Mẹ Vợ Là Máy Bay Tình Cảm

Tôi có thể sẽ viết nhiều phần, ae cứ bình tĩnh thủ dâm nhé =))

P1 – lời gợi ý ko tưởng

Năm đó, sau khi học xong đh, tôi đi làm cũng kiếm cho mình dc cái iphone 2, xịn nhất thời đó. Sở dĩ tôi quyết tâm mua dc cái đt đắt tiền đó là vì đám bạn tôi ai cũng có. Mấy thằng bạn thân liên tục khoe chăn rau, thằng thì chuyên chăn mbbg. Tôi thích cảm giác dc làm tình với hết ng này ng kia nên quyết tâm “cày” zalo ngày đêm.

Ban đầu chưa có kn nên thất bại liên tục. Tôi ko bt ăn nói, lại chọn toàn e ngon gạ gẫm nên mấy tháng đầu chưa làm ăn dc gì. Hỏi mấy thằng b, nó mới gợi ý chăn mbbg dễ hơn. Nhất là mấy mb u40 hồi xuân, ly hôn, ck chết nhu cầu cao. Chỉ cần đong đưa chút, có khi mb hẹn đi ks lun.

Nói là làm, tôi tập trung vào nhóm mbbg nhưng thời gian đầu ko ăn thua. Vì thương tôi chưa có kn, thằng bạn thân đã share 1 mbbg âm nốt cực dâm. Nó chỉ dẫn cách tôi đưa mb vào đường băng. Tất nhiên là tôi thành công với vụ này vì dc chỉ dẫn kỹ và đúng đối tượng. Thậm chí tôi còn bị quê, tôi ra vẻ lịch sự mời cafe, mb còn nói luôn là ” muốn cà mà phê thì đến nhà chị, ra quán làm gì”…

Vậy là xách chim sang nhà chị, hơi giật mình vì mb u48. Nhưng vì mb khá đẹp, lại mặc áo dây, nc hoa thơm làm thằng nhỏ tôi ko cưỡng lại dc. Hôm đó, tôi dc mb dạy lếu lều. Tôi vét cả 15 phút, dâm thủy ngập mồm. Vì ít kn nên tôi chỉ nhấp tầm 2 phút là out. Nhưng dc cái trẻ khỏe, 1 lúc sau tôi làm cái thứ 2 ngon lành dc lâu hơn. Hết buổi chiều dc 3 shot tê chim. Sau hôm đấy, t còn qua lại với mb tầm 3 tháng vì mb ở 1 m. Với t, nó giống như khóa học ban đầu trong công cuộc trở thành checker. Quả thật, 3 tháng dc 1 pn dâm tuổi hồi xuân dạy làm tình. Tôi đã trở thành 1 gã quá sành trên sân hàng chiếu.

Sau vụ mb u48. Tôi quyết tâm tìm mb khác để chinh phục xem khả năng của t thế nào. Vẫn là zalo thần thánh, tôi lại quen 1 phụ nữ 50 tuổi. Ck chị đã chết chục năm. 2 cô con gái mới lấy ck nên ở nhà ck, vì 2 con ở gần nên chị chấp nhận ở 1 m. Mb này đẹp và rất quyến rũ. Tôi thật sự bị chị chinh phục. Chị ko phải quá dễ dãi, Lần đầu chỉ cafe, lần 2 chị e đi ăn lẩu rất tình cảm. 1 tuần sau, m đang nhậu xỉn rồi thì chị nt lúc 10h đêm. M bt là thời cơ đến rồi, lại lúc say nữa nên là làm liều.

Phi đến nhà chị, mình lao vào hôn tới tấp, chị chỉ phản ứng yếu ớt rồi kêu đóng cửa lên phòng. Hôm đó thật sự như tôi đã yêu chị vậy. Tôi và mb hôn nhau say đắm, tôi vét máng ngon lành, thật sự là rất thơm và ngọt ngọt (thề là sau này vét máng cả tá con ny, có e còn trinh mà ko ngon như chị). Hôm đó mình thật sự bị chinh phục, chị rất nhẹ nhàng tình cảm, nằm vào lòng mình, tay xoa khắp cơ thể. Sau đó chị bj 1 cách rất tự nhiên. Mình và chị làm tình như vk ck mới cưới. Làm 2s xong mình ngủ như chết vì có hơi men. Tầm 6h sáng tỉnh dậy, thấy mb dậy từ bao giờ vẫn ôm mình tình cảm, thấy m mở mắt là lại hôn nhau và làm tình gần tiếng rồi mớ về, suýt muộn giờ làm.

Sau đêm đó, mình và mb coi nhau như vk ck, mình qua đó thường xuyên. Mb hồi xuân, lại tình cảm nên mình ăn bnhieu là bắn hết vào lol chị. Nhưng vì nhà con gái mb ở gần, 1 thời gian sau sợ tai tiếng qua lại với trai trẻ nên chị chủ động chia tay. Thậm chí mb từng nói rằng muốn sống với mình cùng 1 nhà. Nếu con gái chưa lấy ck thì sẽ gả cho mình. Chị chỉ cần 1,2 tuần qh 1 lần là dc… (thật 100% nhé)

Từ lời gợi ý đó khiến mình suy nghĩ sang 1 hướng khác, đó là chén mb rồi tìm cách chén luôn con gái mb. Tôi cũng giống ae thiên đàng thôi, cũng thích món loạn luân và mẹ vk lắm, xem phim jav mòn cả màn hình máy tính. Từ đó lập kế hoạch b, nhắm mb có con gái rồi mới gạ gẫm, kb. Ban đầu thì có vẻ hơi khó, vì chỉ chén dc mb thôi, ko tiếp cận dc con gái. Tưởng như kế hoạch chén mẹ vk trc khi lấy vk đã thất bại, bẵng đi 3 năm mình vào nam lập nghiện cơ hội nghìn vàng đã đến…