Mẹ Và Tôi Đã Đi Du Lịch – Thể Loại Mẹ Con

Chuyện xảy ra vào mùa hè mười năm trước, ban đầu, một gia đình ba người dự định đến Nam Đầu để thực hiện một cuộc hành trình tham quan ba ngày hai đêm, nhưng ai biết đó là điều không muốn thực hiện, cha cậu phải đi Cao Hùng vì lệnh tạm thời của công ty. Và cuộc hành trình tham quan được lên kế hoạch trong nửa tháng này cuối cùng sẽ bị hủy bỏ.

Khi mẹ tôi thấy tôi chán nản, bà biết rằng tôi tức giận vì không thể thực hiện chuyến đi này, thật ra, không phải mẹ tôi là người rất hướng ngoại lo lắng về điều đó sao?

Trong đầu tôi chợt lóe lên một ý nghĩ ngây thơ, tôi tranh thủ than thở với mẹ và không ngờ lại nảy ra ý nghĩ:
– “Mẹ, vì ba không thể đi cùng chúng ta, không có nghĩa là mẹ và con không thể đi! Hơn nữa chúng ta đều là người lớn rồi. Cho dù đi chơi hai ba ngày cũng không có gì to tát, huống chi… không nói, làm sao cha biết được?”

Tưởng chỉ là ngụy biện, không ngờ mẹ đơn giản thế nên tôi tin chắc, chắc mẹ cũng có suy nghĩ giống tôi! Chỉ là tôi xấu hổ khi nói với tư cách là một người mẹ.

Ngày hôm sau, mẹ con chúng tôi lên đường đi Nam Đầu, vừa nói vừa cười trên đường đi. Đây là lần đầu tiên tôi được hưởng hạnh phúc gia đình như vậy kể từ khi vào cấp 2. Giờ nghĩ lại, quyết định đi du lịch một mình với mẹ dường như là đúng vậy, nếu có bố ở bên, mọi thứ có thể cản trở, nhưng ở một mình với mẹ thì quả là vô tâm. Mẹ tôi là một người phụ nữ lớn và đã biến đổi. Mẹ tôi và tôi đã rất thân thiết từ khi tôi còn nhỏ. Có những đứa trẻ như tôi nên rất thân thiết với mẹ, thứ hai là từ khi mẹ lấy bố thì sống cuộc sống gia đình đơn điệu, so với vẻ ngoài khùng khùng khi còn bé thì thật chẳng khác gì thiên đường, địa ngục. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội được ở một mình với mẹ con tôi, đương nhiên tôi muốn tự mình nuông chiều.

Trưa ngày hôm sau, chúng tôi đến một trang trại sâu trong núi Nam Đầu, nhưng trời bỗng đổ mưa to, mẹ con chúng tôi phải ở trong những căn chòi thuê để trốn mưa, vẫn mong trời quang mây tạnh. Tuy nhiên, điềm báo không thể ngăn cản này, mưa gió càng lúc càng dữ dội, nghe đài xong mới biết có bão đang đến gần Đài Loan, đây chắc chắn là hai mẹ con vốn dĩ muốn vui vẻ thật nhiều. Đó là một cú đánh lớn.
– “Xin lỗi, tất cả đều là sự ngỗ ngược của con. Con phải đến vì mọi thứ. Con đang bị mắc kẹt trên núi và không thể di chuyển. Bố sẽ trị con sau khi ông ấy trở lại.”

Mẹ tôi không đành lòng khi thấy tôi tự trách móc, mẹ nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng, nghe tôi an ủi:
– “Thật ra mẹ cũng sai. Nếu mẹ cũng không muốn đến thì con không đúng sao?”

Sau khi nói chuyện, chúng tôi đã cười và nói với nhau mà không giấu giếm những cảm xúc chân thật nhất trong lòng, điều này thể hiện sự tin tưởng và phụ thuộc vào nhau và chắc chắn khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi là niềm ghen tị của tất cả mọi người trên thế giới. Một người mẹ và con trai.

