Lái xe cho sếp

Câu chuyện này mình sẽ viết khi có thời gian, vì công việc và vì xếp nữa.
Tuấn là tôi, chàng trai 32 nồi bánh chưng và thân hình cao 1m8 nặng 77kg, các món thể thao đều chơi được, cũng có tập gim nên thân hình săn chắc. Bằng lái xe cũng học lâu và có lại cho một vài nơi rồi, bằng lái máy bay thì cũng có từ lâu trước khi có bằng lái xe. Công việc lái xe nhiều lúc cũng mệt mỏi mà không có thu nhập nhiều lỗ cho cuộc sống vợ con, nên tôi không làm cho các chỗ nữa mà nghỉ tìm kiếm chỗ khác làm.

Cũng nhờ ông anh chơi thân qua các trận bóng đá, mà tôi quen được anh khi anh là Xếp của một tập đoàn và vợ anh là Xếp của một doanh nghiệp cũng tầm cỡ, hai vợ chồng đều là xếp bự, ông anh 47 còn chị thì 42 nồi bánh chưng, ông anh cùng tên còn Chị tên Ngọc, lúc nghỉ làm tôi cũng hay giao lưu với anh dịp cuối tuần khi anh rảnh rỗi, anh em cũng làm vài lon lai rai. Rồi một hôm ông anh điện hỏi mình là có thể chuyển qua làm tài xế cho nhà anh được không, anh kêu lái cho nhà anh chứ nhiều khi Chị đi anh cũng không yên tâm lắm.
Tôi đồng ý và anh hẹn cuối tuần tới nhà anh chơi và ký hợp đồng luôn và gặp Chị trao đổi luôn.
Cuối tuần tôi đi qua nhà anh Chị ở một khu biệt thự giàu có, anh thì tôi hay gặp chứ Chị thì tôi chưa gặp bao giờ. Tới nơi thì tôi bấm chuông thì có chị giúp việc ra mở của. Tôi kêu anh Tuấn hẹn tới bàn công việc, Chị mở cửa tôi vào, lúc đến thì tôi mang áo thun trắng với quần jeans thôi. Vào trong căn nhà thật đẹp và sang trọng, vào đến phòng khách thì thấy anh Chị ngồi đó rồi. Lần đầu tiên tôi gặp Chị ấn tượng Chị rất đẹp và kiêu sa, anh mang đồ bộ còn Chị mang váy dài quá gối.
Tôi: em chào anh Chị ah.

Anh: thằng em ngồi xuống đi,rồi bàn chuyện, giới thiệu với chú đây là vợ anh, chị tên Ngọc, còn đây là ku Tuấn.

Chị mỉm cười và chào tôi, ôi nụ cười của Chị đẹp làm sao, ngồi uống nước và bàn công việc thì tôi sáng tới lái xe cho tới tối là về có khí 10h đêm là về nhà, vì có lúc Chị đi công việc nữa. Mức lương anh Chị trả tôi rất thoả đáng, xong anh kêu Chị lấy bản hợp đồng ra để tôi ký, lúc Chị đứng lên đi lấy bản hợp đồng, tôi nhìn qua thì thân hình Chị rất chuẩn và đẹp vòng nào ra vòng đó.

Sau khi ký xong anh Chị mời tôi ra bàn lai rai vài lon bia chào mừng công việc mới.

Thế là tôi sẽ chở mấy đứa con anh Chị đi học và chở Chị đi hàng ngày, còn anh thì tự đi xe riêng, có khi tôi sẽ chở anh đi, lúc ngồi nhậu nhìn Chị mà tôi thấy cảm giác thật cuốn hút ánh mắt tôi. Lái rai vài lon xong nghỉ ngày mai bắt đâù công việc

Sáng dậy sớm, áo sơ mi trắng và quần tây đen đóng thùng, auto đẹp trai chạy xe máy tới nhà anh Chị sớm, bấm chuông thì vẫn chị giúp việc ra mở cửa, chạy xe vô sân cất xe chuẩn bị cho xe ra khỏi gara, gara nhà anh Chị có hai chiếc, anh một chiếc và còn chiếc còn lại của Chị màu đỏ 4 chỗ, tôi lái chiếc màu đỏ của Chị vì làm tài xế cho Chị, nói chung xe sạch sẽ, nội thất sang trọng.
Lái xe ra đậu trước sân, chờ một lúc thì Chị và hai đứa con của anh Chị ra lên xe để đi học và đi làm, con Chị đứa con gái đầu họ lớp 10, còn thằng cu thì học lớp 4, con gái Chị cao giống Chị và cũng xinh giống Chị. Sáng hôm nay Chị mang áo sơ mi trắng và jip đen ngắn, áo sơ mi trắng nhưng áo ngực ren đen. Chị ngồi ghế trước với tôi còn gái đứa nhỏ thì ngồi ghế sau, lúc Chị bước vào mùi nước hoa thơm của Chị toả ra. Xe bắt đầu chạy chở Chị và hai đứa con đi làm, trên đường đi Chị cũng hay hỏi han tôi, chở con bé tới trường trước rồi thằng cu. Xong tôi chở Chị tới công tỷ của Chị, trên xe còn hai người thì tôi và Chị tâm sự nhiều hơn, đôi khi tôi hay liếc nhìn thân hình của Chị, bầu vú và cặp chân của Chị. Tới công ty thì Chị vô làm còn tôi ngồi chơi với bác bảo vệ công ty thì mới biết Chị rất nỗ lực trong công việc cũng như cách sống của Chị. Ngòi cafe với bác bảo vệ một lúc thì Chị điện kêu chuẩn bị xe chở Chị đi, thế là tôi ra khởi động xe và Chị bước ra và vẫn ngồi ghế trước, Chị kêu tôi chở tới một cho doanh nghiệp nọ, trên đường đi Chị có hỏi tôi về chuyện gia đình này nọ, tôi cũng khen vợ chồng anh Chị làm ăn tài giỏi và có điều kiện.
Vòng vèo cũng tới nơi cách đó 60 km, Chị kêu tôi đợi ở xe còn Chị vào làm việc với doanh nghiệp, tôi ngồi xem điện thoại và chợp mắt một lúc, xong công việc lại chở Chị về, trên đường đi tôi vừa nói chuyện với Chị vừa ngắm nhìn Chị.
Chị: chú nhìn đường mà lái xe đi chứ nhìn Chị làm gì đó.
Tôi: em vẫn lái xe mà Chị, mà người đẹp thì cũng ngắm tí chứ ah.
Chị cười và nói: chú cứ dẻo miệng đi, Chị già rồi.
Tôi: Chị trẻ trung thế mà kêu già, bao nhiêu người mơ ước như Chị mà không được, tài giỏi xinh xắn.
Chị: chú chưa hiểu nhiều đâu