Làm Tình Trên Canh Bạc – Truyện XXX Hay

Tiến nín thở. Lá bài cuối cùng đã được phát ra. Hai đôi, không phải là nhỏ lắm. Thằng Dũng có vẻ đắc chí. Bài nó có thể là thùng. Nhưng thằng ma giáo này thường làm bộ hô hào thôi. Thằng Bình chỉ có đôi già là cao. Thằng Hưng đã gác bài từ lá thứ tư. Phen này hốt bạc, Tiến nghĩ thầm.

– Mười nghìn đô. Dũng tố.

– Mày tự đánh đi. Bình vất bài rồi xoay qua ôm Hương, con bé phục vụ đằng sau. Con này có vẻ là nai tơ mới vào nghề, mặt mày cứ xoe ra ngơ ngác. Bình vục mặt vào bộ ngực của Hương mà hít hà. Ngực con gái mới lớn có khác, vừa săn chắc vừa thơm tho, da thịt thì mịn màng như nhung.

làm tình trên canh bạc

– Tao theo, và thêm ba mươi nghìn nữa. Tiến nói.

Hương giật thót cả người. Cả đời nó cũng chưa thấy số tiền lớn đến như vậy. Vô tình nó chao tay làm tách trà nóng đổ vào chân Bình.

– Con đĩ, mày làm gì thế này. Có lau ngay cho ông thì bảo. Bình nói như hét vào mặt Hương.

– Đừng cho nó lau bằng tay – Hưng phụ họa – quỳ xuống mà liếm cho ông anh để chuộc lỗi, mau.

Hương vội quỳ xuống. Quy luật ở đây là vậy. Khách hàng là thượng đế, theo đúng nghĩa đen trần trụi. Trước khi vào phòng, chị Trinh đã răn đe nó như thế “Ngoan ngoãn, làm đúng theo lời các anh ấy thì một đêm làm đủ đóng tiền học cả năm em à. Còn nếu không …”. Nó không dám nghĩ đến.

Hương rụt rè thè lưỡi liếm nhẹ vào chân Bình. Đôi chân ít ra nắng, hôm nay lại mặc quần short, da trắng bệch và lông xoăn tít. Hương nghe lợm giọng, nhưng cố gắng kìm lại. Nó biết chỉ một cái ọe sai chỗ thì hậu quả sẽ đến với nó. Đám người này chuyện gì cũng có thể làm.

– Mau lên, mày định nằm vạ ở dưới đó à. Bình lớn tiếng.

– Làm tao mất cả tập trung – Dũng vừa càu nhàu vừa lấy chân đá vào người Hương – Con này mới vào nghề à.

Hương cúi đầu im lặng. Nước mắt nó đã chực trào ra. Quê nó năm nay mất mùa, cả vụ thu hoạch hè thu chỉ đủ đóng tiền cho hai em nó đang học cấp ba. Bố đã gọi điện ra bảo “Chị gái lớn rồi thì phải lo cho các em. Mày phải tự xoay sở lấy, con ạ.”. Ba triệu, làm sao kiếm nổi trong vòng vài tuần. Nó đã khóc hết nước mắt cho đến khi gặp Lan, nhỏ bạn cùng lớp.

– Chuyện vặt. Mày đẹp thế thì lo gì. Theo tao đi gặp cô Trinh. Công việc chỉ có rót nước, đưa khăn lạnh, cho mấy thằng dê xồm sờ mó một tí. Nhưng kiếm vài triệu một đêm. Bọn nó cán to, giàu sụ mày ạ.

Chị Trinh cũng đã nói như vậy, chỉ cần mặt quần lót đi lại vài tiếng là có cả một số tiền to. Nó nhắm mắt làm liều. Chỉ một lần thôi. Nó đâu phải thứ gái hư hỏng. Thằng bạn trai đeo đuổi cả năm trời, quan tâm đến thế, mới chỉ được sờ tay vào trong áo nó. Nó là hoa khôi của lớp, cao 1m65, tóc dài đen nhánh tương phản với làn da trắng muốt. Nó ngoan hiền có tiếng.

Vậy mà hôm nay nó đang quỳ mọp dưới chân một ông đáng tuổi chú nó, trên người chỉ độc mỗi cái quần đùi, bụng phệ run run theo mỗi lời nói. Giá như bây giờ chạy ra ngoài được, nó cũng chạy liền. Nhưng cửa phòng đã khóa. Bên ngoài là một đám mặt rô hung tợn. Vận mệnh nó tùy thuộc vào cái hứng của đám người này. Nó biết vậy.

– Thôi kệ nó đi, đừng lăn tăn – Tiến nói – mày không theo thì bỏ bài cho nhanh, còn sang ván khác.

