Hấp Diêm Nhỏ Em Họ – Truyện Mới 2021

Mọi người muốn coi đây là Truyện hay Chuyện thì tùy. Tên nhân vật sẽ được đổi lại bằng chữ cái để thuận tiện hơn. Ngoài ra chuyện sẽ được kể lại theo phương diện người thứ 3 (thefool được nghe kể lại).

Tài (T) là một “thanh già niên” 30t, quê ở Sài Gòn, nghề nghiệp làm đủ thứ, lúc thì đi lắp ống nước, câu điện, sửa nhà,… do anh có óc nghệ thuật chút ít, là người phá cách và đầu óc thoáng đãng nên việc gì cũng dễ tiếp thu. Nhà T có mỗi mình anh, mẹ, còn ba thì mất ở tuổi 75, nhưng không vì vậy mà T được cưng chiều. Mới cấp 3, T đã tự đi vòng vòng quanh Saigon để kiếm việc làm, hầu hết đi làm chui, không có hợp đồng gì, chủ yếu kiếm tiền, trải đời vậy thôi chứ tiền kiếm cũng không nhìu. Mấy người nhờ anh làm những việc này việc kia hay gọi anh là kẻ đa tài (mỗi thứ một chút). Không biết có phải người có đầu óc nghệ thuật thường như vậy không, chứ T lại rất dâm và thoáng về tình dục, tuy vẻ ngoài nhìn rất hiền, hơi ốm (có thể nói giống như giả nai, dâm lai rai).

Bên dòng họ nội thì T không thân thiết lắm, hầu hết toàn những kẻ xấu, anh em hay đâm thọt lẫn nhau, nhất là hay nói xấu ba của T. Còn bên ngoại thì ngược lại, và dòng họ bên ngoại hầu hết theo Công Giáo, biết điều và hay qua lại nhà T để chia sẻ, giúp đỡ nhau. Bên họ ngoại, mấy anh em họ T hầu hết là nam, riêng có duy nhất một đứa em gái họ, con của dì (nhỏ tuổi hơn mẹ T) là con gái và thua T tới gần 10t, tên Thanh (Th). Bé Th mà cho phép, chắc nó kêu T là “chú” còn được nữa. Th còn 1 người anh tên Hùng (H), hơn Th có 2t thôi. Nhà của Th thì nghèo, do ba Th không có công ăn việc làm, nên mượn nợ riết, rồi bỏ nhà đi trốn từ hồi bé Th mới học lớp 7, nay bé Th đã học 12 rồi.
Chính vì hoàn cảnh gia đình như vậy, ngoại hình bé thanh không phải kiểu “hotgirl học đường”, mà chỉ ở mức Loli. Tuy vậy nét mặt bé Th lai lai như em bé, cằm nhọn và thon rất dễ thương, còn lúc thương rồi… có sướng hay không thì ai mà biết. Nếu như T là một người cao 1m7, thì Th lại cao 1m66. Hai anh em lâu lâu đứng gần nhau khi đi nhà thờ mà nhìn muốn bằng nhau luôn. Nói vậy chứ, T và Th rất ít khi nói chuyện, lúc bên ngoại có tiệc tùng, thì hai đứa chào nhau rồi nhìn lướt lướt qua thôi, do bé Th cũng hiền và ngây thơ, cảm giác bé Th lúc nào cũng buồn, chắc do biết hoàn cảnh gia đình vậy nên bé tự ti và có phần như tự kỷ. Chính vì vậy, cô dì hoặc chú thím bên họ ngoại thường giúp đỡ, có cái gì là đem qua cho nhà Th. Và nhà T cũng là 1 trong số những người thương hoàn cảnh bé Th mà thường hay qua lại, hỗ trợ kinh tế, tinh thần cho mẹ Th. Cũng chính đó là nguyên nhân bắt đầu khiến T nổi cơn dâm dục đối với đứa em họ ngây thơ và tội nghiệp.

