MẸ RUỘT THÌ SAO – (Ngoại truyện Yêu Trộm Mẹ – Chú Uy)

-Mày có biết hơn 40 tuổi đầu, làm bác sĩ khoa sản mười mấy năm, đụ hàng trăm cái lồn rồi, nhưng không có cái lồn nào đụ sướng bằng lồn bà già chú, thề … Đụ mẹ ruột là chú thấy sướng nhất, phấn khích nhất và có cảm giác nhất. Cảm giác chiếm hữu được mẹ mình, lại là hoa khôi bao đứa thèm thuồng là sướng nhất – Chú Uy hỏi, không chờ em trả lời mà nói tiếp – Chú thích nhất là được vày vò tấm thân nõn nà của mẹ lúc bà ấy ngủ mê man, lúc đó thân thể bà là sở hữu riêng của mình, muốn vày vò thế nào tuỳ thích, gương mặt dịu hiền khả ái, không hề cau có, khó khăn kiểu cam chịu, lúc đó nhìn mẹ hồn nhiên thánh thiện đẹp như thiên thần, mình làm gì tuỳ thích. Chú thích lột truồng bà ra mà ôm ấp cái thân thể ngọc ngà ấm áp đó vào lòng mà hôn hít lên má, lên trán, lên miệng, lên cả mái tóc thơm tho nữa, mỗi khi sở hữu được là chú mút, liếm không chừa chỗ nào trên cơ thể nõn nà ấy. Bà già chú cũng đẹp y chang như con Dì nhà mày ấy, chỉ có điều vú bà to hơn, lồn dày và múp hơn, phom người bà mũm mĩm phồn thực nhưng cân đối, nước da trắng nõn nà chả thua gì mẹ mày. Đôi khi tao ước gì có con cặc to như của mấy thằng châu Phi rồi nọc vào lồn mẹ mà dính lẹo như chó mới sướng”

mẹ ruột thì sao

-Chắc chú thèm đụ mẹ chú từ khi còn ở nhà hả? Chắc hồi học cấp 3 hả chú? (em ngắt lời)

-Tao mò lén lồn bà già từ khi lớp 6 hay lớp 7 gì đấy á … lúc đó bà già khoảng tầm hơn 30, tao biết nứng cặc từ lớp 5 cơ, học lớp 6 là đã biết xóc lọ, cũng do bạn bè bày dạy cho nhau, xóc một lát con chim cũng đã co giật rồi rơm rớm tý tinh trùng nhơn nhớt chỗ lỗ cặc chứ chưa phọt tinh. Hồi đó bố chú còn đóng quân xa nhà, vài tuần, có khi một tháng mới về nhà một lần. Nhà chỉ có ba mẹ con thôi, mãi khi chú học lớp 12 thì bố chú mới về hưu. Bố chú hơn mẹ chú 16 tuổi lận.

-Chú nứng sớm vậy á? Chú kể cháu nghe coi. Hứng quá … he he …

-Ừ … nay rảnh tao kể:

“Một lần chú với thằng bạn thân đi rình ăn trộm mít nhà ông xóm trên, vô tình 2 đứa nghe 4-5 ông thanh niên trong xóm túm tụm ngồi uống trà tán phét nói bậy, nghe kỹ thì ra các ông ấy đang bình phẩm mẹ chú, nào là khen mẹ chú đẹp và hấp dẫn nhất vùng. Ông thì khen da trắng, mông to, ông thì khen vú căng như lốp lại tròn trịa, các ông ấy còn bảo nếu được địt em Phượng (tên mẹ chú) một phát thì dù có đi tù cũng cam lòng. Có ông khoe đã rình xem mẹ chú tắm, nhìn thấy mu lồn to vật vã, rồi các ông ấy rủ nhau rình coi mẹ chú tắm. Nhà chú khá to (4 gian) nhưng hồi đó nhà tắm lại lộ thiên tuềnh toàng cạnh giếng. Nghe câu chuyện mấy ông thanh niên kể về mẹ mình tự dưng chú không thấy bực tức mà lại thấy nứng cặc lạ lùng, nứng căng luôn. Kể từ hôm đó chú để ý đến bà già và cũng bắt đầu thèm khát mẹ từ đó … Hồi đó cái Phương Nghi em gái chú còn bé xíu, nó thua chú 8 tuổi cơ mà, nói chung là đang nhi đồng”