Đêm càng sâu, mưa đêm càng lúc càng to, dù có thể che chắn mưa gió nhưng gió gào thét xé lòng người, để đánh lạc hướng sự chú ý của đội mình khỏi mưa gió, tôi đề nghị với mẹ chơi trò đôi Cây cầu sẽ trôi qua thời gian.
– “Cầu đôi? Mẹ không biết chơi.”
– “Rất đơn giản, để con dạy cho mẹ! Cây cầu dành cho hai người này còn được gọi là Cầu trăng mật. Nó thích hợp nhất để các cặp đôi mới cưới dành thời gian cho tuần trăng mật lần nữa…”

Khi nói xong, tôi thoáng thấy má tôi ửng đỏ từ khóe mắt, không biết tại sao một lúc, tôi mới dạy mẹ tôi cách chơi tiểu đội. Mẹ tôi có khiếu chơi bài khác thường. Phải mất mười phút hoặc lâu hơn để hiểu được mánh khóe, và sau khi chơi một vài trò chơi, tôi đã thắng một vài ván và tôi thách thức mẹ tôi ngay bây giờ.
– “Rất vui, chúng ta hãy cá cược!”
– “Thật tuyệt, e rằng con không thể thua! Nhưng con nên đánh cược cái gì ở nơi hoang vu này?”
– “Như vậy, mẹ nhất định sẽ thắng?”

Bà mẹ tự tin gật đầu và nói:
– “Nhất định thắng! Con cược gì cũng theo!”
– “Làm theo mọi thứ?”

Bà mẹ kiên quyết nói:
– “Đừng bao giờ phá vỡ lời hứa! Đó là chó con nói dối”.

Nghe mẹ nói, tính vui đùa của tôi lấy lại được, tôi liền pha trò với mẹ:
– “Vậy thì đánh cược bộ quần áo trên người của con đi! Ai thua một ván thì cởi một cái! Cho đến khi con trần như nhộng.”

Tôi tưởng mẹ sẽ chỉ trích trò đùa của tôi, nhưng không ngờ mẹ tôi lại đồng ý, như thể người bị bóc mẽ là tôi, tôi quyết định phải đánh cược thật nghiêm túc với mẹ để đánh cuộc này. Kể cũng lạ, kể từ ván đầu tiên, tôi toàn bại trận, quần áo của tôi bị mẹ tôi lột từng cái một, trên người tôi không mặc một vài bộ quần áo, nhưng tôi đã bị bỏ lại trong vòng chưa đầy nửa tiếng. Một chiếc quần lót nhỏ dưới đũng quần, nhưng trên người chỉ có một chiếc áo vest nhỏ và một đôi tất chân mà mẹ tôi đã đánh thua mất.

Thấy tôi sắp bị lột đồ và bị đánh bại, mẹ tôi nhìn tôi cười, hỏi tôi có nên dùng chiếc quần lót cuối cùng để đánh cuộc hay không, tôi kiên quyết nói:
– “Ai không thể đánh cược? Chính con chó con mới hối hận! ”

Vì vậy, cuộc đánh bạc vẫn tiếp tục. Có lẽ đã đến lúc phải quay đầu lại, cuối cùng tôi cũng thắng được vòng tiếp theo, thấy mẹ chỉ mặc áo, váy, áo ngực và quần lót, không cần biết mẹ cởi cái nào ra khiến tôi rất xấu hổ.
– “Tốt hơn là chỉ nên chơi ở đây!”
– “Không, con muốn mẹ làm con chó con sao? Con phải chơi đến ván cuối cùng!”

Mẹ nói chắc nịch và thò tay vào trong áo khoác, cởi chiếc áo lót qua áo khoác, đặt lên đống quần áo đã cởi ra khỏi người chúng tôi. Hành vi của mẹ tôi thực sự khiến tôi bị sốc. Tôi nghĩ mẹ tôi chỉ nói đùa thôi, nhưng bà ấy rất nghiêm túc khi tôi không nghĩ đến bà ấy. Có vẻ như bà ấy sẽ không dừng lại nếu tôi không tiếp tục. Tôi nghĩ, dù sao thì cơ thể tôi cũng là tuổi thơ của mẹ Khi xưa, không có gì xấu hổ khi bị tôi ấy lột trần, nhưng nếu tôi thắng thì sao? Mẫu thân sẽ không cho tôi…

Nghĩ đến đây, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ. Không, làm sao tôi có thể có những suy nghĩ khó chịu như vậy, bà là mẹ đã sinh ra tôi và nuôi nấng tôi! May mắn thay, ánh sáng trong cabin mờ và mẹ tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng của tôi, làm sao bà có thể biện minh cho mình nếu bà có bí mật này trong lòng.

