Lần đầu làm gái bao

Năm đó ,chồng tôi bị đổ bệnh ,3 đứa con thơ nheo nhóc . Tôi không biết cách nào xoay sở . Đành lên mạng chài mồi mấy lão già hám gái kiếm ít đồng nuôi con . Sau khi chọn được 1 lão có vẻ có tiền nhất ,vì thấy lão chụp những tấm hình ngồi trong ngôi nhà sang trọng và tướng tá lão béo tốt hồng hào lắm .Sau khi làm quen ,lão đồng ý cung cấp tiền chi tiêu hàng tháng cho tôi với yêu cầu khi nào lão muốn là phải cho lão thỏa mãn .Tôi bí quá nên đành nhắm mắt làm liều .Lão còn yêu cầu tôi gửi hình vú ,bướm cho lão duyệt trước ,tôi gửi sang lão ok lắm ,vì tôi tuy lấy phải chồng nghèo nhưng được cái trời cho tôi có thân hình cân đối ,vòng nào ra vòng đó .với tôi cũng được cái dâm thủy rất dồi dào ,nên tôi gửi hình bướm đầy dâm thủy của tôi cho lão là lão sướng mê tơi .

Ngày hẹn đã đến , tôi hồi hộp và lo lắm vì lần  đầu phải làm công việc dơ bẩn này .Lão đến trước ở khách sạn và hẹn tôi đến . Vừa bước vào phòng lão đã chụp ôm lấy tôi nhưng tôi đẩy lão ra và nói để mình vào tắm rửa sạch sẽ đã vì khi đi tôi vội nên chưa tắm rửa gì . Tôi vào phòng tắm sạch sẽ ,tô thêm môi son ,thay bộ đồ lót ren mỏng quyến rũ, xịt nước thơm vô bướm .Tôi bước ra đẹp như 1 nàng công chúa . Lão vồ tôi ngay lập tức như hổ vồ mồi . Rồi hấp tấp lôi vú tôi ra bú ngấu nghiến mà không kiệp cởi áo vú tôi luôn . Tay lão thò vô quần lót tôi móc bướm tôi làm dâm thủy tôi chảy ra nhèm nhẹp .Lão hứng quá tụt xuống cởi quần lót tôi ra .Vì tôi mặc chiếc quần lót chật bó mông nên lão cởi rất khó khăn ,trong khi lão hấp tấp nên hai tay lão líu víu , nhìn hành động và cái mặt lão lúc này ,tôi kinh tởm vô cùng nhưng cũng đành nhắm mắt đưa chân.Sau khi lão cởi được quần lót cho tôi ,tôi ghét quá xô lão nằm xuống ,úp ngay bộ phận sinh dục đầy nước của tôi chà lên bộ mặt dâm dê đáng ghét của lão .Tôi sàng mông qua lại trên bộ mặt già dê của lão ,chà mạnh bướm tôi  cho bỏ ghét ,nhưng lão lại thích thú vô cùng ,lão húp nước tôi chùn chụt 1 cách ngon lành . Rồi lão kêu lên ,em bú cặc anh mau đi em .Nhìn con cặc già của lão tôi ghê quá không bú được ,lão thúc tôi em bú mau đi ,tôi đành lấy bao cao su ra ,tròng vô con cặc đang nứng to của lão và chỉ bú ngoài bao cho đỡ ngán . Lão vừa bú bướm tôi ,còn tôi thì bú cặc lão và sàng bộ mông to đè lên mặt lão . Một hồi .lão chịu không nổi nên lật ngữa tôi ra và đút con cặc nứng vô bướm tôi đẩy liên tục .Nước bướm tôi ra nhiều dù tôi không thích thú gì lão nhưng vì lần đầu tiên quan hệ với 1 người đàn ông khác ngoài chồng nên cơ thể bị kích thích cao độ ,dâm thủy tự động chảy ra tràn trề , âm thanh ộp ộp phát ra theo mỗi cú nhấp của lão nghe đầy nhục dục .  Tôi và lão đều rên la thiệt to ,may là cửa phòng cách âm chứ không chắc cách  cả trăm mét cũng  còn nghe . Đẩy chừng hơn 5 phút là lão run con cặc lên bần bật và bắn tinh vô bướm tôi ,ấy quên ,bắn vô bao cao su . .Rồi lão nằm vật ra giường thở hồng hộc . Rồi quay sang ôm tôi ,mân mê vú tôi và vỗ vỗ vào mông tôi nói tôi ngủ đi . Tôi định ngồi dậy mặc quần áo thì lão kéo tôi nằm xuống ,không cho tôi dậy . Lão nói tôi nằm nghỉ 1 lát cho khỏe để lão còn chơi thêm hiệp 2 ,hiệp 3 . Tôi không ngờ lão già rồi mà còn đòi chơi nhiều hiệp vậy .Lão nói do lúc nãy hứng quá nên ra nhanh chứ hiệp 2 ,hiệp 3 mới đã đời .

