Làm mẹ làm ngoại …

Chào các bạn đọc truyện, tôi có câu truyện muốn chia sẽ các bạn… tôi văn thơ tôi không biết nhưng truyện của tôi có sau nói vậy. Mong các bạn thông cảm…

Tôi tên long quê ở trà vinh, gia đình tôi gồm ông bà ngoại, ba và mẹ thêm tôi nữa là 5 người. Ba tôi người dân tộc kinh còn mẹ thì dân tộc khơ me nói chung bên ngoại tôi đều là dân tộc khơ me.

Ba tôi năm nay 46 tuổi còn mẹ thì 42 tuổi, tôi thì mới vừa tròn 18…

Ba mẹ tôi rất hiền lành, mẹ tôi thân hình hơi mập khoảng 60ky. Nước da thì hơi đen gương mặt thì cũng tạm được tóc mẹ để dài hay bới lên, cặp vú mẹ tôi rất to đầu núm thâm đen gần bằng trái nhãn. Phần mong đít thì khỏi nói theo tôi thì nhìn rất đã hơi xệ “ do gu tôi thích mong to xệ”.

Ba tôi theo bạn lên Sài Gòn làm hồ, tôi với mẹ ở nhà. Mẹ tôi trồng rau cải bán cộng thêm nuôi heo tôi thì ở nhà phụ giúp mẹ với bà ngoại…

Do nhà tôi với nhà bà ngoại cách nhau khoảng nữa cây số. Nhà bà ngoại thì 2 ông bà ở chung.

Ông ngoại tôi năm nay 70 tuổi, còn bà ngoại thì 66 tuổi.

Nhà bà ngoại cũng dư giã do mấy cậu với mấy dì hay gửi tiền về cho lắm. 2 ông bà ở một mình nuôi thêm 2 con bò, tôi thì hay lên phụ giúp ông ngoại có lần ông ngoại tôi kêu lên lộp lại cái chuồng bò sáng lại tôi chạy xe lên phụ lúc tới nhà thì thấy ông hàng xóm xác bên nhà cũng qua giúp tay, bắt tay vào làm thì tôi lấy cây len ra đào đất đúc cột xuống làm tới trưa thì cũng xong 1 nữa, bà ngoại đem mấy ly cà fe ra uống ông hàng xóm thì chạy về bên nhà rước cháu ỏng đi học về, tôi với ông ngoại nằm võng nghĩ trưa trong lúc đang nằm thì tôi đau bụng đi vào trong nhà đi vệ sinh. Tôi nghe tiếng bà ngoại với ông hàng xóm nói chuyện tôi mới đứng lại nghe rình xem, thì tôi thấy ông đó đang đứng sau lưng bà ngoại 2 tay ỏng mò vào trong áo bóp vú ngoại, bà tôi thì nói coi chừng ỏng vô bây giờ, ông hàng xóm nói ỏng nằm võng ngũ rồi lúc này bà tôi mặt bộ đồ bà ba. Ỏng cởi từng hàng nút áo xuống lột cái áo ra ngoài tôi đứng nhìn thấy cặp vú của bà to đùng chảy xệ, 2 đầu núm vú thâm đen ỏng lột quần ngoại xuống lúc này 2 người quay mặt đối diện nhau ôm hôn nút lưỡi. Ông hàng xóm bắt đầu móc con cặc ra cho bà ngoại sục ngoại tôi kéo ỏng vào phòng ngủ, tôi đi theo để xem tôi thấy bà ngoại chóng 2 tay vào cái thành giường, ông hàng xóm thì đúc con cu vào cái lỗ lồn của bà nấc bà tôi thì 2 con mắt hiếp lại hưởng thụ ỏng vừa nấc vừa bóp vú bà ngoại, 2 người làm khoảng chừng 6phút. Tôi thấy ông đó rút con cu ra ngoài bà tôi ngồi xỏm xuống, tôi chạy vào phòng vệ sinh giải quyết xong đi ra thấy bà đang dọn dẹp, để ý cái quần bà đang mặt bị ước ngay cái háng.