-Rồi sao nữa chú? Kể tiếp đi, nghe hứng quá … hi hi …

-Từ từ đã … (nhấp ngụm trà) để tao kể chi tiết cho nghe, mày văn vở có năng khiếu, có khi viết truyện được đấy:

“Chú cứ để ý, mấy tay thanh niên kia cứ vào giờ đó là tụ bạ uống trà ở đó, chú tò mò nghe lén thì ra chủ đề hôm nào cũng nói chuyện dâm, đủ thứ chuyện trời ơ rồi lại quay về chủ đề bình phẩm về mẹ chú. Thế rồi từ đó không phải đi rình ăn trộm mít nữa mà chú lại hay ra rình mấy ông nói chuyện dâm về mẹ ruột mình ha ha … Mấy ông cứ nói phét, thêu dệt đủ thứ chuyện về mẹ chú, nào là từng đứng gần tia thấy vú trắng hồng, nào là đã liều mạng sờ vào mu lồn to chà bá, có lão còn khoe thấy mẹ chú phóng xe máy trên đường, gió thổi lật tung lưng áo lòi cả mảng mông đít trắng phau, lão ấy bám theo xe cả hàng chục cây số để tia, để nhìn cho sướng mắt, lão còn bảo cái ngữ ấy mà địt một phát tung lồn thì sướng phải biết … thế là cả bọn cười khả ố. Chung quy cuối câu chuyện vẫn là mấy ông ấy cũng chỉ khát khao được địt mẹ chú một phát rồi đi tù cũng được. Càng nghe chú càng nứng và tự dưng cứ thích nghe tụi nó nói về những ham muốn đồi bại với người mẹ ruột của mình, thậm chí chú thích tụi nó nói những suy nghĩ dâm dật bậy bạ về mẹ chú. Có hôm mấy thằng cha vô công rỗi nghề còn bàn mưu tính kế tìm cách hiếp dâm mẹ chú, dù biết chúng tán phét cho vui nhưng nghe thì nứng nứng thôi rồi”

Nhấp ngụm trà, chú Uy nói tiếp:

“Hồi đó đâu có phim phiếc truyện chiếc như giờ đâu, chả ai dạy mà chú cũng biết nứng, biết cái lồn là để đút cặc vào địt nó sướng tê. Thế rồi bắt đầu chú rình xem mẹ tắm, kỳ công lắm, nhưng mà rình mãi có nhìn thấy đách gì đâu, vài lần rình mẹ tắm, mà mẹ chú tắm thì mặc cả quần áo, đến khi mẹ lom khom thay đồ chú chỉ thấy tấm lưng trần trắng nõn của mẹ, ui da nhìn mà thích thích là … Thèm khát mà không biết làm sao, chỉ biết liếc trộm mông ngực sau lớp quần áo và những phần da thịt nõn nà của mẹ chú lộ ra thôi. Mà công nhận, càng để ý mới thấy mẹ chú đẹp thật. Hồi chú mới học lớp 6 lớp 7 nhưng đêm nằm trằn trọc tưởng tượng lung tung, thế rồi chú quyết tâm rình lúc mẹ ngủ để sờ xem cái lồn nó như thế nào. Chính cái đêm không ngủ được, chú liều mạng bò vào phòng mẹ quyết tâm sờ trộm bằng được xem cái lồn nó tròn méo thế nào, con chó nhà chú thấy chú bò thì mừng cuống quýt chạy theo ve vẩy đuôi liếm mặt, bố tổ … đêm nhà chú tắt đèn tối đen như mực, mò mẫm mà bò chứ có thấy đường đếch đâu. Chú bò vào buồng ngủ mẹ chú rồi chui xuống gầm giường nằm im nghe ngóng, nhục hơn đi ăn trộm. Mẹ chú có tật ngủ là ngáy nhè nhẹ, nên chỉ cần nghe tiếng ngáy là biết mẹ ngủ say hay không say. Khi nghe tiếng ngáy đều đều, chú mới ngóc đầu dậy vịn thành giường ngồi im để định hình xem mẹ chú nằm ở đâu. Tối đen như mực, chú căn vị trí mẹ nằm rồi run run đưa tay nhẹ nhàng úp đại vào phía có hơi âm ấm toả ra, phát sờ đầu tiên đặt tay trúng ngay đùi, chú để tay nằm yên không dám cựa, run đéo tả nổi. Chú lại run run nhấc tay rồi đặt nhẹ vào chỗ phía trên một tý, kiểu úp chừng chừng như đi nơm cá, lần này chú úp tay vào vùng bụng, ngay chỗ chun quần, nửa bàn tay chạm vào da bụng mẹ chú, nắn thử thấy cái bụng phập phồng, mềm mại êm tay thấy sướng, nhưng vẫn chưa đúng mục tiêu chú ham muốn, thấy mẹ vẫn ngáy đều nên chú từ từ dịch tay xuống bụng dưới, chỉ thế thôi cũng sướng đéo tả nổi rồi, nhưng mà run quá nên chú không dám cựa quậy. Đù má chân tay run lẩy bẩy đến cả ngồi còn không vững nữa mà cứ ham. Chú lại nhấc tay lên nhẹ nhàng úp tiếp, phải úp ba lần nữa thì mới đặt tay vào đúng cái mu lồn mẹ chú, không ai dạy chú cũng biết đó là cái mu lồn, là cái chỗ mà bọn thanh niên trong xóm sẵn sàng muốn đi tù. Trời đất, nó to chà bá ngoài sức tưởng tượng của chú. Nắn thử thấy nó u lên một gò to tướng cưng cứng, mềm mềm, to quá … nó to quá khổ so với bàn tay của chú. Con cặc chú lúc đó nứng căng muốn bể …”

