỏ mẹ.
Nên mình để tay vào bụng rồi dần dần mình sờ vào bầu vú cô.
Ôi dm sao ngực cô cứng thế hả trời. Nhưng mình vẫn chỉ đặt tay thôi k dám bóp để xem cô thế nào. Lúc này chim mình cửng hết cỡ rồi. Mình cứ rí vào eo của cô. Chắc cô k chịu dc nữa hay sao ý.
Cô ưỡn hết cả ng lên. Mình biết lúc này chắc ăn dc rồi.thế mình bắt đâu. Cho tay vào xoa bóp nhẹ vú cô.
Cô ghé sát vào tai mình bảo cháu dậy rồi à.
Mình k nói gì thì cô đưa tay ra cầm vào con cặc cưng cứng của mình sóc nhẹ.
Mình thì biết là cô đã biết mình trả vờ rồi minhg cũng làm liều là đua tay vào quần của cô mà tìm đến cái nơi mà từ sáng đến giờ tôi thèm khát. Sờ đến phần mu lồn thì tôi đưa ngón tay xuống khe thì nó đã ướt nhẹp từ bao giờ. Tôi cứ thế đưa ngon tay mà đưa ra thụt vào. Đến lúc cô k chịu nổi cô tụt hẳn quần ra. Và ngồi lên trên tôi giã như giã cua. Dc 1 lúc tôi k chịu nổi thì phun ra như mưa trong lồn cô. Rồi cô đổ gục xuống người tôi thở hổn hển.
Mình hỏi cô đã ra chưa thì cô bảo cô ra trc cháu rồi. Cháu k cảm nhận dc à. Rồi cô bịt lồn chạy ra nhà vệ sinh rửa. Tôi cũng đi ra sau cô và rửa cùng. Nói thật là sự việc nó diễn ra nhanh quá lên e chưa cảm nhận dc gì. Chưa dc nhìn thấy L của cô. Chưa thấy Vú cô.
( Thôi e mỏi tay quá rồi. Lúc nào rảnh e viết tiếp. Ngày hôm đó e và cô nên nhau mấy cái. Chi tiết và tỉ mỉ)