Làm Chồng chị Vợ – Update Phần 12

2 chuyện riêng nhưng mình kết hợp lại cho hấp dẫn, giờ vẫn đang tiếp diễn.
Phần 1:
Lúc vợ có bầu, bị nghén khá nhiều nên không tiện đi làm, 2 vợ chồng mới quyết định xin nghỉ về nhà mẹ vợ để dưỡng thai.
Nói thêm về vợ chồng mình, mình 36t, vợ 30t, làm chung công ty xây dựng, mình bên công trình, vợ làm kế toán. Mặc dù làm chung cty mấy năm nhưng mình không để ý, đến hôm đám cưới thằng e vợ, nó làm chung với mình thì mới thấy chị nó cũng dễ thương, thế là cưới sau nó 1 năm.
Hè năm đó, chị vợ mình ngoài miền Trung dẫn đứa con vào SG học, chị này là cùng cha khác mẹ với vợ mình, mẹ chị bỏ đi khi chị mới 3t, sau đó ba vợ mình cũng vào Nam lập nghiệp, chị ở với ông bà nội. Số chị cũng long đong, làm nghề cắt tóc, có thêm quán cf nhỏ nhỏ trước nhà, 18t đã có con, thằng ck thì suốt ngày nhậu nhẹt nên chị cũng nản, sẵn dịp con vào SG nhập học rồi đi chơi cho khuây khoả, chị tên Thắm, bé con chị tên Thảo, vk mình tên Thu, em vợ tên Tùng, nhà toàn chữ T.
Bé Thảo thì học trường cũng gần nhà mình nên khi vào ở nhà vk 2 ngày thì vk-ck mới bàn là qua nhà mình ở cho tiện, còn dư tầng 2, khi nào bé Thảo ổn định thì về.
Vk mình sinh, chị cũng phụ giúp nhiều nên mình cũng đỡ cực.
Hôm đầy tháng nhóc của mình, cả nhà sum tụ, tối đó vk bàn với mình: hay là để chị Thắm ở lại nhà mình, ở dưới chị mở tiệm, trong coi nhà cửa, sắp tới mình cũng mở cửa hàng nội thất nên e cũng ít đi về được, a nghĩ sao. Mình thấy cũng hợp lý, sắp tới mình với e vk cũng mở cửa hàng nội thất trước nhà vk nên vk sẽ trong coi thời gian đầu.
Tối đó là chốt xong phương án ăn ở cho mẹ con chị Thắm, bé Thảo. Rồi 2 mẹ con cũng tranh thủ về Trung đem đồ nghề, đồ đạc vào, bỏ lại ông ck say xỉn.