Mẹ Dâm Tìm Chồng – Truyện Sex Mới 2023 – Update Chương 11

Chương 1 : Bất Ngờ – Sáng Tác Cùng FEELEX .

Về lại Sài Gòn sau một khoảng thời gian dài đằng đẵng công tác bên nước ngoài thật sự lúc này tôi rất mệt . Bởi vì tính chất công việc căng thẳng lại thêm xa quê hương lâu ngày nên khi vừa đặt chân xuống sân bay là liền nghĩ về đến nhà thật nhanh tận hưởng cuộc sống thoải mái an nhàng mà quê hương đem lại cùng với đó là sự yêu thương của mẹ dành đến tôi .

Những năm qua mẹ đã tận tụy chịu khổ vì tôi rất nhiều . ba mất sớm khi tôi và em gái còn bé vì vậy mẹ phải luôn gánh vác tất cả , từ việc nhỏ nhất trong gia đình đến việc lớn lao ngoài xã hội mẹ đều không ngại khó khăn bươn chải mà làm tất cả để có thêm đồng thu nhập lo cho tôi và em gái ăn học thành tài .

Cho đến bây giờ tôi và em gái đã lớn ai nấy cũng đã thành công riêng trên cuộc sống của chính mình , nhưng cả hai đều không bao giờ quên đi những công ơn của mẹ đã cực khổ hi sinh năm tháng thanh xuân cho chúng tôi .

Có đôi lúc ở xa nhớ mẹ lắm , nên có hay gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bà , tình hình thế này , thế kia ra sao vì gia đình chỉ có 3 người , mà tôi thì lại hay đi công tác xa . Em gái thì cũng đã có chồng , có con vì vậy phải về ở bên gia đình chồng Nên nhà chỉ còn lại một mình mẹ . tôi rất thương bà ấy , chỉ sợ bà ấy một mình cô đơn buồn bã .

Nên nhiều lúc có gặng hỏi sao mẹ không đi bước nữa , thì mẹ có nói là già rồi còn ai thèm lấy nữa đâu . Tuy nói là vậy nhưng đối với tôi bà còn rất trẻ đẹp mặc dù năm nay đã 44 tuổi nhưng dáng vẻ vẫn còn rất chuẩn , thân hình bà đẫy đà cả 3 vòng đều tròn trịa nhưng không quá mập , rất cân đối .

Lại thêm khuôn mặt xinh sắn biết cách ăn vận , nên mỗi lần mẹ ra đường cũng khiến cho khối ông trung niên thèm nhỏ dãi , kể cả là mấy thằng tuổi choi choi cũng muốn kè cặp tán tỉnh bà , nhưng hầu hết tôi đều thấy bà từ chối , vì bà chỉ muốn dành thời gian chăm sóc cho tôi .

*******************

Lúc này đã là 2h chiều , vừa bước xuống sân bay là liền bắt taxi chạy về đến nhà nơi tôi ở nằm tại khu biệt thự Saroma Quận 2 , ngôi nhà rộng 500m2 cao 3 tầng , là tài sản quý giá mà tôi mua tặng mẹ dịp sinh nhật năm trước của bà , mặc dù có hơi đắt đỏ nhưng chỉ cần mẹ thích là được , bây giờ dù gì tôi cũng là tổng giám đốc của một công ty sản xuất nước giải khát lớn nhất nhì tại cái TPHCM này nên với tôi số tiền để mua căn biệt thự đó cũng không thành vấn đề .

Chạy được khoảng thời gian cuối cùng cũng về đến nhà , lấy đầy đủ tiền trả cho taxi rồi boa cho anh taxi một ít vì độ nhiệt tình tiếp chuyện với tôi , sau đó tôi mở khóa cổng trước nhà đi vào , vừa tính cất tiếng gọi mẹ thì bất chợt khựng lại

Lúc này trước cửa nhà có một đôi giày thể thao màu trắng hãng nike của nam tôi mới ngờ ngợ nghi hoặc trong lòng ” ủa nhà mình có ai tới à ? ….. Sao lại có giầy nam .

Linh cảm có điều gì đó không ổn , nên tôi không vội lên tiếng kêu mẹ , thay vào đó là mở cửa ra , rồi từ từ rón rén bước vào nhìn quanh một thể chả thấy ai tôi quyết định đi lên trên tầng 2 xem thử , tầng 2 chỉ có 3 phòng . Nằm thẳng hàng một dẫy hành lang với nhau bên tay trái , còn tay phải là tường kín cùng lối cầu thang đi lên tầng trên , 3 phòng đó là 1 phòng vệ sinh cuối dẫy hành lang , và 2 phòng còn lại là phòng khách và phòng ngủ của mẹ . Mà phòng mẹ là nằm ở đầu dẫy hành lang gần cầu thang .

Nên tôi vừa lên đến đầu cầu thang là cẩn thận bước đến gần phòng mẹ , thấy cửa phòng hở ra một khe nhỏ , tôi dòm vào xem thử , bất ngờ đập vào mắt tôi là mẹ đang quỳ gối dưới nền nhà , mút liếm con cặc của một người đàn ông .

Mà người đàn ông này trong rất quen mắt , hình như tôi đã gặp ở đâu rồi . Sắp xếp lại suy nghĩ liền chợp nhận ra đúng rồi là thằng Thanh Đen , Sở dĩ gọi là thanh đen vì người nó đen thui như mấy thằng châu phi à , nhà nó nghèo xưa cùng quê với tôi cũng là bạn học nối khố của tôi một thời . Sau này tôi lên đại học thì nhà tôi cũng chuyển lên Tphcm sinh sống nên từ đó mất liên lạc với nhau .

Không ngờ bây giờ gặp lại trong một tình cảnh éo le như này , khiến tôi không thể tin vào mắt mình . là mẹ đang quan hệ tình dục với nó . Nhìn thằng Thanh Đen ngồi trên giường một chân gác lên nệm một chân để dưới đất chễnh chệ cầm điếu thuốc hút phì phèo , còn thân dưới thì được mẹ tôi tận hình chu đáo chăm sóc từng li , từng tí mút lấy , mút để con cặc của nó như đang liếm một cây kem ngon miệng vậy .

Làm tôi sốc tận óc đứng hình mất một vài phút mới hoàn hồn lại , không thể tin được rằng hình tượng một người mẹ đoan trang , nghiêm khắc được xem là tôn kính nhất trong lòng tôi giờ giống như là một con đĩ thèm cặc trai trẻ vậy mà lại còn là con cặc của chính thằng bạn thân của tôi nữa chứ .

Truyện đầu tay , có sai sốt mong mọi người thông cảm : Tác Giả ” Thằng Lằn Xanh “.