Mẹ Tôi Là Một Người Hấp Dẫn

Vài lời trước: Để đổi khẩu vị, hôm nay thử ăn món Pháp quốc… bên trời Âu, loạn luân được cho là “cấm kỵ” khác với bắc Mỹ, vì vậy ít được chia sẽ trên các web truyện người lớn, tuy chuyện vẫn xẩy ra trong cuộc sống mọi tầng lớp xã hội… tuy không hấp dẫn bằng truyện của Á (Tầu, Ấn hay Nhật)

me-hap-đan

Khi gặp được cốt truyện có chút lôi cuốn, đầu tiên đọc và edit lại cho phù hợp (không phải coppy and paste) do tiềng Việt rất phong phú trong cách xưng hô giữa 2 người. Tất cả truyện tôi mang về chia sẻ trên thienvadia.net đều không có trên các web Việt khác bởi vì chỉ dựa vào cốt truyện mà viết lại cho người đọc dễ hiểu và có cảm hứng để mỏi tay… (dĩ nhiên cũng phải nêm nếm thêm gia vị).

Mẹ Tôi Là Một Người Hấp Dẫn
Nguyên tác: Ma mère est une chaudasse

Tên tôi là Antoine. Tôi 18 tuổi và vừa tốt nghiệp cấp 3. Tôi sống với mẹ tôi, Lisa. Cha đã mất cách đây vài năm nên chỉ có tôi và mẹ. Sau khi cha qua đời, mẹ đã mua lại biệt thự cũ này của một người bị phá sản và rất riêng tư. Có một hồ bơi kích thước khiêm tốn và mẹ đã mua một chiếc bồn tắm jacuzzi có thể dễ dàng chứa bốn người. Mẹ làm việc tại nhà và tôi chuẩn bị vào đại học vào mùa thu và làm những công việc lặt vặt kiếm tiền.

Trước khi vào câu truyện, tôi phải nói với các bạn biết, mẹ tôi như là một quả bom. Mẹ mới 38 tuổi và có một cơ thể làm mọi người đàn ông chết mê. Mẹ mảnh khảnh, cao 1,75m khoảng 64kg, tóc đen dài, bộ ngực căng mọng và cặp mông rất quyến rũ. Ồ đúng rồi, mẹ có âm hộ mịn màng nhất mà tôi từng thấy.

Một ngày nọ, tôi đang mặc quần áo và chỉ mặc chiếc quần đùi của mình và mẹ tôi đang ở trong phòng của mẹ thì tôi nghe thấy tiếng mẹ chửi thề. Không cần suy nghĩ, tôi chạy vào phòng mẹ để xem có chuyện gì. Tôi vừa mở cửa và thấy mẹ trần chuồng hai chân dang rộng, máu chảy dọc đùi và một con dao cạo trên tay.
– Lisa, mẹ có sao không?
– Mẹ ổn. Mẹ tự cạo lông, như con đã thấy.

Tôi không thể giúp gì được, nhưng nhìn thấy cảnh khỏa thân của mẹ tôi làm con cặc của tôi bắt đầu bị kích thích và cương cưng. Mẹ hẳn đã thấy tôi cứng rắn lên vì vậy mẹ bảo tôi phải đi trước khi thằng em trai của tôi ngóc lên. Tôi nhìn xuống, xin lỗi và hỏi lại mẹ xem mẹ có ổn không, và một khi mẹ nói ổn, tôi rời đi.

Tôi vào phòng với một nửa con cặc cứng ngắc của mình và giật bắn người với cảnh khỏa thân của mẹ tôi trong đầu. Sau đó tôi mặc quần áo xong và xuống nhà ăn sáng.

Mẹ đang ở dưới nhà trong bếp, mặc áo choàng và chuẩn bị bữa sáng. Tôi hỏi:
– Lisa liệu có ổn không?
– Mẹ ổn mà, không sao rồi… mẹ xin lỗi con vì đã làm ầm ĩ và làm con sợ.
– Không có gì, miễm là mẹ không sao là được rồi. Con cũng xin lỗi vì chưa được mẹ cho phép đã lao vào phòng của mẹ và đã đã thấy mẹ khỏa thân như vậy.