– Ấy chớ, ông anh đừng vội. Bài em không vừa. Mà ông anh có dám cược lớn không cơ chứ? – Dũng ỡm ờ.

– Lớn là bao nhiêu?

Tiền cược trên bàn hiện giờ đã hơn một trăm nghìn đô, Tiến nghĩ bụng, không lẽ mày dám tố hết.

– Tố hết – Dũng nói – ai thua tuột quần giải đen. Có anh em làm chứng.

Nó đang nồ mình, Tiến nghĩ.
Giải đen là gì, Hương nghĩ.

Tiến cân nhắc. Cửa ăn tuy nhiều thật, nhưng tố hết có thể đi toi nửa triệu tờ xanh trong một ván. Có vẻ hơi liều lĩnh. Nhưng thằng Dũng này nổi tiếng ma giáo. Có thể nó chẳng có gì. Không theo thì còn mặt mũi nào ..

– Được. Tố hết, ai thua tuột quần. Có anh em làm chứng. Tiến gằn giọng.

Dũng vẫn lạnh tanh, nhếch mép cười:

– Hôm nay ông anh đen rồi.

Bàn tay điêu luyện lật con bài chủ ra, con chín, chín mười bồi đầm già. Thùng thắng hai đôi. Tiến trầm mặt, trán nổi gân xanh. Thằng này cao tay thật. Nó vờ nổi giận với con bé để đánh lạc hướng mình. Tiến nghiến răng đẩy đống tiền sang phía Dũng, nói như thở qua kẽ răng “Mày thắng rồi”.

Không khí quanh bàn trầm hẳn lại. Đây không phải lần đầu tiên canh bạc lớn đã khiến các con bạc ăn thua đủ mất bình tĩnh. Và cũng như mọi lần, chỉ có một cách giảm căng thẳng và duy trì “hòa khí” thôi. Hưng hô to:

– Giải đen, giải đen ..

Bình và Dũng phụ họa:

– Giải đen, giải đen ..

Tiến lầm lỳ tuột quần dài và cả quần lót ra. Cơn tức giận đã khiến Tiến cương cứng từ lúc nào. Bình đột nhiên túm hai tay Hương bẻ quặt ra sau. Hương chưa kịp phản ứng thì Hưng đã dùng hai ngón tay như gọng kìm sắt bóp miệng Hương há to ra. Bàn tay có trên hai mươi năm thâm niên trong ngành hình sự, bóp vào đúng chỗ huyệt, miệng Hương há to cứng đờ.

Tiến tọng ngay cả dương vật to cứng vào miệng Hương đến cán, một tay túm tóc Hương kéo sát vào. Đầu dương vật đã vào đến cổ họng, mùi khai cộng với sự ngạt thở làm Hương muốn nôn. Nó ụ ọe mấy cái.

Bốp. Một cái tát như trời giáng của Tiến làm Hương choáng váng xây xẩm cả mặt mày.

– Con đĩ. Mày nôn vào bùi ông thì ông bắt mày liếm hết.

Cơn giận đã làm Tiến hưng phấn tột độ. Tiến dùng cả hai tay túm lấy tóc Hương, tọng dương vật dồn dập vào miệng Hương. Hương ú ớ, nhưng không có cách gì phản kháng lại. Hai tay Hương vẫn bị Bình bẻ quặt ra sau, quai hàm vẫn bị Hưng bóp mạnh không thương tiếc. Hương chỉ còn cách quỳ ngay đó, nước mắt nước mũi trào ra.

Dũng lặng lẽ thu dọn đống chiến lợi phẩm trên bàn, phủi bộ bài rơi xuống đất rồi nói:

– Các anh cho em nó lên bàn, để mọi người cùng thưởng thức.

Tiến rút dương vật ra khỏi miệng Hương, túm tóc kéo mạnh lên bàn. Bình và Hưng mỗi người một bên giằng ngữa Hương ra. Xoẹt, chiếc quần lót đã theo bàn tay mạnh bạo của Dũng biến mất. Trên người Hương bây giờ không một mảnh vải, cả thân thể trắng muốt phơi ra trước những cặp mắt dâm dục của bốn con đực đầy thèm muốn.

Tiến sờ nhẹ vào chỗ kín của Hương, giấu sau những sợi lông tơ loăn xoăn, mềm mại như làn da trẻ sơ sinh. Tiến gằn giọng:

– Hôm nay ông anh đen quá, mượn tạm chỗ này giải đen em nhá.