-Hê hê … nghe ly kỳ như truyện trinh thám ấy nhỉ …

-Còn hồi hộp hơn đi ăn trộm mít ấy chứ lị, ăn trộm mít cùng lắm bị bắt ăn mấy đấm mấy tát, đằng này nếu bà già phát hiện thì không hiểu chuyện gì xảy ra nữa… để chú kể tiếp:

“Chú lần mò úp được cái tay lên mu lồn mẹ xong rồi thì để yên nghe chừng tiếng ngáy đều đều của mẹ, run sợ nhưng mà lại kích thích, chú chỉ dám nhúc nhích cử động mấy ngón tay để tưởng tượng xem cái lồn thế nào. Dần dần thấy mẹ ngủ say nên chú mới dám xoa nắn thử, sướng mà hồi hộp run đến ngộp thở, tim đập thình thình, đêm khuya thanh vắng chú nghe được cả tiếng trống ngực đập dồn dập, tiếng thở gấp gáp của chú. Lấy lại bình tĩnh, chú ướm thử tay bóp mạnh hơn, đêm khuya thanh vắng chú còn nghe rõ cả tiếng lông lồn cọ vào nhau kêu lạo xạo, khi nghe mẹ chú ngắt quãng tiếng ngáy, chú lại thụt xuống núp dưới gầm giường. Đêm nào cũng thế, cứ đợi mẹ ngủ say là chú lại bò vào buồng ngủ sờ lén lồn, sau đó mạnh bạo hơn thì bóp vú mẹ chú, nhưng chỉ dám sờ, nắn, bóp qua lớp vải. Càng ngày chú càng ham hố và nứng bạo. Nhục nhất là hôm nào trời lặng gió, lũ muỗi nó bâu vào xâu xé thôi rồi, thế mà chú vẫn kiên trì rình rập để sờ lồn và bóp vú mẹ chú, hôm nào không thành do mẹ chú giật mình là y rằng ngủ không ngon”

-Hế hế … chú cũng lỳ thật, thế là chú chỉ rình mò để sờ mó ngoài quần thôi à …?

Châm điếu thuốc, nhấp ngụm trà, nheo nheo mắt nhìn vào nơi xa xăm, phải nói là phong cách chú Uy rất điềm tĩnh. Chú chậm rãi kể tiếp:

“Càng ngày chú càng nứng đến day rứt, cứ bứt rứt bồn chồn khó chịu, nhìn lén thấy cặp vú bà bô căng tròn muốn sổ tung khuy áo lại càng thèm khát, hồi đó vú mẹ chú căng tròn săn chắc như gái có bầu, mông mẹ chú khác mông mẹ mày, mẹ mày mông cong tướn ra phía sau, tướng đó địt bót cặc thôi rồi nhưng mu lồn bé, mày thấy chú nói đúng không? (em gật, công nhận). Mông mẹ chú ở quê gọi là đít lồng bàn, tướng đó lồn múp rụp to chà bá lửa, úp cả bàn tay không xuể, lồn đó đụ sướng nửa đời người như địt lồn chửa vậy. Da mẹ chú cũng trắng hồng như da mẹ mày nhưng mẹ chú lùn hơn, bà già chú chỉ mét năm mấy thôi. Lồn bà già chú cùi dày thôi rồi, hai múi thịt căng mọng hồng hào che kín hết cả âm vật với hột le, phải vạch ra mới thấy cái lỗ cửa mình ẩn sâu bên trong, lồn mẹ chú phải có con cặc to và dài thì địt mới sướng… Thôi, cái đó chú kể sau, đi xa quá rồi. Khi sờ được lồn, bóp được vú qua lớp vải nhiều lần rồi, khát khao được thọc tay vào quần sờ thử cái lồn bằng thịt xem nó thế nào, xem con tôm lồn thế nào, chứ cứ mất công tưởng tượng để xóc lọ mà không thể hình dung ra. Khi nỗi khát khao cháy bỏng thì chú quyết định liều mạng lùa tay vào dây chun quần, khi vừa thọc tay vào đến phần bụng dưới, chỗ khu vực bàng quang ấy thì mẹ chú ngắt tiếng ngáy, chú liền giật phắt tay ra và không dám nữa, lại lồm cồm bò về giường của chú, bò như chó vì đứng dậy sợ chẳng may bà già nhìn thấy bóng người.

Mẹ chú có bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính, cứ lâu lâu gặp bụi bặm, phấn hoa hoặc thay đổi thời tiết là nước mắt nước mũi cứ chảy ràn rụa, hắt hơi muốn ngất xỉu luôn, mỗi lần thế chỉ cần mua thuốc uống vài lần là hết, mà thuốc dị ứng mũi thì mày biết rồi đấy, uống vào ngủ say thôi rồi. Mấy lần chú để ý, hễ thấy mẹ bị dị ứng mũi uống thuốc vào là chìm vào giấc ngủ ly bì, bất kể là ngày hay đêm.

Hôm đó ăn cơm tối xong, đang rửa bát thì mẹ chú hắt hơi liên tục, hắt hơi kéo dài từng cơn không làm được gì nữa, mẹ gọi chú ra rửa bát dùm để mẹ vào uống thuốc đi nằm. Vào buồng rồi vẫn thấy mẹ chú hắt hơi từng cơn, cái bệnh này không nguy hiểm nhưng hắt hơi muốn thắt ruột. Chỉ vài phút sau thấy mẹ im không hắt hơi nữa, công nhận uống đúng thuốc thì công hiệu nhanh lắm …”

-He he … chắc hôm đó chú sờ được trong quần chứ gì? (em ngắt lời)

-Từ từ tao kể cho, cũng hồi hộp phết đấy chứ không dễ dàng gì …

Nhấp ngụm nước trà, chú Uy kể tiếp:

“Biết mẹ đã ngủ say, chú nóng lòng vào sờ thử lắm nhưng con Nghi cứ ham coi Đô-rê-mon không chịu vào ngủ, cứ bắt chú ngồi cùng để nó xem vì thường ngày mẹ chú vẫn chiều nó như thế. Đến 9 giờ khuya thì con Nghi mới chịu đi ngủ, quê chú thời đó 9 giờ là thanh vắng lắm rồi, chỉ có tiếng côn trùng và chó sủa. Vào giường thấy mẹ chú nằm thẳng, hai tay dang rộng và có vẻ ngủ say lắm rồi, hôm đó không nghe tiếng mẹ ngáy, mẹ chú trùm cái chăn mỏng từ ngực lên che mặt, chủ yếu là che cho ấm cái mũi. Địt mẹ nó, chú sững người chết trân khi nhìn thấy mảng da bụng núng nính trắng hồng của mẹ lòi ra, ẩn sau lớp quần ngủ mỏng là cái mu lồn nổi u lên to chà bá, lần đầu tiên trong đời chú nhìn thấy hình ảnh như thế của mẹ. Con Nghi thì cứ nắm tay lôi chú réo đưa nó đi đái, chú đứng hình vài phút mới tỉnh. Mẹ chú vẫn nằm yên bất động, có lẽ bà đã ngủ mê man …”