Tôi ra ngoài phụ ông tôi làm cho xong cũng tới chiều tối. Hôm đó nhà ngoại làm cơm đãi ông hàng xóm ông ngoại tôi cũng làm vài lít rượu với ỏng, tối hôm đó tôi ngủ nhà ông bà. Ông tôi ngũ sớm còn tôi với ngoại ngồi ngoài trước, xem tivi một hồi tôi nằm trên bộ ngựa ngủ bà tôi thì nằm kế bên trời hôm đó hơi lạnh tôi kéo mền lại đắp bà tôi thì xem tivi cũng đắp chung như không có gì xảy ra. Tôi nằm nghiêng bên đối diện với bà lúc này con cu tôi đang nứng, đang nằm thì tôi thử lấy tay chạm nhẹ ngay vú của bà thấy bà không phản ứng tôi đặc bàn tay lên nguyên cái vú để đó mắt tôi vẫn nhìn vào tivi, khoảng 1 phút không thấy động tịnh gì tôi bóp nhẹ cái lấy đầu ngón tay rờ ngay đầu núm vú ngoài lớp áo của bà ngoại.

Tôi liều thử loàn tay vào trong cái áo bóp vú tôi vừa bóp vú vừa se cái núm vú của bà, lúc này tay kia tôi vén quần xuống sục cặc, lúc tôi bắn tinh trùng ra dính ngay quần của ngoại rất nhiều. Tôi nằm một hồi thì ngoại bước xuống đi vào phòng vệ sinh, nằm ở ngoài tôi nghĩ bà ngoại đã biết tôi đã làm gì. Một hồi ngoại đi lên cũng nằm kế bên tôi xem tivi nhưng đều bất ngờ là bà ngoại đã thay chiếc quần khác.

Tôi cũng nằm im tới 10h thấy bà đã ngũ quên lúc này tôi mới để ý cái áo bà ngoại đã cởi mấy cái nút áo, lòi cái vú ra ngoài tôi nhích người xuống một chút le lưỡi ra liếm lên đầu núm vú thâm đen, tôi kê miệng nút nhẹ cái tôi lột quần bà xuống từ từ có đều lúc kéo quần bà xuống hơi vướn tí nhưng bà vẫn ễn người lên cho tôi kéo xuống, tôi nghĩ trong đầu ngoại tôi đã chịu cỡi thêm mấy cái nút áo ra 2 cái vú to và dài chảy 2 bên tôi vừa bú vừa bóp rất sướng. Tôi đỡ 2 chân ngoại giang rộng ra nằm ngay giữa tôi kê con cu ấn vào từ từ, cảm giác sướng không tả nỗi tôi nấc nhẹ nhàng khoảng chừng 5 phút xuất tinh vào cái lồn của bà, tôi rút con cu ra nằm lăn qua bên mặc lại cái quần xà lõn.. lúc này bà ngoại lòm còm ngồi dậy, đi ra ngoài sau tôi nằm đó một hồi tắt tivi ngũ đến sáng, khoảng 7h tôi thức bước ra ngoài sau rửa mặt đánh răng thì bà ngoại kêu vào uống cfe.

Tôi vào ngồi bà đem ly Cfe lại uống hỏi tôi tối ngũ có muỗi không, tôi nói do bắt quạt với đắp mền không thấy muỗi, ngồi nói hồi tôi mới liều hỏi thử bà ngoại con thấy ông kế bên nhà hay qua chuyện ấy với ngoại. Ngoại với ỏng quen nhau hả bà tôi nhìn cười cái rồi nói tại ỏng thích bà ngoại hôm qua con thấy bà với ỏng làm tình với nhau, bà ngoại nhìn tôi nói bà thấy con đang rình nên mới kéo ỏng vào trong phòng. Tôi hỏi tiếp vậy con làm tình với ngoại như vậy ngoại có giận không bà tôi nói nếu giận thì hôm qua ngoại đâu cho làm, bà tôi nói đời người có bao nhiêu đâu tận hưởng được thì cố gắng tận hưởng…