Nằm nghỉ 1 hồi ,lão lại đục mặt vào háng tôi bú bướm tôi .Còn tôi thì vẫn chưa lên đỉnh nên nước bướm lại chảy ra dầm dề .Lão bú liếm sạch sẽ . Xong ,lão bắt tôi nằm chổng mông cho lão chơi từ phía sau . Lão vừa dập con cặc vào bướm tôi vừa đánh vào mông tôi bạch bạch . Nhấp 1 hồi lâu ,tôi thấy lão rút con cặc ra , tôi không ngờ lão cởi bao cao su quăng mất , đút lại con cặc  trần nhơ nhớp của lão vô bướm tôi nhấp mạnh . Tôi không kịp phản kháng nẻn đành chịu trận . Hơn nữa , tôi cũng đang hứng cao độ nên xuôi theo dòng nước luôn. Con cặc trần của lão đút vô bướm tôi chảy  nước nhờn hòa với dâm thủy của tôi nên mỗi cú nhấp nó phát ra tiếng kêu to rõ đầy nhục dục . Lần này lão chơi lâu thiệt , tôi đã lên đỉnh tự bao giờ mà lão còn nhấp và vỗ mông tôi bôm bốp .Xong , lão lại lật ngửa tôi ra ,nắm hai chân tôi vắt lên vai lão và hì hục chơi tiếp . Lão chơi như lấy được ,như để xứng với đồng tiền bát gạo lão bỏ ra . Còn tôi khi đã qua cơn hứng tình ,tôi bỗng ghê tởm lão kinh khủng . Cái mặt lão nhìn vào  là thấy 2 chữ dâm dê to đùng khiến tôi tởm vô cùng .Nhưng đã phóng lao giờ phải theo lao . Lão đưa đẩy 1 hồi xong con cặc lão lại rung lên bần bật trong bướm tôi và bắn tinh vô bướm tôi ào ào . Rồi lão thở hồng hộc và nằm bẹp trên cơ thể tôi , lúc đó ,tôi ước gì có thể hất văng lão đi thật xa nhưng lão lại hỏi : em yêu sướng dữ hôn ? Tôi đành bấm bụng trả lời : sướng dữ anh yêu .

Sướng dữ thì nghỉ mệt xíu  qua chơi tiếp hiệp 3 nha em yêu . Tôi nghe mà muốn ói quá chừng ,nhưng phải chịu thôi chứ đằng nào cũng lỡ rồi . Nói rồi lão nằm xuống cạnh tôi , ôm cơ thể trần truồng của tôi và đòi thơm môi tôi nữa . Tôi ớn lạnh đẩy cái mặt dê già của lão ra và giả đò than mệt . Lão nói cưng mệt thì ngủ đi nha , qua xoa bóp cho cưng ngủ . Tôi nằm cạnh lão ớn nhờn như vậy sao mà ngủ được ,nhưng cũng làm bộ ngủ để lão khỏi đòi hun đòi hít . Giả ngủ 1 hồi ,tôi định ngồi dậy mặc quần áo thì lão lại ngăn lại không cho .  Lão ấn tôi nằm xuống và nằm đè lên người tôi , hai tay lại xoa vú tôi và nói : cưng nằm với qua hết đêm nay đi , mai qua cho cưng tiền cưng về lo cho gia đình .Cưng có cặp vú đẹp quá , cặp mông cũng đẹp ,bướm cũng đẹp nữa nên qua muốn cưng hoài hoài cưng ơi.

Tôi hỏi lão : còn hiệp 3 nữa hả anh ? Lão nói : đúng rồi cưng , hiệp 3 ,hiệp 4 ,hiệp 5 ..nằm với cưng là con chim qua nó nứng hoài hoài à . Tôi không ngờ lão già chắc cũng gần 60 tuổi mà còn sung đến vậy .Nhưng tôi không thể ở lại qua đêm với lão được ,chồng tôi mà biết tôi đi làm công việc nhơ nhớp sẽ giết chết tôi dù trong nhà đang túng quẫn . Tôi đành nói : thôi anh chơi bao nhiêu hiệp nữa thì chơi nhanh đi vì em không ở qua đêm được . ( còn tiếp )

Nghe tôi nói vậy , lão cười đểu giả nói : tiền còn trong túi qua nha , cưng  không chịu ở lại qua đêm với qua là qua khỏi cho cưng tiền luôn. Tôi thật tình bị ép vô thế bí , giờ mình biết kêu cứu hay thưa kiện ai đây . Làm ra chuyện cho nhục mặt thêm sao .Tôi đành lấy điện thoại nhắn tin cho chồng : hôm nay em lên nhà bạn ở X. mượn tiền nhưng trời mưa to quá không về được ,anh và các con ở nhà ngủ đi sáng mai em về sớm .Chồng tôi không nghi ngờ gì nẻn nhắn lại : Ừ em , mai về cẩn thận .