-He he … chú kể hấp dẫn quá, cháu nứng muốn són luôn rồi nè …

-Tao kể chuyện của tao mà còn nứng căng lên rồi nè, hồi đó nhát quá, với lại còn ngu chứ đận đó mà khôn khôn tý nữa liều mạng có khi địt được luôn mà bà già cũng không biết. Từ từ tao kể tiếp:

“Khi đưa con Nghi vào giường dỗ nó ngủ, nó cứ đòi anh Uy gãi lưng cho nó như mẹ vẫn làm, chú phải gãi lưng cho nó, khi nó nằm im không còn hiếu động nữa thì chú bắt đầu hành động với mẹ, đầu tiên chú bước chân qua cơ thể mẹ chú, xách 2 vai mẹ nhích vào, sau đó chú lại bợ hai bên mông nhích vào tiếp, mục đích là test thử xem mẹ ngủ có say không he he. Thấy có vẻ ổn chú hồi hộp nằm ra phía ngoài bên cạnh mẹ chú, vừa để trông chừng con Nghi, nhẹ nhàng lùa tay qua chun quần úp tay vào lồn, ui sao nó sướng thế mày à, cái lồn múp rụp lông lạo xạo đang được bàn tay chú úp lên nắn bóp, giấc mơ đã thành sự thật, trăm nghe không bằng mắt thấy tay sờ, chú không tắt điện, mà có tắt con Nghi cũng không chịu. Chú gác chân lên đùi mẹ rồi tha hồ mà sờ nắn cái lồn bằng da bằng thịt mình khao khát bấy lâu. Phải nhìn xem nó thế nào, cơ hội như này đâu có mấy, nói là làm, chú ngồi dậy từ từ kéo chun quần ngủ mẹ xuống, kéo xuống dần đến đâu thì da thịt trắng hồng lộ ra đến đó, trắng chói cả mắt. Lựa qua cái mông to, chú kéo quần xuống qua hẳn cái lồn, nhích 2 chân mẹ dang rộng ra để nhìn cho rõ, nứng căng cặc luôn, dù lúc đó vẫn chưa biết địt là gì, thề … Lồn mẹ chú lông lưa thưa, ngắn nhưng xoăn tít, mu lồn trắng nõn nà và to chà bá luôn, cho đến giờ chú cũng chưa thấy cái lồn nào to hơn của mẹ chú. Lúc đó chú cũng chẳng biết cùi dày là như nào, đến cái lỗ để địt chỗ nào mà còn không biết, cứ tưởng chọc cu vào cái khe là đụ được chứ đâu có biết gì, chú cứ mân mê đưa ngón tay vào cái khe lồn giữa hai múi thịt ấy, khi đó con cặc chú đã nứng căng rịn ứa tinh trùng, chú vuốt được vài giọt tinh dịch ra, một ý nghĩ nghịch ngợm, chú bôi tinh trùng vào giữa khe lồn mẹ mà cứ tưởng tượng như mình đã địt. Nghịch lồn thoả thuê thì chú kéo quần lên cho mẹ và bắt đầu nghịch vú, vừa kéo áo lên thì hai quả vú bật ra trắng nõn nhìn là muốn vục mặt vào bú hôn cho thoả thuê, đang định bóp vú mẹ thì bỗng đâu giật mình vì tiếng con Nghi : ‘lêu lêu anh Uy sờ ty mẹ’ rồi nó ôm lấy mẹ đưa tay văn văn đầu vú mẹ chú. Bà già ngủ mê man không biết gì, con Nghi vân vê đầu vú mẹ một lúc thì nó ngủ, lúc đó chú mới dám bóp vú mẹ chú. Mà công nhận vú mẹ chú hồi đó căng như vú gái bỉm sữa nuôi con bú, đầu vú hồng tươi rất đẹp. Chú nằm cạnh mẹ bóp vú chán chê rồi ngủ khi nào không hay đến sáng. Kể từ đó chú không rình lén để sờ lồn mẹ như trước nữa. Mãi mấy tháng sau, khi biết địt là gì nghĩ lại chú cứ tiếc hùi hụi, phải chi hôm đó mà đút cặc vào địt thì mẹ chú cũng không hay biết gì …”

-Chú nói “mấy tháng sau mới biết địt là gì” có nghĩa là sao? Cháu không hiểu, nghe chú kể hấp dẫn quá cháu són luôn rồi nè …

-À … để tao kể cho, nói là mấy tháng thì không phải, cũng gần cả năm sau đó chứ không ít. Chả là tao có thằng bạn học rất thân, thằng cùng với chú hay đi ăn trộm mít ấy, nó hơn chú 2 tuổi vì học dốt nên đúp, nhà nó giàu chứ không như nhà chú, bố mẹ nó buôn bán trên phố, nó với chị gái ở với ông nội, nó rủ chú đi đá phò nhưng vì sợ sida nên chú không dám, hồi đó dân tình sợ sida lắm.

