Mẹ và cô giáo (LL, SOME, NTR)

Cái nắng oi bức của tháng 4 chiếu vào lớp khiến thằng Phúc khó chịu, trời thì nắng nóng, lại vừa ăn ngay con điểm 2 môn hoá khiến tâm trạng nó bực bội, không muốn học hành gì nữa. Phía trên là cô giáo Hạnh đang say sưa giảng bài, đối với các học sinh khác thì cô giáo Hạnh là một cô giáo có tâm, vừa sang trọng quý phái lại có chuyên môn tốt nhưng cực kì nghiêm khắc, còn đối với thằng Phúc, bà Hạnh này lại là một con mụ la sát chính hiệu, nó ghét cô Hạnh vì nó học dốt nên cô Hạnh đặt biệt chú ý đến nó, thường xuyên gọi nó lên trả bài, nhưng có lẽ lí do chính cô Hạnh là mẹ của thằng Cường lớp phó, thằng mà nó ghét cay ghét đắng. Nói sơ qua về cô Hạnh, cô Hạnh năm nay 40 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học sư phạm về công tác ở trường thì cũng là lúc cô có chồng và sinh con, cô có vẻ ngoài nghiêm khắc, mái tóc uốn xoăn nhuộm hoe vàng, gương mặt xinh đẹp lúc nào cũng lạnh lùng khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác sợ sệt, đặt biệt dù đã u40 nhưng cô có vóc dáng tương đối ổn, cặp ngực to tròn cũng với vòng 3 khủng lấp ló sau tà áo dài khiến bao nhiêu ánh mắt đàn ông ao ướt, từ học sinh cho đến những thầy giáo trẻ, ngay cả những thầy giáo già sắp về hưu cũng không ngoại lệ. Con cô tên Cường, năm nay học lớp 10 chung với thằng Phúc, thằng Cường có vẻ ngoài cao to, dễ nhìn cộng với có mẹ là giáo viên, ba làm kỹ sư lại học giỏi nên lúc nào cũng có tâm lý ỷ lại, dương dương tự đắc nên bọn con gái thì mê, còn bọn con trai thì không có thằng nào không ghét, tâm lí chung của bọn con trai mới lớn, cứ thấy thằng nào hơn mình và được bọn con gái vây quanh là auto ghét thôi, không cần phải lí do gì cả. Thằng Phúc, và thằng Huy chung bàn nó cũng không ngoại lệ. Thằng Phúc và thằng Huy vừa mới biết nhau, sau khi lên cấp 3 học chung với nhau ở cái lớp 10A5 này, nó và thằng Huy đều là những thằng học dốt, lại ngồi gần nhau nên rất dễ thân, gần đây thì hai thằng phát hiện giữa hai thằng có 1 điểm chung đó là tính dâm dục, nên những câu chuyện của bọn nó đa số đều xoay quanh vấn đề gái gú.
– Cái con mụ Hạnh này ghim tao hay sao ấy, tiết hôm qua mới gọi tao lên trả bài, hôm nay lại gọi nữa đố ai mà trở tay cho kịp. Thằng Phúc hậm hực nói
– Như tao với mày thì có thể tha hoá, nhưng hoá nó đéo tha tao với mày. Đã dốt mất căn bản từ năm lớp 8 thì làm sao học nổi với mấy cái nguyên tố Cu, Cl của bà Hạnh đây? Mà mụ đó chồng làm kỹ sư xây dựng đi công trình suốt, bị bỏ đói lâu ngày không có địt nên đâm ra khó ở, lúc nào mặt cũng lầm lầm lì lì, thêm thằng lồn con bả mặt lúc nào cũng gợi đòn, sao tao nhìn mẹ con bả đéo có ưa nổi ai hết. Thằng Huy cũng phụ hoạ theo.
– Thấy tụi con gái lúc nào cũng vây quanh nó tao cũng bực bội vl, tao với mày mà được như nó chắc chơi gái gãy cả cặt, đằng này thằng nào cũng hàng khủng mà tội cái thằng nào cũng là trai tân, nói ra xấu hổ vãi lol, mấy thằng xóm tao thằng nào cũng chơi đĩ cả rồi, còn tao với mày thì lại đéo dám. Thằng Phúc buồn rầu than thở
– Chơi đĩ thì có cái đéo gì mà ham, vừa mất tiền vừa toàn mấy con mái già hêt đát. Khéo lại ôm bệnh tật vào người.
– Nhưng nói thật với mày gù tao lại thích mái già Huy ạ, nhìn bọn gái tơ tao ít có hứng, tao thích nét của phụ nữ trưởng thành hơn.
– Tao cũng vậy, tầm như bà Hạnh là hết nước chấm, địt mẹ thật ra tao học ngu hoá vì toàn soi đít với vú bả chứ có tập trung học đéo đâu. Lúc này thằng Huy cũng thú thật với thằng Phúc về sở thích kì quặc này. Ai đời 2 thằng học sinh lớp 10 lại thích những bà cô lớn tuổi mà không mê những em nữ sinh trẻ đẹp.
Đúng lúc này thì tiếng chuông báo hiệu tan trường cũng vang lên, 2 thằng tạm biệt nhau ra về.