Tôi hỏi vậy ngoại với ông kế bên làm khi nào, ngoại kể cho tôi nghe lúc đó bà đi vườn vô mắc đái quá nên ngồi đái ở góc cây nhãn. Ông hàng xóm thấy nên dòm lén rồi ỏng cố tình qua nhà chơi lúc này bà đang ngồi ngay sàn nước rửa chân tay. Ỏng ngồi đó nói chuyện mà con cu ỏng đội lên trong cái quần bà thấy vậy nên chạy vào nhà tắm đi tắm do cửa nhà tắm cái khoá bị hư chỉ khép lại chứ không khoá được, ỏng ở ngoài dòm lén bà tắm tay ỏng móc con cu trong quần ra sục. Lúc ỏng bắn ra tinh trùng dính vào cửa ngoại thấy vậy nên lấy cái quần dơ ra lau, mấy ngày sau buổi trưa ỏng qua tiếp thấy ngoại đang dọn dẹp khiên mấy cái món đồ củ ỏng lại phụ, vừa khiên ỏng dòm vào cái cổ áo ngoại lúc chất đồ ỏng đứng sau lưng ngoại cạ con cu ngay khe đít ngoại lúc này ỏng ôm ngoại loàng 2 tay ra bóp vú lia lịa rồi ỏng lột quần áo ngoại ra cầm con cu đúc vào cái lồn ỏng đỡ ngoại ngồi lên bàn, ỏng đứng đó nấc vào lồn của ngoại chưa được 5 phút ỏng xuất tinh thẳng vào cái lồn của ngoại, làm xong ỏng kéo quần lên rồi ỏng xin lỗi từ đó về sau ỏng hay qua đụ với ngoại lắm…

Bà ngoại kể xong tôi với ngoại kéo lên phòng đóng cửa lại, tôi lột áo quần nội ra để bà nằm xuống giường cầm con cu tôi ấn nhẹ vào cái lồn của bà nấc từ từ tôi nấc nhẹ nhàng ngoại thì tận hưởng cảm giác sung sướng tôi vừa nấc vừa kê miệng bú vú của bà, tôi để nội chóng 2 tay vào thành giường tôi nấc càng lúc càng mạnh bắn thẳng tinh trùng vào trong cái lồn của ngoại. Ngoại tôi mệt đến nỗi phải ngồi chòm hỏm để cho tinh trùng chảy ra từ trong cái lỗ lồn, lau dọn xong tôi nằm nghĩ trên võng một hồi lâu thì chạy xe về nhà.

Vừa đến cửa nhà thấy mẹ đang xắc bắp chuối cho heo ăn, tôi ngồi nói chuyện với mẹ hồi tôi để ý tướng tá mẹ nhìn rất đã mắt cặp vú của mẹ thì to và xệ còn phần mong đít của mẹ thì khỏi phải nói. Nước da mẹ đen nhìn cũng không đẹp mấy tóc thì xoăn bà mặc cái áo thun cũ không mặc áo ngực đầu núm vú cọm ra thấy rõ, mẹ tôi thì ngày xưa học tới lớp 6 là nghĩ rồi. Đang ngồi nói chuyện thì chuông điện thoại reo lên mẹ tôi kêu hỏi xem ai gọi tôi dòm thấy sdt ba tôi, nên bắt máy nói chuyện hỏi thăm ba.