Nó có con chị gái sinh đôi với nó, chị ấy bị đơ, có nghĩa là lúc điên lúc tỉnh, lúc ngơ ngơ, nói là xấu thì cũng không phải, nói chung là phổng phao phết, vú đít ngồn ngộn. Hồi đó người ta đồn chị ấy bị bọn xấu lợi dụng địt cho có chửa, gia đình phải đưa đi nạo thai mấy lần rồi, chị gái nó lúc thường đơ đơ thì đi chăn bò cho ông nội, khi lên cơn thì phá phách nên phải cho một liều thuốc an thần lăn ra ngủ như chết cả buổi. Hôm đó chú qua nhà nó, thấy nó đang nằm trên giường cầm sách đọc, chú thấy lạ quá, hôm nay bày đặt đọc sách, phía trong là chị gái nó đang nằm ngủ mê man, có lẽ do uống thuốc, chuyện trò vài câu mới biết ông nội nó đi ăn cỗ vắng nhà. Nó cầm tay chú đặt lên lồn chị gái nó ra hiệu cho chú cứ sờ thoải mái đi, chú giật tay lại vì sợ thì nó cười nhăn nhở, nó liền kéo chú lại gần rồi giảng giải cho cách địt gái. Nó bảo lại đây tao chỉ cho, lần sau đi đá phò khỏi ngơ ngơ ngáo ngáo. Nó lôi chị gái ra mép giường, xong rồi nó lột áo lên. Ôi trời ôi, nhìn chị gái nó mặt mũi lúc nào cũng lem nhem bẩn bẩn, đen nhẻm vì không đội nón bao giờ, nhưng vú vê thì căng tròn, cơ thể trắng nõn nà luôn. Trời đất, nhìn ngon thật, thảo nào chị ấy bị địt có chửa suốt. Nó lột quần chị nó ra trần truồng luôn, địt mẹ lúc đó tao nhìn vào là cặc chổng ngược lên ngay, lồn chí ấy lông mới lún phún, lúc đó bà ấy mới 16-17 tuổi chứ mấy, mu lồn vổng lên cao đẹp lắm. Thằng bạn chú nó chạy ra khoá cổng khép cửa cẩn thận, rồi nó cầm cây thước kéo tao vào, thằng này tưng tửng học ngu nhưng mà tếu táo, nó lấy thước chỉ vào vú và giảng cho chú như thày giáo, đây là vú, dùng cho em bé bú khi làm mẹ, cần thiết ta bóp vẫn sướng, khi địt nhau bú cũng rất phê. Đây là lồn để địt nhau, nó giảng cụ thể cái này là múi lồn (mép lồn ấy), cái này là tôm lồn dùng để đái. Rồi nó dùng tay banh lồn chị gái nó ra giảng tiếp, cái lỗ này để địt, có nghĩa là khi địt nhau thì đút cặc vào đây, địt sướng lắm. Chú đứng ngây người trước cơ thể chị gái nó, đúng là ngon thật, bình thường chị ấy mặc đồ rộng thùng thình, cứ như cố tình làm cho xấu đi, mặt mũi thì lem nhem bẩn thỉu, nhưng giờ đây thì đẹp như pho tượng bằng thịt bằng da, mặt mũi cũng thanh tú ra phết chứ đến nỗi nào đâu. Đang ngây người thì thằng Dần (tên thằng bạn đó) nó hỏi, đã rõ chưa? Có muốn địt thử cho biết không. Chú hồi đó còn dại, cứ lóng nga lóng ngóng khờ khạo lắm. Thằng Dần lại bảo chú, nếu trò sợ thì thầy địt mẫu cho xem một lần nhé.

