Mẹ hồi xuân – Truyện LL Mới 2022 ( Update Chap 14 )

Trước nhất để em kể sơ về gia đình em, nhà em có 2 mẹ con,mẹ em tên Hằng, ba mất sớm, mẹ cũng không đi bước nữa mà ở vậy nuôi con, em là có một nên mẹ càng thương càng chăm hơn. Nói sơ về gia cảnh thì nhà em tuy ba mất sớm nhưng mẹ vẫn có thể vừa đi làm vừa lo cơm nước, một tay quán xuyến mọi thứ từ vụn vặt cho tới to tát trong nhà. Nhà em nhờ đó cũng trở nên khá giả do mẹ em biết làm ăn, buôn bán, có của ăn của để. Tuy không có ba nhưng cuộc sống em chưa bao giờ là thiếu thốn tình cảm của gia đình. Mẹ em sinh năm 81, năm nay cũng 40 tuổi. Hồi xưa ở quê lấy chồng sớm nên mẹ con cách nhau 21 tuổi ( em năm nay tròn 19 ). Về nhan sắc thì mẹ em tuy cũng có tuổi mà vẫn vô cùng hút mắt. Mẹ em không phải tuýp gầy gò mà thuộc tuýp có da có thịt, nước da mẹ dù dầm mưa dãi nắng, tần tảo nuôi con nhưng vẫn trắng mịn màng, điểm chết người của mẹ em chắc là 2 bầu ngực săn chắc, nõn nà với cặp mông to cong, quyến rũ. Dù có tuổi nhưng vẫn toát nên một cái vẻ hấp dẫn lạ thường. Người ta nói gái một con thì trông mòn con mắt. Từ đó đến nay cũng có mấy người đàn ông, độc thân có, có gia đình cũng có, thi nhau ve vãn mẹ em. Tuy nhiên mẹ em tuyệt nhiên không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào với ai kể từ sau khi ba qua đời. Em cũng nhiều lần thắc mắc là tại sao mẹ không tìm cho mình một hạnh phúc mới sau ngần ấy năm tháng cực khổ vì gia đình. Nhưng mỗi lần khơi ra thì mẹ lại dẹp phăng đi cái ý tưởng đó và bảo là mẹ không có thời gian cho mấy chuyện đó, lo công ăn chuyện làm, lo nhà lo cửa lo em ăn học là đã quá mệt mỏi rồi. Em cũng đinh ninh là mẹ sẽ không có ý định tìm hạnh phúc mới cho tới khi…..
Mọi chuyện bắt đầu khoảng 1 tháng vừa rồi, em nghĩ là mẹ em đang hồi xuân ( Thắc mắc không biết mấy bác tay to mặt lớn, kiến thức sâu rộng của thiendia có thể confirm cho em biết là phụ nữ tới giai đoạn này thường có ham muốn, cần giải tỏa nhu cầu nhiều hơn phải không ạ ). Em để ý mẹ em bắt đầu ăn diện trở lại, ra đường phấn son nước hoa đầy đủ ( điều mà em suốt hàng chục năm qua vô cùng hiếm gặp), bắt đầu thay gu ăn mặc từ đơn giản thành quyến rũ hơn, hở hang hơn. Thường đi làm về là lại ăn diện rồi ra ngoài lúc tối muộn đến tận sáng hôm sau mới về. Em cũng định hỏi nhưng mà kẹt vụ học hành quá ( kể thêm em đang là sinh viên khoa học máy tính năm nhất, phải ở ký túc xá trên Thủ Đức, cả tuần chỉ có cắm đầu học do tính chất ngành khá khắc nghiệt, chỉ có tầm cuối tuần là được về nhà) nên cũng không có thời gian để ý chuyện của mẹ. Thứ sáu vừa rồi em thi cuối kỳ xong nên về nhà sớm. Mẹ thấy em về sớm nên mừng lắm, bảo em có đói có mệt không để mẹ nấu đồ ăn bồi bổ cho thằng con đi học xa nhà. Sẵn tiện mẹ bảo:
– Quang con rảnh coi dùm mẹ coi sao dạo này cái điện thoại của mẹ mau hết pin quá, cái gì mà mua cả chục triệu mà để tí là lại tắt ngúm vậy
– Đưa con điện thoại mẹ lát tí con tắm xong con ra con xem cho
Dứt lời em đi tắm, mẹ ở dưới nhà nấu ăn. Tắm xong người sảng khoái, nằm xuống giường, gió mát thiêu thiêu ngủ, định là mở điện thoại mẹ lên check xong rồi ngủ, Vừa mở màn hình lên, em tỉnh cả ngủ. Thông báo zalo với messenger của mẹ nhiều kinh khủng, đúng là phụ huynh mù công nghệ, không tắt nhận thông báo, để nó kêu âm ỉ bảo sao pin không hết nhanh. Em lắc đầu, bấm vào màn hình zalo của mẹ để tắt thông báo thì chợt đọc được một tin nhắn của một người nội dung là:
” Tối nay em nhé, lâu lắm rồi em không chiều anh đó, anh nhớ em lắm Hằng ơi “. Bất ngờ, em check profile của người này. Ông này nhìn mặt cũng tầm 45-46 tuổi, người phát phì, đầu hói, nhìn có vẻ là người cũng có chức có quyền ở một công ty nào đó. Chưa hết bất ngờ, điện thoại mẹ lại nảy thêm thông báo khác:
” Chị Hằng ơi em nhớ chị quá, sắp xếp buổi nào chị em mình cà phê “tâm sự” buổi đêm nữa chị nhe, hehe”.
Từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, tôi lại mò vào profile của người này, lần này là 1 câu thanh niên chắc là lớn hơn tôi 4-5 tuổi đang nhắn tin cưa cẩm mẹ mình.Tức mình, em mở cả mess cả zalo của mẹ ra lướt thì ôi thôi, toàn là trai là trai, già trẻ lớn bé đủ cả. Từ nhắn tin gạ gẫm, hẹn cà phê cho tới hẹn lên lịch đi nhà nghỉ, đi cà phê đèn mờ, karaoke, khách sạn. Em sốc vô cùng, nằm thẫn thờ một lúc, đầu cứ nghĩ tới cảnh người mẹ yêu dấu mà mình hết mực tôn trọng, yêu thương lại có thể ăn nằm với nhiều người đàn ông như vậy. Hình tượng người mẹ hiền, khắc khổ, nghiêm khắc tần tảo chăm lo cho con trong em bỗng sụp đổ mà thay bằng hình ảnh của một người phụ nữ dâm dục, đĩ thỏa. Không hiểu sao càng nghĩ tới chuyện có nhiều người làm tình với mẹ mình, em càng hứng ( tìm hiểu thì đây là một fetish gọi là mom ntr – giải thích nôm na là người ta sẽ trở nên cực khoái khi chứng kiến mẹ mình quan hệ với người khác), không kìm chế được em đưa tay vào sục, đầu suy nghĩ về chuyện mẹ bị người khác địt, được tầm 15p là em ra. Lần đầu tiên trong cuộc đời em sướng đến như vậy. Mệt quá, em ngủ thiếp đi, tuy nhiên trước khi ngủ, em kịp check lần điện thoại mẹ lần cuối, và có một tin nhắn khiến em chú ý. Rằng tối nay, mẹ em sẽ có một cuộc ” vui vẻ ” nhỏ với một người lạ mặt……..