Ba tôi nói cuối tuần về chơi hỏi có muốn ăn gì không ba mua đem về,…

Nói hồi ba cúp máy tôi mới ngồi bấm điện thoại mẹ xem, điện thoại của mẹ tôi Sài “samsung M20” tôi vào mục hình ảnh xem thấy hình mẹ với ba chụp chung kéo xuống hình mấy đứa cháu, tôi kéo thêm xuống xem thấy có hình mẹ Trần chuồng tôi nghĩ là do ba tôi chụp vì hình đó mẹ đang đứng trong phòng, tôi mở Zalo mẹ lên gửi mấy tấm qua điện thoại tôi. Mười mấy tấm xong tôi mới cất điện thoại mẹ tôi hỏi bộ không nhớ ba hả mẹ sau thấy không nghe điện thoại ba, mẹ tôi nói nhớ gì ba mày trên đó ăn nhậu Hoài tao điện thoại mỗi lần ỏng nhậu tao điện thoại cho ỏng toàn cải lộn không tao ghét, về tới đây cũng lôi bạn bè lại nhà nhậu hoài. Mẹ tôi hỏi làm cái cất cái chuồng trên nhà ngoại xong chưa tôi nói xong rồi, mẹ khỏi lo nói xong tôi ngồi đối diện với mẹ thấy bà mặc cái quần bị rách háng tôi thấy cái lồn của mẹ tôi đen với long cũng nhiều, do mẹ không mặt quần lót tôi dòm một hồi con cu tôi nứng lên. Mẹ tôi nhìn thấy nên hỏi mày dòm gì vậy thằng quỷ tôi cười nói có dòm gì đâu, mẹ tôi nói không dòm gì mà con cặc của mày thẳng đứng vậy tôi nói tại mẹ mặt quần rách háng ngồi xắc bắp chuối kiểu đó ai mà không thấy. Nói xong mẹ dọn dẹp ra nhà sau rồi ngồi uống nước tôi đi theo mẹ mà con cu tôi thẳng đứng, mẹ tôi nhìn tôi cười nói mày với thằng cha mày y chang với nhau, vừa nói mẹ vừa nhìn vào cái quần của tôi nói tao là mẹ mày sau tao làm cho mày được, tôi mới nói tại mẹ không biết chứ ở trên mạng coi phim mẹ với con làm nhau được mà có sao đâu.” cái này tôi dã bộ nói thôi tại mẹ tôi trong vườn không biết gì hết..” mẹ tôi cười nói đâu mày mở tao coi xem tôi lấy điện thoại ra mở trang “xvideos.com” cho mẹ xem tôi mở mấy cái clip sex Việt Nam trong đó có mấy bà sồn sồn làm tình với trai trẻ.

Mẹ tôi xem hồi tôi đứng sau lưng bà để 2 tay lên vai mẹ thì ngồi cầm điện thoại xem, tôi thấy mẹ châm chú xem tôi mới lấy 2 tay mò vô cổ áo mẹ bóp vú thấy bà không phản ứng tôi nghĩ mẹ đã chịu. Tôi mới lột cái áo mẹ ra quăng sang một bên tay tôi vẫn bóp vú của mẹ tuy hơi nhão nhưng rất thích tôi bóp xong kê miệng vào nút cái núm vú đen thui. Mẹ tôi nói vào trong phòng đi tôi với mẹ vào phòng mẹ tôi lột cái quần ra thân hình mẹ mập mong to vú bự. Mẹ tôi cầm con cặt tôi bỏ vào miệng bú một hồi, mẹ nằm xuống tôi banh 2 chân ra tôi đúc con cu vào cái lồn của mẹ nấc vừa nấc 2 mẹ con nút lưỡi với nhau. Tôi với mẹ làm xong thì nằm ôm nhau ngũ tới chiều tối bữa đó mẹ con ăn cơm xong kéo vào phòng làm tình tôi mới hỏi mẹ ba có làm mẹ sướng không, mẹ tôi nói ba mày giờ đúc vô chưa được 5 phút bắn ra hết rồi.

Vừa nói xong tôi kê miệng vào liếm cái lồn của mẹ, tôi banh 2 bên mép lồn đưa lưỡi vào nút cái hột le của mẹ, mẹ tôi quay người lại cầm con cu tôi bú liên tục tôi đúc ngón tay vào bên trong lỗ lồn của bà móc nhẹ nhàng, lúc này nước trong lồn bà ra rất nhiều tôi mới đỡ mẹ ngồi dậy chổng mong lên, nhiễu nước miếng vào lỗ đít của bà xong tôi lấy ngón tay đúc vào lúc đầu mẹ còn hơi đau, nhưng khi lọt được ngón tay vào trong tôi nhiễu thêm nước miếng vào nữa. Lúc này tôi lấy ngón tay ra cầm con cu đang nứng của tôi ấn vào lỗ đít của mẹ từ từ mẹ tôi thì rên than đau, khi tôi ấn được đầu con cu vào trong được tôi nhấp từ từ lúc này lỗ đít của mẹ rất bót tôi lấy tay dịnh 2 bên hong mẹ nấc liên tục cảm giác sướng không tả nỗi tôi bắn tinh trùng vào bên trong lỗ đít của mẹ, khi tôi rút ra tôi hỏi mẹ có đau không mẹ tôi nói tưởng bị tét lỗ đít không à lúc đầu ấn vào thì đau nhưng khi vào tới cảm giác vừa sướng vừa đau. 2 mẹ con Trần chuồng ôm ngũ tới sáng 8h tôi với mẹ thức đánh răng vệ sinh xong thì bà ngoại tôi gọi dặn tôi trưa lên ăn cơm. Mẹ tôi thì lo tắm heo tôi ra nói mẹ lên nhà bà ngoại ăn cơm mẹ tôi nói đi nhớ về sớm tôi ôm hôn môi mẹ cái rồi đi.

