Lạc thú dâng vợ cho bạn! – Truyện Sex Mới 2021

-Đây là câu chuyện có thật của chính bản thân tôi, khi kể lại thì có chút cường điệu để tăng phần hấp dẫn nhưng toàn bộ tình tiết là chuyện có thật mà tôi đã trải qua.

-Tôi ko biết mình có hứng thú để người khác ngắm vợ mình khỏa thân từ khi nào, có lẽ là từ lúc thằng Hùng bạn thân tôi qua nhà chơi lúc vợ đang tắm, vợ tôi lại có tật quăng quần áo trên nệm đi tắm để vòi sen ko xịt ướt đồ. Đến khi trần truồng bước ra thì bị tôi và thằng bạn nhìn thấy. Nó la lớn rồi chạy ngược vào phòng tắm nhờ tôi lấy quần áo dùm. Lúc đó tôi cũng chưa có kích thích lắm mà chỉ có cảm giác ngại ngùng và không hề ghen. Trong bữa ăn vợ tôi ngượng chín mặt không dám ngước lên, còn thằng bạn tôi thì cứ ngắm nghía lén nhìn vợ tôi. Đến khi ra về vô tình thằng bạn khen 1 câu:
“Tướng vợ mày đã thiệt! Chả bù như vợ tao”.
Tôi hỏi lại: đẹp chỗ nào mày?
Nó đáp: ngực to, núm vú hồng và nhỏ, còn vợ tao núm vú đen xì, nhìn chán! Lúc vợ mày chạy vào ngực nó tưng tưng nhìn muốn lủng quần! Bạn thân tao mới dám nói cảm giác thật, đừng có giận tao à!
Tôi vui vẻ nói: mày nói làm tao hứng ghê, tí về tao đè nó chịch, bóp cho bể vú!
Nó tức tối: thôi đừng nói nữa, tao thèm lắm ba.
Tôi chọc: muốn xem tao chịch nó ko? tao cho mày coi.
Nó thật thà hỏi: Mày không ghen ah?
Bạn thân 20 năm từ lúc học cấp 3 đến giờ, trả qua nhiều sóng gió, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn nên tôi cũng thành thật:
“Không biết sao nói chuyện với mày xong tao lại hứng thú để mày nhìn tao địt Linh (tên vơ tôi).
Nó thắc mắc: mày từng chơi trò này rồi hả?
Tôi đáp: chưa, tự nhiên mới nổi hứng hôm nay, tao cũng không biết là nó kích thích đến vậy!
Nó nói: nếu mày thực sự thích và không cảm thấy khó chịu thì bữa nào setup nhậu nhẹt đi rồi dụ vợ mày chơi đánh bài cởi đồ để tao ngắm là tao sướng rồi chứ nhìn vợ chồng mày chịch thì khó lắm, nó sẽ không chịu đâu và mày chắc gì lên nổi?
Tôi hứng thú đáp ngay: ý tưởng hay, tối nay triển đi, chờ gì nữa, tao nứng lắm rồi!
Nó nói: Ko dễ thuyết phục Linh chịu chơi đâu ku! Lúc nãy tao thấy nó e thẹn lắm.
Tôi tự tin đáp: yên tâm đi, vợ tao tao biết, nó uống bia yếu lắm nhưng lại thích uống bia. Tối nay chuốc cho say rồi hãy chơi trò này!
Thằng Hùng ngập ngừng giây lát rồi bảo: Ok chơi luôn, tối nay tao nói vợ tao là tao đi Cần Thơ công tác.
Tôi ra dấu OK rồi cả 2 chia tay về chuẩn bị cho buổi hoan lạc tối nay mà chính 2 đứa cũng chả biết nó đi đến đâu và có ra trò trống gì ko!