HỘI NGHỊ CÁC BÔ LÃO – LL-NTR-SOME-SWING-CUCKOLD – Update Chap 13

Nguồn: Thiên Địa

Xin chào mọi người.

Mình cũng biết đến diễn đàn một thời gian khá dài, bao năm nay đọc truyện chùa của mọi người. Năm nay nhân có dịp cuộc thi bàn phím bạc diễn ra. Mình cũng tranh thủ giãn cách viết lách chút, tham gia cống hiến cho mọi người một tác phẩm đầu tay. Truyện sex có nội dung, hoàn toàn từ trí tưởng tượng. Vì xưa này nhiều truyện mình thấy rất hay thì lại bị dang dở. Nên chắc chắn một điều với mọi người là tác phẩm của mình sẽ được hoàn thành. Tranh thủ nay thức xem bóng đá cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nên đăng bài cho mọi người đọc trong thời gian chờ tới giờ bóng lăn.

Rất mong được mọi người ủng hộ!
BĐH để tên tác giả cho em là Mạnh Phi Thường. Cảm ơn!

Hội Nghị Các Bô Lão​

Chap 1. Khởi Đầu và Sự Điên Rồ Sung Sướng

Hội nghị các bô lão là 1 hoạt động thường xuyên của một 5 người, nhóm gồm các ông bạn trung niên đứng đầu và cũng là người thành lập nhóm là ông Đại 51 tuổi, hiện là tổng giám đốc của một công ty lớn ở Hà Nội. Tất cả các thành viên đều là những con người ở tầng lớp thượng lưu bao gồm Hùng Dê 56 tuổi tổng giám đốc công ty đối tác thân thiết với công ty của lão Đại, Hải 55 tuổi làm vườn dưỡng già con tài sản tĩnh lũy khi còn trẻ bôn ba buôn bán, Quân 50 tuổi sở hữu nhiều kho bãi và Dũng 48 tuổi đại gia bất động sản. Hội nghị diễn ra thường niên vào chủ nhật hàng tuần, địa điểm thường ở các phòng khách nhà các thành viên giàu có nhất như nhà lão Đại, Hùng, Dũng. Hoạt động của hội nghị là chơi… bài, và chiều hôm nay tại nhà lão Đại.

– “Thôi thôi! Em xin nghỉ, chứ thua suốt các anh, cứ ra rồi được vào là lại ra.” Lão Dũng, thành viên trẻ tuổi nhất lên tiếng.
– “Kakaka! Chú nói cũng phải, tại chú chơi kém quá mà.” Lão Hùng Dê, già nhất hội sảng khoái cười nói.
– “Không anh ơi. Anh em ta chỉ là hạng tầm thường, cao siêu phải nói tới chú Đại, nhất suốt.” Lão Hải vừa xếp bài vừa lên tiếng
Như gãi đúng chỗ ngứa, cả hội đồng loạt lên tiếng, có ông cay cú vì thua nhưng mà vẫn vui vẻ hùa vào nói lão Đại, vì cay do thua nhiều lần, chứ còn tiền vài đồng không đáng bận tâm.

– “Đúng rồi! Ông bạn có ăn gian không đấy.”
– “Khai thật đi, chú lập ra nhóm này để thịt bọn anh phải không. Kaka”
– “Ai lại nói thế, chẳng qua mọi người chơi kém hơn em mà thôi.” Giọng đùa vui lão Đại lên tiếng
– “Mà giờ vậy đi, chúng ta đổi tiền thành trò nói thật của giới trẻ.” Ông Đại tiếp lời
– “Nghe cũng được đó, chúng ta ngần này tuổi hẳn lắm bí mật rồi… kaka.” Lão Hùng lên tiếng.
– “Cũng thú vị lắm, mà phải chơi đẹp, nói thật là thật không được chém gió nhé anh em.” Lão Quân ngồi ngoài cũng thêm vào.
– “Ok, tới bến luôn các anh, chia bài ván mới nào. Chơi lại nên em chưa ra nhé.” Lão Dũng hào hứng nói.
… một lúc sau. Chú Dũng lại tranh về bét với anh rồi. Kaka. Lão Hùng khoái chí vì lão về ba

– “Hôm nay em đen quá, chỉ được giải khuyến khích.”
– “Có bí mật thú vị nào thì nói anh em nghe nào.” Lão Quân ngồi ngoài vỗ vai trêu Dũng
Sau một vài giây…

– “Em đang muốn chơi con Lan Hương”

Sau một lúc bất ngờ của cả nhóm.

– “Kkkkk! Được! Được! Có chí lớn” Lão Hùng cười sảng khoái lên tiếng.
– “Ực, cái đứa con dâu của chú ấy hả?” Lão Quân lên tiếng hỏi.
– “Vâng, con dâu gì mà dâm đãng, ngứa cả mắt. Bố nào chịu cho nổi!”
– “À. Con bé nó hay đi tập gym cùng phòng tập với anh em mình, đồng nghiệp cũ của cái Chi con dâu chú phải không Đại.” Lão Hải sau một lúc lục lại trí nhớ lên tiếng.
– “Uhm. Chính nó. hahaa! Con bé ý dáng nuột, ngon thôi rồi! Mông căng đét, vú cứ ngồn ngộn. Mặt lại còn trông dâm dâm. Mà giờ thì nó đang làm ở công ty em”
– “Uh. Uh! chả thế, gặp ở phòng tập nó lại cứ gọi 3 anh em mình là anh chứ không chịu gọi bác. Hehe chú Dũng số hưởng rồi.” Lão Quân lên tiếng
Ngồi nghe các lão kia bình phẩm con dâu mình như con đĩ, Dũng vừa tức vừa sướng với suy nghĩ “đĩ thế thì kiểu gì cũng có cửa chén con bé”. Nhưng vẫn phải ra vẻ bảo vệ con dâu:

– “Cũng dâm bình thường, các anh cứ nói quá. Chẳng qua ở nhà nó không mặt đồ…”
– “Cái gì cơ!” Lão Hùng Dê phản ứng nhanh ngắt lời..
– “Ớ, không mặt đồ lót thôi. Nhìn tức mắt lắm…”
– “Kkk. Tức mắt hay là tức cu ba, con dâu mới 25 tuổi mông vú thuộc hàng cực phẩm mà lại không mặc đồ lót thì cu ba không tức mới là lạ.” Lão Hùng dê lên tiếng giọng điệu có phần rất hứng thú…
– “Cạch! Con chào các bác các chú.”
Thì gia cả nhóm đang vào cầu thì con dâu lão Đại về, chào xong nàng xách đồ đi thẳng vào bếp.

