Mẹ Loan – Truyện Loạn Luân Mới 2021

Em lập cái nick này mấy ngày hôm nay rồi, bây giờ mới được đăng bài. Em thì em đọc bài của các bác nhiều rồi, hôm nay e xin phép viết một tác phẩm để các bác đánh giá như thế nào, đây cũng không hẳn phải là truyện mà là tự sự của em vs mẹ loan của em.

Em không biết các bác mất din theo kiểu gì, hoàn cảnh như nào hay đại loại với ai. Có bác thì gái gọi, có bác thì người yêu…… Em thì mất din với mẹ của em các bác ạ. Các bác nói chơi gái nó sướng lắm, đúng thật là sướng nhưng lần đầu bác nào nói nó sướng, sướng đâu không biết, khi xong rồi nó rách da cu rát thôi rồi. Nhưng khi lành thì sướng các bác ạ.
Em xin nói sơ qua cho các bác hiểu về cái gia đình nhà em vs vụ việc mất din của em vào tay mẹ loan cũng như những cảnh làm tình của hai mẹ con cho đến bây giờ.
Gia đình em thì hiện tại sống tại vũng tàu, còn chỗ nào thì em xin ém ém lại 😀 Em tên Cường, là một thằng học sinh lớp 12 tại một trường cấp 3 tại vũng tàu. Học hành nói chung cũng tạm các bác, không đến nỗi là bị giáo viên chửi ngu. Em thì dạo này mới cao lên nói chung khoảng 1m73, cân nặng thì khoảng 62. Nói chung so vs tuổi thì người ta gọi là bình thường các bác ạ, đẹp không đẹp, xấu không xấu, lại nói chung là bình thường. Nói đến mẹ loan của em thì….. Thôi zồi các bác ạ. Để em kể sơ sơ về mẹ em cho các bác nghe, ko dựng thì thôi. Mẹ loan em năm nay khoảng 37 38 gì à, mà đi ra đường đố ai biết tuổi mẹ em, ai cũng nói chị tầm 33 là cùng. Các bác nghe vậy biết mẹ em như nào rồi. Mẹ em cao khoảng 1m6 hơn xíu thôi à, da trắng các bác, mặt thì cũng tạm thôi, ko nói là đẹp, nói chung dễ nhìn ok. Vú thì ko to đâu các bác ạ, em để ý thấy mấy đứa con gái dáng cao cao ngon ngon thường vú không được to các bác ạ. Mẹ em chắc cũng nằm trong cái nhóm đó. À em quên mất, em chưa nói, mẹ em là giáo viên của một trường cấp 3 tại vũng tàu luôn. Do mẹ em đi dạy trong mát nên da mẹ em trắng mịn lắm. Do làm giáo viên nên buổi chiều mẹ em có thời gian để đi tập yoga nói chung là thể dục thẩm mỹ các bác, nên nhìn ngon thôi zồi, chân đùi eo thon gọn thôi zồi các bác ạ. Em không phải khen chứ so mẹ em với mấy đứa gái 18 20 thì chắc mẹ em ăn đứt, vậy cho nên em mới bị mất zin vào tay mẹ em chứ.

Nói đến mẹ phải nói đến bố em các bác ạ, bố em thì là công nhân dầu khí đi giàn khoan, năm ngoái đổ lại đây bố em đi 1 tháng về nghỉ 1 tháng. Thời gian dài như vậy không có bố nên em mới có thời gian tiếp cận, dụ dỗ vs lừa lọc được mẹ em các bác ạ. Bố em thì sinh lý mạnh lâm các bác, sau này em mới nghe được mẹ nói lại. Mỗi lần đi làm về, đêm đầu tiên là giã như máy vô lồn mẹ em, hồi trước em cũng hay nghe được tiếng mẹ em rên nhưng hồi đó em còn nhỏ nên chưa để ý lắm, bây giờ mỗi lần bố em đi làm về, đêm đầu tiên là em đứng rình các bác ạ, nghe mẹ rên mà nứng cặc thôi rồi. Có lần bố mới chơi mẹ xong, mẹ nói ra nhà vệ sinh rửa lồn cho sạch rồi vô ngủ, em đứng ngoài nghe được, thấy mẹ ra là em cầm lấy tay mẹ kéo xuống bếp móc lồn ngay, tinh trùng của bố chảy nhiễu nhão, lúc đấy nứng lên tới não thì thấy nó bình thường các bác ạ. Mẹ em chưa kịp nói gì là em đè mẹ vô tường hôn ngấu nghiến. Kế tiếp em tụt quần cầm con cu rà rà ngay lỗ lồn ướt nhẹp của mẹ em ấn một cái ….. Ót….. Do lồn mẹ em ra nước với tinh trùng của bố em vẫn còn nên nó trơn, lút cán luôn các bác, em bế một chân của mẹ lên, nắc được vài cái là phụt hết vô lồn mẹ em, do nứng quá chịu không nổi các bác ạ.
Mẹ em đẩy em ra, chỉ ngón tay vô trán em:
Cha bố nhà anh, ghiền gì mà hấp tấp thế, bố anh mà ra đây thấy là chết hai mẹ con bây giờ.
Mẹ vừa nói xong thì nhìn xuống dưới thấy một mảng trắng xóa chảy nhễu nhão xuống đùi rồi chảy xuống bắp vế, mẹ lại nói:
Gì mà nhiều thế này hả ông tướng. Thôi, đi ngủ đi, để mẹ đi rửa đã rồi đi ngủ. Nhớ kỹ là bố về, cái gì cũng phải nghe theo mẹ, không là chết đấy, nhớ chưa.

