Mẹ Vợ Thả Thính Tôi – Hay Là Chăn Tôi – Seri Truyện Hay ( Update Chap 13 )

Mẹ Vợ Thả Thính Tôi – Hay Là Chăn Tôi – Seri Truyện Hay

Bà kêu tôi ngồi sát lại và từ từ trao cho nhau nụ hôn ướt át rồi cả hai cùng nằm xuống giường, hai lưỡi xoắn lấy nhau và trao cho nhau bao nhiêu là nước miếng của nhau, miệng hôn tay tôi xoa bóp khắp người Bà, rồi cũng dứt nụ hôn ra, Bà xoay người tôi lại Bà ở phía trên.

Bà: hôm nay em sẽ ăn thịt anh.

Anh em hãy nghĩ xem, một người phụ nữ đã ngoài u40 và còn là Mẹ vợ mình nữa mà xưng em kêu anh thế có đã không anh em, riêng mình thì quá đã một khi phụ nữ họ chịu làm em là họ kết mình lắm đó, lúc này Bà cởi áo phông tôi ra rồi Bà hôn từ môi tôi đi xuống cổ, Bà liếm dần dần, lúc này chiếc váy hở hơn nữa, tay tôi luồn qua xoa vú Bà, rồi tôi trật cho hai dây áo rớt xuống, Bà còn chiếc áo lót ren trắng đang bọc bầu vú của Bà, Bà bú ti tôi rồi Bà hôn và liếm vào nách tôi, tay tôi xoa lưng Bà và xoa vú Bà, Bà hôn dần xuống bụng và cởi quần tôi ra, rồi chiếc quần lót của tôi cũng được giải phóng, con chim tôi đã căn cứng lên rồi.

Bà: cặc anh cứng và dài quá, nhìn đẹp lắm ah, rồi Bà hôn nhẹ lên đầu khấc ,váy thì xuống ngang bụng rồi.

mẹ vợ thả thính tôi

Chào 500 anh em, vấn đề yêu thích người lớn tuổi, hay hơn nữa là bên nhà vợ, Mợ hay Dì hay Mẹ của vợ, Chị vợ đều làm chúng ta say mê và ham muốn. Đa phần thích Mẹ vợ, nói chung em cũng có hân hạnh trúng tờ vé số giải nhì là bà Mợ vợ của Cậu bên vợ, còn giải nhất là vợ em, và em có may mắn khi trúng được giải đặt biệt là Mẹ vợ em.

Nhà vợ em thì có ba người con, hai gái một trai,Mẹ vợ em đẻ con cách nhau ba năm và hai năm, chị vợ em hơn vợ em ba tuổi và vợ em hơn cậu út hai tuổi. Ba vợ em thì hơn 50, còn mẹ vợ thì 49 thôi, Ba vợ thì làm công việc xa nhà, thằng ở nhà một tuần, cậu út thì đi xuất khẩu, chị vợ thì có nhà riêng rồi cách hơn 10km, vợ em thì làm gần nhà, thấy Mẹ ở một mình, vợ em mới xinh ở ngoại cho tiện công việc, em thì đi làm có khi 2 ngày không 3 ngày về, trong tuần nghỉ không có cố định thứ 7 hay chủ nhật.
Em thì về nhà không có giờ giấc, có khi buổi trưa nghỉ về, có khi buổi chiều khi buổi tối,không có cố định nên mới có chuyện để kể cho anh em nghe, mà em xinh phép dùng từ tôi để kể chuyện về Mẹ vợ em, em chỉ kể về Mẹ vợ thôi cũng có khi có nhân vật khác.
Mẹ vợ tôi cao 1m62, thân hình múp, nên ngực và mông rất tuyệt, Mẹ vợ thì chỉ ở nhà chăm cháu và nấu ăn thôi, tôi hay về nhà vợ thì biết Mẹ vợ không hay mang áo ngực dù vú bà to nhưng không xệ, núm vú to bằng ngón tay giữa và dài đúng một đốt tay,núm vú nâu rồi và gần chuyển sang màu đen rồi. Mu lồn nhô cao, lông lồn mọc cũng ít, đặc biệt đồ lót của bà toàn ren mới ghê, mấy bộ su thôi, cũng nhiều màu, không biết sao chứ ông bà già vợ quý tôi hơn anh lấy bà chị vợ, mỗi lần ăn cơm Mẹ vợ hay ghắp đồ ăn cho tôi và hay nấu món ngon mỗi khi có tôi về ăn, ở nhà Mẹ vợ mang đồ bộ thun có khi là lụa, không hay mang áo ngực vì tôi thấy núm vú suốt, nhìn bầu vú suốt mỗi khi bên cạnh Mẹ vợ, nhưng nhìn lén thôi.
Nhiều lần tôi về nhà Bà đang ôm cháu là con tôi đang nhỏ, Bà kêu tôi lại ôm con, tôi đưa tay lại ôm con, tay tôi luôn đụng trúng núm vú của Bà và chạm nhẹ vào bầu vú của Bà, lúc đó rất sướng anh em ah, có lần con tôi nó không chịu thì tôi vẫn nói ba ôm,tay ghì nách nó nhưng đè nhẹ vào bầu vú Mẹ vợ, một lúc lâu tôi thấy núm hơi cứng lên, Mẹ vợ mới kêu thôi để Mẹ ôm nó, mặt Bà lúc đó hơi đỏ, tôi thấy lợi dụng được nên một lúc lại giả bộ ôm con nhưng lại ti vào vú Bà, hai ba lần như thế tôi lại thấy núm vú săn hơn. Rồi Mẹ vợ kêu tôi lại ghế ngồi đi, tôi lại ghế trước mặt bà ngồi coi Ti-Vi lâu lâu liếc nhìn bầu vú của Bà, đôi khi thấy Bà nhìn tôi.
Tôi biết nên mỗi lần Bà ôm cháu là tôi lại lợi dụng như thế, Mẹ vợ không nói gì và cũng không biểu hiện gì hết, nhiều bữa ba vợ nằm coi Ti-Vi, Bà nhủ tôi lại ôm con, tôi vẫn dùng tay làm thế mà Bà chỉ nói chuyện với ba vợ đôi khi nhìn tôi thôi, tôi ôm con tay ịn qua vú một tí rồi ôm con ngồi ru võng,Bà ngồi xem tivi còn tôi thì ngắm bầu vú của Bà, mới chỉ nhìn được qua áo chứ chưa được thấy thân hình của Bà, nhưng thời cơ cũng có, đó là vô tình tôi thấy được kẽ hở của cánh cửa nhà tắm có vết nứt và tôi đã được thấy vú và lồn Mẹ vợ, lần đầu nhìn Bà cởi đồ và lần đầu rình rất hồi hộp, thấy tron bộ thân hình của Bà, và từ đó tôi hay rình khi có cơ hội. Đúng là phụ nữ có giác quan anh em ah, Bà biết tôi rình Bà tắm vì sau này Bà có nói và đúng là tôi bị dính thính và trúng giải đặc biệt là Bà (Mẹ vợ)…
Mở đầu anh em thấy được cho ý kiến ah, chuyện xảy ra từ lâu cho đến…….anh em ah, còn nhiều cái lén lút nhưng mà giác quan của phụ nữ biết…