– “Con đi chạy bộ rồi đi chợ về đấy à, tối nay nhà ăn gì thế.” Lão Đại chột dạ vội nói với theo.
– “Các ông nhìn gì thế!” Lão Đại quay lại thấy cả nhóm đang nhìn theo bóng lưng con dâu.
– “Quá ngon!” Lão Hùng lên tiếng
– “Mặt xinh như thiên thần, mình dây mọi thứ vừa đủ, đường cong tỷ lệ vàng… tất cả quá hoàn hảo.”
– “Haha. Mà chú Đại không có số hưởng, con bé ngoan ngoãn hiền lành lắm, lại còn đảm đang.” Lão Hải lên tiếng, vì nhà cạnh nhà lão Đại. Còn mấy lão kia thì đây mới là lần đầu gặp con dâu của ông Đại mặc đồ thể thao và ở khoảng cách không quá xa như vừa rồi, vì dù hay tụ tập mà toàn tan trước giờ Chi về.
– “Bác soi con dâu em à, thế là không được đâu. Mà nãy nó có nghe thấy chúng ta bàn luận về cái Lan Hương không nhỉ, nó mà nghe được thì chết.” Lão Đại ra vẻ nghiêm túc.
– “Tôi thấy chắc không đâu, mà thôi giải tán. Hôm nay tụ tập lâu quá, ngồi mà bàn về chủ đề này nữa chắc nổ hàng mà chết mất.” Lão Quân đứng dậy lên tiếng
– “Kakaa. Chú nói chí phải, hàng anh tức nãy giờ rồi.” Lão Hùng dê lên tiếng.
10 phút sau mọi người đã ai về nhà nấy, hoặc có lão nào té ngang tạt ngửa thì không rõ. Lão Đại từ từ đi vào bếp…

– “Mệt không con, để đấy bố làm nốt cho. Lên phòng mà thay đồ đi đã.” Lão Đại vào bếp thấy Chi đang nhặt rau liền nói. Gì chứ ông cũng gần như từ tay trắng mà đi lên, mấy việc này cũng bình thường thôi.
– “Vâng ạ.” Vẻ mặt không vui, nàng đi lên phòng.
– “Nãy con nghe thấy hết rồi à.” Ông vương vừa nhặt rau vừa hỏi khi thấy vẻ mặt con dâu.
– “Vâng!” Chi đáp lại ngắn gọn khi đi đến cửa gian bếp.

… trong khi đó ở nhà hàng xóm, không chỉ nghĩ mà đã làm thành công. Lão Hải vừa vào nhà là lột sạch đồ để lộ thân hình săn chắc so với tuổi, cây hàng đáng tự hào cỡ 18cm của lão cứng như dùi cui đi thẳng về phía phòng tắm, nơi cánh cửa đang khép hờ bên trong là viên ngọc quý của lão, cô con dâu Ngọc Minh đang tắm.

Lão Hải tiến lại gần vòng tay ra đằng trước nhẹ nhàng ôm trọn lấy thân hình quyễn rũ của nàng dâu khi nàng đang tận hưởng sự sảng khoái từ nước vòi hoa sen chảy lên người, đôi tay ôm trọn 2 trái đào tiên, con cu căng cứng tì chặt lên mông…

– “Á!… chồng vào đây lúc nào thế, nghịch quá để vợ tắm cho xong nào… ừm…” Ngọc Minh đang tắm bỗng bị tập kích, theo phải xạ có chút giật mình nhưng nàng chủ động để cửa như vậy thì hẳn biết người đàn ông đang chiếm tiện nghi của mình là ai, chẳng ai ngoài lão chồng cu to cả. khi nhận thấy con cu căng cứng nóng hổi đang áp lên bờ mông kiêu hãnh của mình nàng như bản năng liền cong mông về sau tạo thêm ma sát mơn trớn lên con cu to lớn ấy, dường như khiêu khích nó vậy.
– “Hứ… đi đâu về, làm gì mà con cu hư hỏng lại cứng như sắt thế này hả chồng? soi gái đúng không.” Lựa cho con cu vào giữa khe mông nàng trượt lên trượt xuống, miệng dâm đãng truy hỏi.
– “Chát!” Nứng càng thêm nứng, lão Hải một tay ngưng nhào nặn bánh bao, tét mạnh 1 cái lên cái bờ mông căng tròn đang khiêu con cu của mình. Rồi lão xoay người nàng lại, nhìn nàng như si như mê mà môi chạm môi, lưỡi cuốn lưỡi đầy đê mê dâm dục.
– “Ưm….ừm… u….” Nàng dâu dường như cũng rất hưởng ứng đáp lại
– “Anh thèm địt con dâu của anh!” Dứt nụ hôn dâm dục lão thủ thỉ kích dụ nàng
– “Hừ… đúng rồiii!”
Ngay từ lúc hôn tay nàng dâu đã cầm mà mơn trớn con cu to lớn, sau khi nghe lời nói thèm khát mình của lão bố chồng nàng nở nụ cười dâm đãng rồi quỳ xuống 1 tay cầm thân cu, 1 tay nghịch bi, đôi môi khiêu gợi đặt lên đầu rùa một chiếc hôn nhẹ nhàng, rồi dần dần ngậm đầu rùa vào trong, khiến lão cảm thấy ấm, ướt và sướng mà rên nhẹ.

– “Bố sướng!”

Lão Hải nhìn nàng yêu thương mà thốt lên, thực sự sướng, thỏa mãn hạnh phúc. Có ai ngờ rằng ở tuổi này rồi lại được một cô gái trẻ xinh đẹp, đang quỳ mà bú cu, ngước lên nhìn mình đầy khiêu khích. Nàng dâu đang dần nuốt trọn con cu to lớn của lão, nhuốt thật sâu lại nhả, rồi nàng dùng chiếc lưỡi mềm mại ẩm ướt quấn lấy thân cu, đầu rùa. Một hồi hơi khó thở, nàng nhả cu ra cúi xuống dùng lưỡi liếm liếm hai hòn bi, bú nhè nhẹ, rồi liếm dọc lên thân cu đến đầu rùa lại ngậm vào bú, nhả rồi lại dùng lưỡi liếm quanh thân cu tay thì xóc tay thì kích thích 2 hòn dái… cảnh tượng thật khiến bất kỳ thằng đàn ông yếu sinh lí nào đều có thể ra ngay được. Khuôn mặt xinh đẹp đầy dâm dục đang bú cu một cách đam mê, nước miếng hòa cùng con cu tạo ra những tiếng bú mút đầy kích thích. Bú mút một hồi cỡ 5 phút trôi qua, con cu 18cm của bố chồng nàng đã cứ đến không thể cứng hơn, nàng dường như cùng đã ướt đẫm và rất ngứa ngáy… Nàng dừng bú cu đứng lên tiến lại trước bồn rửa mặt 2 tay bám chống lên bồn rửa mặt, cong lưng ưỡn mông hẩy lồn về sau khuôn mặt đĩ thõa nhìn qua gương lên tiếng mời gọi lão Hải.

– “Bố chồng địt con..điiiii.. ư… con dâu thèm bố địttttt”

Kìm hãm nãy giờ, con cu lão Hải như đã muốn nổ tung, nay nhìn thấy cảnh tượng quá dâm đãng này lão lại như con thú, khao khát nàng dâu mà nhanh chóng áp sát rồi kê con cu cứng như sắt của mình vào cửa lồn ướt đẫm. Không còn muốn kìm hãm nữa lão bám vào eo nàng dồn sức địt một cú thật mạnh.

– “Ót!.. Bạch! Hừ… sướngggg cu quá…”
– “Bạch!… bạch!… bạch! Chồng địt chết vợ! con vợ dâm đãng này.” Lão Hải với những cú địt mạnh bạo điên cuồng, gầm gừ thốt lên.
– “Ư… ứ… ừ…ư… Chếtt… uhmm… Chếttt.. emmm…”
Bố chồng nàng quả thật tuyệt vời, cảm nhận con cu to lớn đang ra vào như máy làm thỏa mãn cơn nứng lồn của mình, cảm nhận được sự thèm khát từ giống đực mạnh mẽ khiến nàng càng nứng tợn và sung sướng hơn nữa. Bên trong nhà tắm bây giờ sau một hồi chỉ còn tiếng rên rỉ, tiếng cố mà hít thở và tiếng va đập của da thịt. Hai con người đang say mê địt nhau, không còn khẩu dâm, không còn quan tâm điều gì khác, chỉ thuần túy là tập trung địt nhau, thỏa mãn đòi hỏi sung sướng của cơ thể. Họ hùng hục như vậy tầm 10 phút thì lão Hải như sắp muốn ra, nàng dâu cũng vậy. Cuộc làm tình này không cần quá lâu, chỉ cần cảm xúc nhiều là đã đủ khoái lạc rồi.