Do nhà của Th nghèo, nên hở chút là hư cái này, cái kia… mà mướn thợ điện, nước hoặc xây sửa vách tường, nóc nhà sẽ tốn mớ tiền, trong khi Th và anh của bé vẫn còn đi học, toàn bộ kinh tế gia đình phụ thuộc vô người mẹ đi làm giúp việc hết chỗ này tới chỗ kia. Anh của Th cũng thuộc dạng khờ khạo, kiểu người ít tiếp xúc ngoài xã hội dù H học rất giỏi, nên cũng chả đi làm phụ mẹ được lúc đang còn học đại học, còn ngành gì thì T cũng không quan tâm lắm nên không biết.
Do T cũng biết làm này làm nọ, nên nhà Th cần giúp gì là mẹ T kêu qua nhà Th làm không công để khỏi tốn kém. Nhưng mẹ Th tự trọng cao, nên cứ T mà qua giúp là đều bị dúi cho 1 mớ tiền, dù T không muốn nhận, nên anh chỉ lấy cho có lệ, rồi mấy bữa sau dùng gần hết số tiền để mua đồ ăn, thực phẩm cho lại nhà Th.

Như mình cũng đã nói, T rất dâm, không phân biệt già trẻ lớn bé, cứ thấy ngực với eo, mông là anh nứng, dương vật dựng đứng chọc vô quần rất thốn và khó chịu, dù cái đó của T cũng dài có 15cm, không mập lắm, chu vi ở mức trung bình của trai Châu Á. T không phải kiểu người thích dòm lén người ta tắm, còn được là người thứ 3 coi Live người ta chịch nhau thì chưa có cơ hội. Thành ra nếu gặp một người nữ làm anh nứng, thì anh chỉ muốn được nói chuyện, sờ mó và ôm người đó chịch luôn chứ không muốn dài dòng, toan tính âm mưu chi cho mất công. Cũng do nhìu lần qua nhà Th, rồi lâu lâu đi nhà thờ, đứng hàng ghế sau lưng Th nhìn lên, thấy eo với mông Th lù lù phía trước mà T bắt đầu nảy sinh ý muốn “cưỡng hiếp bé Th” (T cũng đã chịch vài cô gái, nên cũng coi như T không phải trai còn zin đâu nha mọi người). Và những hành động dâm dục của T với Th cũng sẽ bắt đầu từ đây…

Thưòng thì cái nào mình muốn, nó lại không xảy ra, mà khi mình không nghĩ tới thì nó lại xuất hiện… sáng hôm đó, đang ngồi coi youtube do chưa ai kêu đi sai vặt, thì mẹ T chạy vô phòng kêu T qua nhà Th làm cái kệ để đồ. Nghe thấy cũng dễ nên T đồng ý và ra ngoài mua vật liệu, xong chạy thẳng qua nhà Th. Đến nơi, mẹ Th ra mở cửa, nhà của Th cũng nhỏ, chừng 36m², chỉ 1 trệt, có cái hiên trước để vừa 2 chiếc wave, mở cửa chính vô nhà phòng khách nhỏ, đối diện mặt trong cửa chính là 1 phòng ngủ và toilet kế bên nó (nhà kiểu hình vuông). Dì mới kêu T làm cái kệ bắt trên cao ở trong phòng ngủ đặng để đồ, do nhà nhỏ quá. Mở cửa bước vào phòng… T thấy bé Th đang ngồi dựa lưng vô tường, mặt hướng ra cửa phòng, bấm điện thoại. Lúc này bé ngẩng mặt lên thấy mình và đứng dậy, một tay cầm điện thoại, tay kia ôm khủy tay của tay cầm đt rồi chào mình với nét mặt hơi buồn nhưng lại rất dễ thương (dối với T). T nhìn quanh một hồi rồi hỏi ra mới biết, phòng này là Th và dì nằm ngủ, còn anh Th là H nằm phòng khách. Căn phòng nói là của con gái vậy chứ hoàn toàn không có mùi thơm gì, kể cả mùi hôi cũng không, coi như không mùi. Nhà nghèo thì mua dầu thơm chi cho tốn, ko có mùi gì là đủ rồi. Lúc này, dì nói là lát 12h trưa phải đi giúp việc cho người ta, nên dặn bé Th có gì phụ anh T, còn thằng H nó bận đi làm ở siêu thị mini nào đó, chiều 5-6h mới về. Nghe vậy thì T cũng ờ ờ cho qua, trong đầu cũng chỉ nghĩ tới làm xong cái kệ càng mau càng tốt, chứ chả nghĩ gì tới dâm dê con khỉ gì hết.