Mẹ nhìn tôi cười và nói với tôi:
– Được rồi, chuyện này không có gì lớn.

Sau đó mẹ hỏi tôi:
– Liệu thằng em trai của con có khó chịu vì không được chăm sóc sau khi con rời khỏi phòng của mẹ không?

Tôi nhìn mẹ và chắc hẳn mặt tôi đã đỏ và hạ giọng nói:
– Dạ phải!

Chúng tôi tiếp tục nói chuyện và mẹ nói với tôi rằng bà ấy có một buổi sáng làm việc nhẹ nhàng và tôi nói với mẹ rằng tôi không có việc phải làm hôm nay nên tôi chỉ hy vọng ở lại bên hồ bơi mẹ đã đồng ý. Mẹ nói điều đó rất tốt và mẹ có thể sẽ tham gia cùng tôi.

Sau bữa sáng, tôi lên lầu và làm một vài thứ, sau đó mặc đồ bơi và đi xuống hồ bơi. Tôi đi ngang qua bàn làm việc của mẹ và nhận thấy mẹ vẫn đang mặc áo choàng tắm, điều này khiến tôi ngạc nhiên vì mẹ luôn mặc quần áo, giống như ở đó vào giữa mùa hè, quần đùi và áo sơ mi.

Buổi sáng thời tiết đã ấm áp và tôi nằm trên ghế tắm nắng để tắm nắng. Chắc tôi đã tắm nắng được một hai tiếng thì nghe mẹ đi ra hồ bơi.
– Antoine mẹ có thể tham gia bơi cùng con không?

Tôi nhìn lên và thấy mẹ. Mẹ đang mặc bộ bikini nhỏ nhất mà tôi từng thấy. Ngực mẹ thực tế không được che đậy, núm vú của mẹ nhô ra đó và âm hộ của mẹ hầu như không được che đậy do bộ bikini thung ôm sát.
– Tất nhiên là vui mừng vì mẹ đến bơi với con.

Khi mẹ đang nằm cạnh tôi, tôi hỏi mẹ bộ bikini. Mẹ nói rằng mẹ mới mua cái này và muốn dùng thử khi không có ai xung quanh. Sau đó mẹ hỏi tôi liệu nó có quá nhỏ không. Tôi nói với mẹ rằng nó rất vừa vặn với mẹ và tôi thích nó trên người mẹ và mẹ có thể mặc nó bất cứ lúc nào cho tôi. Trong khi chúng tôi tắm nắng, mẹ nói mẹ xin lỗi vì đã làm tôi xấu hổ khi thấy mẹ khỏa thân. Tôi nói với mẹ rằng tôi không thực sự nhìn ngoại trừ việc tôi muốn đảm bảo rằng mẹ vẫn ổn.

Chúng tôi đón nắng và tôi cứ nghĩ về người mẹ trần chuồng và âm hộ của mẹ trong tầm mắt và con cặc của tôi đang cương lên. Đây là mẹ tôi, người mà tôi đã thấy trần chuồng trước đó và bây giờ bà đang ở bên cạnh tôi, gần như khỏa thân và tôi muốn được làm tình với bà.
– Lisa, con hỏi mẹ một điều được không?
– Tất nhiên là được Antoine!
– Con không biết phải nói thế nào, nhưng mẹ có cân nhắc đến việc quan hệ tình dục với một người đàn ông trẻ tuổi hơn không?
– Ồ, Antoine, mẹ không có cơ hội để làm điều đó. Cha con và mẹ kết hôn đã lâu và từ khi ông ấy qua đời cách đây không lâu, không có ai khác trong cuộc đời mẹ. Nhưng, để trả lời câu hỏi của con, mẹ sẽ cân nhắc việc làm tình với một người đàn ông trẻ hơn nếu như con thấy mọi thứ ổn.