Tôi ngước lên nhìn mẹ, mẹ đang tính toán một cách nghiêm túc những quân bài trên tay, và mẹ không hề cảm thấy ngại ngùng khi cởi áo lót ra, và ánh mắt tôi bất giác lướt về phía ngực mẹ. Bởi vì thời tiết rất nóng, mẹ tôi vốn dĩ chỉ mặc một chiếc áo lụa mỏng, nhưng bây giờ bà đã cởi áo lót ra, mặc cho ánh đèn mờ ảo, tôi vẫn có thể nhìn rõ bộ ngực cường tráng của mẹ, đặc biệt là hai cái hơi nhô ra. Núm vú của cô ấy thậm chí còn rõ ràng hơn và không thể giấu được.

Mặc dù đã gần bốn mươi tuổi nhưng mẹ tôi được đánh giá là rất tốt theo tiêu chuẩn của một người phụ nữ bình thường, nếu vết chân chim quanh mắt và da tay hơi nhăn lại lộ ra bí mật thì người bình thường khó mà đoán được tuổi tác thật của cô.

Mẹ tuy không xinh đẹp nhưng lại có dáng người không thể coi thường, nên mẹ luôn không keo kiệt trong việc khoe thân với người khác, nhưng là con của mẹ, tôi luôn coi mẹ là mẹ của mình. Mẹ, con chưa bao giờ nghĩ đến, cho đến bây giờ con mới nhận ra mẹ không chỉ là một người mẹ, mẹ còn là một người phụ nữ xinh đẹp rất nữ tính.

Nhịp tim của tôi bắt đầu tăng nhanh, và tay tôi hơi run, nhưng não vẫn rất tỉnh táo. Đúng vậy, tôi muốn thắng, tôi muốn đoạt tia cuối cùng của mẫu thân, tôi muốn hưởng thụ thân thể tròn trịa của mẫu thân, tôi muốn… Tôi muốn… Tôi muốn…

Loay hoay một hồi cuối cùng tôi cũng thắng, chần chừ một lúc mẹ tôi hơi đứng thẳng người lên rồi cúi xuống thò tay vào trong chiếc váy ngắn cũn cỡn cởi chiếc quần lót ra. Đúng lúc chiếc quần lót của mẹ đang tụt dần ra khỏi chân thì dương vật của tôi không còn chịu được sự kích thích mạnh mẽ như vậy mà ầm ầm lên, dưới cơn sung huyết và cương cứng tột độ, quy đầu bất giác nhô ra khỏi lớp quần lót. Như hàng ngày tình cờ là bà mẹ vừa ngủ dậy mỗi sáng thường nhìn thấy anh đội quần… mẹ mím môi ném quần lót xuống bàn không nói chuyện rồi ngồi xuống.
– “Xem ra trận sau phải chơi thật nghiêm túc, nếu không, mẹ đi rồi!”

Tôi chống lại sự thôi thúc và những suy nghĩ đang trào dâng trong lòng, run rẩy chia bài, khi nhìn thấy quân bài trên tay, tôi suýt thốt lên vì cảm thán, hóa ra tôi đang cầm một con bài dài trên tay. Không thể thắng được, nhưng tôi có thực sự muốn thắng không? Tôi thực sự có đủ can đảm để nhìn mẹ ngồi tựa vào bàn với tôi trần chuồng hay không?

Chiếc quần lót nhỏ mà mẹ vừa cởi ra đã ở ngay trước mặt tôi, kiểu dáng gợi cảm và lớp vải quần trong suốt khơi dậy niềm khao khát và khao khát vô hạn của tôi. Tôi nhắm mắt lại và tôi vẫn có thể thoang thoảng mùi từ quần lót của mẹ. Mùi tanh…
– “Mẹ, mẹ phải suy nghĩ trước xem có nên cởi áo và váy hay không.”
– “Đứa nhỏ tự cao tự đại, mẹ không theo, về sau nếu thua, mẹ trước mặt con sẽ cởi ra, không cần trước tiên cởi ra.”
– “Nói có thể tính…”
– “Là chó con!”

