Lần Đầu Được Chú Dẫn Đi Chơi Gái – Truyện Ngắn

Tối nay ăn cơm xong, Bình tranh thủ vào trường mượn mấy quyển giáo trình của mấy thằng trong nội trú. Mải ngồi nói chuyện với tụi nó, đến hơn 9h tối cậu mới giật mình là quên mất chưa sang nhà chú Long để trả mấy quyển báo tiếng Anh mà cậu mượn để tập dịch, chú ấy đã bảo phải trả chú trong ngày hôm nay để mai chú còn mang đến cơ quan cho người khác đọc. Thế mà cậu quên khuấy đi mất. Bình vốn quê ở Thái Bình, cậu thi đỗ trường Giao thông nên lên Hà Nội học đã hơn năm nay rồi. Bố mẹ cậu có quen chú Long nên có gửi gắm cậu cho chú này để ý chăm sóc cậu. Vợ chú Long đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài đã lâu, có 1 đứa con nhỏ thì chú gửi nhờ ông bà ngoại chăm sóc. Chú Long trạc 45, to cao bệ vệ, lúc nào đầu tóc cũng bóng mượt chải chuốt. Nhà chú cũng rộng, nhưng chú bảo chú hay đi công tác, với lại Bình ở ngoài cùng bạn bè vui hơn và tiện cho việc học hành hơn, nên chú giúp Bình thuê nhà cũng ở gần đó, ở hẳn một mình một phòng nhỏ trong dãy phòng cho thuê sinh viên.

Chú long và chị lan anh

Bình hộc tốc phóng xe về nhà lấy mấy quyển báo rồi sang nhà chú Long, muộn thế này không biết chú ấy đã ngủ chưa nhỉ, nhìn lên tầng 2 thấy sáng đèn, Bình thở phào, ôi may quá, chú chưa đi ngủ. Cậu dựng xe vào sát tường, đang định với tay bấm nút chuông ở cổng, thì đột nhiên đèn tầng 1 và ngoài sân bật sáng, và cửa trong nhà mở ra. Chú Long và 1 cô gái dắt xe dyland bước ra. Bình đứng nép vào góc tường ngoài, mà chỗ đó lại tối nên cậu nhìn vào thì rất rõ còn trong thì không để ý thấy có cậu đứng đó. Cô gái nhìn to cao như Tây vậy, có khi phải đến mét bẩy chứ không ít, dáng người rất cao ráo xinh đẹp, ăn mặc rất bốc và khêu gợi, áo hai dây bó sát hở toàn bộ bờ vai tròn trĩnh trắng trẻo, bộ ngực nửa hở, tròn trĩnh rất to. Cô này mặc quần cạp chễ khoe bờ eo thon gọn trên bộ mông tròn căng khoẻ mạnh, khuôn mặt xinh đẹp, trang điểm kỹ lưỡng, mái tóc ép thẳng nhuộm vàng buông xoã rất nữ tính. Vừa dắt chiếc xe Dyland của cô kia ra, chú Long vừa cười nói gì đó với cô gái, và còn hôn chụt vào má cô ta rất tình tứ nữa chứ, còn cô gái thì cười vẻ lẳng lơ nói câu gì đó, một tay thò xuống bóp vào phía dưới quần của chú Long.

Cũng nhiều lần Bình thấy cô này đến nhà chú Long rồi, nên Bình cũng không ngạc nhiên lắm. Cậu cũng lờ mờ đoán ra là chú Long này cũng thuộc dạng ăn chơi, được dịp vợ đi vắng, một mình một nhà, nên chú này tha hồ đưa gái gú về nhà.

Chú Long ra mở cổng để cô gái dắt xe ra, hai người chạm phải Bình đang đứng bối rối ở cửa. “à đứa cháu họ anh ấy mà” chú Long, phân trần. Cô gái liếc nhìn Bình vẻ thản nhiên rồi leo lên xe, quay lại nhoẻn miệng cười với chú Long “em về nhé”. Trời nhìn cái dáng cô ta ngồi ưỡn ngực vểnh mông trên cái xe máy mà Bình thấy rạo rực cả người, trời, cái bộ ngực tròn trĩnh của cô ta hình như không mặc áo lót thì phải, cứ rung rinh khe khẽ. Bình thấy mặt mình như hơi nóng lên, cứ tưởng tượng đến cảnh mới rồi cô gái xinh đẹp này làm chuyện đó với chú Long là cậu đã thấy tim đập thình thình rồi. Cô gái đi rồi, chú Long mới bảo Bình vào nhà. Đi vào nhà bộ dạng lúng túng của cậu không qua khỏi mắt chú Long. Chú ta cười hề hề vừa cầm mấy quyển báo mà Bình đưa vừa bảo cậu ngồi xuống ghế tý đã. Rót đưa Bình cốc nước mát, chú cười vẻ thân tình hỏi:
– thế nào cháu thấy hơi lạ phải không …. đàn ông mà cháu, vợ chú đi công tác lâu rồi, chuyện nhu cầu bình thường của đàn ông ấy mà. mà cháu thấy em lúc nãy của chú đẹp không, dân văn nghệ sỹ hẳn hoi đấy nhé.

Chú Long nháy mắt vẻ nghịch ngợm với cậu khiến Bình lúng túng không biết nói sao, cậu cũng thấy hơi xấu hổ khi chú Long nói thẳng tuột chuyện này ra với cậu. Chú Long tủm tỉm mỉm cười liếc nhìn xuống chỗ quần dưới bụng của Bình hơi cộm lên. Bình cảm thấy xấu hổ quá, chỉ muốn chui xuống đất thôi. Chú Long vỗ vai cậu vẻ thân mật hỏi:
– Thế chú hỏi thật nhé, cháu đã được biết khoản đó chưa, thanh niên bây giờ như bọn cháu cũng gớm lắm, chẳng như tụi chú hồi xưa đâu.
Bình đỏ mặt lắc đầu. Chú Long có vẻ ngạc nhiên:
– Thật sao, Bình nói thật đấy chứ, thế những lúc thèm…thì làm thế nào.

Bình ngượng nghịu nhớ lại những lần cậu mượn truyền tay những tấm hình sex, những chuyện sex của tụi bạn cùng lớp, rồi tối về nằm ngủ lại phải thủ dâm cho đỡ cơn thèm đến phát sốt người. Nhìn chú Long với ánh mắt xấu hổ, cậu lúng túng không biết nói sao. Chú Long dường như cũng hiểu, chú bảo;
– Khổ thân, chắc lại tự xóc cho ra chứ gì, trông cháu ngoan và hiền lành như vậy chú cũng đoán là cháu chưa biết gì chuyện đó rồi.
Đắn đo một lát, rồi chú Long bảo:
– Thế này…nếu cháu muốn, chú sẽ giúp cháu biết thế nào là …chuyện đó, cháu có muốn không.

Bình hơi sững sờ không dám tin vào tai mình, thực ra từ lâu cậu khao khát được biết thế nào là phụ nữ thực sự, chứ không phải là nhìn ảnh sex rồi tự xóc cho ra nữa. Không biết chú Long có nói đùa không nhỉ. Như hiểu được suy nghĩ của cậu, chú Long gật đầu quả quyết:
– Chú nói thật đó, chú sẽ giúp cháu, tất nhiên chuyện này chỉ chú cháu mình biết thôi, không được nói với ai cả.
Chắc chắn là chú Long nói thật rồi. Mặt đỏ bừng, cổ họng khô khốc, Bình liền gật đầu đồng ý liền, cậu bảo thế thì còn gì bằng nữa, đó là mơ ước của cậu bao lâu nay của cậu, thật không biết nói thế nào để cảm ơn chú Long. Chú Long mỉm cười bảo:
– Có gì đâu, chuyện nhỏ ấy mà, gì chứ chuyện đó thì đơn giản…mà cũng nói thật với cháu, chú giúp cháu cũng một phần là vì bản thân chú nữa.
Thấy Bình ngơ ngác, chú Long cười giải thích:
– Nói thật với cháu, khoản chơi gái này thì chú thành thạo lắm rồi, thỉnh thoảng cũng phải có những hình thức mới lạ thì mới hấp dẫn. Yên tâm đi, chú sẽ bố trí cho cháu.
Lúc đó thì Bình cũng chưa hiểu hết ý của chú Long, nhưng mà với cậu thì thế nào mà chẳng được, cứ nghĩ đến việc sẽ được chơi gái là cậu sướng đến mụ mẫm cả đầu rồi. Cậu nghĩ là chú Long chắc sẽ kiếm 1 em cave cho cậu chơi, nên cậu tần ngần:
– Thú thật với chú, cái khoản đó thì cháu thích lắm, chú mà thu xếp giúp cháu thì còn gì bằng, có điều….cháu không có nhiều tiền … mà cháu có đọc báo, thấy nói một lần như vậy, các cô ấy lấy mấy trăm ngàn cơ.
Chú Long lắc đầu:
– Loại cave ấy thì chú giới thiệu cho cháu làm gì, thú thật là hồi xưa thì chú cũng chơi bọn đó nhiều lắm, nhưng bây giờ chán rồi, thiếu gì gái vừa sạch sẽ, ngon lành, lại cũng vui chả kém.
Bình ngạc nhiên tròn mắt nhìn chú Long:
– Chú nói thật á, chẳng nhẽ con gái nhà lành mà họ cũng chịu …