Chúng tôi tiếp tục thư giãn và tôi hỏi mẹ có muốn đi bơi không. Mẹ nói có và chúng tôi đi đến hồ bơi. Tôi nói với mẹ rằng tôi hy vọng bộ bikini của mẹ sẽ không bị lộ ra ngoài và chúng tôi đã cười.
– Antoine, con có phiền không nếu bộ bikini của mẹ tuột ra?

Tôi đã nói với một cách vui vẻ:
– Nếu của mẹ bị tuột mất, con sẽ phải làm theo.

Ngay khi tôi nói xong, mẹ tôi tuột áo tắm và ném nó ra hiên nhà. Tay của mẹ sau đó được đưa xuống dưới nước và mông của mẹ hướng lên thành của hồ bơi. Mẹ tôi lúc này đã hoàn toàn khỏa thân. Tôi nhìn mẹ, giữ lời hứa, tôi cởi quần bơi và bơi lại gần đưa cho mẹ. Con cặc của tôi cứng như đá và mẹ nhận ra.
– Antoine, con có một con cặc đẹp quá. Nó lớn hơn nhiều so với của bố con. Con sẽ làm cho rất nhiều phụ nữ sung sướng.

Chúng tôi bơi một lúc và chỉ chiêm ngưỡng cảnh khỏa thân của nhau và không có gì hơn, mặc dù dương vật của tôi vẫn cứng trong suốt thời gian. Đã đến giờ ăn trưa, vì vậy chúng tôi đi ra ngoài và tắm mắng. Mẹ nói mẹ sẽ làm bữa trưa và chúng tôi có thể ăn bên hồ bơi. Cả hai chúng tôi đều không mặc lại trang phục, mẹ làm bữa trưa và chúng tôi ăn uống bên hồ bơi, cả hai đều khỏa thân. Tôi đã trở nên táo bạo hơn một chút và hỏi mẹ:
– Tại sao mẹ lại cạo lông.

Mẹ cười và nói:
– Cha của con thích sự ngọt ngào. Anh ấy nói anh ấy không thích những sợi lông trong miệng khi anh ấy bú mẹ.

Cả hai chúng tôi đều cười và tôi nói với mẹ rằng:
– Lisa, mẹ thật ngọt ngào.

Mẹ hỏi tôi:
– Antoine, con đã đụ bao nhiêu cô gái rồi?
– Không nhiều, con chỉ có một vài lần.

Mẹ cười:
– Họ không biết họ đang thiếu cái gì?!

Để trả lời câu hỏi trước đây của tôi về việc làm tình với một người đàn ông trẻ hơn, mẹ nói với tôi rằng mẹ sẽ làm nếu đó là một người như tôi. Tôi cảm thấy tự hào và cảm ơn mẹ vì lời khen. Tôi nói thật vinh dự khi được gặp một người phụ nữ như mẹ để làm tình. Mẹ cũng kéo tôi lại và hôn lên má tôi. Tôi hỏi:
– Lisa liệu chúng ta có thể làm lại tất cả, hãy khỏa thân và nói chuyện như một cách tự nhiên.
– Được, mẹ đồng ý.

Sau đó chúng tôi nhảy xuống hồ bơi. Lần này tôi táo bạo hơn một chút và cố gắng để con cặc của mình đè lên chân mẹ, mẹ có vẻ không bận tâm. Tay tôi thậm chí còn cố gắng xoa nắn bộ ngực của mẹ mà không phản đối. Ngày ở hồ bơi sắp kết thúc và đó là ngày tuyệt vời nhất mà tôi từng có.

Khi chúng tôi ra khỏi hồ bơi và lau khô người, mẹ hỏi:
– Antoine, con có thích khỏa thân cho thoải mái không:
– Được mẹ… con cũng thích.