– “Vợ sắp ra chồng ơiii….”
– “Con raaaaaaaa…..” Nàng co giật, chân như không còn đứng vững, lồn thì co bóp dữ dội.
– “Chồnggg… Cũng.. raa. Hừ!” Địt từng phát một hết sức, dường như muốn con cu vào sâu nhất có thể bên trong cái lồn sướng khoái này. Rồi lão Hải bắn từng dòng tinh trùng vào tử cung nàng dâu, cũng là vợ lão bây giờ?
Hùng hục vì nứng sẵn và quá kích thích, ra xong lão Hải đỡ nàng dâu ngồi xuống chứ có vẻ nàng đứng không nổi nữa, rồi để nàng dựa vào cái bồn tắm. Nàng cũng yêu chiều, khuôn mặt có lẽ vừa phê vừa mệt nhìn lão cười nhẹ nhàng rồi cầm con cu đã mềm của lão mà bú mút làm sạch hỗn hợp tinh trùng và nước của nàng. Xong 1 tay vịn bồn tắm, 1 tay bám vào lão trèo vào bồn tắm ngồi dựa lưng vào thành bồn mà nghỉ ngơi. Lão hải ngồi xuống lên cạnh bồn tắm nhìn nàng yêu thương tay nhẹ nhàng xoa xoa môi nàng, má nàng như thay lời cảm ơn?

– “Con vẫn uống thuốc phòng đều à?”
– “Vâng, sang năm thì bỏ. lúc ý lựa ngày chồng thụ thai cho vợ nhé, con muốn có con với bố chồng chứ không muốn có với chồng con đâu. Anh thích như thế không chồng yêu? Vừa có cháu bế lại vừa có thêm con với em.” Nàng rụi má vào bàn tay lão bố chồng mà nhẹ giọng lên tiếng, vừa dâm vừa tinh nghịch khiêu khích.
Không đáp lại sự dâm đãng của nàng, lão hải lại hôn nàng thật sâu, con cu lại bị kích thích bắt đầu đòi chiến đấu. Lão cũng ngồi vào bồn tắm, có vẻ sức vẫn chưa hồi nên hai con người chỉ bắt đầu dạo đầu qua lại. Một hồi lâu sau bên trong phòng tắm hai con người lại rên rỉ quằn quại trong nhục dục sung sướng.

Chuyện nhen nhóm bắt đầu đã từ lâu, như chỉ thực sự diễn ra cách đây hơn một tháng, khi Lâm con trai lão lại theo công trình mới để lại cô vợ đẹp ở nhà. Ngọc Minh là nhân viên ngân hàng AZ bank năm nay 28 tuổi, 2 vợ chồng lấy nhau được 3 năm bận công việc nên chưa sinh con, nàng về ngoại hình thì quả là một mỹ nhân thực sự, mặt Vline, mũi cao ánh mắt hút hồn, đôi môi mọng đỏ, về dáng dù ngực không to eo chưa chuẩn như dân tập luyện nhưng cũng không mỡ, còn mông nàng quả thật hao sức, rất mẩy! Đùi thon chân dài với chiều cao m7. Vậy có được coi là tuyệt hảo?

Là đàn ông, không bị kích thích thì có lẽ là cong. Mà lão Hải cũng vậy, lão rất thích cô con dâu này, quả thực con trai lão biết chọn người. Dù vậy chỉ 1 năm gần đây lão mới có suy nghĩ đen tối với nàng dâu của mình, khi mà con trai lão kiếm được càng ngày càng nhiều tiền thì thời gian vắng nhà càng lâu khi theo các công trình lớn… để lại cô con dâu ngày đêm chung một nhà với lão, bảo sao mà không động lòng xấu cho được. Quay lại với hơn 1 tháng trước, hôm đó Ngọc Minh tắm xong thì thấy trong người không khỏe nên xấy tóc xong nằm ngủ luôn mà không xuống nấu cơm, lão Hải về thấy nhà tối om lên phòng con gọi cửa vì thấy đèn sáng ở ngoài hành lang nhưng không ai trả lời, cửa không mở nên lão mở ra và thấy nàng dâu đang hờ hững nằm trên giường có điều trông hơi mệt mỏi. Kiềm lòng không nhảy lên hiếp cô con dâu, vì lão cũng thương nàng chắc vì mệt quá đây mà. Nên đóng cửa đi xuống chuẩn bị cơm nước và đi tắm, tắm xong không biết nghĩ thế nào hôm nay lão chỉ mặc độc cái quần chứ không mặc sịp.

– “Xuống ăn cơm Ngọc ơi!”

Lão gọi với lên phòng 2 3 câu không thấy hồi âm, đâm ra lo lắng. Vội lên phòng xem, mở cửa tiến gần lại gần lão đặt tay lên trán nàng thấy hơi sốt, cũng bớt lo, định đi ra nhưng quả thật khi nãy đứng xa còn đỡ, giờ nhìn gần vậy lão như bị thôi miên bởi sự hờ hững của cái khăn quấn quanh người, mãi tóc dài xõa trên mặt, tự nhiên lão nghĩ có khi nào dính cảm. Nghĩ là làm lão đi lấy lọ dầu gió để đánh gió cho nàng dâu gợ̣i cảm… chưa đầy 1 phút sau lão Hải quay lại với lọ dầu gió trên tay vội vã leo lên giường gỡ chiếc khăn tắm sang 2 bên, thân hình mỹ miều trên người chỉ mặc một chiếc quần lót mỏng, da trắng mịn như ngọc của nàng khiến lão bất giác nuốt nước bọt ực một cái. Vì Ngọc nằm sấp sẵn r nên lão Hải ngồi xuống cạnh eo nàng, bắt đầu xoa dầu lên tay bôi lên gáy nhẹ nhàng, rồi theo xương sống vuốt dọc xuống lưng… mơn man,vuốt ve lên làn da mịn màng ấy thôi đã làm lão Hải sướng tê tái, sau một hồi như thế, dường như máu dồn lên não khiến lão cũng mạnh dạn ngồi lên bờ mông gợi đòn cong vút của nàng, cây hàng cứng như sắt đang để lên cái mông đàn hồi tốt gấp 10 lần đệm KimDan mà lại còn chỉ cách 2 lớp vải mỏng, khiến lão Hải sau vài phút hông bắt đầu di chuyển, kết hợp cùng đôi tay ma thuật không biết là đang đánh gió hay là chiếm tiện nghi của con dâu nữa đây… Càng tiếp xúc lâu cơ thể càng trở nên đòi hỏi, lão Hải dần càng bạo dạn và điên rồ hơn. Giờ đây lão đang quỳ giữa hang nàng dâu, banh rộng chân nàng sang hai bên đôi tay xoa nắn bờ mông gợi dục và dường như những âm thanh rên rỉ từ phía trên ngày một rõ hơn khi những ngón tay tiến dần vào vùng cấm? khiến lão vừa thích thú lại lo lắng?