Tới đây, T đang đứng tính toán coi còn thiếu vật liệu gì ko, rồi viết ra cái list đồ còn thiếu để ra ngoài mua. Lúc đi ra khỏi phòng, thấy dì đang nấu ăn, còn bé Th đi ra phòng khách ngồi bấm đt từ lúc nào… T lặng lẽ đi mua đồ mà chẳng ai biết…
Rồi thì cũng mua xong mớ vật liệu, mất 15′, đi về nhà Th, thấy dì thay đồ, nhìn thấy mình, dì hỏi:
Dì: – Ủa con đi hồi nào vậy?
T: – Dạ thiếu đồ nên con ra mua thêm.
Dì: – Trời… mua ko nói để dì đưa tiền.
T: – Hoy… để làm xong con tính luôn.
Dì: – Ờ, nhớ nhắc dì nha. H dì đi làm, có gì cần, kêu bé Th phụ. Có gì đói thì dì nấu sẵn đồ rồi, ăn cho có sức.
T: – Dạ.
Xong T nhìn đồng hồ thì cũng 11h45.

Dì đi ra cửa, bé Th đi theo ra rồi khóa trong. Lúc sau đi vô, Th nói:
Th: Cần phụ gì hông anh (với nét mặt và giọng hơi ngại).
T: Chưa..! Lát cần anh kêu.
Do mình sợ bé ngại nên cho nó tự ăn riêng. Rồi Th đứng ngay góc bếp , ngay chỗ đối diện cửa toilet để lấy đồ ăn hay gì đó. Khi này T mới để ý, thấy bé Th đang mặc bộ đồ ở nhà giống vầy:
do-bo-nu-mac-nha-quan-short-lua-satin-2.jpg

Th ốm nên eo ót có là cái chắc, còn mông thì hơi nhỏ. Th để tóc tém, nên da sau gáy lộ ra cũng nhìu. Vậy thôi đó, T nhìn thấy đã bắt đầu nứng… lúc nãy qua nhà Th, T đâu mặc quần lót, chỉ mặc cái áo thun + quần lửng thun (loại tập gym) đi qua cho thoáng, ai dè cái quần làm khổ T như vầy. Do trời mùa thu + thêm Th đang mở cái quạt bàn để dưới đất, quay qua quay lại, thổi làm sao mà gió lùa ngược từ dưới lên phía trong quần của T khiến dương vật T thấy mát mát khi đang đứng. T liền ngồi xuống giả bộ soạn đồ chuẩn bị làm cái kệ để lỡ Th quay lại cũng không thấy cục u đang cộm 1 đống và giật giật vì nứng.
Nhìn đằng sau Th, T tự hỏi “không biết Th nó có đang mặc đồ lót khi ở nhà ko ta”. Trong khi đó, Th hết chồm lấy cái muỗng, rồi cúi xuống lấy cái tô trong sống chén để dưới đất. T cố nhìn kỹ vào cặp mông đang chĩa hơi xéo về phía mắt mình. KHÔNG CÓ QUẦN LÓT. Tự dưng biết bé Th đang mặc bộ đồ mỏng, mà lại không mặc quần lót, nó làm T nứng bạo, vì T tưởng tượng “cái này mà ku mình ép vô cặp mông đó… trời ơi..!”. Còn cặp chân Th thì T ko biết nó sao, phong ko có cửa sổ, nhà đang bật đèn LED trắng gắn trên tường, phía trên bàn bếp nhỏ, nên T chả biết cặp chân đó có trắng hay không, do sau lưng bé Th, ánh sáng ko rọi trực tiếp vào được… chỉ thấy nó thuông dài kèm vài vết như bị muỗi chích. Ngay lúc này, T nảy ra một ý định mà lát nữa mọi người sẽ biết thôi (chứ nói hết, mất linh).