Sau đó, cô ấy nói khỏa thân trong nhà sẽ ổn cho cả hai chúng tôi. Tôi hôn bà ấy và đi lên lầu…

Mẹ và tôi đi ăn tối và nói về ngày hôm đó và những cuộc trò chuyện của chúng tôi. Mẹ nói mẹ cảm thấy may mắn khi có tôi là con trai và tôi nói với mẹ rằng tôi yêu mẹ và tôi sẽ may mắn tìm được một cô gái như mẹ. Mẹ hỏi tôi:
– Ngày hôm nay có điều gì làm phiền con không?

Tôi nói với mẹ:
– Điều duy nhất khiến con bận tâm là con cặc của con vẫn luôn cương cứng trước mặt mẹ!

Mẹ cười và nói:
– Mẹ thực sự thích nhìn thấy con cương cứng và cảm thấy sexy khao khát. Nhìn con cặc cứng của con khiến mẹ nhớ tới cha của con luôn muốn chơi mẹ.

Tôi nói:
– Lisa rất gợi cảm và nếu mẹ không phải là mẹ con, con muốn ngủ với mẹ.

Mẹ cười và cả hai chúng tôi cùng cười. Chúng tôi ăn tối xong và về nhà. Đó là một ngày tuyệt vời và tôi sẽ luôn nhớ về nó. Khi chúng tôi về đến nhà, tôi lập tức lên phòng, cởi trần chuồng và đi xuống cầu thang. Mẹ cùng tôi vào phòng khách. Mẹ cũng đã cởi quần áo. Chúng tôi đã xem TV và trước khi chúng tôi biết một điều, đó đã đến giờ đi ngủ. Chúng tôi lên lầu, đi tắm và ngủ thiếp đi. Tôi chợt thức giấc và không biết bây giờ là mấy giờ, nhưng tôi nghe thấy tiếng mẹ đang bước xuống hành lang. Tôi lắng nghe một lúc nhưng lại chìm vào giấc ngủ. Khi tôi ngủ, tôi cảm thấy chăn chuyển động là tôi thức dậy, nhưng tôi loạng choạng trên giường của tôi nhìn thấy mẹ nằm bên cạnh tôi.
– Mẹ ơi, mẹ đang làm gì vậy?
– Antoine, kể từ khi cha con qua đời, mẹ thỉnh thoảng nghĩ về việc làm tình với con. Mẹ yêu con nhiều hơn như một người con trai. Mẹ muốn làm tình với con.

Tôi liên tục nói với mẹ rằng chúng ta không nên làm điều này, nhưng cuối cùng tôi thực sự vẫn làm. Trong lòng tôi rất muốn đụ mẹ. Con cặc của tôi cứng lên và dựa vào đùi mẹ. Rồi mẹ hôn lên môi tôi. Tôi đáp trả lại nó theo bản năng. Miệng mẹ mở ra và lưỡi tôi chui vào, chạm vào lưỡi mẹ. Cơ thể trần chuồng của chúng tôi chụm vào nhau. Tôi cảm thấy núm vú của mẹ cứng lại và nhô lên. Miệng tôi di chuyển xuống núm vú của mẹ và tôi bắt đầu mút nó. Mẹ đẩy mặt tôi lên bộ ngực của mẹ và dùng tay đè lên đầu tôi.

Mẹ bắt đầu rên rỉ và cọ xát âm hộ của mẹ lên xuống trên chân tôi. Tay mẹ tìm thấy con cặc của tôi và bắt đầu bóp và sóc nó. Bàn tay tôi đi xuống âm hộ mịn màng của mẹ và tôi có thể cảm nhận được độ ẩm của mẹ khi tôi luồn ngón tay vào âm đạo của mẹ. Mẹ dang rộng chân và hướng đầu tôi vào âm hộ của mẹ và bảo tôi bú nó cho mẹ. Tôi không lãng phí thời gian để đưa lưỡi vào âm đạo của mẹ. Trong khi tôi liếm lồn mẹ, tôi nghĩ về những gì mẹ nói với tôi về việc không có lông ở trên âm mu, chắc chắn sẽ không có lông lọt vào trong miệng của tôi.