Chắc chưa đầy năm phút nữa là tôi đã thắng đậm rồi, mắt mở lớn nhìn chằm chằm vào cơ thể mẹ để xem mẹ sẽ giải quyết tình huống khó xử này như thế nào. Mẹ tôi vặn vẹo nhìn mình, như cầu xin tôi rút lại lời nói vừa hứa, nhưng tôi đã bị đồ lót của mẹ làm cho phát hỏa rồi. Làm sao tôi có thể từ bỏ và nhất quyết đòi mẹ cởi quần áo ra? Mẹ tôi biết không có gì phải chối cãi, chỉ từ từ đưa tay cởi cúc áo sơ mi…

Khi hai viên thịt căng tròn của mẹ lộ ra khỏi áo khoác, tôi không khỏi xuýt xoa khen ngợi:
– “Mẹ ơi… sữa của mẹ… ý con là vú… không… là vú… đẹp quá… thực sự rất đẹp…”

Mẹ tôi cười hạnh phúc khi thấy tôi lo lắng đến mức nói lắp vô nghĩa.
– “Có gì đẹp hay không, mẹ con cũng gần bốn mươi rồi, còn các bà… nhưng hơi xệ.”
– “Không, không hề, thật đẹp, bộ ngực của mẹ có thể so sánh với Ye Zimei.”

Thật ra, mẹ tôi ấy rất bình thường, nếu bạn khen cô ấy xinh đẹp, cô ấy sẽ không chỉ không hài lòng mà còn cho rằng bạn đang chọc tức cô ấy, ngược lại, dáng người đáng tự hào nhất của cô ấy chính là không keo kiệt khen ngợi, nhất là cặp vú ba mươi sáu inch, đầy đặn hấp dẫn lắm, nhưng là đàn ông con trai, đây là lần đầu tiên mẹ tôi được khen vú đẹp, sướng không thể tả.
– “Con chó con không thể nhổ răng, và nó không nghiêm túc khi nói chuyện. Con có học được điều đó từ bố của con không?”

Dù bị mẹ trách móc nhưng vẻ mặt đầy vui sướng, tay không quên vén váy trên eo. Giờ phút này, tôi biết mẹ không còn coi tôi như con ruột nữa mà là một người đàn ông, một người đàn ông biết trân trọng vẻ đẹp của mẹ. Tôi biết cô ấy đã tẻ nhạt như thế nào trong cuộc sống ở nhà của mình trong nhiều năm, nhưng cô ấy là một người phụ nữ theo đuổi sự phấn khích, lẽ nào những gì mẹ tôi đang nghĩ bây giờ cũng giống như chính tôi…!!!

Khi người mẹ từ từ cởi chiếc váy nhỏ ra, nhẹ nhàng ném xuống bàn, hai tay ôm ngực lần nữa và không bao giờ đứng dậy nữa, mặc dù tôi đã biết người mẹ hiện tại đang khỏa thân, nhưng mẹ vẫn trần chuồng. Nhìn vào chiếc bàn dài trước mặt, tôi chỉ có thể hình dung ra đường cong chết người của thân dưới của mẹ tôi lộ ra ngoài làn không khí mỏng manh…

Mẹ tôi vừa nhìn thấy tôi thì bàng hoàng, không khỏi đỏ mặt, một tay ôm lấy bầu vú, một tay bận rộn thu dọn áo quần, một tay mẹ cởi xuống bàn, thấy cơ hội sắp trôi qua, tôi vội vàng ngăn tay mẹ lại và nắm lấy trực tiếp.
– “Tại sao? con cởi ra, mẹ còn muốn con mặc quần áo vào, sợ khiến con bị cảm?”
– “Không… con nghĩ… Từ khi mẹ ta cởi quần áo, tại sao lại keo kiệt không để cho con trai của mình nhìn? Hơn nữa thật đáng tiếc mẹ có dáng người rất tốt, ngày nào con cũng quấn lấy mẹ thật chặt. Con thật muốn làm một đứa bé gái. Hơn nữa, con có thể cùng nhau tắm với một người mẹ có thân hình tốt như vậy mỗi ngày…”

Tôi không biết can đảm từ đâu. Thực sự tôi đã nói rất nhiều điều không đứng đắn với mẹ. Mẹ suýt thốt lên “tắm chung” khi cao hứng, nhưng không ngờ mẹ chỉ cười mà không hề tức giận. Thay vào đó, anh đứng dậy, nhưng tay còn lại của mẹ che vùng mu.
– “Tiểu biến thái! Muốn nhìn thì nhìn! Nếu ba của con biết, nhất định sẽ giết mẹ con chúng ta.”