Chú Long cười:
– Không, bảo là gái nhà lành thì cũng không đúng, ý chú nói là các em thuộc dạng đú đởn ý, nhiều đứa bây giờ sống hiện đại lắm, xinh đẹp, có học thức, có công ăn việc làm ngon lành, nhưng sống thoáng lắm, chẳng khác gì Tây cả. Cháu thấy đứa lúc nãy không, chẳng dấu gì cháu, bồ ruột của chú đấy, mấy bằng đại học liền, tiếng Anh nói như gió, hiện đang làm văn phòng công ty Hàn Quốc hẳn hoi, có chồng rồi nhưng chán anh chồng vừa cù lần, vừa yếu cái khoản đó nên đang ly thân và cặp với chú.
Bỗng chú Long à lên một tiếng:
– à mà này, thế cháu có thích chị ấy không, chú thu xếp cho nhé.
Bình giật mình không tin vào tai mình:
– Chú bảo sao…chị ấy á …làm sao thế được…chị ấy trông xinh đẹp như thế, lại là bồ của chú, làm sao mà chị ấy đồng ý được
Chú Long cười tủm tỉm:
– Cái đó thì để chú lo, chị ấy trông vậy mà dâm lắm, cháu đừng có tưởng nhầm, sao đỏ mặt lên thế, cháu ưng rồi phải không, để chú hỏi đã nhé, về phần chú thì cháu không phải nghĩ gì cả, vấn đề cơ bản là cháu không được ngại gì cả là được rồi.
Bình đỏ mặt hồi hộp gật đầu hứa là chú cứ yên tâm, chỉ sợ chị kia không đồng ý thôi và bảo có nằm mơ cậu cũng không dám nghĩ là lại được làm chuyện đó với một người con gái xinh đẹp như thế. Hai chú cháu ngồi tâm tình thêm một lát rồi Bình ra về

Mấy hôm sau, Bình đi học về ngang qua nhà chú Long thì chú vẫy cậu vào nói chuyện. Chú bảolà chú hỏi được rồi, em ấy đồng ý rồi, nếu không có gì thay đổi thì cuối tuần này tổ chức luôn, cụ thể có gì chú sẽ báo cho Bình. Chú Long cũng dặn Bình mấy hôm tới cố gắng ăn uống cho thật đầy đủ, tuyệt đối không thủ dâm, và có chơi thể thao thì cũng vừa vừa thôi để dành sức cho hôm tới.

Mấy hôm sau đó, Bình không sao tập trung được đầu óc làm việc gì cả, lúc nào cậu cũng nghĩ đến chuyện sắp sửa được làm. Bình cũng không phải đợi lâu, đến hôm thứ Sáu, vừa đi ăn cơm bình dân buổi chiều về đến nhà trọ thì ông chủ nhà gọi cậu sang nghe điện thoại có người gọi. Hoá ra là chú Long, chú bảo chú và cô bồ của chú đang đi ăn với nhau, chừng một lát nữa thì về, cứ khoảng 8 giờ thì sang nhà chú. Cúp máy rồi mà người Bình cứ run bắn cả lên, cứ tưởng ngày mai hoặc ngày kia, không ngờ lại ngay hôm nay, Bình thấy náo nức và hồi hộp quá, nhưng mà cậu hơi thắc mắc, sao lại ở luôn nhà chú Long nhỉ, chẳng nhẽ chú Long định cùng tham gia với cậu và chị kia, kể thế thì cũng kỳ, nhưng mà thôi kệ xác, thế nào cũng được, miễn là cậu được “ấy” là được rồi, mà chưa chi mà dương vật cậu đã bắt đầu cửng lên rồi.

Bình vội vàng đi tắm rửa sạch sẽ rồi mặc sẵn quần áo. Thấy cậu có vẻ sốt ruột cứ ra ra vào vào, ông chủ nhà cười trêu cậu là sắp sửa đi chơi với người yêu hay sao mà trông náo nức thế. Bình chỉ biết cười ngượng nghịu. Ngồi đợi đến 8 giờ kém, cậu vội vã đi sang nhà chú Long. Sang đến nơi nhìn vào thấy xe máy của chú Long và chiếc xe dyland của cô kia, nên cậu biết là họ đã về rồi. Chú Long ra mở cửa cho cậu trong bộ quần sóc áo phông, chú cười bảo là chú và cô bạn của chú về từ lúc 7 rưỡi, đang ngồi đợi cậu sang đây.

Bình rụt rè đi vào nhà, căn phòng có điều hoà mát lạnh của nhà chú Long làm cậu cảm thấy tỉnh hết cả người. Thấy cô bồ của chú Long đang ngồi ở ghế sôpha tay cầm điếu thuốc vẻ rất sành điệu, cậu vội gật đầu chào:
– Em chào chị ạ.
Chị ta ngước lên nhìn Bình mỉm cười gật đầu:
– ừ chào em
Nói rồi chị ta nhìn cậu chằm chằm vẻ tò mò, miệng hơi mỉm cười như có vẻ diễu cợt khiến Bình lúng túng đỏ hết cả mặt. Đi vào thấy Bình cứ đứng bối rối, chú Long cười:
– Kìa, sao cứ đứng thế cháu, ngồi xuống đi, đây là chị Lan Anh mà chú đã nói với cháu, còn giới thiệu với Lan Anh, đây là Bình mà anh đã nói với em.
Ngồi xuống, trong khi chú Long giới thiệu tiếp với chị kia về cậu, thì Bình liếc nhìn cô bồ của chú Long. Hôm nọ cậu mới chỉ được nhìn qua, mà là buổi tối nên không rõ lắm, hôm nay mới được nhìn rõ, quả thật còn xinh đẹp hơn hôm nọ nhiều. Chị này chắc phải cao không dưới mét bẩy, người đầy đặn cân đối đẹp theo kiểu khoẻ mạnh, hôm nay chị mặc một bộ váy theo kiểu văn phòng nhưng hở hẳn hai vai, khoe bờ vai tròn nuột khoẻ mạnh với làn da trắng mịn và bộ ngực căng đầy rất khêu gợi, chị ta mặc váy ngắn lại ngồi vắt chéo chân gếch lên, nên Bình có thể nhận thấy chị ta có một cặp chân thon thả nuột nà rất đẹp, mặc dù không được mảnh dẻ lắm mà có vẻ khoẻ mạnh như của một vận động viên tennis vậy. Chị này có mái tóc ép thẳng để xoã ngang vai nhìn rất hiện đại và duyên dáng. Nhưng mà Bình thấy khuôn mặt chị ta tuy rất sáng sủa với làn da trắng và sống mũi cao, nhưng chị này gò má hơi cao, mắt lại có vẻ lẳng lơ quá, không phải là vẻ đẹp duyên dáng thuỳ mị như mẫu hình bạn gái của cậu. Mà Bình đoán chị này chắc phải ngoài 30 rồi, tức là phải hơn cậu chục tuổi là ít. Chú Long bảo với chị kia:
– Đấy, em thấy thế nào, có đúng như anh giới thiệu không, mà nó chơi thể thao nhiều nên body cũng đẹp lắm, lát em sẽ thấy.
Cô gái cười, điệu đàng dụi dụi điếu thuốc xuống cái gạt tàn, nhìn Bình với ánh mắt nheo nheo diễu cợt nói:
– ừ trông thì cũng được đấy, nhưng chẳng biết cái khoản kia thế nào.
Chú Long cười:
– thì khoản kia như thế nào là tuỳ ở tài năng của em, lần đầu mà, có ai lần đầu mà biết hết mọi thứ đâu.
Cô gái cười vẻ lẳng lơ:
– chắc là chú nào cháu ấy thôi, em cũng chưa được phá tân con trai bao giờ nên cũng không biết hướng dẫn thế nào đâu.
Rồi quay sang Bình, cô gái hỏi:
– Đúng là em chưa làm chuyện đó bao giờ à? Nói thật đấy chứ
Bình lí nhí:
– dạ vâng ạ, em chưa làm bao giờ thật, em kém cái khoản làm quen với con gái lắm, nên đến giờ vẫn chưa có người yêu.
Cô gái cười:
– Nói thật nhé, chị nghe anh Long nói nên chị cũng thấy hay hay, chị chưa bao giờ được phá tân cho 1 cậu con trai nào cả nên chị cũng tò mò…
Chú Long bảo thôi bây giờ tất cả cùng lên gác để bắt đầu thôi. Bình hơi ngỡ ngàng hỏi thế là cả ba người cùng một lúc à. Chú Long cười:
– ừ cùng cho vui, với lại có gì chú còn hướng dẫn kinh nghiệm cho cháu chứ.