Lên tới nhà ngoại thì ông ngoại tôi nói bà cháu ăn cơm đi ông đi cắt cỏ cho bò ăn chừng nào đói thì về, nói xong ông tôi lấy mấy cái bao đi tôi với bà ngoại đóng cửa trước lại, 2 bà cháu ra nhà sau khoá cửa sau lại luôn tôi mới lột cái quần xà lỏn ra bà nhìn tôi cười kêu tôi vào phòng đi chờ bà chút. Tôi đi vào phòng lúc này bà tôi vào lột quần áo ra leo lên giường tôi với bà bú nút với nhau xong, bà tôi cầm con cu kê miệng vào bú xong tôi mới kêu bà nằm xuống lúc bà nằm xuống có nhiễu thêm nước miếng lên tay rồi trà trà vào cái lồn tôi đúc con cu vào nấc từ từ sợ bà bị đau vừa nấc ngoại tôi nói sướng quá con ơi đụ ngoại mạnh đi ngoại sướng quá, tôi ẵm ngoại lên sóc liên tục ngoại tôi sướng đến nỗi 2 con mắt mở không lên lúc này tôi bắn tinh trùng vào lỗ lồn của bà 2 bà cháu nằm nghĩ tôi vẫn để con cu vào cái lồn của bà nằm nghĩ xong tôi với bà ra tắm rửa. Tôi nói con đụ được bà ngoại sướng quá, lúc đầu sợ ngoại không cho đụ bà tôi nói ngoại thích ai đụ ngoại lắm ông của con giờ đâu còn sức làm bà đâu.

Thôi dọn cơm lên ăn đi, tôi với bà ăn cơm xong thì tôi nói cặp vú của ngoại to mà dài quá, bà tôi nói hồi còn trẻ vú ngoại to lắm giờ già xệ rồi, không như trước. Tôi hỏi ngoại ông hàng xóm có hay qua không ngoại nói hôm qua tới giờ chưa thấy qua chắt có ông con ỏng không dám qua.

Từ đó về sau tôi hay qua đụ bà ngoại, tối thì đụ với mẹ tôi. Phải nói làm với mẹ sướng nhất còn bà thì già rồi mỗi lần làm phải từ từ không giám làm nấc nhanh, tới ngày ba tôi về thì 2 mẹ con ít có gần nhau hơn tại ba tôi ở gần cả nữa tháng mới đi.

Có hôm chạy xe đi chơi tôi đi vào trong vườn ghé nhà dì năm em của mẹ tôi dì năm thì 39t mới có chồng đây. Nói chồng chứ thật ra ở với nhau làm giấy tờ thôi chứ không đám cưới, dì năm làm ruộng chồng của bà thì 42 tuổi giữ vịt trên ruộng, dì năm thì đang mang bầu được 5 tháng rồi lúc đầu có bầu tôi hết hồn vì tuổi dì năm có bầu cũng lạ,??.

