Kelly Q và những mối tình – Tự truyện Nữ Viết

Kelly Q xin chào các anh chị bên group truyện, một thời gian trước Kelly hoạt động nhiều ở group NKMM, được một số anh hỏi thăm và khuyến khích, nay Kelly xin phép viết một chút nhật ký đã qua về các anh chàng người iu của mình và tạm xem như đó là nhật ký tềnh iu, một góc riêng chia sẻ cho các anh chị. Do là tự truyện nên lời văn có dở xin các anh chị lượng thứ. Não Kelly trên mây ko à, nên có gì truyện nó khùng khùng cũng đừng chửi em tội nghiệp

Kelly sinh ra và lớn lên ở 1 tỉnh gần TP, cha mẹ ly thân nhau đã lâu, và Kelly sống cùng với mẹ từ nhỏ. Ấy vậy nhưng nhà Kelly cũng không quá khó khăn, cũng được mẹ cho ăn học đầy đủ, có điện thoại này nọ với chúng bạn.

Hiện tại Kelly đã có người iu, quen nhau đc hơn 2 năm rồi. Những sở thích chụp hình sexy dâm đãng người iu cũng bít, nhưng có lẽ do anh là người khá gia trưởng vs nghiêm túc. Nên hầu hết mình phải chủ động trong các công tác tư tưởng. Khó thế nhưng ráng thui, biết sao giờ hì hì.

P1: người iu đầu tiên
Nói về người yêu đầu đời, mọi người chắc ai cũng có crush năm lớp 7-8 phải ko ạ. Kelly cũng thế thôi nhưng mình tạm bỏ qua thời điểm đó nha, bởi cũng chẳng có gì để kể cho mọi người ạ.

Chính thức người yêu đầu tiên của Kelly là một anh lớn hơn Kelly những 8 tuổi, gần nhà. Đó là thời điểm đang thịnh hành của Ola, facebook và mấy cái tiệm nét nên ko khó gì mà mình quen được với ảnh ở tiệm nét cả. Lúc mình quen anh là lúc cuối năm 12, chuẩn bị đi học thêm để thi đại học. Quen anh, nt qua lại với anh, rồi được anh chở đi ăn, thế là thành đôi. Mình cũng khá là lợi dụng cái xe cà tàng của anh để chở mình đi học thêm. Anh là thợ máy, cái nghề mà suốt ngày đổ mồ hôi, tính mình lại thích sạch sẽ nên lần đầu đc anh chở, mình đã chọc anh hôi nách (sự thật là vậy, và đó cũng là vấn đề sau này hai đứa cãi nhau).

Thời đoa, do còn đi học, mà NY thì lại đi làm ko có nhìu tiền, nhớ mấy lần đc anh chở vô cà phê lùm, nói dối mẹ là đi học cả ngày nhưng thật ra chỉ học buổi sáng. Cả trưa, 2 đứa trong cà phê lùm uống nước, ăn bánh tráng trộn, và hú hí nhau. Vô đó đương nhiên ko thíu mấy màn sờ mó hôn hít lẫn nhau rồi. Mấy lần đầu thì còn ngại, chỉ kéo lên cho anh sờ ngực, dần dần vô quán nhiều quá, độ liều lĩnh tăng cao, rồi đến lần bị anh gạ, mình đã cởi hẳn áo sơ mi trắng học sinh ra, mặc mỗi áo lót nằm võng rồi nghỉ trưa cả buổi. Ấy vậy mà mãi cho đến thi xong đại học, mình mới bị mất zin bởi anh. Biết mình thuộc dạng nói 1 là 1, anh chưa bao giờ đòi hỏi quá đáng mặc dù sờ cu anh cứng suốt (lúc đó còn nai quá, ko biết sau những lần như vậy anh xả lũ cách nào).

Mất trinh: đó là vào một buổi trưa nọ sau khi thi xong đại học, Kelly bị sốt, nhà thì mẹ đi làm, mình chỉ kịp gọi anh qua giúp mình. Bị sốt là thế, anh qua lúc đầu cũng tận tình, mua thuốc, pha nước chanh, hâm cháo cho mình ăn. Ở nhà, mình thường mặc áo thun sát nách, ko áo lót, hôm đó cũng vậy, do bị sốt, ăn cháo rồi cả uống thuốc, cơ thể mình tuốt mồ hôi như mưa. Có lẽ do chính cái áo phản chủ, làm anh nứng, sau khi mình ăn xong nằm xuống, anh bắt đầu sờ mó, vuốt ve mình, mình cũng để anh làm vì hai đứa đã quá quen thuộc cái này rồi. Đâu ngờ, lúc mình đang sướng, anh giữ chặt tay mình, tuột phăng cái quần đùi thun và quần lót mình ra, tiến hành cưỡng dâm mình luôn. Lúc đó, phần do mệt, phần do hứng, mình cũng phản kháng nhẹ rồi kệ để anh đút vào. Thấy trong phim nam nữ làm nhau sướng lắm, sự thật sướng đâu ko thấy, chỉ thấy 1 cái thốn và đau rát cực mạnh khi a đút vào. Mình vùng vẫy cực lực rồi đá anh ra ngay tức thì, cấp tốc chạy thẳng vô nhà vệ sinh, đóng cửa để kiểm tra. (Em có xem mấy anh trai viết truyện, thấy phá trinh trong truyện mấy anh viết mà bó tay. Quả thực nó đau lắm, không thể nào mà làm tình ngay được đâu)
Khi ra, mặt mình bù lu bù loa khóc lóc, anh năn nỉ xin lỗi các thứ rồi đưa mình nằm lại xong đi về. Đó là cách mà mình bị mất trinh ấy.