Lần Đầu Gặp Ma

ời nói đầu tiên e xin cam đoan là 21 năm e sống e chưa từng thấy ma, cũng như k tin là có ma và tối hôm qua em đã có suy nghĩ ngược lại.

Hôm nay là ngày rằm ạ, chính xác là vào đêm rạng sáng hôm nay, e ở nhà trọ ạ. chung chủ và tầng dưới là nhà của bác chủ nhà đang xây.

e đang ngủ ngon thì bỗng khoảng khắc 1-2s em thấy một mặt người, mà e k thấy rõ mặt ạ, nó chỉ là một cái bóng thôi, lắc qua lắc lại 2 cái, một cái bóng của cái mặt màu đen, mà lúc đó e đang ngủ, e không biết tại sao khoảng khắc đó e lại thấy và nhớ rõ vậy dc. Xong rồi em cứ đinh ninh là tưởng thôi nên em ngủ tiếp.

Khoản 2h30 sáng bỗng dưng cái đàn guitar của e để ở góc cửa bỗng tưng lên 1 cái, các bác biết r đấy ạ, nhà e thì không có đèn ngủ, phòng tối om, ở vs bà chị ruột, đang đêm bỗng nhiên đàn không ai đánh mà tiếng đàn guitar vang lên, nó tưng mạnh lắm ạ, đến nỗi e đoán chắc là đã đứt dây và sáng dậy e kiểm tra thì thấy dây số 2 bị đứt thật, e bắt đầu suy nghĩ có thể nào do chuột k, nhưng k phải, vì nếu là chuột bò lên đàn thì đàn đã ngã rồi chứ k thể nào dây đàn tự dưng vang lên r đứt như thế này.

E kể vs bà chị, thì bà chị confirm là đã bị cách đây 1 tuần.
Chị kêu chị đang ngủ bỗng thấy nặng cả người, cảm giác như bị bộ xương đè lên, e hỏi lại là hay bóng đè, hay ngái ngủ, chị lại kêu k phải bóng đè, bóng đè khác, đây là chị còn đụng được cả bàn tay, và đầu óc đang tỉnh đến nỗi nhìn qua còn thấy e đang ngủ và đèn điện cầu thang tầng dưới sáng.

Nói đến đây 2 chị e e thật sự hoảng.
Nhà dưới đang xây, và bác chủ nhà không có cúng gì hết các bác ạ, gọi điện mẹ em thì giục chuyển nhà đi…

Các bác có cách gì k ạ, tin hay k tùy ạ, chuyện e kể thật 100%