Trong con mê man vì mệt, Ngọc Minh cảm thấy bên dưới nàng dường như đang được kích thích thì phải, nhưng vì mệt nàng cũng không chắc nữa, mơ hồ…

– “ừmmmmm….” Chợt nàng thấy sướng ở ngay bên dưới… nhưng cảm giác mệt mỏi mơ hồ khiến nàng nghĩ phải chăng mình đang mơ? xa chồng cũng lâu rồi nên vậy. Kệ đi
– “Sụt! Tộp!…”
Những âm thanh dâm dục dần vang lên. Thì ra ban nãy lão Hải đã không còn kìm chế được nữa nên liền vạch chiếc quần lót nàng sang một bên rồi cắm mặt vào mà bú cái lồn thơm ngon mọng nước trước mặt, khiến nàng dâu bật tiếng rên rỉ ngay khi lưỡi vừa liếm dọc 1 đường lên mép lồn đã ra nước của nàng, kì lạ thay sau tiếng rên rỉ không có động thái nào phản đối, hắn liền không còn lo sợ kiềng dè gì nữa mà bú lấy bú để con bướm ướt át. Vì nghĩ có thể nàng biết nhưng không phải đối hoặc có lẽ nàng chưa tỉnh mà chỉ rên theo bản năng… Nhưng cũng do điên rồ liều lĩnh như vậy mà sau này lão Hải tự cho rằng mình thật hành phúc vì điều đã làm khi đó. Bởi khi nhận càng nhiều kích thích bên dưới Ngọc Minh dần mơ màng tỉnh, nàng giờ đây đang dần thấy sướng rõ ràng hơn, cả tiếng bú liếm nữa sao có thể là mơ mà giống thật vậy?

– “Uhmmm… sướnggggg… vợ thíchhhh.”
– “ừm…. ứ… uhmm… mà vợ đang mệt, đừng nghịch nữa cho vợ nghỉ.”
Nàng vẫn mơ màng mệt mỏi, chưa buồn mở mắt rên rỉ với giọng mệt mỏi than thở. Vì nghĩ chồng nàng đang nghịch…. Nhưng chưa đầy 30s, cả cơ thể bảo gồm não bộ như bị sốc điện, như một cơn địa chấn khiến nàng bừng tỉnh. Bởi lẽ chồng nàng đi công tác còn 3 tháng nữa mới về, vậy ai, người nào đang “nghịch” nàng? cái kiểu đang mệt mỏi nhưng bỗng nhiên lại tỉnh như sáo, nàng vội vàng mở mắt, quay ngoái đầu lại nhìn chỉ mất chưa đến 10 giây nàng khẳng định người đang bú lồn mình không phải là Trung chồng nàng, quá sốc và sợ hãi. Như một bản năng, nàng hét to đầy hoảng hốt và tránh né nhanh nhất cái lưới đang tham lam bên dưới bằng cách co người lên…

– “Áaaaaaaaaaaaa! Ai đó!….” Và khi người đàn ông đó ngẩng đầu lên, khuôn mặt có dính chút nước lồn của nàng nhưng không khó để nàng nhận ra đó là bố chồng, ông Hải.
– “Hứcc.. Bố đang làm gì con thế!”
Nàng bỗng nhiên bật khóc ngon lành, nhưng lão Hải giờ đây đâu còn quan tâm điều gì ngoài muốn địt vào cái lồn ướt trước mắt, vô tình khi nàng co người lại tránh né cái lưới thì tư thế của nàng trên giường bây giờ giống với tư thế doggy, khuôn mặt mệt mỏi đang khóc ngoảnh lại đang nhìn lão lúc này đây lại càng kích thích giống đực trong người lão. Nhanh như chớp lão lột bỏ cái quần đùi của mình ra, giải phong con cu to lớn 18cm của mình nãy giờ, tiến lên một chút kê ngay cái đầu khấc vào lỗ lồn đang ướt mời gọi. Rồi hai tay nhanh chóng bám vào hông nàng dâu mà địt 1 phát lút cán khi cô con dâu chỉ kịp hét lên một tiếng mà không kịp ngăn cản.

– “Không!… ặccc…”

Mọi thứ lão Hải làm quá nhanh, cộng với tư thế quá phù hợp và cơ thể đang mệ mỏi khiến nàng chậm chạm hơn hẳn. Nàng uất ức, chỉ kịp kêu lên mà không thể ngăn cản, thứ to lớn đã xâm chiếm toàn bộ bên dưới. Không thấy sướng như lúc mơ màng nữa, giờ đây não bộ chỉ cảm nhận sự tủi nhục, sợ hãi. Lý trí kích hoạt cơ chế phản khảng…

– “Không! Không! Ông đang làm gì thế, đồ khốn nạn dừng lại ngayyy.”

Nàng điên rồ gào khóc giãy giũa để thoát ra, nhưng tư thế này cộng cơ thể đang mệt mỏi khiến người nắm quyền chủ động là lão Hải, lão như con thú rất khỏe, mọi thứ như đang chống lại nàng, giãy một hồi mệt cũng không thoát ra được chỉ khiến tư thế doggy bây giờ thành úp thìa mà thôi. 2 tay nàng thì đã bị lão khống chế, bên dưới những cú địt mạnh bạo vẫn ra vào đều đặn. Cơ thể quá mệt, tâm trí thì sợ hãi, nàng đành nằm im úp mặt vô gối mà khóc rấm rứt chịu trận, tiếc khóc ai oán, thi thoảng bị ngắt nhịp bởi những cú nấc có lẽ vì quá sướng mà cơ thể cảm nhận được vượt qua tâm trí bị hiếp. Cứ như vậy một hồi gần 10 phút trôi qua, căn phòng chỉ còn tiếng da thịt va đập vào nhau và tiếng thở dốc, tiếng khóc nấc.

– “Bạch!.. bạch! Bạch!… hừ… hừ…”
– “Huhuhuuuuu…. ặc… huhuu…. ặc…”
– “ừmmm……” Khi cảm nhận rõ cơn sướng sắp ập tới bởi con cu bên trong nhưng đang căng cứng và phồng to hơn, ma sát mạnh mẽ hơn khiến thành âm đạo của nàng phải bội nàng rõ ràng, cơn sướng sắp ập tới, lý trí còn sót lại khiến nàng không muốn đầu hàng cất tiếng rên la mà cắn chặt gối.
– “Bố ra… sướngggggg…” Nhìn thấy biểu hiện của cô con dâu lão Hải càng điên cuồng địt những phát cuối rồi bắt tất cả vào trong cái lồn đang như muốn nuốt sạch con cạch lão. Lão biết nàng cũng ra, mọi thứ thật sung sướng, lão đổ ập nằm đè lên người nàng. Rồi khi con cu đã mêm đi chút lão dùng sức nằm lăn sang bên cạnh nàng.
Sướng con cu mù con mắt, giờ đây khi đã thỏa mãn, tỉnh táo lại lão mới nhận ra việc mình vừa làm là sai trái và điên rồ như thế nào, thằng con lão biết thì cái gia đình này sẽ ra sao đây, hay nếu nàng báo công an thì sao? Hỏng rồi, hỏng thật rồi… quá rối, một đống suy nghĩ và lo sợ chạy nhanh trong đầu lão Hải.