Bình đến nhà chú Long nhiều lần rồi, nhưng chưa lần nào cậu lên trên phòng ngủ của chú cả. Phòng ngủ của chú ở tít tận trên cùng tầng 3, rất rộng rãi, sàn gỗ, tiện nghi hiện đại, đủ cả salong, tủ rượu, và một cái giường đôi rất lớn, đệm trắng muốt. Chú Long bảo Bình đi tắm trước đi. Bình vào phòng tắm cởi quần áo ra rồi bật vòi hoa sen tắm, phòng tắm rộng rãi và xịn quá, có cả cái bồn tắm to đùng mấy người nằm vào cũng vừa…. Cậu vừa tắm ở nhà sạch rồi nên chỉ xối vòi hoa sen qua cho sạch người thôi. Cậu định mặc quần áo lại vào thì chú Long gọi vào bảo là không cần mặc quần áo vào đâu, cứ để thế đi ra đây. Bình hơi ngượng nên cậu quấn tạm cái khăn tắm quanh hông rồi mới ra. Chú Long và chị Lan Anh đang ngồi ôm nhau ở cạnh giường. Chú Long vẫy cậu đi đến trước mặt hai người rồi lấy tay giật cái khăn tắm của Bình ra. Bình đỏ mặt đứng trần truồng tồng ngồng trước mặt chú Long và chị Lan Anh. Dương vật của cậu đã cửng tướng lên từ lúc cậu tắm, bật tưng ra, hùng dũng chĩa thẳng về phía trước. Chị Lan Anh cười khúc khích nhìn khắp người cậu và nhất là chỗ dương vật của cậu. Chú Long gật gù:
– đấy em thấy chưa, người nó chơi thể thao nên gọn gàng lắm, em xem cơ bắp nổi phồng lên thế kia, bụng thì phẳng lỳ, mà … súng của nó trông được đấy chứ em nhỉ, không hổ danh là cháu của anh.
Chị Lan Anh gật gù nói với Bình:
– ừ trông khá lắm, chị cũng không ngờ cái đó của em lại được như vậy, hơi bị bất ngờ đấy, thế này thì khoản đó chắc khá lắm đây, rất có triển vọng
Bình ngượng chín người, cậu cảm giác cậu như một con vật giống đực đang phải trần truồng đứng cho mọi người nhận xét về cơ thể về bộ phận giống đực của mình.
Chị bồ của chú Long quay sang bảo với chú:
– Nhìn cái đó của thằng cháu anh mà em thấy hứng quá, nhưng thôi để lát nữa kiểm tra nó một thể, bây giờ em và anh đi tắm đi.
Nói rồi chị Lan Anh và chú Long vào buồng tắm, còn Bình thì lên giường nằm ngửa ra cho đỡ căng thẳng. Hai người tắm trong buồng tắm khá lâu, xen lẫn tiếng nước rào rào là tiếng cười khục khục của chú Long, tiếng vỗ da thịt bành bạch, tiếng cười lẳng lơ như bị cù của chị kia.

Rồi cửa buồng tắm mở ra, chú Long và chị Lan Anh dắt tay nhau bước ra hoàn toàn trần truồng. Chú Long ra giường ngồi, còn chị Lan Anh đi ra phía tủ để bật nhạc. Trời đất, Bình ngồi bật dậy khi nhìn thấy cơ thể đàn bà trần truồng nõn nà của chị Lan Anh. Lần đầu tiên trong đời cậu được nhìn tận mắt một cơ thể đàn bà trần truồng uyển chuyển bước đi, một cơ thể cao ráo thẳng tắp với làn da trắng hồng, hai chân thon dài, bộ vú đồ sộ cứ nhún nhẩy theo bước đi, cái eo bé cân đối săn chắc trên bộ mông căng tròn khoẻ mạnh cứ duyên dánh đáng này kia theo mỗi bước đi. Chị Lan Anh bật một bản nhạc không lời du dương rồi đi lại leo lên giường cùng chú Long và Bình. Chú Long bảo:
– Nào, bây giờ bắt đầu nhé, Bình, cháu phải thật bình tĩnh và từ tốn nhé, thời gian thoải mái vô tư mà, tối nay ngủ lại chú luôn. Bây giờ chị Lan Anh sẽ đạo diễn mọi việc nhé, cứ bình tĩnh làm theo lời chị ấy nhé.
Rồi quay sang chị Lan Anh, Chú Long bảo:
– đấy, bây giờ Bình là của em đấy, em hướng dẫn nó đi kìa
Chị Lan Anh mỉm cười vẻ rất dâm, chị uyển chuyển bước lại gần phía giường và bảo Bình ngồi dậy ra phía mép giường. Chị ta đứng thẳng trước mặt Bình và bảo:
– Em chưa bao giờ được sờ vào một cơ thể đàn bà trần truồng phải không, bây giờ chị cho em sờ vào người chị đấy.
Bình hồi hộp quá, cơ thể đàn bà thơm tho của chị Lan Anh đang ở ngay trước mặt cậu, chỉ với tay ra là chạm vào mà sao cậu run quá, nhất là chú Long cứ ngồi sát cạnh nhìn chằm chằm vẻ thích thú, dù sao đây cũng là bồ của chú ấy. Thấy vậy chị Lan Anh cười:
– Nào, mạnh dạn lên em, không ngại gì cả đâu, sờ vào người chị đi em, đây sờ vào vú chị đi, em chưa biết thế nào là vú của đàn bà đúng không.

Bình đánh bạo đưa tay sờ vào bầu vú tròn trĩnh của chị Lan Anh, trời sao mà mềm mềm thích thế, làn da lại mát rượi, sờ mà đê mê cả người. Bình đưa nốt tay kia lên sờ vào bầu vú kia, cậu bạo dạn nắn bóp nhè nhẹ hai bầu vú. Sướng quá, vú chị Lan Anh rất to nhưng căng và không bị xệ như những người khác, 2 đầu tí mầu nâu nhạt to và nhăn nhăn như 2 cái quả gì. Ngước lên nhìn chị Lan Anh thấy chị ấy cười cười và nhìn mình có vẻ khuyến khích, nên Bình đánh bạo sờ soạng vòng ra sau lưng chị ta rồi đưa xuống mông. Cậu thầm nghĩ chị này sao mà vú to mông nở thế nhỉ, cứ như Tây ý, bộ mông chị ta vừa to vừa tròn trĩnh săn chắc, chỉ muốn vỗ thật mạnh 1 cái thôi. Chú Long ngồi gật gù;
– thế nào, cháu thấy người bồ của chú thế nào, hơi bị đỉnh đấy phải không, vừa cao, vừa xinh lại mông to vú nở thế này là hơi bị hiếm đấy, đấy là cháu chưa có người yêu hay vợ, chứ nếu mà cháu có rồi thì đảm bảo cháu gặp chị Lan Anh rồi là cháu chán mấy đứa con gái mông lép vú nhỏ đấy ngay.
Chị Lan Anh cười:
– Anh này, em nó còn ít tuổi, anh cứ đầu độc nó như thế.

Bình vòng tay ra phía trước sờ vào làn da bụng trắng trẻo của chị Lan Anh, bụng chị ta khá phẳng chứ không bị béo và phồng như những cô gái đã ngoài 30 khác, lỗ rốn khá to và sâu. Nhưng cái mà mắt Bình không sao rời ra được chính là cái chỗ háng ở dưới bụng chị Lan Anh, chỗ đó hơi nhô gồ lên, đám lông xinh xắn mượt mà đen nhánh nổi bật trên làn da trắng trẻo, mà hình như đám lông đó được cắt tỉa thì phải vì nó rất gọn gàng và đều tăm tắp chỉ dài độ vài phân, để lộ rõ hoàn toàn phần hai mép thịt ở dưới. Chú Long cười:
– Bình chưa bao giờ được xem tận mắt một cái bướm của đàn bà phải không, Lan Anh cho em nó xem kỹ đi nào, để sau này nó còn so sánh với các cái bướm khác.
Chị Lan Anh cười hinh hích:
– Anh này, bướm của em là hơi bị đẹp đấy, không biết so với các con bướm khác anh đã biết thế nào, chứ em thì ai cũng khen đấy.
Nói rồi, chị ta đứng dịch sát lại gần hơn, và hơi dạng chân ra một chút. Bình cũng đánh bạo tay thì sờ, mắt thì ghé sát vào nhìn cho thật kỹ. Cậu thấy chỗ đó của chị Lan Anh là hai mép thịt dầy nhăn nhăn hồng hồng khép hờ lại chúm chím như một cái miệng vậy, nhưng mà lại nằm theo chiều dọc, cả phần đó phồng lên như mu bàn tay. Đây là chỗ để chọc dương vật vào đây, cậu đã xem nhiều tranh ảnh sex mà tụi bạn cùng lớp truyền tay nhau, nhưng chưa bao giờ cậu được nhìn thực tế cả, mà những cái cậu xem cũng không được đẹp như thế này, chỗ này của chị Lan Anh trông vừa to, nhưng lại rất gọn gàng mũm mĩm chứ không hở rộng, mép dài thượt ra như trong mấy bức hình của các cô gái da trắng mắt xanh mũi lõ. Trời đất, nghĩ đến chuyện lát nữa cậu sẽ được chọc ngập cái của cậu vào đây mà rạo rực hết cả người, dưới dương vật cậu đang cửng lên hết cỡ như một nòng pháongười cậu nóng bừng. Bình lấy ngón tay nhẹ nhàng mơn man 2 múi thịt dầy dầy đó. Cậu làm 1 lát thì chị Lan Anh có vẻ thích, mặt chị ta bắt đầu hơi ửng đỏ, miệng xuýt xoa khe khẽ. Cúi xuống nhìn Bình vẻ dâm đãng, chị Lan Anh bảo:
– Em cứ vành hẳn hai mép nó ra mà xem cho kỹ

Bình đã định thế nhưng không dám, nay được chị t a cho phép, cậu liền lấy ngón tay banh nhẹ hai mép thịt đó ra, rồi tò mò nhìn vào trong, trong thịt đỏ hồng, có hai cái môi nữa bé xíu ở trong như con sò vậy, khe thịt dính chặt vào nhau, chắc phải chọc dương vật vào nó mới mở cái khe đó ra. Thấy Bình cứ gí sát mặt vào nhìn say sưa chỗ đó, ngón tay thì mơn man mép thịt, chị Lan Anh nói với giọng hơi khàn khàn:
– Em…chắc chưa biết cách hôn bướm phụ nữ phải không… để chị hướng dẫn em nhé.