Bé Th đã ngồi bệt xuống đất chỗ phòng khách, 1 tay cầm tô cơm, T thấy cơm cũng ít, còn ăn món gì thì chả biết vì anh chỉ địa hàng Th thôi, tay kia cầm đt bấm gì đó rồi để nó lên giá đỡ đt nho nhỏ đặt lên sàn nhà phía trước của Th. Còn T thì đi vô phòng, cầm thước cuộn đo đạc gì đó. Một lát sau, Th ăn xong, rửa chén, rồi ra ngồi coi video gì đó tiếp. T lên tiếng:
T: Em có ngủ trưa gì hông?
Th: Dạ hông! Có gì hông anh?
T: cho anh nhờ xíu nha.
Th cũng im im, nét mặt hiện lên dấu hỏi thấy rõ, chắc ko biết T tính nhờ mình làm gì. T cầm cái giá đỡ chữ L (cái này chắc ai cũng biết, dùng để đóng vít vô tường rồi gác tấm gỗ hoặc gì đó lên để làm bàn thờ), do mấy cái hàng của vn, nên vị trí bắt ốc của mấy cái lỗ mỗi cặp giá đỡ nó ko như nhau, phải kê lên tường rồi lấy đồ đánh dấu cho từng cặp… thành ra T nhờ Th vịnh giá đỡ cho nó cố định đặng đánh dấu, T lấy lý do là “cầm 1 tay rồi tay kia đánh dấu, cái giá nó lệch qua lại, khó làm”. Sau đó, T cúi xuống, lấy cái bút lông, còn Th lúc này đang ép hai tay lên cái giá L (T tính làm mặt kệ để đồ cao khoảng 2m để đi qua lại ko đụng đầu), 1 tay Th phải vươn lên gần hết cỡ, còn tay kia hơi cong do cầm phần dưới của giá L. Lúc này, phía trước của người Th quay vô tường, để cho lưng và mông hướng ra ngoài… T đi lại gần Th, một tay vươn lên để ép bàn tay trái vào giữa giá L, kiểu như để cho nó chắc ăn ko bị xê dịch, thì cái cục u của T hơi chạm nhẹ vào mông Th. Mũi T áp sát sau gáy của Th. Một mùi hương nhẹ từ Th tỏa ra. t ko biết bé dùng xà bông hay sữa tắm gì, nhưng cứ mặc định theo phản xạ tự nhiên, mùi thơm + con gái là bao nứng. T ko biết Th có để ý gì ko, nhưng bé nó vẫn ngước mặt lên nhìn vô bàn tay còn lại của T đang dùng bút chấm vào 2 cái lỗ bắt ốc. Thực sự mà nói, cái cục u, hay cái khúc dương vật hơi cương cứng của T chỉ cần chạm nhẹ vào mông đứa em họ thua mình nhìu tuổi qua lớp quần của 2 đứa cũng đủ làm T nóng mặt, cảm giác hơi tê tê phần đầu khấc, còn toàn thân thì nóng đổ mồ hôi dù có quạt thổi.
Do yêu cầu của dì là làm cái kệ bọc hình chữ U khắc căn phòng ngủ, nên tổng cộng phải gắn ít nhất 9 cái giá L, mỗi mặt tường 3 cái. Còn bề mặt kệ thì T tính làm sau chứ ko phải bữa nay, tức là T sẽ về, dùng ống nước pvc cắt dọc theo chiều dài của nó rồi kết lại như cái bè xong mới đem qua ráp. Nên bây giờ, mình tiếp tục với cái giá L thứ 2 nha (He he..!).