Hương sợ điếng người. Tay chân nó đã bị hai người đàn ông to khỏe đè cứng. Cả người Hương vắt ngang cái bàn nhỏ xíu. Mái tóc dài đen nhánh lõa xõa ở một bên bàn, cả phần dưới thân người tênh hênh ở cạnh bên kia. Hương lắp bắp trong nước mắt:

– Con lạy các chú. Các chú tha cho con. Con còn nhỏ, phải đi học vừa nuôi các em.

– Hề hề .. không hề chi – Tiến nói – Sau đêm nay cô em nuôi được cả mấy đứa ấy chứ.

Tiến sấn tới, cạ nhẹ dương vật vào hạ bộ Hương. Cảm giác thật nhẹ nhàng và êm ái. Dù sợ hãi, phản ứng sinh học tự nhiên làm cơ thể Hương ứa ra một chút chất nhờn của phụ nữ. Hương nấc lên vùng vẫy, cố gắng dùng toàn bộ sức lực con gái ít ỏi của mình để thoát khỏi vòng tay kềm kẹp của bốn người đàn ông to khỏe gấp đôi mình.

Sự vùng vẫy vô vọng của Hương chỉ làm Tiến kích thích thêm. Một tay banh nhẹ hai mép âm hộ của Hương, tay kia Tiến đưa dương vật đến ngay cửa xoáy nhẹ. Rồi không thêm một chút dạo đầu nào nữa, Tiến ấn mạnh vào.

– Á. Cứu con mẹ ơi …. Hương gào lên thất thanh.

Âm hộ Hương quá hẹp và không đủ trơn, nên Tiến chỉ vào được khoảng 3-4 phân. Cảm giác rát bỏng nhưng bó chặt làm Tiến muốn xuất tinh ngay tại chỗ. Tiến rút nhẹ đầu dương vật ra, một chút máu đỏ ra theo. Mụ chủ nói đúng, Tiến nghĩ thầm, con bé này còn trinh thật.

– Chúc mừng ông anh. Hôm nay được bóc tem hàng sinh viên nhé – Dũng vừa nhồi bóp ngực Hương, vừa nham nhở nói.

– Chưa chắc, sinh viên thời nay khối đứa cao thủ lắm – Hưng góp vào – coi chừng nó vá đấy. Để em thử qua mới biết được.

– Chú chỉ được cái vẽ chuyện – Dũng cãi – ngực căng cứng, đầu ti bé xíu đỏ hồng thế này thì còn nguyên là chắc. Anh nhìn là biết.

– Em thử qua mới tin. Nhìn hàng dễ lầm chết đấy. Kinh nghiệm bao năm em tường lắm rồi – Hưng véo ngực Hương và cãi.

Hương thổn thức khóc. Cửa mình nó rát bỏng, nằm ngửa tênh hênh trên cái bàn con, tay chân bị dang ra cho những người đàn ông này vừa nắn bóp hành hạ vừa bình luận, xem như một món đồ vật. Trong mơ Hương cũng không ngờ lần đầu tiên của mình lại kinh khủng đến như vậy.

– Đây này, mày không tin thì thử xem – Tiến bảo.

Tiến rời khỏi hạ bộ Hương. Hưng hâm hở thế chân, tuột nhanh quần xuống rồi đút ngay dương vật vào, vừa mạnh vừa nhanh. Do có máu và chút chất nhờn bôi trơn nên dương vật Hưng vào dễ dàng hơn, chỉ sau 2-3 cái đẩy là đã lút cán. Hương đau chới với, một tay quờ quạng và kêu la thất thanh.

– Ông anh bịt miệng nó lại. Kẻo hàng xóm nghe thấy thì phiền – Dũng nói.

– Làm đếch gì nhau nào – Tiến bảo, nhưng vẫn leo lên bàn ngồi lên ngực Hương, lấy dương vật còn dính chút máu tọng vào miệng Hương, nhấp dồn dập làm Hương nghẹn thở.

Ở phía dưới, Hưng không ghìm được nữa. Âm hộ Hương vừa bó chặt, vừa nóng ấm làm Hưng đạt đến cực khoái quá nhanh. Hưng nhấp mạnh nhát cuối rồi trân mình phóng tinh thẳng vào âm hộ Hương. Hưng vừa rút ra, một dòng tinh dịch pha lẫn chút máu hồng trào ra theo.

– Có khi con này còn gin thật các anh ạ. Bó khin khít.. – Hưng hổn hển trong tiếng nấc nghẹo ngào của Hương.

Cho đến giờ vẫn đóng vai một khán giả có phần thụ động, ông Bình nhanh chóng thế chân Hưng, cởi bỏ quần short cho thoải mái rồi tọng ngay dương vật căng cứng của mình vào cửa mình Hương, nhấp lấy nhấp để. Tinh khí của Hưng và máu của Hương đã làm cửa mình Hương trơn ướt, ra vào dễ dàng.