Tôi nhìn kỹ từng tấc da của mẹ từ trên xuống dưới. Mẹ tôi hơi xấu hổ vì những gì tôi nhìn thấy, nhưng mẹ không thể khuyên can tôi được. Mẹ đứng đó với sự xấu hổ và bất động như một người gỗ, đôi mắt của mẹ Tôi thậm chí còn nhìn ra ngoài cửa sổ, không muốn đối mặt với tôi, nhưng tôi biết cô ấy đang có tâm trạng vui vẻ bây giờ, tôi phải biết bao nhiêu người có cơ hội khỏa thân đứng trước mặt người khác để giải trí, chứ đừng nói đến con trai của họ. Bây giờ, sự phấn khích trong lòng tôi còn hơn gấp trăm lần đi tàu lượn siêu tốc.

Mặt khác, tôi không cưỡng lại được ý muốn rút dương vật của mình ra ngay tại chỗ để thủ dâm, mặc dù mẹ tôi đang đứng trước mắt tôi và tôi đã chịu thua rồi, mắt tôi vẫn nhìn chằm chằm vào cái ngã ba của mẹ mà mẹ không thể lấy một tay che được. Nhìn đám lông mu của nó, nóng lòng muốn rút tay mẹ ra… hiếp dâm.

Mẹ nghe tôi không còn nói nữa thì bà tò mò nhìn trộm tôi từ khóe mắt, bà bàng hoàng khi thấy tôi mạnh dạn rút dương vật ra để thủ dâm, hoảng sợ quay người vào nhà tắm. Tôi thấy mình khó khăn, thấy mẹ tôi hoảng sợ, tôi nghĩ chắc mẹ không có những suy nghĩ xấu xa như tôi, nhưng vì lỗi lầm lớn rồi nên tôi chỉ biết cắn răng chịu đạn xin lỗi mẹ.

Gõ cửa phòng tắm hồi lâu mẹ không nói lời nào, tức giận có thể tưởng tượng được, mất mát quay lại bàn, nhìn cái quần lót gợi cảm của mẹ vẫn nằm yên ở đó, bất giác nhặt lên đặt nó ở nơi riêng tư. Trong chuyến đi này, tôi và mẹ đều ngủ chung giường, giờ xảy ra chuyện này chắc mẹ tôi không muốn ngủ chung giường với tôi nữa, tôi ôm chăn và gối và dùng chiếc ghế sofa ở sảnh làm giường ngủ. Tôi không quên ngửi đồ lót của mẹ trước khi đi ngủ, và sau đó chìm vào giấc ngủ sâu…

Đêm càng sâu, mưa gió càng lớn, không biết ngủ bao lâu, bỗng nhiên trong giấc ngủ nhẹ nhàng lay động. Hãy mở mắt ra và xem ai sẽ là người khác ngoài mẹ.
– “Mẹ… chuyện vừa rồi… con xin lỗi…”
– “Đừng nói, bên ngoài mưa gió, thời tiết càng ngày càng lạnh. Lên giường đi ngủ đi! Tránh bị cảm lạnh.”
– “Không, không, trừ khi mẹ tha thứ cho con trước.”

Đột nhiên, mẹ tôi im lặng, nhìn lên cửa sổ, một lúc lâu sau mới nhàn nhạt nói:
– “Thật ra, mẹ đã chơi Cầu trăng mật hơn mười năm trước, và mẹ vẫn là một cao thủ. Mẹ đã đánh hết cỡ. Con có phải là đối thủ của mẹ không? Com không ngạc nhiên chứ? ”
– “Nhưng mà, cuối cùng ngươi rõ ràng không mất gì… Chẳng lẽ…”

Mẹ quay đầu lại và nhìn tôi với một nụ cười kỳ quái trên môi. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã hiểu ra tất cả, nhưng… đây có phải là tôi đang mơ? Mẹ tôi đang ngồi xổm trước ghế sô pha. Một đôi chân ngọc thon thả hiện ra từ bộ đồ ngủ của bà. Tôi mạnh dạn đưa tay chạm vào đùi mẹ. Thấy bà không phản ứng gì, tôi càng can đảm đưa tay sờ dọc đùi. Tôi di chuyển cho đến khi tôi chạm vào phần dưới của mẹ, tôi ngạc nhiên khi thấy rằng mẹ tôi không mặc quần lót!
– “Cậu nhóc, cậu dám ăn trộm đồ lót của mẹ. Đó là đồ lót yêu thích của mẹ cậu. Đó là bố cậu đã đi Pháp… Ôi… cậu nhóc lo lắng…”