Vừa làm vừa nứng, T cảm thấy vừa nóng mà lại vừa sung hơn. Anh kêu Th bỏ cái giá thứ 1 qua 1 bên, rồi nhờ bé lấy cái thứ 2 áp vào chỗ khác của bức tường. Lần này T cũng 1 tay đụng vào cái giá và hơi đẩy nó qua lại chút ít với ý là căn chỉnh cho chuẩn, trong khi 2 tay Th cũng ép vô nó gần giống tư thế cũ. Cục u của T lúc này cũng như đã được căn chỉnh trước, nó ép vào ngay phần hõm vô giữa 2 “bầu mông” nhỏ xinh của Th. “Oh..!” tiếng của Th đột nhiên thốt lên. T vẫn như giả ngu ko nghe thấy, tay vẫn giả bộ chỉnh chỉnh, tay kia cầm bút chưa chịu chấm vô lỗ, anh cảm nhận được có 1 sự âm ấm đang truyền vào mặt dưới của dương vật mình. Nó làm cho dvật T càng cứng thêm khi cả người anh đang di chuyển, làm phần hạ bộ cứ chà qua chà lại, chà lên xuống cái khe mông đó. Tuy muốn thấy biểu hiện của bé Th thế nào để tùy cơ ứng biến, nhưng bây giờ nếu nhìn xuống mặt nó, 4 mắt nhìn nhau chắc còn ngại hơn, nên ko nhìn mà cứ cạ cạ như vậy chừng 5-7s gì đó thì T cũng chấm được 2 lỗ dấu.
Như để đánh lạc hướng Th, T đánh dấu xong thì hỏi: “mỏi tay hông?”. Th nói “Dạ có chút thôi!”. Rồi 2 anh em nghỉ tay cho đỡ mỏi. Sau chừng 1′, T khom xuống lấy giá thứ 3 ép lên tường rồi kêu Th lại giữ tiếp. Bé chui qua từ phía phải T, vai và lưng hơi ép vào ngực T và đứng xéo xéo nghiêng qua trái. Anh lấy tay ra, lùi lại vài bước, nhìn nhìn lên cái giá kiểu như canh bằng mắt coi có lệch dọc ko, sẵn tiện T liếc nhìn toàn thân sau của bé Th. “Chắc tới luôn quá..!” – T nghĩ trong đầu. Tới đây mọi người nghĩ T chơi bạo luôn hả..?! Sai béc..! Phải từ từ..! Lần thứ 3 này vẫn vậy, T cứ ép cái cục u có cái bộ phận thụ tinh cho con gái đó lên mông trái của bé Th, vì bé đứng hơi nghiêng. Rồi tới cái thứ 4, 5, 6, 7, 8 thì T ko ép nữa, mà lại ôm lấy luân phiên 2 mu bàn tay của Th để chỉnh chút chút cho cái giá nó ngay. Qua mỗi lần bị lạm dụng tình dục như vậy, T chả biết bé Th đang nghĩ gì, nhưng có cảm giác mặt bé hơi nhăn nhăn, thở cũng hơi mạnh (ko biết do có cảm giác nứng hay đang tức giận).
Cứ vậy đến cái thứ 9, T hỏi nhỏ nhẹ “Xong cái này là được rồi ha, hết mỏi tay!”. Th mở miệng cười nhẹ cùng câu “Dạ”. T cũng chả biết bé vui thiệt hay cười xã giao cho có lệ. Nãy h dương vật T cứ cứng lên rồi lại hơi mềm chút theo mỗi lần nó ịnh vào sau mông của bé. T nghĩ “bé nó cũng 17t rồi còn gì, mấy cảm giác trai gái chắc cũng có chứ đâu phải ko. Mà nãy h mình làm vậy, bé nó cũng ko giẫy nãy hay hốt hoảng gì”. Nghĩ vậy xong, T áp cái giá cuối cùng lên tường, thấp hơn mấy cái trước, rồi kêu Th với lên giữ lại. T đi lùi ra sau, giũ cây bút lông cho mực chảy xuống đầu kh… đầu bút. Anh tiến lại gần cơ thể của đứa con gái mới lớn:
T: Nó hơi bị thấp. Đẩy lên xíu như vầy nè em!
