Mảnh Ghép Muôn Màu – Truyện Kích thích

……
Hôm nay thời tiết mát mẻ gió thổi nhè nhẹ tôi cầm điện thoại lên nhìn thì đã 2 giờ chiều rồi. Tôi giờ đây không biết đi về đâu trong lòng vừa đau nhói, nội tâm đang bị giằng xé đầy khó chịu, đau rất đau.
Ký ức ngày ấy như vẫn còn mới đây….
Cái ngày tôi (Tuấn 21 mùa lá rụng) vừa mới quen em (Trinh 19 mùa xuân xanh) cái tuổi cũng còn khá là ngây ngô e thẹn ngại ngùng đã làm tôi yêu say đắm. Nhớ đến đây, trên miệng tôi bỗng nở lên một nụ cười xen lẫn cảm xúc vừa vui vẻ vừa đau nhói…
Tôi theo đuổi Trinh lúc ấy đầy khó khăn ăn không ít trái đắng khổ cực nhưng cũng xen lẫn vị ngọt mới có được trái tim nàng, tôi thường nghe đâu đó câu nói “Cái gì có được càng khó thì giữ được càng lâu, càng biết quý trọng hơn” … Thật sao??? Tôi lại nở một nụ cười đầy đắng trát.
Tại sao, cũng là người phụ nữ Á đông có 2 môi trường sống trái ngược nhau nhưng lại hoán đỗi cái nhìn lớn đến như vậy. Vợ người ta từ nhỏ sống ở nước ngoài, có quan điểm rất thoáng về tình dục vậy mà cô ấy lại không bị ảnh hưởng vẫn giữ mình bảo thủ theo cái truyền thống người Á đông. Còn vợ tôi ở Việt Nam mà tại sao nàng lại dễ dải đến thế, tôi nhìn về xa xâm không ngăn được 1 hơi thở dài…, bởi vì tôi biết chuyện đến nông nỗi này thì lỗi hoàn toàn là không phải ở nàng tất cả mà lỗi cũng có tôi trông đó 1 phần.

mảnh ghép muôn màu

*****

Tôi quen Trinh hơn 1 năm mấy từ lúc em còn học đến khi em ra trường rồi chúng tôi cưới nhau, Trinh thì đi làm nhân viên văn phòng tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, còn tôi thì thành lập một danh nghiệp nhỏ về tiêu thụ máy vi tính à xem như một cửa hàng cũng được vì chỉ có tôi làm chủ và thuê được 2 nhân viên (1 nam và 1 nữ làm thu ngân).
Hơn một năm kể từ ngày cưới 2 vợ chồng sống rất hạnh phúc, chúng tôi cùng quan điểm là phải thành thật với nhau tất cả mọi chuyện không được che dấu nhau bất cứ điều gì, vì như vậy mới giữ được hạnh phúc gia đình bền lâu, con đường vợ chồng chỉ là điểm mới vừa xuất phát đểm đến cuối còn rất dài rất dài . Vì còn trẻ nên vợ tôi chưa muốn có con, chỉ muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc để sau này có em bé thì cuộc sống sẽ thổi mái chăm lo cho nhóc hơn, tôi thì rất muốn nhưng thương vợ đành ngậm ngùi chìu theo ý vợ.

Trinh thì được các đồng nghiệp yêu quý vì nàng khá hiền và giỏi giang, nhiều anh bạn nam thì rất để ý và tán tỉnh nàng rất nhiều vì Trinh trẻ đẹp ở cái tuổi thanh xuân 22 lại cao 1m68 điện nước đầy đủ, chỗ cần thừa hay cần thiếu thì nàng điều có kết hợp với làn da trắng hồng mịn màng nữa nên rất hấp dẫn, đặt biệt nàng có cặp mắt u buồn luôn làm người đối diện muốn nâng niu che chở, bờ môi mộng trái tim cùng với lời nói dịu dàng làm cho phái mạnh muốn cắn mãi đôi môi đó không muốn buôn tha.

Đặc biệt tên giám đốc bộ phận tên Minh rất mê luyến nàng ( sau này tôi mới biết, cũng chính y ta là người làm biến động lớn với cuộc sống của vợ chồng tôi ).
Nói về nhu cầu chuyện ấy thì 2 vợ chồng mình vẫn đều đặn 2-3 lần/tuần trừ lúc đột xuất… Kinh tế gia đình khá ổn nên vợ chồng mình thường xuyên đi chơi xa vào cuối tuần vừa trải nghiệm cuộc sống vừa giải tỏa áp lực trong công việc. Những lúc ấy Trinh thường ăn mặt rất mát mẽ quyến rũ làm tăng thêm sự hấp dẫn trời cho của nàng… Nàng luôn là trung tâm của mọi cái nhìn ngưỡng mộ và dục vọng tại những trốn đông người, đều đó làm tôi luôn hãnh diện với nhiều người về vợ mình.

PHẦN 1: ĐÂU LÀ GIỚI HẠN, ĐÂU LÀ ĐIỂM DỪNG

Chương 1: Buổi liên hoan Buffet