Bình hơi tần ngần, kể ra hôn vào chỗ đó nó cứ thế nào ấy, nhưng chẳng nhẽ chị ấy bảo mà mình lại không làm, cậu ghé mặt vào chỗ đó, thì chú Long vỗ vai cậu bảo từ từ đã, rồi quay sang cô bồ của mình bảo là Bình nó còn chưa biết hôn con gái là thế nào, chẳng nhẽ nụ hôn đầu đời của nó lại là vào cái miệng đó. Chị Lan Anh cười bảo thế cũng phải rồi chìa tay về phía Bình bảo cậu đứng dậy ôm lấy chị ta mà hôn đi. Bình đúng là chưa hôn bao giờ, cậu hồi hộp đứng dậy ôm choàng lấy chị Lan Anh và áp mặt vào chị ta để hôn. Chị Lan Anh cao hơn Bình gần một cái đầu nên cậu phải ngước mặt lên còn chị ta cúi xuống, Binh run run áp môi mình vào bờ môi đỏ mọng của chị Lan Anh, ôi cảm giác thật tuyệt vời, môi chị ta rất mềm, thơm tho, nút chặt lấy môi cậu, cảm giác sao mà ngọt ngào thế, hai mắt Bình khép lại đê mê, hai tay cậu ôm choàng lấy tấm lưng khoẻ mạnh của chị Lan Anh, hai bầu vú to tròn của chị ta áp chặt vào ngực cậu. Bình đắm đuối trong cảm giác ngất ngây, thật không ngờ cảm giác hôn lại tuyệt vời đến thế. Cậu cứ say sưa nút chặt môi chị Lan Anh hồi lâu cho đến lúc chị ta nghẹt thở phải đẩy cậu ra và bảo cậu là khiếp hôn gì mà hôn ghê thế, tý nữa thì nghẹt thở. Bình nằn nì xin được hôn lại vì cậu thấy thích quá. Chú Long cũng bảo thôi Lan Anh cho nó hôn thêm 1 cái nữa rồi để em nó hôn miệng kia cho. Nụ hôn thứ hai cũng dài không kém, và Bình chỉ chịu thôi khi chị Lan Anh tránh môi cậu ra để thở. Vừa cười chị vừa bảo:
– Em cũng có vẻ lãng mạng phết…hôn rất chi là tình cảm và say đắm, thế này thì sau ai là người yêu của em chắc phải mê em vì nụ hôn của em lắm đây. Nào thôi bây giờ biết thế nào là hôn rồi nhé, em để chị hướng dẫn em hôn chỗ kia của chị nhé.

Theo hướng dẫn, Bình quỳ xuống sàn để mặt ngang đúng với tầm háng của chị Lan Anh, chị này cũng đứng hơi dạng chân ra một chút. Rồi chị bồ của chú Long này bắt đầu hướng dẫn Bình cách liếm láp chỗ đó cho chị ta, nào là liếm vòng vòng chung quanh, dùng môi và lưỡi mơn man khắp vùng bụng, đùi, háng chị ta, rồi liếm láp hai cái môi đó, rồi vành hẳn hai mép ra, dùng lưỡi liếm trong. Bình ngoan ngoãn làm theo tất cả những gì được hướng dẫn, cậu chỉ cảm thấy rất ngượng khi chú Long ngồi cạnh nhìn chằm chằm những gì cậu đang làm, thỉnh thoảng lại còn tán thưởng nhận xét câu này câu nọ, ngoài ra cậu còn thấy từ chỗ đó của chị Lan Anh cứ ứa nước ra dính vào môi vào mồm cậu, cảm giác cứ nhoe nhoét. Cái nước này nó nhờn nhờn, không có mùi gì rõ rệt, nhưng hơi mặn mặn beo béo. Nước đó ra nhiều đến nỗi, Bình phải lấy mu bàn tay quệt miệng cho bớt nó đi. Chú Long cười:
– à, cái đó là cái nước mà người phụ nữ khi sướng họ ứa ra ấy mà, đúng là em đang sướng phải không Lan Anh?.
Chú Long nhìn chị Lan Anh hỏi, chị này hơi đỏ mặt gật đầu:
– ừ, khỉ thật, em cũng bắt đầu thấy sướng sướng rồi, làm thế này thì ai mà chịu nổi, anh cũng được xem đã đời còn gì, cậu em này không được khéo lắm, nhưng bắt đầu như thế là tốt lắm rồi
Nước càng ngày càng ứa ra dàn dụa, mặt Bình lại ở tư thế ngửa lên nên chảy nhoe nhoét hết cả vào mặt cậu. Chị Lan Anh kêu lên:
– Thôi, thế đủ rồi, không em làm chị sướng chị không chịu nổi nữa, thôi bây giờ lên giường chị hướng dẫn tiếp cái khác.
Chú Long cười trêu:
– Sao Lan Anh hôm nay yếu sức chịu đựng thế, mọi khi anh làm cho mãi mới được, chắc tuần vừa rồi không làm cái nào phải không.
Chị Lan Anh cười ngặt nghẽo:
– Anh chỉ được cái đoán đúng, tuần vừa rồi đi công tác suốt, có làm được cái nào đâu, mỗi lần gặp anh tuần trước.
Chú Long nháy mắt vẻ tinh nghịch:
– Hôm trước hội định tổ chức, em đi vắng nên phải hoãn đấy, em thì mọi người mới thế chứ người khác thì chắc vẫn tổ chức bình thường.
Chị Lan Anh liếc nhìn Bình rồi lừ mắt với chú Long;
– Nói vớ vẩn cái gì thế, hội hiếc cái gì.

Chú Long có vẻ định nói gì đó nhưng liếc nhìn Bình rồi lại thôi. Chị Lan Anh đưa cho Bình cái khăn để cậu lau mặt rồi bảo cậu lên giường và nằm ngửa ra. Bình nằm dang chân dang tay thoải mái trên giường, chưa bao giờ cậu dám mơ được làm những việc như thế này cả, tiếng nhạc nhẹ du dương rồi cơ thể trần truồng xinh đẹp của chị Lan Anh khiến cậu cảm giác như đang được bay bổng trên mây vậy. Chị Lan Anh quỳ cúi khom xuống áp cả bầu vú to của mình vào mặt Bình cho cậu mút núm vú. ơ kìa sao giống như người mẹ cho con býú tí thế nhỉ, nhưng kể cũng sướng, Bình chu miệng lên mút mát vú chị Lan Anh, hết này chị ta lại ấn bầu vú kia vào mặt cậu, tay cậu thì tranh thù sờ soạng khắp người chị Lan Anh. Vừa cho cậu bú tí mình chị vừa nói;
– hồi bé thì bú tí mẹ, lớn lên thì bú tí người yêu, bú tí vợ, nhiều người không để ý chứ làm thế này cả đàn ông và đàn bà đều thích.

Cho Bình bú tí một lát, chị Lan Anh ngồi nhỏm dậy ôm choàng lấy chú Long đang ngồi cạnh nũng nịu hôn chụt vào môi chú và bảo anh ơi, bây giờ cho phép em vào tiết mục chính với cháu anh nhé. Chú Long cười hì hì, một tay bóp bóp bầu vú của bồ, tay kia vỗ bồm bộp vào bộ mông to tướng của cô ta, miệng bảo:
– Thôi đi, em cứ giả vờ, được phá tân trai tơ, trong bụng thích chết lên được còn giả vờ xin phép này nọ, thôi làm đi còn đợi gì nữa.
Chị Lan Anh cười ngặt ngẽo vẻ dâm đãng và bảo:
– anh sướng nhé, ngồi đó mà xem phim sex sống, chừng nào hứng quá không chịu nổi nữa thì nhào vô chơi cùng nhé.
Chú Long cũng cười:
– Không, ai lại thế, lát nữa hẵng hay, chứ lần đầu tiên này anh phải để cho Bình nó được hưởng trọn vẹn chứ, anh chỉ ngồi đây làm khán giả, cùng lắm thì thỉnh thoảng anh góp ý thôi.
Chị Lan Anh cúi xuống hôn chụt vào môi Bình và bảo:
– bây giờ chị bắt đầu nhé, để chị cho em thấy thế nào là được một người phụ nữ phục vụ trên giường nhé.

