HOA THƠM NGẮT CẢ CỤM (LL) – Truyện Sex Mới 2021 ( Update Chap 6 )

Xem Thiên địa đã khá lâu nhưng trước giờ mình chưa đóng góp được gì cho Diễn đàn. Hôm nay mình xin mạn phép được kể lại câu chuyện của mình mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người.

Câu chuyện được viết như 1 tập nhật kí tự sự kể lại cuộc sống của mình! Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả anh em đồng dâm. Mình không giỏi viết văn nên mong các đồng dâm hãy bỏ qua những sai sót trong quá trình mình kí sự lại câu chuyện.

Gạt qua tất cả những đúng sai, luân thường và đạo đức của 1 con người, mình xin mạn phép được gửi đến anh em đồng dâm………

PHẦN 1: GIỚI THIỆU

Tôi tên Quang, được sinh ra trong trong 1 gia đình khá giả có 3 chị em ở 1 tỉnh Miền Tây! Vì là con trai duy nhất trong nhà nên tôi rất được ba mẹ cưng chìu! Có thể được xem như 1 cậu công tử ở quê! Tuy không quá đẹp trai nhưng xét về độ sát sát gái thì tôi cũng có hạng! Cũng do ham chơi nên sau khi tốt nghiệp 12 tôi rớt đại học và chỉ đậu vào 1 trường trung cấp dược ở tỉnh! Trong thời gian đó, tôi đã gặp được em (bà xã của tôi hiện tại) khi em đang làm thêm cho 1 quán cơm gần trường tôi.

Gia đình em không được may mắn khi ba mẹ em ly dị lúc em còn học cấp 2! Em sống với mẹ trong 1 huyện giáp ranh với thị xã. Mẹ em buôn bán ngoài chợ và sống trên mảnh đất của ông bà ngoại cho.

Sau bao năm tháng rong chơi thì tôi cũng đã quyết định chọn cưới em làm vợ vì tôi bị gục ngã bởi sự xinh đẹp và tính tình hiền lành của em!

Sau khi cưới vợ ba mẹ tôi đã cho tôi 1 số vốn, sau khi tìm hiểu và đấu tranh với bên nhà mình, tôi đã quyết định mở 1 cửa hàng thuốc tây ngay nhà vợ!

Thực ra trước giờ tôi chưa hề nghĩ mình sẽ sống bên vợ nhưng vì em chỉ có mỗi mình mẹ, và trước khi cưới em cũng xin tôi cho em được sống gần mẹ mà lo lắng cho bà vì nếu em đi thì bà phải ở 1 mình, thương hoàn cảnh của em nên tôi cũng đã đồng ý.

Sau khi ra trường, cũng làm cho nhiều công ty thì cuối cùng e được nhận vào làm việc cho 1 ngân hàng ở thị xã, công việc mà em yêu thích từ nhỏ! Nói về công việc ngân hàng thì vất vả vô cùng, có ngày phải 9-10h em mới về tới nhà!

Về mẹ vợ tôi thì bà năm nay khoảng 47 nhưng chắc vì sinh đẻ ít nên nhìn mẹ còn khá trẻ so với độ tuổi! Sáng nào bà cũng bán ngoài chợ rồi sau đó về cơm nước và phụ giúp vợ chồng tôi! Đôi khi rãnh rỗi bà cũng lên phụ tôi bên quầy thuốc!

Vì có mỗi mình vợ nên bà thương tôi như con trai trong nhà, bà thương vợ thế nào thì thương tôi cũng như thế đó! Chính vì thế tôi cũng thương bà như mẹ ruột! Bà lo từ bữa cơm đến cái quần cái áo!

Tôi cũng thường chở mẹ đi lấy hàng trên thị xã vì muốn giúp mẹ 1 phần nào vất vả.

Tánh mẹ vợ tôi rất kĩ và sạch sẽ, tìm được miếng rác trong nhà cũng khó. Nhà có máy giặt, nhưng bà vẫn cứ thích giặt trước 1 nước rồi mới bỏ vào máy! Có lần tôi còn nhìn thấy bà cho thêm chút bột giặt lên mặt trước quần lót của tôi và vò rất mạnh.