Cơ thể của mẹ gần như co giật vì sung sướng. Mẹ đã ở phía trên tôi. Cuối cùng, mẹ nói:
– Antoine, để mẹ cưỡi phía trên con đưa cặc của con vào trong mẹ đi.

Tôi đã làm theo yêu cầu của mẹ và mẹ hướng dẫn con cặc của tôi vào khe của mẹ. Khi con cặc của tôi đã vào đúng vị trí thì tôi chầm chậm mà hẩy con cặc của mình lên, nó từ từ chui vào lồn mẹ. Tôi bắt đầu đụ mẹ từ phía dưới, lúc đầu chậm rãi, sau đó mạnh hơn và nhanh hơn. Mẹ hòa nhịp với tôi và cơ thể mẹ gần như nảy trên giường với mỗi cú thúc. Tôi nói với mẹ:
– Lisa… mẹ ơi… con sắp ra…
– Ra đi Antoine… cứ xuất tinh vào bên trong mẹ và lấp đầy lồn của mẹ với tinh dịch của con.

Sau một vài lần đẩy nữa, tôi bắn tinh vào âm đạo của mẹ và tôi vẫn tiếp tục đụ mẹ khi con cặc của tôi tiếp tục phun ra tinh dịch. Con cặc của tôi vẫn cương cứng, nên tôi vẫn tiếp tục đụ mẹ dù con cặc chỉ hơi mềm sau khi tôi xuất tinh. Tôi không biết đã kéo dài bao lâu tôi mới ngừng đụ mẹ nhưng tôi đã kiệt sức khi con cặc mềm mại của tôi thoát ra khỏi cái âm hộ đầy nước của mẹ tôi. Mẹ hôn tôi thật sâu và nói với tôi rằng mẹ yêu tôi và tôi có thể đụ mẹ bất cứ khi nào tôi thích. Mẹ nói rằng mẹ sẽ dạy tôi nhiều hơn về cách làm tình và tôi có thể có làm bất cứ lúc nào tôi muốn.

Chúng tôi ngủ thiếp đi trong vòng tay của nhau, tinh trùng của tôi và nước nhờn của mẹ chảy ra từ âm đạo.

Sáng hôm sau mẹ đánh thức tôi bằng cách bú cặc tôi. Không mất nhiều thời gian và tôi nói với mẹ rằng tôi đã sẵn sàng để xuất tinh. Mẹ bắt đầu mút con cặc của tôi mạnh hơn và sau đó tôi kéo tinh trùng của tôi vào miệng mẹ và mẹ nuốt hết nó và tiếp tục bú cho đến khi không còn giọt nào chảy ra. Mẹ đến gần tôi và hôn tôi với tinh trùng của tôi vẫn còn dính trên môi mẹ.

Kể từ hôm đó mẹ và tôi đã ngủ trên giường của mẹ. Mẹ đã dạy tôi rất nhiều về tình dục. Chúng tôi khỏa thân mọi lúc và mẹ luôn sẵn sàng cho tôi bất cứ khi nào tôi muốn. Mẹ luôn nói với tôi rằng mẹ sẽ làm bất cứ điều gì tôi muốn mẹ làm. Một buổi tối khi chúng tôi đang ở trên giường, tôi nói với mẹ:
– Lisa ơi… con đã gặp một cô gái mà con thích liệu tôi có thể đưa cô ây lại về không?

Mẹ nói:
– Con có thể, nhưng con nên nói cho cô ta biết là chúng ta thích khỏa thân trong nhà, miễn sao cô ta không thấy phiền hà gì.

Tôi nói:
– Vâng mẹ con đã cảnh báo cô ta rồi và cô ấy vẫn muốn đến.

Mẹ tôi nói rằng mẹ vẫn ổn với với việc này. Tôi đã đề nghị bạn gái của tôi là Sophie, đến vào thứ Bảy để thời gian cả ngày. Sophie 19 tuổi, cao 1m70, tóc vàng dài và thân hình tuyệt mỹ.