Thằng Phúc bực bội đi về nhà, hôm nay nó không có tâm trạng nên đi một mạch lên phòng. Nói sơ về nhà nó, ba mẹ nó li thân từ khi nó học lớp 5, nó sống với mẹ nó đã 5 năm nay. Mẹ nó tên Chi, làm công chức cùng cơ quan với ba nó, mẹ nó năm nay 38 tuổi, vừa người, không cao không thấp, không ốm cũng không mập, có hơi tí mũm mĩm của người phụ nữ từng sinh nở, gương mặt ưa nhìn, mái tóc lúc nào cũng búi cao để lộ vùng cổ trắng ngần. Bà Chi có ngoại hình, lại nhanh nhẹn hoạt bát nên thăng tiến rất nhanh, có lẽ vì thế mà mối quan hệ với ba nó ngày càng rạn nứt, ba nó cho rằng bà đi đêm với các sếp, bà thì khinh thường ba nó bất tài vô dụng, từ khi li thân với nhau thì ba nó cũng xin điều chuyên đi nơi khác.
– Phúc ơi xuống ăn cơm.
Hôm nay bà Chi có việc ở cơ quan nên về trễ, tiện thể mua 2 hộp cơm mẹ con ăn cho tiện.
– Mẹ ăn trước đi, cứ để đấy khi nào đói con ăn sau.
Bà Chi cũng không thèm gọi thêm. Ăn xong thì nghỉ trưa một lúc, sau đó đi tắm để còn vào cơ quan.
– Phúc ơi ra đây mẹ nhờ tí, còn vào phòng mẹ lấy giúp mẹ cái quần lót với, quần lót của mẹ treo nó bị rơi xuống nền ướt mất rồi.
– Vâng mẹ đợi con tí.
Thằng Phúc uể oải vào phòng mẹ nó, nhìn tất cả quần lót toàn là bằng ren, đỏ có, xanh có, tím, vàng đủ cả, mà hầu như tất cả đều siêu mỏng, không hiểu mặc vào có tác dụng gì khi nhìn vào toàn xuyên thấu bên trong. Cu nó vô thức cứng lên, từ trước đến nay nó không có ý nghĩ gì với mẹ nó, nhưng lúc nãy đang xem phim sex và sục cặc với hình ảnh bà Hạnh, giờ lại nhìn thấy đống quần lót thì nó thầm nghĩ cần gì tìm đâu xa, ở nhà cũng có một người phụ nữa xinh đẹp mà bấy lâu nó không để ý.
– Xong chưa con sao lâu thế?
– Có rồi con ra ngay.
Nó cầm cái quần lót ren màu đỏ đem đến treo trên cửa nhà tắm rồi đi về phòng.
– Con treo trước cửa mẹ mở cửa mà lấy nhé
– Cảm ơn con, ấy chết, sao lại là cái này
– có vấn đề gì sao mẹ?
– chiều nay mẹ mặc quần trắng, sau con lấy quần lót đỏ, mặc vậy sao được?
– quần lót đỏ thì đã sao, con có biết mấy chuyện này đâu, thôi mẹ tự đi mà lấy, nhà có 2 mẹ con chứ có ai đâu, mẹ tự ra lấy đi.
– con với chả cái, nuôi đến tầm này nhờ lấy cái quần lót cũng không xong, thôi để mẹ tự đi lấy.
Đáng lẽ bà Chi có thể mặc quần áo vào rồi sau đó đi vào phòng tìm quần lót, nhưng phần vì lười mặc vào một lát phải cởi ra mặc quần lót vào, phần vì nghĩ nhà có 2 mẹ con, con bà cũng còn nhỏ nên cứ vô tư vừa lau người vừa đi về phòng.
Trên lầu, thằng Phúc hé nhẹ cánh cửa mà nhìn xuống. Ôi! mẹ nó đẹp quá! Vậy mà đó giờ nó không để ý, dù chỉ là thoáng qua nhưng nó vẫn kịp nhìn thấy chùm lông đen đen, cặp ngực to trò núng nính, hơi chảy nhưng vẫn giữ được from, nó không nhìn rõ núm vú vì khoảng cách khá xa nhưng vậy cũng đủ làm tâm hồn một thằng con trai mới lớn xao xuyến rồi. Lần đầu tiên nó được nhìn thân hình một người phụ nữ trần truồng ngoài đời thật, trước giờ toàn xem trên jav. Bà Chi thay đồ xong dắt xe ra đến cơ quan, bỏ lại thằng con biết bao nhiêu suy nghĩ rối ren trong đầu. Nó cầm con cặt phải nói là siêu to khổng lồ của nó mà sục, không hiểu sao bình thường nó cũng lâu ra nhưng hôm nay cứ nghĩ về hình ảnh lúc nảy là nó sướng tợn, không đầy 1′ đã chịu không nổi bắn tinh tung toé khắp nền, tinh đặt hơn, sánh hơn, mùi nồng hơn, nó liền nghĩ đám tinh này mà bơm vào cái lỗ lồn mẹ nó thì liệu có bầu được không nhỉ? 5 năm rồi liệu có ai địt mẹ chưa? Bất giác nó nghĩ đến cảnh có một thằng ất ơ nào đó đè lên người mẹ nó, tọng con cặt đen hôi vào lồn mẹ nó mà giã nó bỗng cay cú đến tột độ, người mẹ nó tôn kín nhất trên đời không thể bị người khác địt như vậy, nhưng không hiểu sao con cặt lại ngỗng đầu lên, nó phát hiện khi nó nghĩ như vậy thì lại càng nứng. Làm sao đây, thôi sục phát nữa, tắm rửa ăn cơm rồi buổi chiều còn đi học thể dục.