Lần đầu bị phá zin – Update Chương 39

Nằm xem sex vào mấy chủ để phá trinh lòng tự dưng nhơ đến mình bị phá zin mà bồi hồi quá. Nên hôm nay xin phép viết đôi dòng tâm sự.
Tôi là thế hệ 8x nên tuổi dậy thì cũng phát triển khá muộn, không như học sinh bây giờ. Lớp 9 tôi vẫn còn ngây thơ trong sáng không có chút tà dâm nào cả.
Sau khi đỗ cấp 3 trường huyện hết kì 1 lớp 10 cơ thể tôi mới bắt đầu trưởng thành. Cứ vài hôm đêm đêm không biết lý do vì sao mà sáng thấy ướt quần, lúc đó tôi mới bắt đầu để ý khác giới.
Gần nhà tôi có chơi với đứa hàng xóm kém 3 tuổi. Chiều chiều hay lê la sáng đó chơi thấy mẹ nó ngồi nhỏ tóc sâu mặc áo cổ vuông chỉ cần ngó xuống là thấy bộ ngực mẹ nó. Nói về gia cảnh nhà nó thì tầm rạng nghèo ( cái thời đó nhà ở quê đất nhà ai cũng 600-800 mét vuông mà đất nhà nó bé tí tẹo nhà thì có 1 gian), nhà đông con bố nó đi làm xa. Lần nào thấy bố nó về là cãi nhau với mẹ nó suốt. Nhà nó nghèo nên tối tối hay phai bê chậu quần áo sang ao hàng xóm giặt nhờ. Lúc đó đến cái đèn pin cũng phải sang nhà tôi mượn, tôi tranh thủ cầm soi cho mẹ nó giặt quần áo dưới ao là tha hồ nhìn ngực. Tôi xin tả 1 chút về mẹ nó tạm gọi là cô L. Người cô L dáng cao nhưng ngực quả thực hơi lép.
Một hôm đang trưa hè tôi đang nằm ngủ ở gian nhà ngoài, thấy tiếng gọi của cô L nhưng tôi cứ giả vờ ngủ ( bố mẹ tôi ngủ trong buồng đóng cửa nên thường gọi không nghe thấy). Cô L không thấy ai nên ra vườn nhà tôi hái ít rau ( nhà cô ấy không có đất nên ở quê méo trồng rau cỏ được gì toàn phải đi xin hàng xóm thôi). Nhòm qua cửa sổ thấy cô đội nón hái rau sau nhà nên tôi lại nhắm mắt ngủ. Buổi trưa yên tĩnh chỉ có tiếng chim kêu gà hót bỗng nhiên có tiếng tồ tồ nước chảy, theo bản năng tôi bừng tỉnh nhòm qua của sổ thì thấy cô L đang ngồi đái. Từ bé đến lớn lần đầu nhìn thấy bộ phận sinh dục phụ nữ tim tôi đập loạn lên cảm giác thở đứt hơi. Toàn cảnh là Lông đen xi và rất nhiều tôi chỉ thấy có thế và dòng nước phun ra từ cái lỗ mà tôi đã loạn nhịm lỡ tay gạt dơi luôn cái cốc đang để trên cửa sổ xuống vườn. Bụp 1 phát tiếng cốc vừa chạm xuống đất vườn cô L giật mình nhìn về phía cửa sổ, thấy thế tôi nhanh mình nằm xuống với cảm giác lo sợ.
Tầm 5 phút sau cô L vô nhà hỏi : bố mẹ đâu.
Tôi bảo: bố mẹ cháu đang ngủ trong buồng. Cô L hỏi tiếp : sao nãy cháu làm gì vậy?
Tôi đỏ mặt tía tâi ấp úng không nói lên lời. Cô lại bảo : nhìn có ăn có học mà sao hư vậy? Có muốn cô hớt bme cháu không?
Tôi: cô tha cho cháu. Chẳng may cháu nhìn thấy thôi ạ. Cháu không cố ý rình trộm.
Cô L : không cô ý mà chẳng may thấy người ta đi vệ sịnh mà nhìn thấy thì phải quay mặt đi? Đằng nằng còn cô nhìn là sao?
Tôi: cô ơi ra chỗ kia nói chuyện. Nhỡ bố mẹ cháu nghe thấy thì chết.
Cô L: vậy đi ra kia nói chuyện. Cô xem cháu nay giải thích như nào?
Hai cô cháu đi ra bờ giếng sau nhà tôi. Ra đến nơi cô nói tiếp : giờ cháu giải thích sao.
Tôi: thực sự cháu ko cố ý nhìn trộm cô đái đâu ạ.
Cô L: không cô ý nhìn mà sao nhiều lần còn nhìn trộm ngực tôi. Hnay tôi nói chuyện dành mạch hết mới được. Anh mà không giải thích ổn thỏa là tôi gọi bố mẹ anh dậy nói chuyện.
Tôi ấp úng: cô tha thư cho cháu, chau tuổi mới lớn còn đang to mò.
Cô L: thế giờ người khác nhìn Lồn mẹ cậu thì cậu tính sao.
Tôi như chết lặng chẳng biết nói câu gì.
(Còn tiếp … ) mình đang bận hẹn các bác lúc sau kể tiếp