– “Huhuhuuu… đồ khốn nạn, ông biết mình vừa làm gì không? Lại còn bắn vào trong! Huhuuu, chồng ơiii… anh Trung ơiii em phải làm gì đâyyy! ”

Sợ hãi, tủi nhục bao trùm tâm trí, giờ đây nàng nhớ đến chồng, cần chồng nàng nhất, cần sự bảo vệ che chở và yêu thương của chồng. Những cảm giác mà gần đây nàng nhận được từ chồng ngày càng ít đi… bây giờ nàng quả thật không biết phải làm gì, cơ thể thì mệt mỏi… cứ vậy mà khóc rồi thiếp đi lúc nào không hay. Bên cạnh lão Hải cũng chỉ biết nằm im, một hồi lâu lão đứng dậy thu dọn đồ và đi ra, nhìn thấy cô con dâu xinh đẹp rũ rượi nằm đó mà lòng lão trăm bề hỗn loạn. Về phòng mình tắm qua xong vào bếp nấu cháo gà, lão biết chuyện đã đành, dám làm dám chịu lão đợi nàng phán quyết. Nấu cháo gà xong đi ra ngoài tới một tiệm thuốc xa nhà mua thuốc cho nàng, tiện mua luôn viên tránh thai khẩn cấp. Về nhà múc cháo ra bát rồi đen lên phòng con dâu để ở đầu giường cùng 2 loại thuốc, cùng 1 tờ giấy kẹp ở đó, xong xuôi lại đi ra ngoài, đi đâu đó để tránh mặt con dâu, sợ làm nàng khó chịu khi dậy thấy mặt lão ở nhà.

Gần khuya Ngọc Minh tỉnh dậy, cứ như một giấc mơ, nàng cũng mong nó chỉ là mơ nhưng dấu tích vẫn còn đây, bên dưới nàng vẫn còn dấu vết của tinh dịch. Mọi chuyện là thật, không thể cứu vãn được nữa rồi, nàng lại bật khóc… lại nhớ chồng, lê thân thể mệt mỏi vào phòng tắm nàng bắt đầu kì cọ như muốn làm sạch dấu vết dơ bẩn này. Cũng may giờ đây nàng chỉ là mệt vì tâm trí và cơ thể khi bị hiếp chứ cơn sốt gần như đã không còn ảnh hưởng nhiều, chứ không tắm muộn lúc cơ thể quá yếu thật là quá nguy hiểm. Dòng nước ấm dần khiến nàng bình tĩnh lại, dẫu vậy giờ nàng cũng chẳng biết làm sao, mọi thứ chắc chắn sạch sẽ. đi ra giường thu dọn dấu vết lại, thấy bàn cạnh đầu giường có 1 bát cháo gà 1 vỉ thuốc và 1 túi thuốc nhỏ kèm tờ giấy, nàng biết là ai đặt đây. Cầm tờ giấy lên đọc những nét chữ cũng gọi là nhìn được của kẻ vừa hiếp nàng:

“ xin lỗi, bố biết dẫu nói ngàn lần cũng không thể khiến con tha thứ cho bố được, cũng như mọi chuyện không thể quay lại như trước. Nhưng ta cũng đang rất rối, chỉ biết chí ít ta cần nói câu đó với con. Cơ thể con đang yếu, ăn cháo đi, nếu cháo nguội quá thì hâm nóng lại ăn mới tốt, ăn xong thì uống thuốc hạ sốt. Còn viên thuốc kia… mai cơ thể khỏe con hãng uống bố cũng không dám hỏi bác sĩ, chỉ nghĩ như vậy sẽ an toàn hơn. Mọi chuyện sau này bố đều nghe con phán quyết, được thì thật lòng ta không mong gia đình này tán nát vì những điều điên rồ ta đã làm. Giờ bố ra ngoài cho con đỡ khó chịu, mai bố về nhà.”

Đọc những dòng chữ bố chồng viết lòng nàng càng thêm rối bời, bởi nàng biết bố chồng nàng trước giờ vẫn luôn đối với nàng rất tốt. Càng rối càng khó nghĩ, càng nghĩ càng nhức đầu, nàng đem cháo gà xuống bếp hâm nóng lại rồi ngồi ăn, sau đó uống thuốc và lên giường ngủ. Đêm nay nàng quá mệt rồi… sang hôm sau dậy cơ thể đã không con mệt mỏi nữa nhưng tâm trí thì không khá hơn là bao, sau khi ăn sáng nàng liền uống viên thuốc tránh thai, vì qua bố chồng đã ra quá nhiều bên trong. Nàng cũng lo sợ sai lầm lại càng lớn khi có hậu quả quá to nên dù việc dùng thuốc này có hại cho sức khỏe nàng vẫn phải dùng. Sau cùng nàng cũng tránh muốn mặt bố chồng một thời gian để bình tâm hơn mà suy nghĩ về mọi chuyện, nay đi làm nàng mang thêm cả chút đồ để về nhà bố mẹ đẻ ở lại bên đó một thời gian, đi làm mà tâm trí không tâm trung được, cố gắng nhưng sau cũng đành xin nghỉ về sớm hôm nay rồi qua thẳng nhà bố mẹ đẻ.

Lão Hải về nhà cũng là tầm trưa, lão biết dù gần chỗ làm nhưng con dâu chắc chắn giờ không ở nhà rồi. Đi vào nhà thì quả đúng như vậy, vào bếp thì chỉ thấy trên bàn ăn có tờ giấy “con về nhà bố mẹ ở một thời gian”. Lão Hải lòng lại gợi sóng, nhớ lại điều điên rồ mình làm. Thôi thì thế cũng tạm cho là tốt, ít nhất nó không báo công an hay thằng Trung, tránh gặp mặt mình một thời gian cũng cho con bé đỡ khó chịu có khi lại có kết quả tốt. Vậy là kể từ hôm đó Ngọc Minh tránh mặt lão xin về nhà bố mẹ đẻ ở 2 tuần, sau khi đắn đo có nên nói cho chồng nàng biết chuyện hay không, mới đầu khi về nhà bố mẹ đẻ chỉ nghĩ con gái về nhà thăm chơi, nhưng khi thấy con gái có vẻ nhiều khi suy tư, buồn bã thì cứ nghĩ có trục trặc với chồng, hỏi cũng không nói cụ thể, chỉ bảo chuyện gia đình… con không tốt với anh Trung… nên khuyên và nhất quyết bảo con gái đừng nghĩ đến chuyện li hôn làm mất mặt gia đình, đặc biệt là bố nàng một con người gia trưởng, quan trong sĩ diện nên ông ta có thể đã nghĩ rằng vấn đề là do ở nàng. Càng rối, càng thêm cô đơn nàng quyết định xin nghỉ việc 3 ngày đi gặp chồng, cho chồng điều bất ngờ.

Nào ngờ người muốn tạo bất ngờ là nàng lại bị chồng nào làm cho bất ngờ, nàng phát hiện ra chồng có nhân tình. Rối càng thêm rối, tuyệt vọng, cô đơn, lạc lối để rồi buông xuôi… sau 2 ngày theo dõi chồng, chắc chắn bị phản bội. Nàng đã đi về nhà lôi rượu ra uống, vừa khóc vừa uống. Khi lão Hải về thấy con dâu đã chịu về nhà nhưng lại đang có tâm trạng bất ổn, đau khổ. Phần nào trong lương tâm lão vẫn biết chuyện mình làm là sai trái, lão ngoài 1 năm gần đây có ý nghĩ ham muốn con dâu ra thì bản thân trước giờ vẫn luôn yêu quí đứa con dâu này, nay thấy vậy cũng không đành lòng. Nhẹ nhàng tiến lại ngồi đối diện trên chiếc bàn ăn:

– “Con à, mọi chuyện bố biết không còn có thể quay lại như xưa. Nhưng bố thật lòng không muốn thấy con như vậy, không muốn cái gia đình nhỏ này tan nát, không…”
– “Huhuuuuuu…” nghe lão Hải nói nàng càng bật khóc to hơn.
Khiến cho lão càng không biết làm gì, cũng với lấy cái cốc, cầm chai rượu đổ ra 1 chút rồi đưa lên nốc 1 hơi.