Em dạ dạ vâng vâng rồi về phòng. Nói chung thì em kể sơ sơ cho các bác nghe về cái gia đình nhà em, còn về phần em dụ dỗ với làm sao để đit được mẹ em, em sẽ kể các bác vào những chặp sau !

Em không biết các bác biết thủ dâm từ năm bao nhiêu tuổi, nhưng em thì mãi lên cấp 3 mới biết về cái này. Hồi học cấp 2 làm gì có điện thoại đâu các bác, không phải là không có mà là bố mẹ em không mua cho em. Cả những năm cấp 2 chỉ suốt ngày bắt em học không à. Học sáng học chiều, tối còn học thêm, về nhà mệt phờ người làm sao có thời gian tìm này tìm kia.
Mẹ em nói là ráng học đi, sau này thi lên cấp 3 thì thi vô trường của mẹ mà học, đưa đón cũng dễ. Lúc đấy đầu em não phẳng các bác, cũng ráng học chứ có để ý gì đâu. Những lúc mẹ em thả rông, mặc quần áo ở nhà ngắn phô ra cả cái đùi trắng dài em cũng chẳng quan tâm lắm, hay có những lần đụng chạm cọ sát vú, đùi của mẹ em cũng cảm thấy bình thường
Thế rồi kỳ thi cũng đến, em cũng vượt qua, cũng đã được nhập học vô trường cùng với mẹ em các bác. Hồi đó nghĩ lại não em phẳng thật các bác ạ, chả biết gái gú là gì, chả bù bây giờ, chết với em.
Em nhập học, chỗ ngồi của em thì gần cuối lớp, do lúc đó em hơi cao hơn bọn bạn em. Chỗ em ngồi có 1 đứa con gái vs 2 thằng. Chính 2 thằng đó dẫn dắt nên não em mới nhăn nhiều các bác. Một thằng ốm tên Đức, nhà nó ở khu chí linh. Thằng kia hơi mập, tên Hòa nhà nó ở trong cái hẻm đường Lê Hồng Phong.
Cũng vào một ngày đẹp trời, mẹ em chở em trên chiếc xe máy đến trường, em lên lớp rồi gặp 2 thằng bạn của em. Hôm nay có tiết thể dục các bác, học được 2/3 tiết thì giáo viên cho ngồi chơi. Thế là 3 thằng em tụm lại ngồi, người ta gọi là chém gió. Đến bây giờ em mới thấm cái câu học sinh ngồi tụm 5 tụm 3 không ngồi nói xấu giáo viên cũng nói chuyện gái.
Thằng hòa nó mới nói với 2 thằng em:
Hòa: ê mày, bọn mày đã đi chơi gái chưa.
Đức: tao chưa, mày chơi rồi à!
Lúc đó em có biết gái gú vú lồn là gì đâu các bác, nghe nó hỏi cái em chưng hửng, nóng nóng mặt, em cũng chỉ lắc đầu chứ không nói gì.
Thằng hòa nói tiếp:
Hòa: hôm thứ 7 vừa rồi tao được ông anh họ tao dẫn đi karaoke ôm, lúc đầu vô thì run mày, sợ các ông kia nhìn thấy, nhưng một hồi các lão nhậu say, tao liều sờ con bên cạnh tao, tao mới chỉ sờ được vú thôi, nó mềm mềm, có cái núm sờ hay hay bọn mày. Bữa nào bọn mày thử sờ đi, phê lắm, nghĩ lại tao vẫn thấy sướng.
Đức: tao thì chưa được bóp như mày, nhưng khu nhà tao ở thì có mấy cái nhà trọ, có mấy chị công nhân, sáng sáng dậy sớm đi học thấy các chị thả rông quét nhà quét sân, khom khom người xuống nhìn qua cổ áo phê lòi chúng mày à.
Thằng em: tao thì chả biết gì cả
Hòa: thời này như nào rồi mà không biết, trên mạng đầy ra đó, mày lên mà xem!
Thằng em: tao làm gì có điện thoại đâu mà lên.
Đức: xạo mày, nhà mày như vậy mà không mua nổi cái điện thoại.
Hòa: đúng, mày xạo bọn tao à.
Thằng em: tao xạo đâu, chả là ở nhà bố mẹ tao bắt học không à, không mua cho tao.
Hòa: hèn chi, hỏi cái gì về gái mày đều ngu, ngu của ngu luôn.
Thằng em chỉ biết im chứ biết sao.
Thằng hòa thì mấy cái này nó rành lắm, vì nó có điện thoại từ sớm với lại nhà nó cũng điều kiện.
Hòa: cường, lại đây, tao cho mày xem cái này, xem xong nhớ im mỏ lại
E qua nó, nó đưa đt cho em xem…. Ôi vãi… Một cái lồn các bác ạ…. Mặt em nóng ran, huyết áp tăng phải cả 200 đấy các bác, nghe rõ tim đập thình thịch… Cái lồn….là cái lồn đầu đời em được nhìn đấy các bác. Em cứ nhìn chằm chằm vô cái điện thoại của thằng hòa.
Hòa: mày nhìn gì ghê vậy, đừng nói là lần đầu mày nhìn thấy lồn gái đó
Thằng em: gật gật, đang hưng phấn mà các bác.
Đức: vậy mày cố gắng kiếm cái điện thoại đi, rồi bọn tao chỉ cho, đại loại là nói với nhà mày là để lên mạng tìm kiến thức.
Thằng em từ lúc ấy bị ám ảnh các bác ạ, cứ đi học là mượn đt lên mạng xem vú vs lồn, riết rồi quen các bác ạ
2 thằng đấy nó bắt đầu làm não em nhăn lên, mà lúc đó nó cũng chưa biết mẹ loan em dạy trong trường.