Nói rồi, tay trái T vịnh lấy mấy ngón tay trái thon mịn của Th, bàn tay mà hiện đang với thẳng lên cao, tới nỗi mà Th phải nón 2 bàn chân lên. Cùng lúc ở bên dưới, phần dương vật nằm vùng sau lớp vải mỏng của cái quần thể thao và cái quần mỏng của Th nhanh chóng ép mạnh vào giữa khe mông non nớt của bé. Cảnh tượng bây giờ là một ông anh, đang ấn nguyên cái hạ bộ của mình vào giữa mông đứa em gái họ làm cho bụng của Th phải ép sát cứng ngắt vào bức tường. Đến nỗi bé phải “Ây…!” một cái. T lúc này ko nhúc nhích, anh nhìn xuống mặt bé rồi hỏi “gì đó?” anh cảm nhận có gì đó ướt ướt, nhầy nhầy đang chảy ra từ đầu khấc của mình, và anh thừa biết đó là dịch nhờn mà khi chuẩn bị giao hợp thì sẽ được tiết ra. Gương mặt bé có vẻ ngại và hơi sợ nhưng ko nói gì. T thấy vậy cũng vẫn ép bé cứng ngắt vô tường, tay anh mới lấy bút chấm 2 cái lỗ cuối cùng. Xong xuôi, T thả 2 tay xuống dưới, tuy không còn ép bé vào tường, nhưng tay thì ôm nhẹ lên hông trái bé, tay còn lại vẫn cầm bút và tì vào hông phải của Th, kéo bé ra xa tường chút rồi hỏi “Em thấy thẳng hết chưa”. Bé chỉ “chắc cũng được anh” với giọng như một người đang ngại và sợ gì đó.
Cục u của T không còn ép quá mạnh vào khe mông Th nhưng nó vẫn chạm vào chỗ đó. T như giả bộ nói Th “Cái này làm xong hết, nhớ đừng để đồ nặng lên, không là nó rớt”, trong khi người anh cố tình nhúc nhích để cục u tội lỗi đó cứ ép ra ép vào cặp mông vô tư của bé. Sau đó, T chụp tay trái lên vai trái của Th, bên tay phải thì ép má trái của bắp tay lên bên hông vai phải của bé. Chủ yếu kéo, đẩy cơ thể bé nhúc nhích để dương vật T được đập đập nhè nhẹ vào mông bé. T hỏi Th “còn mỏi hông?”, Th chỉ cười gượng rồi “Dạ..!”.
Nhìn đồng hồ đã 13h22, mà tối thì anh và mẹ Th mới về, dư thời gian quá mà..!

Vẫn tư thế “lạm dụng tình dục” bé Th đó, T bỏ cây bút kia xuống, hai tay giả bộ chụp lên 2 vai bé Th, xoa bóp từ phía trên vai xuống tới khủy tay rồi trở ngược lên. “Để xoa bóp cho đỡ mỏi nge..!”. Cũng ko nge Th nói gì hết. Lúc này nói thật, anh cảm nhận nguyên đầu khấc của anh đang bị bao bọc bởi dịch nhờn từ nãy h khi mà nó đang được thả rông. T bị tinh trùng làm cho mờ mắt, mù não. Cứ mỗi nhịp bóp vai bóp đồ lên cái cơ thể non nớt của Th, thì mông bé cứ cạ qua lại, tới lui như đang vờn khúc thịt có chức năng bơm tinh trùng vào trong người phụ nữ. Chẳng biết bé Th đang nghĩ gì, nhưng lúc này chắc ngại hoặc sợ gì đó, bé co 2 tay lên chụp vô mu 2 bàn tay T và bóp tay anh hơi chặt. T hỏi “anh bóp đau hả?”. Th ko nói gì miệng hơi mở ra như để thở, đầu quay ngang lại như muốn liếc ra sau nhưng ko được, rồi bé quay đầu lại ra trước, đầu hơi cúi xuống như cam chịu (chắc do Th hiền quá, thấy thằng anh họ làm mấy trò kỳ lạ, cũng khó chịu nhưng ko dám lên tiếng… hoặc có thể mình bóp vai thấy thích nên đang tận hưởng, ai mà biết được, tác giả còn ko giải đáp được bí ẩn này nữa mà).