Chị Lan Anh bảo cậu nằm dang chân dang tay ra cho thật thoải mái, rồi bắt đầu hôn vào má Bình, rồi mơn man hôn dần ra cổ xuống vai, vòng ra ngực. Trời Bình bủn rủn hết cả người vì sướng, cái miệng nóng ấm mềm mại ướt rượt nước của chị ta lướt đến đâu, người Bình sướng đê mê đến đó, nhất là khi chị ta nút nhè nhẹ hai đầu tí của cậu thì Bình bật rên lên. Rồi chị ta lướt môi xuống bụng, vừa hôn vừa liếm nhè nhẹ, thấp dần thấp dần, môi chị bắt đầu chạm vào đám lông loăn xoăn nơi bụng dưới của cậu. Tuy nhiên chị ta không hôn tiếp xuống mà hôn vòng ra , xuống đùi, rồi xuống tận đầu gối của Bình, môi chị cứ mơn man rất khéo léo làm cho cậu sướng không sao tả xiết. Dương vật cậu ngỏng lên hết cỡ, chĩa thẳng tưng lên chời như một cái cọc, cái đầu dương vật tròn căng phồng hẳn ra nhìn như một cái đầu của quả truỳ. Chị Lan Anh bắt đầu hôn vòng vào phía trong đùi Bình khiến cậu vừa sướng vừa thấy nhột nhạt, rồi lên dần lên dần. Bình giật nảy mình khi lưỡi chị Lan Anh chạm vào bìu dái tròn săn lại của cậu. Chị ta bắt đầu liếm láp phần dưới bìu của cậu. Đến lúc này thì Bình không sao kiềm chế được nữa, cậu bắt đầu há hốc mồm rên ư ư vì thích, hai tay bấu chặt xuống đệm. Chú Long ngồi , liên tục vỗ vỗ vào vai cậu nhắc cậu bình tĩnh. Liếm láp bìu cậu một lúc, chị Lan Anh bắt đầu liếm láp dần lên trên, dọc theo thân cái dương vật nóng hổi của cậu. Trời ơi, sao mà sướng thế không biết, Bình nghển cổ nhìn xuống, không tin vào mắt mình nữa khi nhìn khuôn mặt xinh đẹp sang trọng của chị Lan Anh đang say sưa liếm láp cái dương vật thẳng đơ của mình, nước từ đầu dương vật của cậu bắt đầu ứa ra nhờn cả môi chị Lan Anh, sau một cái liếm dài từ dưới lên tận đầu dương vật, chị Lan Anh há hẳn miệng ra ngậm lấy dương vật của Bình. Đôi môi đỏ phơn phớt hồng của chị ta ướt nhờn nước cơ mơn man mút mát cái đầu dương vật căng bóng của cậu. Chú Long ngồi cạnh chăm chú nhìn cảnh bồ của mình mút dương vật cho cậu. Chị Lan Anh vừa mút mát dương vật cậu ngon lành vừa tươi cười, mắt lúng liếng nhìn chú Long vẻ thích thú, như muốn trêu ngươi chú Long. Thỉnh thoảng chị lại mút đến chụt một cái cái đầu dương vật bóng nhờn của Bình. Trời, Bình rên lên vì cảm giác sướng khi cái dương vật cậu được cái miệng nóng hổi, âm ấm của chị Lan Anh bao bọc lấy, mơn man một cách âu yếm. Chú Long tủm tỉm hỏi Bình:
– thế nào, cảm giác thế nào hả cháu
Bình đỏ mặt, cảm giác thật buồn cười và kỳ cục khi dưới thì bồ của chú Long mút dương vật cậu chùn chụt, còn chú Long thì thản nhiên hỏi cậu về cảm giác của cậu, cậu ấp úng:
– dạ….cháu thấy sướng lắm chú ạ…
Chú Long gật gù:
– Cái này người ta gọi là thổi kèn đấy cháu ạ, đã là đàn ông thì không ai không thích cái tiết mục này… nhưng làm khéo hay không là tuỳ vào từng người đàn bà nữa, như chị Lan Anh đây thì phải gọi là siêu, năng khiếu bẩm sinh kết hợp với thực hành nhiều mà.
Chị Lan Anh thò tay sang véo vào đùi chú Long, miệng nói lúng búng vì vướng dương vật Bình trong mồm:
– Cái ông này… đừng có mà nói đểu người ta nhé.

Chú Long cười hì hì vẻ thích thú. Bình phải công nhận là chị Lan Anh làm chuyện này khéo thật, chị cứ dùng miệng mơn man dương vật cậu và mút nhè nhẹ như mút kem. Hai hòn dái căng tròn của cậu săn cứng lại, dương vật nở to hết cỡ căng cứng như sắp vọt tung ra. Đúng lúc Bình cảm thấy không thể chịu nổi thêm nữa thì chị Lan Anh liền nhả ngay dương vật cậu ra và bảo cậu:
– Em bình tĩnh đã nào, tý nữa thì xuất tinh phải không, cẩn thận kẻo xuất mất thì phí.

Quay sang phía chú Long, chị Lan Anh gật đầu vẻ thán phục chỉ dương vật của Bình bảo:
– Đúng là trai tân có khác, chim em này mút thích lắm anh ạ, nóng hôi hổi, cứng cáp phổng phao, mà may là đầu chim lại lột rồi nên chơi sẽ dễ dàng hơn, cậu này tuy chưa chơi gái nhưng chắc cũng tự bơm tay nhiều đâu, nên chim mới lột ra như vậy.

Chú Long ngồi cạnh cười:
– Sướng nhất em rồi còn gì, được bóc tem trai tân, thế này thì gặp may lắm đấy, mà em cũng giỏi ghê nhỉ, nó sắp xuất là em biết liền để ngừng lại.

Chị Lan Anh đưa mu bàn tay lên quệt miệng bảo biết chứ sao lại không biết, cái đó dễ ợt, chỉ cần cầm tay vào chỗ này này, chị Lan Anh chỉ tay vào phần dưới dương vật, ngay ở trên bìu và bảo là đàn ông khi nào sắp xuất thì chỗ này nó giật giật, biết ngay, nhưng thỉnh thoảng cũng có người không giật chỗ đó mà vẫn xuất tinh, thế thì người phụ nữ lĩnh đủ. Chú Long cười ha hả bảo thế thì chắc chú cũng thuộcloại như thế vì có mấy lần có thấy Lan Anh biết mà nhả ra đâu. Chị Lan Anh lườm chú Long:
– gớm, làm gì mà em không biết, chẳng qua em cố tình thôi, chứ anh thì có gì mà em không biết.

Hai người nói chuyện một lát cũng đủ làm cho Bình bình tĩnh trở lại. Chị Lan Anh lại cúi xuống mút mát dương vật cho cậu thêm một lát rồi bảo thôi thế là đủ khởi động rồi, bây giờ chuyển tư thế đã. Nói rồi chị ta bảo cậu ngồi dậy, còn chị ta nằm ngửa ra giường, dang rộng hai tay hai chân, chị bảo Bình cũng liếm láp người cho chị như chị làm cho Bình lúc nãy.

Bình bắt đầu làm theo như lúc chị Lan Anh làm cho cậu, cũng bắt đầu bằng hôn lên mặt, xuống cổ, xuống dần ngực, liếm láp hai bầu vú và mút hai đầu tí, rồi xuống bụng, xuống chỗ dưới rốn một chút thì vòng ra hông, xuống đùi. Chị Lan Anh cười bảo với chú Long là nhìn kìa, thằng cháu của chú học nhanh phết, thế này thì chẳng mấy chốc mà thành thạo.

Bình liếm dần phía trong đùi từ dưới lên, liếm vòng quanh phần mu âm đạo nhô cao của chị Lan Anh, rồi liếm vào chính giữa cho hai mép thịt ướt nhờn của chị ta. Càng liếm chỗ đó nước nhờn của chị Lan Anh càng ứa ra nhiều. Được một lát, chị Lan Anh bảo cậu ngừng lại và hướng dẫn cậu chống hai tay quỳ lom khom trên người chị. Nheo mắt nhìn cậu chị bảo:
– Đây là lần đầu tiên của em, nên chị muốn em thể hiện là người đàn ông thực sự một chút, nên chị cho em làm theo tư thế cổ điển này nhé, nào dí sát cái ấy của em vào cái ấy của chị đi. Bình lom khom chống 1 tay, tay kia cầm dương vật dí cái đầu tù tù vào giữa hai cái môi múp míp nơi háng của chị Lan Anh.

Chị Lan Anh bảo:
– ấy chết, em phải xin phép chú Long đi chứ, ai lại ngang nhiên làm tình với bồ của chú ấy mà chẳng nói năng gì cả thế này.
Lúc này, cái đầu tù tù căng tròn của dương vật Bình đã tách hai môi thịt của chị Lan Anh ra để chui vào chừng vài phân rồi. Bình đỏ mặt bối rối quay sang chú Long đang ngồi cạnh nói ấp úng xin phép chú cho cháu được…ấy. Cả chú Long và chị Lan Anh cùng cười rộ lên, khiến Bình biết là bị trêu. Chú Long cười, vỗ vỗ vào mông Bình nói:
– Chị ấy đùa đấy, cháu tưởng thật à, thôi cho vào đi, để thế là đúng chỗ rồi đấy, ấn mạnh vào đi.

Nói rồi chú Long ấn vào mông cậu như để giúp sức, cậu theo đà ấn bụng dưới xuống, cái dương vật của cậu lao tuột một cách êm ái vào trong cái lỗ ướt nhờn nước của chị Lan Anh. Ôi cảm giác thật đê mê, sướng gấp trăm ngàn lần những lần cậu thủ dâm. Cái đó của chị ta vừa ấm áp, vừa ươn ướt, nuốt gọn lấy cái dương vật hùng dũng của cậu và bao bọc khít chặt lấy nó một cách trìu mến. Chị Lan Anh thì thào vào tai cậu với giọng dâm dục:
– Đấy, thế là xong đời trai tân rồi nhé, bây giờ em đã biết thế nào là đàn bà rồi nhé, sướng không em

Bình đỏ mặt lúng túng gật đầu. Chú Long cũng thêm vào:
– Ngập lút rồi, sướng không cháu, cháu thấy bướm của chị Lan Anh thế nào, địt vào thấy sướng không cháu.
Bình lúng túng không biết trả lời thế nào, còn chị Lan Anh thì cười híc híc và nói:
– Anh này…ăn nói gì mà tục thế, để cháu nó tập trung vào công việc.
Rồi chị ta bảo cậu:
– Nào, bây giờ em kéo ra đi…từ từ thôi…thế….đừng kéo ra hết…thế….được rồi, bây giờ lại chọc vào đi, nhè nhẹ thôi, đừng ham làm mạnh vội…thế.