Thứ bảy đến và Sophie tới đúng giờ. Tôi đưa em đi tham quan ngôi nhà và kết thúc nơi hồ bơi. Tôi hỏi Sophie:
– Em có muốn xuống hồ ngâm mình không?
– Hay quá… em rất thích nước vì trời đang rất nóng!

Tôi cởi hết quần áo và đặt chúng lên một chiếc ghế. Sophie làm theo và cởi hết quần áo của mình và đặt chúng bên cạnh quần áo của tôi. Co ấy trông rất thoải mái khi khỏa thân. Chúng tôi đến hồ bơi và tận hưởng làn nước mát lạnh.

Mẹ đi ra và cũng đang trần chuồng. Sophie và tôi ra khỏi bể bơi và tôi giới thiệu cô ấy với mẹ tôi. Tất cả chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện một chút.

Mẹ hỏi Sophie rằng cô ấy có phải là người theo chủ nghĩa khỏa thân không và Sophie nói rằng mẹ đã và đã lớn lên theo chủ nghĩa khỏa thân. Mẹ nói với cô ấy rằng chúng tôi mới bắt đầu khỏa thân trong nhà và thích điều đó.

Mẹ hỏi:
– Sophie, rằng liệu việc khỏa thân của cháu có khích thích đến quan hệ tình dục nhiều hơn không?

Sophie nhanh chóng nói:
– Dạ có, tình dục trong gia đình cháu được mọi người khuyến khích giữa các thành viên trong gia đình.

Mẹ nhìn tôi và nói:
– Sophie, mới gần đây cô và Antoine đã quan hệ tình dục.

Sophie nhìn tôi và nói:
– Không hề chi, mẹ và cha cháu vẫn quan hệ tình dục và trước mặt gia đình nếu điều đó xảy ra.

Mẹ đứng dậy đi lại gần Sophie và hôn lên môi cô bé. Sophie đứng dậy khỏi ghế, ôm và hôn mẹ rồi kéo mẹ về phía mình, hai bầu ngực áp vào nhau. Ngay lúc đó, hai người phụ nữ nằm xuống trên sàn nhà và cọ xát âm hộ của họ. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như thế, mẹ tôi và bạn gái tôi đang làm việc đó. Không mất nhiều thời gian để họ đạt được cực khoái.

Khi họ hoàn thành, mẹ mời Sophie vào phòng của mẹ và yêu cầu tôi tham gia cùng họ. Tôi không đợi một giây nào và đi theo hai người đẹp khỏa thân của tôi lên lầu. Mẹ yêu cầu Sophie ngồi xuống và xem chúng tôi làm tình. Mẹ không lãng phí thời gian để bắt tôi đút cặc vào âm hộ của mẹ. Tôi đã làm một màn trình diễn cho Sophie xem và tôi đã đụ mẹ tôi thật mạnh, đến khi tôi sắp xuất tinh thì tôi rút con cặc của mình ra bắn lên vú của mẹ tôi. Sophie đến để liếm tinh dịch của tôi trên ngực mẹ tôi.

Sophie cùng chúng tôi lên giường và chúng tôi đụ nhau trong ngày. Sophie gọi về nhà và nói với mẹ cô là cô đang ở nhà chúng tôi và mẹ cô có thể nghe thấy tiếng cười và nói đồng ý.

Trong hai tháng tiếp theo, tất cả chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã sẵn sàng vào đại học. Sophie chuyển đến ở cùng với mẹ tôi và khi tôi về nhà để nghỉ ngơi, tôi có hai người phụ nữ quyến rũ nhất đang đợi tôi.

Trước khi tôi đi, tôi nói với mẹ:
– Lisa ơi… con rất yêu mẹ.
– Mẹ cũng rất yêu con Antoine… và mẹ rất vui vì chúng ta đang làm những gì chúng ta thích.
– Con cũng vậy.

Sau những ngày giờ trên giảng đường, khi có thơi gian tôi vội trở về nhà, vì tôi đã có một người mẹ nóng bỏng và một người bạn gái tuyệt vời đang chờ.

Hết