Mẹ tôi chưa kịp nói hết về nguồn gốc của chiếc quần lót thì tôi đã lao về phía mẹ như một con hổ hung ác, đè mẹ xuống sàn và hôn cưỡng bức, mẹ tôi không chống cự mà chỉ gục xuống sàn. Khi nhậm chức, tôi tùy tiện vuốt ve cơ thể mẹ, lúc đó tôi mới nhận ra trên người mẹ không có gì ngoài bộ đồ ngủ mỏng manh, sau một nụ hôn thô bạo, chiếc cổ hồng hào của mẹ đã bị tôi làm bầm tím. Bộ đồ ngủ của mẹ đã được tôi cởi ra, nhìn thân thể trần chuồng của mẹ trong lòng tôi rung lên… có phải mình đang trong mộng!? Hai tay tôi nhào lặn trên cặp ngực của mẹ, miệng thì mút vào đầu tí. Hai tay mẹ ôm lấy đầu của tôi xoa nhẹ, miệng của mẹ rên nhẹ:
– “Uh… uh… uh… uhhhh”

Nghe tiếng rên làm tôi phấn khích, luồn tay xuống dưới qua lớp lông mu đã thấy bướm của mẹ ướt nhòe nhoẹt. Tôi nhẹ nhàng nhét ngón tay vào chỗ mà mình chui ra mười mấy năm trước và bắt đầu ngoáy lung tung. Nhưng nó có vẻ thích thú, mẹ tôi đòi lên giường lớn cho đến khi tôi không kìm được mà muốn nhét vào.

Lúc này mẹ con tôi chẳng còn sợi dây ràng buộc gì nữa, vừa lên giường tôi đã háo hức muốn dang chân mẹ ra và lái thẳng dương vật vào, mẹ nhẹ nhàng ôm tôi và nói nhỏ vào tai tôi:
– “Con đừng lo. Đêm nay… mẹ sẽ là của con, thời gian còn dài… đừng vội…”

Mẹ hướng dẫn tôi thế nào là tình dục giữa hai người đàn ông và đàn bà, phải làm sao để cùng đạt cực khoái. Trước tiên dùng tay và miệng lưỡi mơn chớn những chỗ nhạy cảm, đến lúc sẵn sàng mới để dương vật của tôi tiến vào âm đạo của mẹ.

Bao nhiêu phim ảnh mà tôi đã từng xem qua về sex, rồi chỉ giải quyết bằng tay… cảm giác rất khác với dương vật đang ra vào âm đạo thật, mà âm đạo ấm và ướt đang ôm trọn dương vật là của mẹ tôi. Cái âm đạo mà mười mấy năm trước tôi chui ra từ đó, và bây giờ tôi dang sung sướng nhấp dương vật của mình ra vào nơi đó. Lần đầu tiên tôi biết cảm giác làm tình như thế nào, mà phấn khích hơn nữa lại là với chính mẹ của mình, vì vậy tôi trụ không được lâu… với tư thế nằm trên người mẹ, tốc độ nhanh hơn thì mẹ cũng biết nên nhỏ giọng nói:
– “Con cứ xuất tinh vào trong mẹ đi, đừng lo hậu quả…”

Tôi thở mạnh và nhấn sát mu của mình vào mu lồn của mẹ.
– “Uh… uh… mẹ ơi con ra…aaa!”

Dương vật của tôi co giật liên hồi, mẹ ưỡn mông lên, hai chân mẹ kẹp vào hông của tôi ghì sát vào… âm đạo của mẹ cũng co bóp khi tôi đang ra. “Sướng” cái cảm giác lần đầu trong đời thật đã…

Bình minh đến, mưa gió tạnh, nắng xiên vào nhà từ cửa sổ, tôi bị ánh nắng chói chang đánh thức, khi tôi còn đang phân vân không biết cơn mê đêm qua có phải chỉ là giấc mơ, thì tôi chợt thấy mẹ đang trần chuồng ôm ấp tôi. Ngực chìm sâu vào giấc ngủ, điều đó chứng tỏ mọi chuyện đúng là sự thật chứ không phải là mơ. Tôi nhớ lại rằng dưới sự hướng dẫn thuyết phục của mẹ đêm qua, tôi đã làm tình với mẹ mình 4 lần liên tiếp, và 1 lần xuất ra trong miệng của mẹ, cho đến khi dương vật không cương cứng được vì xuất tinh nhiều lần. Cho đến nay, tôi vẫn muốn chìm vào giấc ngủ.