– “Sao mọi người lại đối xử với con như vậy. Hức..hức…” tiếng khóc uất ức đau lòng vang vọng cả căn phòng.
– “…”
– “Bố đã thế, anh Trung anh ý cũng phản bội con, anh có bồ nhí bên ngoài rồi. Đi suốt không về thì ra là chán con rồi, thèm của lạ hay gì, bồ bịch không biết từ bao giờ… hức… hức… con biết làm thế nào đây?” Nàng vừa rấm rứt khóc, vừa ngước khuôn mặt đầy nước mắt lên nhìn lão Hải than thở, trách móc.
Hễ là đàn ông ắt hẳn nhìn đều thấy đau lòng, lão Hải cũng vậy bao nhiêu suy nghĩ trong đầu giờ đây chả nghĩ được gì nữa, hay cũng có thể vì những suy nghĩ tâm tư tình cảm của lão chất chứa dành cho con dâu bao lâu nay thúc đẩy lão đứng dậy đi sang cạnh con dâu ôm nàng dựa vào bụng mà khóc, tay xoa đầu vuốt ve chiều chuộng đầy yêu thương. Đúng vậy, chuyện lão đã làm là sai, có thể ham muốn, nhưng tất cả những thứ khác bao lâu nay khiến ngay lúc này lão thực sự thương nàng con dâu này, trách và thấy thằng con trai thật ngu ngốc. Cưới được cô vợ như vậy còn không biết tận hưởng, chiều chuộng thương yêu… haiz gia đình này nợ nàng quá nhiều.

– “Không sao, cứ khóc cho thoải mái. Bố dù thế nào cũng về phía con”
– “… nàng càng khóc to, khóc cho thật đã…”
Hai người cứ ôm nhau như vậy một hồi lâu, khi thấy nàng dường như khóc đã rồi lão Hải cũng dừng tay vuốt ve nàng, luồn tay nâng cằm nàng lên vốn là định hỏi “ giờ con muốn xử lý sao? Ta thực lòng không muốn 2 đứa li hôn, chuyện thằng Trung với con bồ nó nhất định sẽ chấn chỉnh…” nhưng nào ngờ khi nhẹ nhàng nâng khuôn mặt nàng lên, nhìn vào lão chẳng thể cất lời. Khuôn mặt đầy mị hoặc, hờ hững vì mệt mỏi, nước mắt nhưng lại hây hây vì rượu, đôi mắt long lanh ướt át… bờ môi như mời gọi sự che chở bảo vệ. Vô thức lão lùi người lại cúi đầu xuống đặt lên bờ môi mời gọi kia… 1 giây 2 giây rồi 3 giây bỗng nàng cũng hé đôi môi đáp lại. Hai người cuốn lấy nhau một hồi rồi môi rời môi.

– “Bố thương con, yêu con, muốn chăm sóc và bảo vệ con. Bảo bối à!”
– “…uhmmm.”
Không để nàng dâu kịp đáp lời, cũng như lão sợ điều gì đó, lão lại áp môi vào hôn nàng thật lâu, lưỡi quấn lưỡi. Nhẹ nhàng nâng nàng đứng dậy rồi mạnh mẽ bế xốc nàng ngồi lên cái bàn ăn. Hai người giờ phút này đây như hòa cũng nhịp điệu, cùng tần số sóng não. Họ chỉ quan tâm hòa vào nhau, cảm nhận và trao nhau tất cả. Đến tận khi họ như muốn ngạt thở mới chịu môi rời môi lần nữa.

– “Con dâu thật xinh đẹp!” Vừa dứt lời lão hôn khắp mặt nàng, một tay nhẹ nhàng lau nước mắt trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng, môi hồn dần xuống cổ, còn bàn tay còn lại đã dần luồn vào xoa nhẹ mơn trớn chiếc eo, lưng mịn màng của nàng và đang có xu hướng trườn lên cao hơn.

Về phần Ngọc Minh, nàng chỉ biết thật thoải mái, được buông xuôi mọi thứ theo cảm xúc, nàng cũng cảm nhận được tình cảm yêu thương của lão bố chồng, tất nhiên là cả sự ham muốn nàng như con thú của lão. Phụ nữ ai lại không hãnh diện khi khiến giống đực khao khát mình điên cuồng? bản thân nàng cũng phải nhẫn nhịn bao lâu, chồng hay đi xa nhà suốt bao năm, gần đây có về cũng chỉ làm như hoàn thành nghĩa vụ. Thực sự nàng đã phải chịu đừng thật nhiều… giờ đây mặc kệ đi. Bởi lẽ có khi như bây giờ lại là con đường tốt nhất?

– “Uhm.. uhmm…” nàng bắt đầu rên rỉ nhiều hơn, cơn nứng trong người đang dần thúc giục nàng.
– “Bố… ngựccc con thèm được bố bú.. ư… ư”
Như con thú được kích thích, lão Hải xé tung chiếc áo sơ mi trắng bằng lụa của nàng dâu, nhanh chóng cởi nốt chiếc áo lót. Rồi khi định vục mặt vào đôi gò bồng đào của nàng, lão lại nhìn thật sâu vào mắt nàng, khi thấy nàng nở một nụ cười quyến rũ dâm đãng như tín hiệu lão mong chờ, môi lại chạm môi, lưỡi lại quấn lưỡi ướt át ngọt ngào. Rời môi lão hôn khắp ngực nàng, làm nàng hơi ngại ngùng nhưng đầy thích thú. Rồi bỗng lão mạnh bạo tham lam ngoạm mà mút lấy mút để một bên ngực, tay thì xoa đùi tay thì nhào nặn bên ngực còn lại đầy tham lam.

– “Ư.. ư… ừmmmm….” Nàng dâu nhắm mắt rên rỉ mê hoặc khắp phòng bếp. Tay nàng vò đầu tóc bố chồng như khuyến khích, khích lệ.

Một hồi như đã đỡ phần nào cơn khát, lão nhẹ nhàng liếm quanh đầu ti, thi thoảng lưỡi và ngón tay gẩy đầu ti nàng như khiêu khích, tay còn lại bây giờ đã thám hiểm bên ngoài khu rừng có dòng suối róc rách ẩm ướt của nàng.

– “Nói bố nghe giờ con còn muốn bố làm gì?”
– “Ưm…uhmm.. ư…ư… lồn connnn. Bố liếm lồn con điiiiiiiiii.” Đang trong cơn nứng, thèm khát dục vọng, ẩm ướt và ngứa ngáy. Đôi môi gợi dục thốt lên những lời kích dục tột độ.
– “Uhmm… con sướngggg.” Rời bỏ đôi gò bồng đào của nàng, hôn liếm dần xuống, đến chiếc váy công sở đã bị lão cởi ra, chiếc quần lót thì đã ướt đẫm dâm thùy. Lão liếm một đường thật mạnh qua lớp quần lót khiến nàng dâu rên lớn.
– “Ứ…. BỐ!”
– “Tộp! tộp! sụtt!!..”
Tiếng liếm lồn của lão vang lên, thì ra hiểu ý con dâu là không phải ở phía ngoài quần mà là trực tiếp bên trong, nên lão liền cởi chiếc quần lót của nàng ra sau khi nàng nâng hông lên phối hợp, rồi liền vục đầu vào liếm láp cái lồn ướt đẫm của nàng.