Phía dưới ông Bình dập ầm ầm rung chuyển cả bàn, phía trên Tiến nhấp tới tấp vào miệng. Hương rũ mềm người, buông xuôi tay chân không còn chút sức phản kháng. Nó chỉ còn biết nằm bẹp chịu đựng sức nặng, và sự hành lạc mãnh liệt của hai người đàn ông to béo ở trên. Người Hương chỉ còn nấc lên khi nghẹt thở, hay khi phải chịu một cú dập quá mạnh.

.. Ập ập .. ót ót .. hự hự .. Cuộc hành dâm kéo dài gần 30 phút cho đến khi ông Bình rút dương vật ra khỏi người Hương và bắn tinh tung tóe lên bụng và ngực nó. Do không vui vì thua bạc, hơn nữa dương vật hơi rát sau khi phá trinh Hương, Tiến cụt hứng không xuất tinh được.

– Con đĩ, ai dạy mày bú liếm mà tệ thế hả – Tiến càu nhàu tát Hương mấy cái rồi leo xuống bàn.

– Ấy chớ, ông anh nhẹ tay, em nó còn non lắm. Phải để anh em mình giáo huấn thêm – Dũng cười

– Phiền các anh lật nó lại dùm em. Phen này em dạy nó lễ độ ngay mà – Dũng tiếp.

Hưng và ông Bình lật người Hương úp xấp xuống bàn. Hai chân Hương bị hai người đàn ông dang rộng ra. Phía trên Tiến nắm chặt hai tay Hương, kéo quặt ra sau lưng. Mọi người đều háo hức chờ đợi “độc chiêu” của Dũng, vẫn là đòn sát thủ trong các cuộc vui tập thể này.

Dũng nhấp nhẹ dương vật vào cửa mình Hương, lấy tinh dịch của hai ông bạn vàng làm chất bôi trơn. Ngón tay cái của Dũng ngoái vào lỗ đít Hương, móc móc. Kinh nghiệm của Dũng trong lĩnh vực này rất phong phú. Nếu hấp tấp thì chẳng những bị đau mà còn không nên cơm cháo gì. Phải từ từ, từng bước thì mới đạt được mục đích, Dũng nhũ thầm.

Hương cảm thấy ngón tay Dũng ngoáy đi ngoáy lại trong lỗ đít mình. Vừa đau vừa thốn. Nhưng Hương đã quá đau đớn và sợ hãi để dám phản đối gì. Hương chỉ cầu mong mọi việc qua nhanh và nó được thả về nhà. Đột nhiên ngón tay được rút ra, thay vào đó là một vật mềm và to, chà qua chà lại ngay lỗ đít, tạo cho Hương cảm giác nhồn nhột.

Dũng hít một hơi dài, hú lên một tiếng như Tarzan và ấn mạnh dương vật vào lỗ đít Hương. Hương thét lên một tiếng rồi lịm hẳn người đi. Dương vật của Dũng đã cắm sâu hơn phân nữa vào lỗ đít Hương. Dũng khoái chí, vỗ tay bồm bộp lên mông Hương rồi bấu chặt hai tay vào, lấy cặp mông căng tròn của Hương làm điểm tựa nhấp càng lúc càng nhanh.

Hương quằn quại. Hương nghiến răng. Hương rên rỉ. Chân tay Hương co giật nhưng không làm sao thoát khỏi tám cánh tay mạnh khỏe đang đè chặt Hương xuống. Phía sau, Dũng nhấp mạnh và nhanh như chày giã gạo. Ngực Hương bị nén xuống bàn, bật lên những tiếng hự hự …

Dũng cũng phải công nhận con bé này khá thật, hơn hẳn con tháng trước. Vừa cao vừa trắng, mặt mũi kháu khỉnh, lại có nét ngoan của gái nhà lành … Nếu trong hoàn cảnh khác, được mình đầu tư đầy đủ – Dũng vừa nhấp vừa nghĩ – không chừng nó cũng có thể trở thành người mẫu hay diễn viên đấy. Dù sao thì cũng thế thôi …

Dũng nhấp thêm mấy cái nữa rồi bắn tinh vào lỗ đít Hương. Hương đã xỉu từ lúc nào. Các cuộc hành lạc tập thể này không làm Dũng thích lắm. Thông thường Dũng chỉ tổ chức các buổi tiệc thế này để xã giao, cho các ông bạn vàng hưởng chút thú vui tuổi già. Dũng thích loại gái khác, ở chỗ khác cao cấp hơn nhiều.

Ngoài kia, trời vừa hừng sáng..

Hết