Nhìn thấy mẹ nằm trên người mình ngủ ngon, tôi thấy áy náy lắm, nhưng cũng xong rồi, chỉ có thể tiếp tục như thế này, đối mặt với người mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng mình đã trở thành đối tượng của tội loạn luân mà tôi không khỏi áy náy và xót xa. Trời! Nhìn kỹ tư thế ngủ quyến rũ của mẹ, dục vọng trong lòng lập tức chiếm cứ lương tâm và lý trí, trước khi mẹ tỉnh dậy, hẳn phải bắt đầu phát súng đầu tiên vào buổi sáng…

Kể từ đó, mẹ con chúng tôi sống cuộc sống vợ chồng, đồng thời đạt được sự thỏa mãn tình dục của nhau. Chỉ có một trở ngại duy nhất là người cha – may mắn thay, vì công việc phải đi công tác thường xuyên nên đã tạo ra nhiều cơ hội gần gũi của mẹ và tôi tiếp tục cho đến khi tôi kết hôn, và mối quan hệ loạn luân của tôi với mẹ kéo dài mười năm. Giờ con tôi đã hơn một tuổi, thỉnh thoảng mẹ tôi lại đến nhà lén lút ân ái với tôi với lý do trông coi cháu nội, bố tôi không nghi ngờ mà còn chiều vợ, rồi mẹ tôi ngày càng già yếu, không còn cư xử được như xưa. Một đêm điên cuồng bốn năm lần, có khi chỉ dùng miệng để thủ dâm cho tôi.

Mùa hè này, tôi đặc biệt sắp xếp một chuyến đi chơi núi cho cả gia đình ở Nam Đầu, chủ yếu để hồi tưởng với mẹ tôi về những căn nhà gỗ và những đêm giông bão đã góp phần vào mối quan hệ của chúng tôi.

Chiều mẹ lấy cớ đi theo tản mát ra ngoài đánh lạc hướng vợ con tôi, hai mẹ con vào rừng. Trong đầu tôi chợt hiện lên rất nhiều câu hỏi, muốn nói với mẹ, sắp nói ra thì mẹ đã giải bày nỗi nghi ngờ trong lòng bao năm nay của tôi:
– “Thực ra mười năm trước, khi cậu rủ mẹ chơi Honeymoon Bridge, mẹ đã bắt đầu nghĩ đến việc ở cùng cậu… cũng để tạo cơ hội cậu nói chuyện thì tốt biết mấy? Ai biết cậu đang lo lắng, ngay cả mẹ cậu cũng không chịu buông tha. Nhưng mà, cậu cố ý muốn lợi dụng mẹ, cậu chơi trò cởi quần áo gì đó, nên phải giả vờ cố tình thua cậu thì phải cởi quần áo, nếu không… cậu làm sao có cơ hội tấn công mẹ.”
– “Đã vậy, tại sao khi nhìn thấy con thủ dâm, mẹ lại trốn vào phòng tắm?”
– “Thực ra trong lòng mẹ cũng do dự. Thứ nhất, mẹ sợ tôi có lỗi với cha cậu. Thứ hai, mẹ sợ cậu sẽ trách mẹ vì tội loạn luân.”
– “Tại sao lúc sau mẹ lại đổi ý quyết định?”

Mẹ tôi vừa cười vừa tát nhẹ vào má tôi và nói:
– “Không phải câu đã ăn trộm chiếc quần sịp yêu quý nhất của mẹ!”

Hết
Quang Đô

Ghi chú:
Nam Đầu (Nantou) là một huyện thuộc khu vực miền Trung Đài Loan, là huyện lớn thứ hai tại Đảo Ngọc. Nam Đầu là huyện duy nhất tiếp giáp với biển, địa hình chủ yếu là khu vực miền núi. Vì thế Nam Đầu là vùng đất mang vẻ đẹp non nước hữu tình, những đồi núi hùng vĩ ẩn hiện trong sương sớm vô cùng huyền ảo, những danh lam thắng cảnh đẹp quyến rũ đã biến Nam Đầu thành một địa điểm checkin tham quan du lịch Đài Loan không thể bỏ lỡ trong đời.