Địt mẹ nó địt chị gái nó thật mày à… tao choáng váng luôn … Nó kéo con chị ra hẳn mép giường, nó cũng cởi quần nó ra, nhìn buồi nó to phết cứ lủng là lủng lẳng, nó xóc mấy cái cho nứng lên rồi kéo chú lại gần, nó banh lồn chị gái nó ra chỉ vào cái lỗ lồn, chỗ để địt, tiếp theo nó cầm con cặc kê vào đó, dúi vào lôi ra mấy cái rồi đẩy mạnh lút cán rồi nắc phầm phập, vừa nắc nó vừa quay đầu lại bảo với tao là yên tâm đê, của nhà làm ra sạch sẽ lắm. Lúc đó chú ngạc nhiên hết sức, nó địt chị gái nó trước mặt chú mà cứ tỉnh bơ vậy đó, thằng này hơi tưng tửng, nhăn nhở, học hơi ngu chứ không điên mà sao cứ như bị điên. Nó to béo như con trâu mộng ấy, nắc một lúc thì nó quay lại bảo với chú là cởi ‘quần ra đi, tao sắp ra rồi’ vừa nói xong thì nó rút cặc ra dí vào bụng chị ấy phóng ra một đống tinh trùng bấy nhầy, lần đầu chú thấy con trai xuất tinh, thấy thứ đó nhiều như thế. Khi chú còn lóng ngóng thì nó lại cởi quần chú ra và kéo lại phía chị nó, con cặc chú lúc này căng cứng cong vút chưa từng bao giờ như thế, nứng kinh khủng luôn, nó móc ngón tay vào lỗ cửa mình chị ấy rồi bôi vào đầu cặc chú, xong nó kéo chú lại, chỉ cho chú đặt con cặc vào lỗ cửa mình rồi nó đẩy mông chú khiến con cặc chú chui tọt vào lồn chị gái nó ngon lành cành đào, chú thất thần sướng bủn rủn chân tay, nó thúc dục chú nắc mạnh lên, chú vừa rút con cặc ra thì tê buốt, nó lại đẩy mông chú đóng vào thì chú xây xẩm mặt mày sướng đến tê dại, chân tay bủn rủn đứng không vững, như có một luồng điện chạy dọc sống lưng, toàn thân chú bị co rút lại, chú hoảng hốt chưa biết chuyện gì thì bụng chú bỗng nhiên thóp lại, toàn thân chao đảo, con cặc chú bật ra khỏi lồn chị gái thằng Dần, rồi một áp lực rất lớn trong bìu dái, toàn thân co thắt, con cặc co giật và một tia nước mạnh phọt ra, tinh trùng phọt xa cả mét khiến chú như tê dại vì sướng. Ôi chao nó sướng thế chứ lị … lần đầu tiên trong đời chú sung sướng đến rùng mình như thế, cũng lần đầu tiên chú biết mình có tinh trùng nhiều như thế, lần đầu được địt lại là một con điên, hi hi …”

-Hay quá … chú kể làm cháu phọt luôn rồi nè … Chú tiếp đi … chắc chính ông đó địt chị gái có bầu luôn chứ thằng đách nào nữa …

-Chắc tao phải đi thay quần đã, són mẹ ra rồi nè … (cười) … tao đùa đấy, hôm đó thằng Dần đụ chị nó 2 phát, tao cũng phải phát thứ 2 mới thực sự là đụ, phát trước chưa kịp cảm nhận gì. Nó còn bảo thích thì cứ nói với nó, miễn sao cho nó chép bài và giúp nó lên lớp là ô-kê

-Hé hé … thích nhỉ, mà cháu hỏi thật, bà kia có xinh không chú?

-Nói thật, xinh thì không phải là xinh, nhưng xấu thì cũng không xấu, nếu bỏ cái khoản điên đi, chỉ bàn về nhan sắc thì bà ấy thuộc dạng trung bình khá. Được cái cơ thể trắng nõn, phốp pháp khoản nào ra khoản đó, hồi đó chị ấy còn trẻ trung, vú căng lồn bót khít rịt, đụ sướng hết xẩy. Để chú kể tiếp cho nghe:

“Mày nhận định đúng, chính thằng Dần khoe nó địt chị gái nó từ khi chị nó mới 13 tuổi, nó địt chị nó có chửa mấy lần, cứ dính bầu là mẹ nó về đưa đi phá thai, về sau bắt uống thuốc ngừa thai hàng ngày, mẹ thằng Dần cũng không biết nó địt chị gái nó, chính mẹ thằng Dần giao thuốc an thần và thuốc ngừa thai cho thằng Dần quản lý và cho chị nó uống thuốc. Oái oăm nữa là thằng Dần dùng thuốc an thần do mẹ nó đưa để chuốc cho chính bà ấy mê man và hiếp mẹ nó 2 lần, sau này tao kể cho”

-Mẹ nó đẹp không chú? (em ngắt lời) Nghe nứng vãi cặc.