Tôi nói với lão : Thôi được. Đêm nay em ngủ với anh , anh cho em tiền bây giờ nha ,Tôi sợ sáng mai lão lại giở trò nên đòi tiền lão ,lão móc bó.p đếm tiền rồi đưa cho tôi 1,xấp 500k. Ok ,lão được cái cũng rộng rãi ,chịu chi.Tôi cầm xấp tiền bỏ vô bóp mà mừng quá 2 tay run run luôn . Lão lại đè tôi xuống giường và nút lưỡi tôi : cưng cho qua thỏa mãn là qua không tiếc gì với cưng đâu .Chủ yếu cưng phải ngoan ngoãn ,qua biểu sao làm nấy ,nghe chưa .Tôi lí nhí đáp : dạ , anh muốn làm gì thì làm đi .

Đêm nay qua muốn nhốt con chim qua  vô cái  lồng của cưng  , rồi 2 đứa mình ôm nhau ngủ đến sáng , cưng thấy sao ?Tôi cũng gật đầu ok chứ thấy sao trăng gì nữa .Cưng bú con chim qua đi cho nó thức dậy nhảy vô cái lồng cưng .Tôi lại dậy định tròng bao cao su vô để bú của lão nhưng con cặc lão chưa cứng nên tròng bao vô không được . Lão nói : cưng bú đi , bú nhanh đi , rồi dụi đầu tôi vô con cặc lão .Tôi đã trót nhúng bùn nên tặc lưỡi thôi thì chơi lún lun .Tôi ngậm cặc lão , mút liếm như trẻ nhỏ ăn kem ngon lành vậy . Mùi của lão ngai ngái khó chịu lắm nhưng tôi quyết, định chơi tới bến  luôn .Tôi bú liếm hai hòn dái , thân cặc và đầu khấc của lão 1 hồi cái là lão lại cứng ngắt lên . Lão rên hư hử rồi  lại lật ngửa tôi ra và nằm đè tấm thân bồ tượng nhơ nhớp của lão lên người tôi , Lão lại tham lam ngậm vú tôi bú chùn chụt . Lão kích thích quá nên nước bướm tôi lại chảy ra đầm dề . Rồi lão lại nhét con cặc lại đang nứng to của lão vào bướm tôi . Nhưng giờ lão không nhấp nữa .Lão chỉ vỗ vỗ mông tôi và nói : cho con chim anh nằm trong cái lồng của cưng  đêm nay nha .Thôi giờ 2 đứa mình ôm nhau ngủ nha cưng .Rồi lão nằm xuống bên tôi , nghiêng người ,hai cái háng tôi và lão dính chặt nhau .Tay lão mò bóp vú tôi và tôi với lão mệt quá nên cùng ngủ ngon lành .Nhưng đến nửa đêm , lão trở mình dậy và nhấp liên hồi vào bướm tôi làm tôi tỉnh giấc .Lão biểu tôi ngồi lên bụng lão nhấp .Tôi ngoan ngoãn làm theo .Rồi lão lại kê 2 cái  gối dưới mông tôi , cho bướm tôi dỏng cao và lại phang tôi bạch bạch .Sau 1 hồi lâu ,lão rú lên và rung rung con cặc xuất toàn bộ tinh vào bướm tôi . Giờ này tôi mới thấy lão thấm mệt thật sự .Lão nằm vật ra giường ,thở hổn hển rồi ngủ thiếp đi .

Tôi và lão cùng ngủ ,khi giật mình dậy đã 9h sáng .Tôi hốt hoảng nhảy vô phòng tắm tắm rửa xóa sạch mọi dấu vết của lão và mặc quần áo bước ra .Lão thì vẫn còn trần truồng như nhộng chỉ vô con cu hỏi tôi : qua giờ con này nó làm cưng sướng không ? Tôi le lưỡi đáp : sướng chứ .Lão đứng lẻn ôm tôi rồi nói : qua giờ đã quá cưng ơi .Giờ cưng về đi ,khi nào qua muốn là qua  gọi cưng đem cái lồng tới cho qua nhốt con chim nữa nha !