– “Tộp! lồnnn…tộp! conn.. sụtt! ngon quá…” chiếc lưới đầy ma thuật liếm tham lam tất cả nước từ suối nguồn chảy ra. Thi thoảng lại cắn nhè nhẹ hai bên mép, nhưng vẫn chưa luồn chọc.
– “Uhmm… nứng, ngứa quá. Bố liếm giỏi quá, sướnggg connn…”
– “Á… Con raaaaaa…” Thì ra nghe được tiếng rên rỉ đĩ thõa của con dâu lão 2 tay đang nhào nặn ngực liền xoắn nhẹ 2 đầu núm. Lưới thì thọc sâu gẩy vào hột le của nàng mà bú mà liếm hoạt động hết công suất. khiến nàng ngất ngây, cũng phải thôi nàng đã phải nhịn quá lâu quá rồi nên cũng rất nhạy cảm.
Một hồi hoạt động hết công suất bú liếm cho nàng dâu lên đỉnh, dù khi nàng lên đỉnh bị nàng dí đầu vào lồn mà lão mặt dính đầy nước, nhưng lão đầy hãnh diện. Rời môi lên ngực liếm nhè nhẹ bên trái rồi lại phải, khi thấy nàng bớt thở dốc. Môi lại tìm môi, một nụ hôn nồng sâu.

– “Giờ con dâu của bố muốn gì?”

Không do dự, đầy dâm đãng đôi môi gợi dục thốt lên trong tư thế nằm trên bàn ăn, hai chân co lên hình chữ M mời gọi.

– “Bố địt con đi!”

Giờ đây lão Hải mới nhanh chóng cởi hết đồ ra, giải phóng con cu căng cứng như sắt khó chịu bấy lâu. Đầu rùa của con cu 18cm đặt ngay cái cửa lồn nhoe nhoét nước trượt lên xuống 2 3 cái rồi nhẹ nhàng đầu rùa tiến vào… bỗng lão 2 tay ôm lấy eo nàng dùng sức thúc một phát lút cán.

– “Ót! Uhmm..”
– “Uhmmmmmmmm. Tooo, sướngggg conn.” 2 tiếng rên sảng khoái thốt lên cùng lúc
– “Lồn con dâu khít quá, bố sẽ địt con thật nhiều!” khự lại 1 chút, lão bú mút bầu ngực săn cứng vì nứng của nàng mà rồi lên tiếng
– “Uhm…uhmm. Chơi con đi, con thèm cảm giác này lâu quá rồiiiii… hự.. hừ.. hừm…” Nàng bắt đầu rên rỉ thở dốc vì bên dưới bố chồng bắt đầu động.
– “Bạch… bạch… bạch… bố chơi con đây!” Điên cuồng đóng lút cán vào cái lồn ướt đẫm của nàng dâu đầy sung sướng. Địt điên cuồng được một hồi lão dần kiểm soát lại lực, 3 nông 1 sâu… làm cho nàng đê mê không thôi, dập được một hồi lâu.
– “Con yêu đứng dậy đổi kiểu, quay mông đưa lồn dâm lại đây cho bố địt nào.” Lão rút con cu căng cứng ra muốn đổi kiểu để kết thúc, nàng đang đê mê vội vàng làm theo. Vào tư thế, gợi dục quay lại mong chờ…
– “Ót! Bạch… bạch … bạch. Sướng cu quá, lồn này địt sướng thật. Bờ mông và cái lồn dâm này sinh ra là để cho bố địt đúng không… hừ hừ. Chát! Chát!…” Lão địt thật mạnh, thật lút cán, vừa địt vừa đánh vào bờ mông gợi dục bao lâu nay của cô con dâu.
– “Ư..ưư… uhmm…hờ..hờ….” Nàng chỉ còn biết rên rỉ thở dốc. Bố chồng địt nàng sướng quá. Địt như máy một lúc chừng 5 phút hơn
– “Hmmm.. sướng, bố muốn ra, con muốn bố ra ở đâu?”
– “ưưmmmm…. Raa… conn.. cũng sắppp”
– “sướnggg lồnnn… bắn vào tronggg điiii… làm con có thai đi bố..ố..ố.ố!”
– “hmmmm… bạch! Bạch! Bạch! Hư hỏng bạch!… dâm đãng… hmm.” Như một con thú thốt lên nhát gừng cùng những tiếng dập hết sức. Lão đã bị kích thích triệt để.
– “Hờ… hmmm…hờ…” Nàng thở dốc ngáp không khí cơn cực khoái đang dần đến rồi.
– “hmmm… con muốn có connn, con sinh cho bố đứa cháu nhé… Á…” Nàng đã cuốn theo dòng cảm xúc dâm dục tột độ lên đỉnh và co giật vì sướng.
– “Bố raaaaaa…..” Địt phát cuối cùng gồng hết sức bắt thẳng đống tinh vào cái lồn đang co bóp khít chặt của nàng dâu. Những lời dâm dục của nàng như quả bom nguyên tử kích nổ vậy.
– “….”
Không gian bỗng yên tĩnh, chỉ còn những tiếng thở lấy sức. Một hồi lâu lão rút con cu đã xìu mềm ra, kéo theo một đống hỗn hợp nước lồn và tinh trung chạy xuống dọc theo đùi nàng. Nhẹ nhàng đỡ nàng ngồi xuống dựa vào lòng, nhẹ nhàng đặt lên gáy nàng 1 nụ hôn. Rồi thủ thỉ

– “Con thật tuyệt, hãy để bố bù đắp và chăm sóc cho con.” Rồi lão nhẹ nhàng ôm nàng, hai người im lặng hít thở, quả thật là cũng rất mệt.

Một hồi lâu khi đã thở đều, hai con người đều có phần bình tâm tỉnh táo lại, họ nhận ra mọi chuyện lại thật điên rồ. Nhưng cũng thật sung sướng, đầy thỏa mãn, liệu có phải con đường này nên đi tiếp? lão Hải thực lòng muốn nhưng cũng không biết nữa, còn Ngọc Minh cũng có chút mềm lòng, dựa vào lồng ngực một người đàn ông không phải chồng mình mà còn là bố chồng, vừa quần nhau tơi tả, nói những lời dâm dục… sai trái… nhưng nàng lại nhận được những điều bấy lâu nay nàng cần, sự quan tâm yêu chiều, ham muốn thể xác và hơi thở nam tính bảo vệ che chở nàng. Con đường này không phải li hôn? Cũng chả cần quan tâm chồng nàng có bao nhiêu bồ nhí, có bao nhiêu thì vẫn là con của lão bố chồng vừa quần nàng tơi bời sao? Lấy chồng được cả bố chồng? Cảm giác cũng không tệ, nghĩ nhiều cho mệt… nàng dần thở đều hơ, dựa ngon lành vào người bố chồng mà ngủ lúc nào không hay. Gần đây tâm trí nàng quá mệt mỏi rồi, nó đã được giải phóng và giờ cần nghỉ ngơi. Sau khi thấy con dâu ngủ ngon lành trong vòng tay mình, lão Hải lòng vui mừng. Có lẽ mùa xuân lại về với lão!

Một hồi lâu, lão nhẹ nhàng bế nàng lên phòng chiều chuộng yêu thương nhất để nàng ngủ thật ngon. Cũng may nàng tuy chân dài miên man nhưng cũng không nặng lắm, cộng có sở thích chăm vườn và tập gym đều đặn giúp lão Hải đủ sức làm mấy việc như thế. Cũng thật may mắn khi hôm nay là ngày tuyệt đối an toàn của Ngọc Minh. Từ sau hôm đó dù còn đôi lúc ngượng, gượng gạo, nhưng con dâu trở thành vợ, chồng bỗng thành con chồng?