-Được được, nhìn sạch sẽ ngon lành phết. Mày trật tự chú kể tiếp cho nghe:

“Chưa hết oái oăm đâu, bà chị gái thằng Dần tuy đơ đơ nhưng lại bị bọn đàn ông cả nhà thằng Dần địt, ông nội thằng Dần nè, ông nội thì thường xuyên, cậu thằng Dần cũng vài lần nè … Bố nó cũng có nè … nói chung là tè le ra cả, thằng Dần biết hết nhưng im lặng, thấy chị nó khờ khạo lại tương đối ngon lành nên ông nào gặp cũng muốn tòm tem lợi dụng. Thằng Dần khoe là có lần bắt được ông nội nó địt chị nó lúc ngấm thuốc, thế là sau này nó địt chị nó ngay trước mặt ông nội luôn. Nó bảo có lần giỗ bà nội nó, đúng hôm chị gái nó lên cơn, thế là phải cho uống thuốc ngủ. Nó rình một buổi thôi mà có đến 2 thằng đàn ông ruột thịt vào lợi dụng địt chị gái nó lúc mê man, gồm cậu ruột nó, bố nó. Đêm đó chị nó ăn cơm xong lại lên cơn tiếp và lại uống thuốc, nó định vào địt chị gái thì gặp ngay bố nó đang địt chị ấy, nó cố tình vào bắt tại trận rồi lặng lẽ khép cửa đi ra cho bố nó địt tiếp …”

-Ui da, nghe nứng thật (em xuýt xoa)

-Thôi, để tao kể tiếp chuyện của tao, đây mới là quan trọng nè:

“Chú được địt chị gái nó vài lần, thằng Dần nó thích khi nào thì đè chị gái ra địt khi đó, kể cả lúc không uống thuốc, còn chú thì không dám địt khi tỉnh mà chỉ địt khi bà ấy ngủ thôi, khi tỉnh chú thấy ghê ghê thế nào ấy. Thằng Dần lấy thuốc an thần và thuốc ngừa thai ra khoe với chú, chú giả bộ ngây ngô thì nó giải thích liều dùng, cách dùng vân vân … chú mừng như vớ được vàng, một âm mưu loé sáng. Nó lên mặt khoe chiến tích lẫy lừng là nó cho mẹ nó uống 2 viên khiến bà ta bất tỉnh 6 giờ đồng hồ, nó quất cho lên bờ xuống ruộng, cố tình đụ cho mẹ nó có chửa mà không biết có dính không, lần đó là dịp ba nó đi Trung quốc lấy hàng, chị gái nó ốm nên mẹ nó về chăm sóc, nó chuốc mẹ nó mê man rồi địt chán chê vày vò đủ kiểu xong thì phát hiện ra ông nội đang rình phía ngoài, nó giả bộ đi ra rồi quay lại rình, y rằng ông nội nó vào ăn xái nó, nó ngồi xem ông nội nó vồ lấy cô con dâu như hổ đói, địt mẹ nó cả tiếng đồng hồ, ông nội ôm quần áo đi ra thì nó lại quay vào quần thảo tiếp, nó kể hôm đó cả 2 người xuất vào nhiều quá làm mẹ nó ốm phát sốt nguyên ngày nằm bẹp giường, thằng này béo khoẻ như trâu”

-Chắc chú xin ông ấy vài viên thuốc chứ?

-Không không, chú ngại lắm, thứ nhất là ngại nó biết mục đích của chú, thứ 2 tính chú không thích xin xỏ. Chú quyết định là ăn trộm cho nó chắc ăn. He he … Chú cũng rình rập mãi, ăn trộm của nó 4 lần được 6 liều tất cả, mừng như vớ được vàng. Năm học lớp 10 chú vào nhà nó hốt luôn cả bịch được 20 liều luôn, he he … gây biết bao tội lỗi.

-À à … cháu hiểu rồi, chú dùng để thịt mẹ chú đúng không?

-Từ từ mai tao kể tiếp cho, ly kỳ và dài lắm, nói chung là tao dùng cho việc địt hết. He he …