Tôi ghé thăm dì năm thì bụng bà cũng to rồi tướng tá dì thì mạnh khỏe, dì cao 1met 67 nước da đen vì gia đình người khơme cặp vú to giống mẹ tôi phần mong đít bành chướng sức của dì chưa có bầu vác bao lúa như chơi. Giờ có bầu toàn ở nhà dì năm không biết chữ. Do hồi đó không chịu đi học, tôi ghé thăm hỏi dì thì thấy dì đang nằm võng nhìn thấy tôi dì rất vui ngồi dậy nói chuyện. Tôi hỏi dượng đâu gì năm nói đi chăn vịt trên ruộng chắt vài bữa mới về, tôi ngồi nói chuyện để ý dì mặt bộ đồ rộng thùng thình. Tôi hỏi dì này nọ xong dì nói con ăn cơm không ăn với dì cho vui, dì ngồi dậy ra sau hâm cơm lại ăn ngồi nói chuyện vui vẽ dì hỏi khi nào mới có ghệ tôi nói trời ơi chưa đâu dì ơi ăn chơi chưa đã mà ghệ gì. Dì bả cười nói có đi rồi cưới dì còn nói khi nào mày đám cưới tao cho chiếc nhẫn đeo kkkkk.

Cưới về làm gì cho mệt dì nói cưới về cho ông bà già mày có cháu bồng chứ. Tôi nói cưới về làm cái có bầu liền thì cưới dì tôi cười nói thằng quỷ mày chọc tao hả, tôi cũng cười theo dì bả nói cưới cái biết à… nói xong tôi cũng ăn 2 chén cơm dì lấy cái lòng bàn đậy đồ ăn lại. Tôi hỏi ở nhà không vậy buồn hk dì nói quen rồi có gì đâu. Tôi ra ngoài nằm võng lấy điện thoại ra mở phim sex coi định về làm tình với mẹ, tôi đang coi trên xvideos.com xem mấy nhỏ mỹ bị đụ coi hồi tôi mở qua clip khác tôi thấy có bà đó mang bầu bị mỹ đen đụ. Tôi bấm vào xem hết clip dì đi ra tôi tắt điện thoại dì nói coi gì vậy cho tao coi với, tôi mới cố ý nói dì coi không được bả mới nói cái gì coi không được. Tôi nói thẳng luôn coi phim sex gì coi được không. “ tại tôi nói coi phim sex, mà nếu bị dì méc mẹ tôi cũng không sợ”…

Dì tôi nói mở tao xem cái coi, tôi mở lên cái clip hồi nảy nhỏ đó có bầu, bà dì tôi xem nói trời có bầu cũng làm được nữa hả, tôi dã bộ nói bình thường mà. Dì tôi xem hồi tới lúc thằng đó xuất tinh bắn tinh trùng vô miệng nhỏ đó, dì nói ghê quá vậy cũng làm được. Tôi nói có gì đâu không được dì nói tao tưởng có bầu là làm vậy không được, tôi nói con coi nhìn thấy thèm quá mà sau núm vú nhỏ đó to quá hk biết. Dì nói thì có bầu ai không vậy to mới có sữa cho con bú, tôi mới hỏi dì có to không bả nhìn cười rồi nắm cái áo dở lên cho tôi xem, tôi nhìn cái nói hay con với dì làm tình đi bả nhìn tôi nhướng mắt cái hỏi được không tôi nói được mà, dì nói đi vào trong nhà nè tôi vào trong đi tôi mới dì vào trong nằm trên bộ dạt.

Lúc này tôi mới tuột quần dì ra, đỡ 2 chân dì rộng ra tôi thấy lồn của dì đã ra nước tôi kê miệng vào liếm cái lồn của bả dì tôi sướng uốn éo, tôi lột cái quần tôi ra cầm con cu đúc vào nấc nhẹ nhàng tôi hk dám đè lên người dì sợ bị vấn cái bụng tôi càng nấc dì sướng trợn con mắt lên. Dì nói mạnh đi có ra bắn lên người dì tôi nấc chừng thêm vài phút bắn lên bụng của dì. Tôi nằm một bên dì lấy tay cầm con cu tôi hỏi đã không tôi gật đầu tôi hỏi dượng có làm tình với dì không, dì nói từ lúc có bầu ỏng đâu dám làm toàn là nằm kế bên hay bóp vú dì lắm. Tôi kê miệng bú núm vú của dì hồi rồi dì nói con đi rửa cu đi…

Tôi rửa xong mặt quần áo rồi về. Dì nói hôm nào lại chơi tiếp dì ngũ chút mệt quá.