Theo sự hướng dẫn của chị Lan Anh, Bình kéo dương vật ra gần hết rồi lại đâm vào, cứ thế nhịp nhàng ra vào. Chú Long ngồi cạnh nhìn cảnh cậu làm tình với bồ của chú với vẻ thích thú, nhưng chú bảo Bình là chú cho chơi chị Lan Anh như vậy nhưng không được xuất tinh vào trong người chị ấy đâu nhé, không thì chị ấy có bầu thì chết . Đang sướng nên Bình cứ vâng dạ đại. Cảm giác dương vật được thụt ra thụt vào cái chỗ đó của chị Lan Anh thật sướng, khiến cậu sướng ngất ngây cả người, cậu chỉ muốn làm thật mạnh thật nhanh cho đã nhưng chị Lan Anh không cho và bắt cậu phải làm nhịp nhàng vào ra theo hướng dẫn của chị. Tuy vậy, cũng chỉ dập như vậy được một lúc thì Bình thấy sướng không chịu nổi và 1 cái gì đó căng tràn cứ dâng lên, dâng lên, như sắp sửa vỡ oà ra trong cậu. Chị Lan Anh cười cười, nhìn cậu với ánh mắt long lanh tinh nghịch, chị liếm môi, định bảo Bình điều gì đó nhưng lại thôi. Lúc này thì Bình không sao làm theo sự điều khiển vào ra của chị Lan Anh nữa, mà cậu nhắm nghiền mắt, mặt đỏ như gà chọi, quai hàm nghiến chặt lại, miệng kêu ự ự, dập như điên như dại, bụng cậu dập lia lịa vào bụng chị Lan Anh kêu tét tét. Rồi một cảm giác vỡ oà ra, Bình đổ ập người xuống ôm choàng lấy cơ thể trần truồng mát rượi của chị Lan Anh, háng cậu ép chặt cứng vào háng chị Lan Anh, chỗ tinh trùng căng đầy của cậu nãy giờ được cậu ào ào phọt ra, bơm thẳng vào trong cái cơ thể đàn bà yêu kiều nõn nà mà cậu đang ôm choàng. Tinh trùng cậu vọt ra hùng hổ như muốn bơm đầy căng vào người chị Lan Anh. Xuất xong rồi cậu mới chợt nhớ ra là chú Long dặn cậu không được xuất tinh vào trong người chị Lan Anh, cậu vội nhỏm dậy hốt hoảng nhìn sang chú Long lắp bắp:
– thôi chết rồi…cháu…cháu cho vào…mất rồi….cháu không kìm được…thế này thì nhỡ chị Lan Anh có bầu thì chết.

Chị Lan Anh phì cười bảo:
– Chú ấy đùa đấy, cho chơi mà không cho xuất thì có mà đánh đố nhau, lần đầu cho Bình biết thế nào là đàn bà thì phải cho trọn vẹn chứ, chị uống thuốc tránh thai rồi, chứ để xuất vào như thế mà không uống thuốc thì dính bầu ngay.

Rồi chị bảo Bình kéo dương vật ra đi, xuất xong rồi sao cứ để mãi trong ấy thế. Bình ngượng nghịu dạ rồi nhỏm hẳn dậy kéo cái dương vật đã bắt đầu mềm xuống của mình ra khỏi người chị Lan Anh. Chị Lan Anh vẫn nằm nguyên tư thế nằm ngửa dang rộng chân. Bình nhìn vào chỗ háng của chị ta thấy nhoe nhoét lông cũng dính bết chứ không còn gọn gàng sạch sẽ như lúc ban đầu, nhất là 2 mép thịt đó bây giờ nó như hơi sưng dầy hẳn hùm hụp ướt nhờn nước. Khi cậu rút dương vật ra, hai cái mép đó cũng khép lại nhưng không khép hẳn lại mà vẫn hơi hé mở một chút nhìn rõ cái lỗ âm đạo. Chú Long cũng ngồi sát lại xem và vừa cười vừa hỏi chị Lan Anh:
– thế nào em yêu, phá tân trai tơ thích chứ?
Bình thấy chị Lan Anh cười khúc khích rồi nói:
– Công nhận là thích anh ạ, cám ơn anh yêu nhé, cảm giác rất trẻ trung mới mẻ… mà cháu anh lần đầu thế là khá ra phết đấy, xuất nhiều ơi là nhiều, đầy ứ cả trong em đây này.

Nói đến đây, chị Lan Anh vẫn dạng rộng chân nhưng chống tay nhỏm nửa người dậy và bảo chú Long và Bình nhìn xem này. Chị ta hơi thót bụng lại, từ giữa hai mép thịt âm đạo của chị ta, một thứ nước trắng đục từ từ trào ra, chảy cả xuống giường. Bình biết đó là tinh trùng của mình lúc nãy xuất ra. Thứ nước trắng đục đó cứ trào ra khá nhiều. Đến chú Long cũng phải gật gù khen là Bình xuất nhiều thật.

Chị Lan Anh có hỏi là chú Long có muốn chơi luôn không, vì từ nãy đến giờ ngồi cạnh xem phim sex sống thế chắc là cấn lắm rồi. Chú Long cười bảo đúng là kích thích thật, nhưng vẫn chịu được, thôi để lát nữa cho Bình hồi lại rồi chú cùng chơi luôn. Thế là Bình đi tắm rửa cho sạch, rồi chị Lan Anh cũng đi tắm rồi cùng ra giường nằm, chị Lan Anh nằm giữa còn chú Long và Bình nằm ôm hai . Chị Lan Anh và chú Long hỏi cậu thế tại sao mà trông cao ráo sáng sủa như vậy mà đến giờ vẫn chưa có người yêu. Bình thú thật là thực ra cậu rất thích một cô bạn cùng lớp người Hà Nội, vừa xinh đẹp, vừa học giỏi, lại con nhà khá giả, khổ một nỗi là cô này lại có người yêu rồi, đó là một anh cũng ở Hà Nội học trên 1 khoá, nhìn họ yêu nhau thắm thiết lắm, lúc nào cũng dính vào nhau như sam, nên cậu cũng chỉ dám yêu thầm mà thôi. Chị Lan Anh và chú Long cười bảo đã thích thì phải tấn công đi chứ, con trai gì mà nhát thế. Rồi họ hỏi Bình thấy cảm giác việc vừa làm thế nào. Cậu thú thật là đến nằm mơ cậu cũng không ngờ lại được như thế này, chuyện được làm tình với con gái là mơ ước lâu nay của cậu, nhiều lúc cậu nghĩ dù xấu đến mấy cũng được, miễn là được thử xem chuyện đó nó như thế nào thôi, không ngờ người đầu tiên mà cậu được biết lại là một người xinh đẹp lộng lẫy như chị Lan Anh, cậu biết ơn chú Long và chị Lan Anh lắm, không biết phải nói thế nào để cảm ơn. hai người cười rộ lên bảo ơn huệ cái gì, giúp Bình thế này họ cũng có mất mát gì đâu, mà lại còn vui nữa chứ, và bảo Bình cứ yên tâm đi, mới đầu chưa biết Bình thế nào, nên họ chưa muốn đề nghị gì cả, chứ qua một lần như vậy thấy khả năng của cậu cũng khá, người lại đẹp, chim cũng thuộc loại to, nên sẽ có rất nhiều việc hay, dần dần sẽ nói cho cậu sau, sợ cậu không đủ sức thôi chứ việc đó thì thoả thích mà làm.

Nằm ôm ấp sờ soạng cơ thể trần truồng to lớn của chị Lan Anh thật thích, lúc đầu Bình còn rụt rè, sau thấy chú Long rất tự nhiên cùng cậu ôm ấp sờ soạng chị Lan Anh, nên cậu cũng bạo dạn hơn. Bắt trước chú Long, cậu cũng vỗ bồm bộp vào bộ mông căng nẩy của chị Lan Anh, vần vò nắn bóp thoả thuê hai bầu vú to tròn của chị ta, rồi có lúc tay cậu gặp phải tay chú Long ở chỗ đám lông đen mượt nơi háng chị Lan Anh, cậu định rụt tay lại thì chú Long bảo cứ tự nhiên đi, đừng ngại gì chú cả, thế là cậu mạnh dạn mân mê vuốt ve hai mép thịt dầy dầy chỗ đó của chị Lan Anh cho đến khi nó ướt nhờn nước. Dương vật Bình lại bắt đầu cửng lên. Chị Lan Anh cười bảo đúng là trai tân có khác, mới có chút xíu mà đã hồi lại rồi. Chị ta hướng dẫn cậu quì sát vào, còn chú Long thì nằm ngửa, dương vật Bình sát gần dương vật chú Long, chị Lan Anh quì sấp để mút được cả hai cái dương vật, cứ một lúc cái này, một lúc cái kia. Bình bây giờ mới có dịp nhìn kỹ dương vật chú Long, cái đầu căng phồng tím lịm tù tù, thân nó hơi cong cong một chút, nổi hẳn gân nhìn rất dữ tợn, tuy nhiên nó cũng không to hơn cái của Bình nhiều, chiều dài thì chắc bằng nhau, chỉ kích thước thì chắc nhỉnh hơn của cậu một chút. Chị Lan Anh môi bóng nhờn mút một cách thích thú cả hai cái dương vật. Rất công bằng, cứ chùn chụt cho Bình một lát, chị ta lại chuyển sang cái của chú Long. Không chỉ mút mà chị ta còn liếm láp thân dương vật và phần bìu dái. Được một lúc thì chú Long thốt lên là sướng quá rồi, không chịu nổi nữa rồi, Lan Anh ơi cho anh chơi nhé. Chị Lan Anh gật đầu cười:
– ừ anh chơi đi, Bình ngồi lên đây này để chị thổi kèn tiếp cho.

