Làm Tình Với Mẹ Kế – Truyện Sex Mới 2023 – Update Chương 17

Chương 1

Hùng năm nay 19 tuổi, vừa mới đậu đại học. Cậu dọn lên Hà Nội ở cùng bố của cậu. Bố mẹ của cậu đã ly dị được vài năm. Trước đây Hùng ở với mẹ học ở quê. Tuy nhiên đến giờ khi đậu đại học thì bố cậu yêu cầu cậu phải đến ở cùng mình vừa tiện cho việc học mà cũng để hai bố con ở gần nhau. Bố cậu là Đức năm nay đã 45 tuổi, ông đang ở cùng với vợ mới của mình là Linh năm nay 30 tuổi. Đức trước đây lên thành phố làm ăn rồi có công ty, sau đó Linh làm thư ký cho Đức rồi hai người nảy sinh tình cảm, sau đó Đức ly dị vợ và về sống với Linh.

Hùng thì rõ ràng là không thích việc sống với bố với mẹ kế rồi. Bản chất cậu vốn là người hiền lành, tuy nhiên rõ ràng là Hùng không thích gì bà mẹ kế. Cũng gặp nhau mấy lần, tuy không tỏ rõ thái độ nhưng Hùng cùng cố gắng tránh mặt. Lên ở cùng học nhưng gần như là Hùng đi cả ngày. Chỉ có tối mới về ăn cơm rồi cũng lên phòng đi ngủ. Ông Đức biết là cũng không thể dễ dàng để Hùng chấp nhận nên ông cũng không nói gì, chỉ hy vọng qua thời gian rồi Hùng sẽ thay đổi hơn. Linh thì sau khi cưới Đức không làm thư ký mà chuyển sang bộ phận khác nhàn hơn, chỉ đi làm đầy công hết giờ là về. Mà có khi chưa hết giờ thì về nhà cũng được, vợ sếp có ai nói gì được. Hai người vẫn chưa có con, phần chính là do ông Đức đang làm sếp mà đanh trong thời gian thăng tiến nên không muốn vướng bận con cái. Linh thì cũng ngại chuyện đẻ đái nên cũng cứ thế mà tận hưởng cuộc sống thôi. Đi làm chơi chơi, rảnh rỗi thì đi shopping. Linh cưới Đức cũng không phải vì tiền mà là kết cái vẻ phong độ của một giám đốc công ty, thành đạt, giỏi giang, lại cũng chiều vợ. Nàng cũng không mong gì hơn.

Cuộc sống đang bình yên thì đến lúc Đức nói với vợ muốn đưa Hùng lên ở cùng. Linh cũng không có ý kiến gì với Hùng, một phần vì Linh cũng hiểu chuyện Hùng không thích mình là đương nhiên, tuy nhiên khi gặp nhau thì Hùng cũng không tỏ vẻ vô lễ gì với mình mà chỉ có tìm cách tránh mặt ít tiếp xúc thôi.

Mấy hôm nay Hùng đang xin phép ông Đức cho ra ngoài ở, lấy lý do là muốn tự lấp với ở cùng bạn bè cho dễ học hành. Ông Đức thì rõ ràng là không muốn rồi, nên bảo Hùng cứ ở một thời gian đã, nếu về sau vẫn muốn ra ông sẽ cho ra. Ông cũng nói với Linh xem có cách nào thuyết phục Hùng ở lại không.

Linh thì việc Hùng có đi không cũng không quan trọng lắm, ở thì gần như Hùng cũng đi cả ngày, tối lên phòng ở lì trong đó. Mà đi thì cũng thế, chẳng qua là giờ ở nhà Linh phải để ý việc ăn mặc hơn thôi, không thoải mái như trước.

Hôm nay ông Đức đi công tác mấy ngày. Chuyện ông đi công tác thì gần như cơm bữa vì công việc đòi hỏi phải đi gặp đối tác liên tục. Hôm đấy Hùng báo Linh không ăn cơm, cậu qua nhà bạn ăn. Linh cũng đi ăn với chị em, báo Hùng về thì cứ mở cửa vào nhà thôi. Đến tối Linh về nhà thấy Hùng đã về lên phòng rồi thì phải. Linh cũng chẳng quan tâm. Tuy nhiên tự dưng đi ngang qua phòng Hùng thì nghe có tiếng rên nhẹ. Linh đang định lên phòng thì dừng lại. Đi qua phòng Hùng. Cửa phòng HÙng đang hơi hé không đóng chặt. Ghé mắt nhìn qua Linh thấy trên giường là Hùng cùng một cô gái đang trần chuồng. Hùng đang nằm trên, mông thì hẩy liên tục dập cặc vào lồn cô gái kia. Được khoảng hai phút Hùng rùng mình rồi xuất tinh vào lồn cố gái đó. Xong Hùng nằm vật qua một bên. Hai người nằm hôn hít nhau thêm một tí, tay Hùng thì mò lên vú cô gái đó mà xoa bóp. Linh vừa đinh dời đi thì thấy ở bên trong con cặc Hùng lại đã dựng lên tiếp. hùng lại mò lên trên banh chân cô gái ra rồi tiếp tục cho cặc vào mà dập tiếp. “Quái sao lên nhanh vậy” Linh tự hỏi, bình thường với ông Đức chỉ được một phát thì gần như là thôi, đằng này vừa xuất xong HÙng lại đã chơi được tiếp rồi. Ở bên trong Hùng thì chỉ cú hùng hục mà húc vào lồn cô bé kia. Cô bé kia thì chỉ có nằm ngửa rồi rên rỉ. Hai người cứ chơi như thế tầm phải 20 phút rồi Hùng mới xuất tình rồi nằm gục trên người cô gái kia.

Sau khi thấy hai người có vẻ không làm nữa Linh mới rời đi. Trở về phòng , Linh thấy ở dưới mình có vẻ cũng đã hơi ươn ướt. Linh vội vào phòng tắm rửa thay đồ rồi chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên lúc lên giường đầu óc Linh cứ vẩn vơ mãi cảnh tượng lúc nãy. Hùng làm tình không có kỹ năng gì đặc biệt chỉ lên và dập. Không như ông Đức là người kinh nghiệm mỗi lần làm tình là đủ trò. Tuy nhiên nhìn thấy sức trẻ với sự sung mãn của Hùng làm Linh thấy kích thích. Dập liên tục 20 phút hùng hục mà không mệt, mà vừa xuất lên đã thấy con cặc dựng lên rồi. Linh bất giác lại thèm cái cảm giác nằm dưới bị dập liên tục như thế, chắc là sướng lắm. Có một cảm giác gì đó thay đổi trong Linh. Trước đấy Linh cũng thuộc dạng hot girl ở trường đại học. Mấy anh chàng hot boy nào mà Linh thích kiểu gì Linh cũng có cách làm cho mấy anh chàng quỵ lụy mình. Tuy nhiên đó cũng chỉ là tình yêu sinh viên. Sau này khi gặp ông Đức, vẻ lịch lãm trưởng thành của người đàn ông thành đạt làm Linh say mê rồi cuối cùng Linh đã yêu và cươi ông. Những tưởng Linh sẽ cứ thế êm đềm mà sống nhưng hôm nay, tự dưng cảm giác muốn chinh phục trong Linh lại trỗi dậy. Một con cặc đầy sức sống, một cậu trai mạnh khỏe, đã thế lại có chút ác cảm với mình, cảm giác muốn chinh phục lại càng mãnh liệt hơn trong Linh. Suy nghĩ vẫn vơ một lúc Linh ngủ thiếp đi lúc nào không hay.