Thực sự trước giờ tôi chưa hề có ý nghĩ gì bậy bạ với mẹ nhưng tôi không hiểu sao! Trong đầu tôi cứ ám ảnh bởi hình ảnh đó. Trong 1 lần 2 mẹ con ăn cơm, tôi hỏi mẹ:

T: sao nhà có máy mà mẹ cứ giặt trước chi cho cực vậy?

M: mẹ chà trước chứ không máy nó giặt k sạch, như cổ áo con mà k chà trước làm sao sạch được?

T: Thì áo sơ mi mẹ giặt cổ áo trước cũng được, chứ như mấy quần lót vợ chồng con mẹ cứ cho vào máy giặt đi! Bữa con thấy mẹ vò quá trời nhưng mấy quần lót của con cái nào nó cũng vàng vậy thôi! mẹ có vò cũng không hết đâu

Thoáng chút giật mình vì tôi nói như vậy

M: Thì mẹ vò thử coi nó ra k đấy mà

T: Con trai đứa nào mà k bị vàng chổ đó! Hơi đâu mà mẹ vò chi cho mệt

M: (mẹ hơi ngượng ngùng vội bắt sang chuyện khác)

Tôi nghĩ chắc bà thương tôi như con trai nên mới vậy! Chứ chẳng mấy ai đi giặt quần lót cho con rễ hết! Ấy thế những hình ảnh đó nó vẫn cứ đeo bám trong tôi rất nhiều.

Trong 1 lần khác, thấy mẹ làm việc vất vả nhiều quá, tôi lên quầy lấy cho bà 1 chai sâm angela và bảo bà uống để tốt cho sức khỏe! Bà k chịu nhưng tôi vẫn cứ ép

T: Mẹ cứ lấy uống đi, loại này uống tốt cho sức khỏe lắm!

Mẹ uống là mai mốt đẹp như cái cô trong hình cho xem

Mẹ vợ cười và nói

M: Trời! Đẹp như này chắc mẹ phải kiếm 1 ông nữa quá

T: Thì mẹ uống đi rồi muốn kiếm gì con kiếm cho

M: Thôi tha cho mẹ đi! Giờ chỉ còn ham có đứa cháu để chơi với nó mỗi ngày thôi

T: Có cháu thì mẹ phải chờ vài năm nữa! Chứ giờ công việc vợ con vậy chưa sanh được đâu. Mà mẹ uống cái này nhiều khi mai mốt 2 vợ chồng con có em đấy (tôi ghẹo mẹ)

M: Thằng này mày khùng hả con? Chỉ giỏi được cái nói bậy

T: Mà giờ con hỏi thật mẹ có muốn có ông bạn hủ hĩ tuổi già không? (Tôi cố lái lại chuyện đó)

M: Thôi cho mẹ xin đi! Giờ này mà còn ông nào nữa

T: Giỡn hoài! Mẹ còn trẻ chán! Giờ mà mẹ ok là có khối ông chạy theo đấy! Kkk

Thực sự nhìn mẹ vợ tôi có nét rất cuốn hút, mặc dù bà phải tảo tần vất vả! Và đôi khi chính tôi cũng bị cuốn hút bởi bà dù biết suy nghĩ đấy là vô cùng sai trái! Ấy thế chứ nhiều lúc tôi lên cơn ham muốn tôi vẫn nghĩ theo kiểu mình và mẹ vợ cũng có máu mũ gì đâu! Bà cũng sống 1 mình chứ đâu phải sống với bố vợ! Và tôi cũng không hiểu sao và từ lúc nào, những suy nghĩ như vậy đã làm tôi rất kích thích và dần ham muốn mẹ rất nhiều, những suy nghĩ sai trái cũng xuất hiện với tần suất ngày càng tăng lên trong đầu tôi……….