Chị Lan Anh bảo Bình ngồi lên phía trên, dạng hai đùi ra chĩa dương vật ra, còn chị ta thì quỳ sấp, miệng thì mút dương vật cho Bình, mông thì chìa ra cho chú Long quỳ đằng sau thúc dương vật vào. Chú Long vừa bắt đầu một cái là nhịp rất mạnh, kêu bành bạch, chị Lan Anh miệng ngậm dương vật Bình mà cứ chúi về đằng trước rất vất vả. Vừa nhìn cảnh làm tình, vừa được mút, Bình cảm thấy kích thích quá, mấy lần cậu phải hốt hoảng bảo chị Lan Anh dừng mút lại không cậu vọt ra mất. Rồi chú Long và cậu đổi vị trí cho nhau, chị Lan Anh mút của chú Long, còn Bình thì quỳ chơi từ đằng sau. Cậu rất khoái khi vừa được nhịp dương vật vào cái âm đạo êm ái, vừa được ve vuốt tấm lưng trắng trẻo thon thả của chị Lan Anh, nhất là cảm giác vòng hai tay ra phía dưới, bóp lấy hai bầu vú nầng nẫng của chị ta trong khi dập đều đều cực kỳ sướng. Chị Lan Anh bắt đầu lên cơn sướng. Chị ta miệng rên ư ử, chị hối hả mút dương vật chú Long một cách thèm thuồng, mông chị thì cứ nhịp ngược lại như để phụ giúp cho Bình chơi được mạnh hơn. Bình thấy mình lại sắp sửa xuất tinh, cậu vội kêu lên bảo chú Long và chị Lan Anh. Chú Long liền bảo thôi để chú đỡ cho 1 lúc, chú nằm ngửa ra cho chị Lan Anh ngồi lên trên để dập theo tư thế phi ngựa. Bình há hốc miệng ngồi cạnh nhìn chị Lan Anh trong cơn dâm, ngồi xổm trên người chú Long dập như giã gạo, háng chị đập ten tét vào người chú Long, miệng thì há hốc, vừa rên, vừa nói những câu tục tĩu. Được như vậy được một lát thì chú Long thở hổn hển bảo Bình đỡ cho chú một lát. Bình nằm ngửa ra cho chị Lan Anh hăm hở cưỡi lên dập. Chị ta vốn to khoẻ hơn cậu, lại giã rất mạnh nên cả người Bình rung lên dưới những cú dập của chị ta. Bình chỉ biết cắn răng gồng người hứng chịu, hai tay cậu bíu chặt xuống đệm, dương vật cậu chĩa ngược lên chui thun thút vào người chị Lan Anh theo những cú dập bành bạch dữ dội. Chị ta vừa dập vừa rên rỉ, mắt nhìn Bình đầy vẻ dâm đãng và khiêu khích, hai bầu vú to của chị ta nẩy tưng tưng. Trời đất, Bình làm sao mà chịu nổi được. Cậu kêu lên ối ối rồi vọt tinh xối xả ra, dương vật cậu chĩa thẳng ngược lên bơm tinh trùng vào sâu trong người chị Lan Anh. Giải quýyết xong cậu, chị ta lại sang cưỡi lên người chú Long để dập tiếp, Bình thấy tinh trùng trắng đục của cậu chảy ra nhoe nhoét từ háng chị Lan Anh. Lúc chị ta sướng, chị ta kêu lên rất to, dập như điên như dại, khiến chú Long cũng phải rên lên rồi xuất tinh. Không biết chú có xuất nhiều hay không, nhưng lúc chị Lan Anh nhấc người lên khỏi chú Long, từ háng chị ta nhểu ra rất nhiều thứ nước trắng đục. Cả ba người cùng cười sảng khoái nằm lăn ra giường thở hổn hển nghỉ ngơi.

Tối hôm đó, chị Lan Anh còn quần cho Bình và chú Long đến mệt phờ cả người. Bình thì sức trẻ đang hăng, nên cậu chỉ nghỉ một lát là hồi lại ngay, dương vật cậu cứ cửng lên là chị Lan Anh lại hào phóng cho cậu chọc cái dương vật nóng hổi của cậu vào người chị ta cho đến khi cậu phọt tinh ra. Chú Long thì hồi phục lâu hơn, chủ yếu chú nằm xem Bình và chị Lan Anh quần nhau, miệng thì bình phẩm hướng dẫn Bình. Tối hôm đó Bình lần đầu tiên trong đời được chơi đã đời, dương vật cậu thoả thuê đâm ra đâm vào âm đạo chị Lan Anh cao lớn xinh đẹp đó, cậu nhớ là mình đã xuất tinh phải đến 4 lần trong khi chú Long chỉ làm được 2 lần, cậu chơi cho đến lúc mệt quá ngủ thiếp đi cùng với cả chú Long và chị Lan Anh trên giường cho đến tận sáng hôm sau.

Sau lần đó, chú Long thỉnh thoảng lại gọi Bình sang cho chơi ké. Sức trai đang hăng, lại vừa được biết mùi, nên càng chơi Bình càng ham, chị Lan Anh lại vừa xinh đẹp quyễn rũ, vừa dâm dục, làm Bình mê mệt.

Một hôm chú Long bảo chú có anh bạn, nghe chú kể về chuyện Bình, anh ta cũng khoái lắm, cũng muốn thử cho biết cảm giác chơi ba là như thế nào, nếu Bình đồng ý thì để chú trả lời với anh kia. Còn gì mà phải suy nghĩ, Bình vội cười gật đầu liền, nhưng cậu hỏi thêm xem anh kia là như thế nào. Chú Long cười:
– Thì cũng như chú thôi, vợ ở xa, cặp bồ với một cô đài truyền hình thì phải, xinh lắm, lần này thì cháu tha hồ mà sướng nhé.

Chú Long bố trí một hôm đi ăn trưa để giới thiệu Bình với cặp kia, nhưng lúc đầu thấy có mỗi anh kia đến. Anh này trông điển trai, để ria mép nhìn rất đàn ông, nhưng tướng người hơi gầy gò. Anh tự giới thiệu tên là Đức. Anh ta bảo cô bạn của anh đang bận việc ở cơ quan, nên lát nữa chỉ qua một lát thôi, mọi người cứ bắt đầu ăn thôi, không phải đợi. Đến gần cuối bữa thì chị kia đến thật. Chị này trạc gần 30, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất xinh, tuy không cao như chị Lan Anh mà chỉ độ mét sáu nhăm thôi, nhưng người rất thon thả cân đối, đặc biệt hấp dẫn là chị ta có làn da trắng hồng và đôi môi đỏ mọng. Chị ta ăn mặc rất sành điệu và sang trọng, mùi nước hoa đắt tiền dìu dịu khiến Bình ngơ ngẩn. Chị này có vẻ hơi lúng túng và ngượng với Bình, chị ta tránh không nhìn vào mắt cậu và cũng tránh không nói chuyện gì với cậu mà chỉ nói với mấy người kia, khiến Bình cũng cảm thấy hơi tự ái. Cậu thầm nhủ, được rồi, để đến hôm đó cậu sẽ cho chị này biết tay, để xem lúc đó chị ta còn coi thường cậu nữa không.

Mấy hôm sau, đúng giờ hẹn Bình đến cái nhà nghỉ mà anh Đức đã cho cậu địa chỉ. Chưa bao giờ cậu vào nhà nghỉ cả, nên hơi run, nhưng cũng cố lấy giọng thản nhiên bảo anh lễ tân cho cậu lấy một phòng, rồi cậu vào phòng gọi điện thoại di động cho anh Đức. Anh ta bảo cậu lên phòng 405 đi, họ đang ở đó được một lúc rồi. Bình hồi hộp leo lên trên tầng, cậu rụt rè gõ cửa phòng 405, thì anh Đức đã ra mở cửa cho cậu. Bình thấy phòng tối om, mát rượi điều hoà, anh Đức chỉ mặc mỗi quần đùi. Vào phòng Bình thấy chị bạn anh Đức đang nằm trên giường, đắp chăn kín người. Cậu lễ phép chào chị ta, nhưng chị ta chỉ ậm ừ không nói gì. Anh Đức bảo cậu vào phòng tắm tắm đi, rồi ra đây. Bình vào nhà tắm cởi quần áo ra tắm, cậu lấy xà phòng rửa thật sạch dương vật cho thật thơm tho, cậu thấy cặp này cũng buồn cười thật, làm gì mà tắt đèn tối om như hoạt động bí mật vậy, đã muốn chơi kiểu này rồi sao mà còn có vẻ ngần ngại như thế nhỉ. Vừa tắm, Bình vừa nhìn cái dương vật thẳng đơ của mình một cách hài lòng, mới được chị Lan Anh chăm sóc cho nó chưa lâu mà cậu cảm thấy nó đã phổng phao trưởng thành hẳn lên, lại được chị Lan Anh khen là vừa đẹp, vừa hùng dũng nữa chứ, so với chú Long Bình thấy kích thước cái của cậu cũng chả kém gì cả, chẳng biết của anh Đức thì thế nào.