Quay trở lại hiện tại và cùng trở về nhà ông Đại…
Chi vừa tắm xong liền xuống bếp xem thế nào thì đã thấy ông Đại nấu xong, nên cũng vui vì được ông bố chồng chiều, dù vẫn đang hậm hực với ông bố chồng dâm dê này, nên mặt nàng giữ nguyên thái độ khó chịu mà tiến về phía chạn bát để dọn cơm. Thấy Chi có vẻ vẫn khó chịu, lão Đại cũng biết điều nhẹ nhàng tình cảm tiến đến phía sau vòng tay ra trước ôm eo nàng dâu ngoan, cố tình dụi mũi hít hà sau gáy nàng rồi hôn vào cổ.
– “Con dâu của bố thơm quá, mát rượi à.”
Chi thoáng thẹn thùng, dù nàng cho đến bây giờ cũng đã xuôi theo dòng rồi, nhưng dù sao vẫn chưa quên mình là gái có chồng, là con dâu.
– “Bố chỉ giỏi nịnh. Nãy còn gì mà vú ngồn ngộn, mông căng cơ mà…” Chi hờn dỗi đáp.
– “Kkk. Vẫn dỗi à, nhưng mà sao bằng cực phẩm mỹ nhân của bố được.” Vừa nói tay lão Vương vừa luồn vào xoa nhẹ nhàng cái eo thon gọn mịn màng của Chi. Phả hơi thở thèm muốn vào gáy nàng.
– “Uhmmm… tất nhiên rồi, sao mà bằng được. Của con cái gì cũng nhỏ hơn nó…”
– “Anh nói thật mà, bằng chứng là anh đã cắm sừng thằng con trai anh. Vì em là cực phẩm đó. ” Vừa nói lão vừa hôn, vừa bú khắp cổ và gáy nàng.
– “Hứ… uhmmmm….” Cơ thể Chi bắt đầu phản ứng lại sự kích thích.
– “Sai sao?” Chợt lão dừng lại rồi xoay nàng quay lại nhìn thẳng vào mặt nàng như trêu ngươi.
… im lặng và ngại ngùng nàng ngoảnh mặt sang một bên ánh mắt hướng xuống tránh né.
– “Yêu em quá.” Lão thấy nàng quả thật quá đẹp, bất kể biểu cảm nào cũng khó lòng cưỡng lại, mỉm cười nhẹ nhàng cúi xuống hôn lên đôi môi hồng phớt xinh đẹp kia.
Khung cảnh trong bếp khi ấy giống như một chú thỏ trắng xinh đẹp đang trong lòng con sói già ranh mãnh. Nụ hôn sâu lắng tỉnh cảm như vợ chồng giữa nàng dâu cùng bố chồng vừa dứt, lão rời nàng ra, tay vẫn tiếc nuối xoa xoa bờ mông mịn màng.
– “Hết giận anh nhé. Anh đi tắm đã”
– “Vâng!” Chi thỏ thẻ đáng yêu
– “À con dọn xong thì ngồi nghỉ đi, đợi em Cún đi học về thì ăn.”
Sau một hồi tắm rửa sạch sẽ, trong khi tắm lão Đại còn suy nghĩ điều gì đó và rồi bật cưới khoái chí. Xong xuôi quần áo sạch sẽ đi xuống phòng bếp, mới chỉ gần bếp đã thấy 2 giọng nói thánh thót, êm dịu đang cười đùa rồi.

– “Da chị mềm thế, ngực cũng đẹp chắc vừa tay ghê. Sướng nhất anh em hihi!”
– “Nào nghịch, nói linh tinh gì thế, bố xuống nghe thấy bây giờ. hihi”
– “Thật mà. Đây này…” Đi đến cửa phòng bếp lão Đại nhìn thấy con gái ông đang từ đằng sau ôm con dâu, nhảm nhở trêu chọc.
– “Èm hèmmm… ăn cơm thôi, bố đói rồi hai đứa.”
– “Úi… bố yêu dấu xuống lúc nào đó ạ. Hihi” Bé cún vội vàng buông bà chị dâu thiên thần ra rồi ra vẻ cute lại gần cầm tay lão Đại.
– “Nghịch ngợm, không có việc gì làm à mà trêu chọc chị. Có tin bố bảo chuyện con bắt nạt chị cho anh con xử lý không hả, chả có tôn ti trật tự mà. Tôi chiều cô quá phải không!” Lão Đại gia vẻ hung dữ dọa con gái cưng
– “Hứ, bố mà làm thế con giận, nghỉ chơi với bố luôn.”
Con bé biết lão chiều mình, thương mình nhất. Nhiều khi anh trai cũng có ghen tị, nên dù bố ko xử lý nặng với mình nhưng hay dùng anh trai để dọa. Tất nhiên mọi chuyền đều có chừng mực, âu cũng vì từ nhỏ con bé đã sợ anh trai rồi, được cái nếu người ngoài bắt nạt nó thì anh nó vẫn đứng ra bảo vệ. hehe

– “Thôi ăn cơm thôi nào.” Chi cười lên tiếng vì cũng quen với con bé lớn tướng mà nhiều khi như con nít này.
– “Mẹ bảo đi với mấy bà bạn tối mới về nên không ăn cơm ở nhà bố ạ.” Chi nói tiếp, tay thì xới cơm khí thấy bố và em chồng đã ngồi vào bàn ăn.
– “Uh, thằng Sơn đi công tác hết tuần này. Nhà đã vắng người những lúc như thế này lại càng vắng, 2 đứa mau mau cho bố đứa cháu đi.” Lão Đại cất giọng như bình thường khi đón bát cơ từ tay con dâu nhưng ánh mắt và có chút chạm nhẹ bàn tay của Chi thì chắc chỉ nàng dâu hiểu.
– “Vâng ạ. Để con bàn với anh Sơn.” Nàng ngại ngùng hiểu ý bố chồng lên tiếng đáp
– “Hehee thế là em có thể sẽ lên chức cô à, đứa bé này hẳn sẽ hạnh phúc lắm khi có người cô xinh đẹp tuyệt trần như cô Quyên đây.” Ngồi cạnh bén cún lên tiếng phù họa
– “Hahahaa! uhm! tất nhiên phải hạnh phúc rồi, mà lúc ý sợ có người không còn được bố thương nhất đâu nhá.” Lão Đại lên thích trí phù họa cùng con gái, tiện thể trêu chọc con bé.
– “Hứ, không thèm nói với bố nữa.” Bé cún hiểu ý ra vẻ cam chịu
– “Hihi, thôi bố đừng trêu em nó. Quyên nó lớn rồi lúc ý sẽ không tranh bố với cháu đâu”. Chi vừa vui vẻ vừa thẹn thùng mà tham gia câu chuyện, ánh mắt vẫn thi thoảng trao cho bố chồng sự yêu thương?
– “Uhm. Đúng rồi, thôi ăn cơm nào”

Bữa cơm tối diễn ra vui vẻ, không khí hạnh phúc tràn ngập ngôi nhà lớn. Tối đó vợ lão Đại về, mọi chuyện vẫn êm đềm. Dù không còn đẹp như hồi còn trẻ nhưng lão Đại vẫn còn hứng thú với vợ mình, vẫn đè bà Diễm ra mà trả bài đầy đủ. Chỉ cần bà vợ còn nhu cầu thì lão Đại vẫn luôn yêu thương trả bài đầy đủ. Chỉ là cảm xúc ham muốn của lão giờ phần lớn dành cho người khác rồi. Tối đó trước khi đi ngủ lão Đại cầm chiếc điện thoại công việc lên và nhắn tin vào số “ em Dũng” nội dung ngắn gọn: “ anh có thể giúp chú”.

Ký bút: Mạnh Phi Thường