Lần đầu của tôi

Đây là câu chuyện về lần đầu của tôi. Tôi có quen Mai – học sinh giỏi nhất của lớp, nhờ cô ấy kèm môn toán cho tôi. Mai đồng ý nhưng tôi phải làm những điều mà cô ấy muốn.

 

Ngày định mệnh cũng đến, Mai nhắn tin cho tôi trên facebook.

 

“Hôm nay nhà ông có ai không”?

 

“Không, bố mẹ tôi đi sang Singapore rồi”.

 

“Mấy ngày nữa thì bố mẹ ông về”?

 

“Cả tháng luôn á”.

 

“Còn em trai ông có nhà không”?

 

“Nó đi cùng bố mẹ tôi luôn rồi”.

 

Sau đó thì Mai không nhắn tin gì nữa, đi đến nhà tôi kèm theo vali. Tôi hỏi chuyện gì thì cô ấy không trả lời, chỉ nói rằng giận bố mẹ nên muốn đi khỏi nhà ít hôm.

 

Ăn tối xong thì tôi rửa bát còn Mai lên phòng ngủ trước. Khi lên đến nơi thì thấy cô ấy đang thủ dâm, chỉ đứng ngoài nhòm vào.

 

Mai ngồi trên giường, banh háng rộng rồi dùng sextoy chà lên mu lồn. Tay cô ấy thì xoa bóp vú, miệng rên rỉ. Bỗng Mai cầm cái sextoy rồi ném vào tủ sách của tôi, cô ấy chửi rủa bố mẹ mình. Vậy do Mai thủ dâm bị phát hiện rồi bị bố mẹ đuổi.

 

Tôi đẩy cửa đi vào, nhìn cái mu lồn ướt nhẹp của Mai. Cô ấy trùm chăn lên, che đi cơ thể đầy đặn của mình.

 

“Sao ông vào đây mà không gõ cửa, tôi đang thay đồ mà”.

 

“Thôi đi, tôi biết tỏng rồi, nếu bà muốn thì tôi chiều”.

 

Mai đồng ý, bỏ chăn ra khỏi người. Tôi hôn cô ấy, dùng tay xoa cặp vú tròn mềm và cái lồn. Tôi banh háng của Mai ra, dù chưa có kinh nghiệm nhưng tôi vẫn cố bú như trên phim. Mút hai cái mu cao vống rồi liếm nhẹ cái rãnh nước, thấy cái hột le thì tôi day và liếm khiến Mai sướng. Cô ấy túm ấy tóc tôi ấn sát vào cái lồn rồi bắn dâm thủy.

 

Để bù đắp thì Mai bú cu cho tôi, cô ấy dùng lưỡi liếm xung quanh làm cho cu ướt nhẹp rồi cho vào miệng mút, từng chút một đến lút cán. Tôi bắn tinh vào miệng Mai, cô ấy không nhổ ra mà há miệng cho tôi nhìn rồi nuốt chửng.

 

Mai lấy trong balo một sấp bao cao su rồi nói.

 

“Tôi có phải là người đầu tiên lấy trinh ông không”?

 

“Có”.

 

“Ông có yêu tôi không”?

 

“Có nếu như bà không ngủ với thằng khác”.

 

“Tôi thà xài sextoy còn hơn ngủ với thằng khác”.

 

“Chẳng may cu bự hơn tôi thì sao”?

 

“Mà tôi chắc gì đã là vợ của ông”.

 

Tôi chán chả buồn nói, đeo bao rồi địt tới tấp. Lồn chơi sextoy nhiều nên không quá bót, đụ tàm tạm. Tôi địt càng mạnh thì Mai kêu càng dâm, cô ấy cứ quắp chặt tôi bằng chân và đá lưỡi với tôi. Sau đó chúng tôi địt nhau từ 9h tối đến 3h sáng, tôi ôm Mai đi ngủ đến sáng.

 

Tua phát đến 7 năm sau, Mai trở thành vợ tôi, đẻ tận 3 đứa con mà vẫn ngọt nước. Mỗi lần đi công tác về đều thấy cô ấy xài sextoy chứ chẳng cắm sừng tôi cái nào. Tôi về cái là Mai hành cho ra bã, địt nhau nguyên đêm mới được tha.