Tắm xong, Bình cứ thế tồng ngồng đi ra ngoài phòng. Anh Đức gọi cậu lên giường nằm cùng họ, anh chỉ cho Bình nằm phía kia chị bạn anh ta, nhưng chị ta ấp úng: “không, nằm phía kia đi…không mà”. Anh Đức cười bảo thế thì anh với thằng bé này là gay à mà lại trần truồng nằm cạnh nhau, rồi bảo Bình cứ sang kia nằm. Bình biết dưới chăn là chị kia hoàn toàn trần truồng, nên cậu khẽ khàng nằm xuống kia chị ta và định lật mép chăn lên chui vào nằm cùng, nhưng chị ta cứ giữ chặt chăn không cho cậu vào cùng. Anh Đức vừa cười vừa giúp Bình dằng co một lúc cậu mới chui vào trong chăn. Cơ thể trần truồng của cậu chạm vào cơ thể trần truồng của chị kia, ôi làn da sao mà mịn màng mát rượi khiến Bình thấy hồi hộp quá. Chị ta cứ dích ra để tránh chạm vào người Bình, mấy lần tay cậu rụt rè đặt lên người chị ta đều bị chị ta gạt ra. Bình nghĩ có lẽ không phải chị này giả vờ bẽn lẽn mà chị ta đang xấu hổ thực sự, trong bóng tối mờ mờ, cậu nhìn thấy mặt chị này đỏ dừ lên như say rượu vậy. Rồi chị ta bảo anh Đức: “anh ơi, hay là mình thôi vụ này đi, em thấy…kỳ cục quá…xấu hổ chết đi được”. Anh Đức cười bảo thôi là thôi thế nào được, em đã đồng ý rồi sao bây giờ lại thay đổi. Mọi việc cứ giằng co như thế một lúc thì Bình cũng sờ được vào người chị kia, phải có anh Đức ôm chặt lấy chị ta, hai chân quắp chặt lấy để chị ta không tránh ra được, thì Bình mới sờ được vào người chị ta. Chị này cố gắng tránh né một lúc, miệng phản đối yếu ớt rồi cũng đành để cho Bình sờ soạng khám phá người chị ta. Chẳng tội gì mà không sờ, Bình tranh thủ sờ soạng nắn bóp bằng thích tay mông vú chị này. Phải công nhận là chị này có cơ thể rất đẹp, da mịn màng, thơm tho sạch sẽ, vú căng, mông nở nang, chân dài thon thả, tuy không có vẻ to khoẻ như của chị Lan Anh nhưng chị này có vẻ đẹp rất mềm mại nữ tính. Bình đánh bạo thò tay xuống khám phá chỗ kín đáo nhất của chị ta. Chị ta vội thốt lên “ấy không được”, người vặn vẹo, cố khép hai đùi lại, nhưng không được vì vướng đùi anh Đức để ngáng ở giữa, thế là Bình sờ được tay vào chỗ đó của chị ta. Lông chỗ đó không nhiều lắm, nhưng dài và mướt, hai múi thịt mềm mại dầy dầy hơi mím vào nhau. Bình thầm so sánh với cái của chị Lan Anh thì cái bộ phận đó của chị này không to bằng, và có vẻ lỗ sẽ khít hơn, Bình thầm nghĩ chơi cái bướm của chị này chắc là mút lắm đây. Sờ soạng một lát, anh Đức bảo Bình hôn vào chỗ đó cho bồ anh ta đi. Bình liền cúi mặt xuống để hôn vào đó, chị kia miệng thì phản đối, cũng có vẻ cố gắng gỡ khỏi vòng tay anh Đức, nhưng rồi cũng để yên cho Bình hôn vào chỗ đó của mình. Ôi bướm của chị này thơm tho sạch sẽ quá, Bình mải miết liếm láp và hôn vào chính giữa hai mép thịt, ngước nhìn lên cậu thấy anh Đức cũng đang hôn môi chị này.

Lúc Bình quay lên phía trên thì chị ta rứt khoát không chịu hôn vào môi Bình mà chỉ hôn anh Đức thôi. Đến tiết mục thổi kèn thì cũng vậy, chị ta chỉ chịu mút chim cho anh Đức, còn Bình dí sát chim vào thì chị ta cứ né môi ra không chịu mút mà chỉ chịu để cho Bình gí vào má, vào mặt. Bình tức mình cố tình dùng đầu dương vật vẽ vòng vèo bôi nước nhờn lên má lên mặt chị ta.

Đến lúc anh Đức bắt đầu chơi theo tư thế cưỡi đè lên trên còn chị kia nằm ngửa ở dưới, Bình nằm sát cạnh. Lúc đầu Bình sờ soạng vào người chị này còn bị chị ta xấu hổ đẩy tay cậu ra, nhưng anh Đức bảo chị ấy là tiếc gì mà không cho em nó sờ một tý và bảo Bình cứ việc tự nhiên đi. Bình đánh bạo mặc kệ tay chị kia đẩy ra, cậu cứ thò tay bóp vú chị ta, rồi cuối cùng chị kia cũng đành chịu thua để mặc cho Bình muốn làm gì thì làm. Được thể cậu gục hẳn mặt vào bầu vú mềm mại của chị ta mút chùn chụt lên đầu výú, rồi thò hẳn tay xuống mần mò nghịch bướm chị ta, chỗ đang ôm khít lấy cái dương vật thụt ra thụt vào của anh Đức.

Chị kia có vẻ đã dần dần quen với chuyện làm tình tay ba này nên không còn chống cự lại Bình nữa, bây giờ thì cậu có thể thoái mái ôm ấp sờ soạng chị ta trong khi anh Đức nhịp nhàng làm tình với chị ta. Thậm chí lúc Bình đánh bạo gí dương vật vào sát mặt chị ta, chị ta tuy không mút cho cậu nhưng cũng hôn nó nhè nhẹ rất tình cảm.

Đang chơi thì anh Đức dừng lại bảo:
– Thôi…em để cho Bình nó ấy một lát thay anh nhé.
Chị kia lườm anh Đức bảo nói cái gì mà lạ thế, ấy là ấy thế nào. Anh Đức cười nhỏm dậy ngồi sang cạnh, kín đáo nháy mắt với Bình vào bảo:
– Không…ý anh là cho anh nghỉ một lát, em nó chỉ ôm ấp tình cảm thôi, chứ có làm chuyện kia đâu mà em ngượng.
Lúc này chị kia ở tư thế nằm ngửa, còn Bình đang nằm ôm cạnh, bây giờ anh Đức dời ra thì cậu xoay người lên ôm chị kia hôn hít rất tình cảm. Chị kia cũng không phản đối gì, có vẻ như chị ta đang đê mê trong nụ hôn của Bình và bàn tay ve vuốt nhẹ nhàng của cậu, cho đến khi Bình trở mình nằm đè hẳn lên người chị ta, chị ta cũng không có phản ứng gì. Bình kín đáo lựa cho dương vật ở đúng tầm giữa háng chị ta, rồi từ từ khéo léo dùng đầu gối tách hai đầu đùi của chị kia ra. Không biết là vô tình hay cố ý mà chị kia không phản ứng gì cả, cho đến khi cái đầu dương vật to đùng của Bình gí vào giữa 2 mép âm đạo rồi chị ta mới kêu lên phản đối:
– ơ kìa…không được…chị không cho …anh Đức bảo cậu ấy đi, không được.

Anh Đức ngồi cạnh tủm tỉm cười không nói gì, hơn nữa lại thấy chị kia tuy miệng phản đối vậy nhưng chị ta đẩy cậu ra rất yếu ớt, hai chân thì co duỗi có vẻ như định thoát ra nhưng vô tình lại càng mở rộng háng ra hơn, Bình càng an tâm làm tới, cậu ấn mạnh đẩy dương vật chui tọt vào trong âm đạo chị kia. Trời, cái âm đạo ướt rượt nước, mượt như nhung nuốt gọn lấy cái dương vật to khoẻ của cậu một cách êm ái. Biết ngay mà, dương vật Bình bắt đầu nhịp đều đều là chị kia cũng thôi giả vờ chống cự, mắt nhắm nghiền vẻ tận hưởng, miệng rên khe khẽ. Chơi chị này sướng quá, làn da chị ta mát rượi, âm đạo thì vừa khít khịt vừa trơn tru mịn màng, thụt ra thụt vào sướng tê người.

Anh Đức nháy mắt với Bình động viên và ra hiệu là đừng hỏi gì chị kia cả kẻo chị ấy lại ngượng, cứ ngậm miệng mà chơi thôi. Quả nhiên bây giờ thì chị kia không còn ngượng ngùng gì nữa. Bình và anh Đức thoải mái luân phiên chơi chị ta đủ các kiểu. Nhưng Bình sướng nhất là lúc anh Đức nằm ngửa, chị bồ anh ta thì ngồi quỳ lên trên người anh ta, hai tay chống xuống giường, dập háng xuống cho dương vật anh Đức vào ra òn ọt, còn Bình thì quỳ phía sau chị ta ở giữa hai chân dạng rộng của anh Đức, thỉnh thoảng chị kai lại thấp người về phía trước ễnh mông ra phía sau, để hai múi thịt âm đạo hé mở mời gọi, thế là Bình hiểu ý, cậu vội tranh thủ đâm dương vật vào cái âm đạo ướt nhờn nước trơn tru đó nhịp hối hả như ăn trộm dăm cái rồi lại nhường lại chị ta cho anh Đức. Cứ trao đổi như thế thì đến lượt anh Đức, chị bồ của anh ta dập xuống được dăm cái thì anh Đức kêu lên khoái trá, người cứ dướn dướn lên để ấn dương vật vào thật sâu trong người chị kia. Bình thầm nghĩ, xuất tinh mất rồi, ông này trông vậy mà còn ra sớm hơn cả mình, thực ra thì cậu thấy căng lắm rồi, chắc cũng chỉ trụ thêm được ít phút nữa thôi. Được một lúc thì anh Đức buông người xuống nặng nhọc, cái dương vật mềm xèo ướt nhờn của anh ta tuột ra mệt mỏi nằm vật xuống bụng anh ta. Chị kia ễnh mông về phía Bình như mời gọi, Bình vội thọc ngay dương vật vào giữa hai cái môi âm đạo thèm khát đó, trời cảm giác trong âm đạo vừa âm ấm, vừa nhoe nhoét những nước là nước thật đặc biệt, Bình chỉ kịp nhịp nhịp được vài cái ọt ọt là cậu cũng xuất tinh ra liền theo anh Đức, tinh trùng cậu hoà lẫn vào với tinh trùng anh Đức đầy ứ trong âm đạo chị kia.

Hết