Nói thật với mọi người, trong hoàn cảnh này thì nếu là anh em ở đây, anh em sẽ làm gì? Riêng T thì T đã làm như vầy:
T chả cần biết cái gọi là bật đèn xanh hay đỏ là quái gì, anh chỉ đưa tay xuống bắp tay Th, chà nhẹ từ dưới lên vai của bé. Công nhận da bé mịn và hơi mát mát. T cứ vậy mà xoa bóp trong 1′, còn cục u ở dưới đã ép cứng vào khe mông Th và ngưng chuyển động. Lúc này T ép mũi chạm vào bên gáy phải của Th. Hai tay bé vẫn nắm chặt mu 2 bàn tay của anh. T nghe bé hít sâu một cái giống như bị bất ngờ, vai hơn nhướn lên, nhưng bé vẫn im chứ chả có “uhm, ư hay ah” gì hết. Lúc xoa bóp vai, anh cố tình nhìn xuống trước ngực bé để coi kích thước nó thế nào. Nhưng bộ đồ bé đang mặc thì nó cứ ép sáp vào trước cổ bé làm T chả thấy gì hết. Mọi người nghĩ lúc này T sẽ thò tay lên trước để bóp lấy 2 bầu vú bí ẩn đó ah… không có đâu, vì T làm nhìu cái lạ đời hơn.

Loại vải may ra bộ đồ của Th cũng gọi là mỏng, mà nó cũng trơn nữa. Được sờ một người con gái trong bộ áo đó rất là sướng. T chỉ mặc cái quần thun gym, không dây nịt dây nơ gì, nên anh đã tuột hẳn cái quần mình xuống để dvật hoàn toàn bung ra sau khi nhích cái hạ bộ ra xa khỏi cặp mông Th 1 chút. Gió từ quạt thổi ngang làm dương vật T cứng khự. 2 tay vẫn đang xoa bóp, anh nhích hai chân lên tới khi đùi mình chạm vào đùi sau của Th. Một cảm giác ấm nóng, mềm mại truyền từ cặp chân của bé qua. “GÌ ZẬY..?” Bé nói với giọng hơi thều thào, gần giống như người đang bị sốt. Đầu bé lại hơi quay về sau định coi cái gì chạm vô mình, thì T ưỡng từ từ cái dvật đang cương cứng chọc vào khe đít của Th. Cái cảm giác bộ phận bơm tinh trùng của mình đang cắm nhẹ vào khe đít đứa em họ tội nghiệp, đó là cảm giác sướng tê, nó còn đã hơn cảm giác đang ngâm dvật bên trong âm đạo của mấy cô người yêu cũ của T. Bởi T biết chuyện mình làm là lén lúc, vi phạm điều cấm kỵ, lạm dụng tình dục với một người chưa hoặc không tự nguyện để cho mình làm tình.
Th mới quay mặt ngang qua tính coi đằng sau đang xảy ra chuyện gì, thì cái để đâm chọt đó khiến bé phải quay đầu ngược trở lên (có thể do bé cũng cảm nhận được cảm giác gì đó trong cơ thể, trong cái thâm tâm đang bị đâm). Động tác đó đồng thời cũng làm cặp mông bé vô tình chu về phía sau, khiến dvật T trượt rà và chĩa xuống dưới. Có thể nói, cặp mông của Th đang kẹp hờ vào khúc xúc xích tươi chưa nướng của ông anh họ. Bản thân T nghĩ, có thể do Th thuộc dạng gái ngoan hiền, chắc chắn 100% chưa biết tình dục, nứng, hay kể cả dvật là cái khỉ gì, nên thằng anh lạm dụng tới mức vậy mà bé nó như vẫn chưa biết cái gì đang xảy ra. Chứ như mấy thím “già đầu”, bị cục u nào đó cạ cạ vô, là 99% biết nó là cái gì, và chủ nhân của nó tình làm gì. Hên cho mày nha T.
Hoy quay lại chuyện chính. T lúc này ko trượt mạnh tới lui cái dvật nhầy nhụa đó, mà anh nhẹ nhàng thu người ra sau, ưỡn người lên phía khe mông bé Th nhẹ nhàng, chậm rãi, chân cũng hơi trùng thấp xuống. Tay T lúc này ko còn bóp vai hay xoa nắn nữa, mà lòng bàn tay thì úp vào mu tay Th, mấy ngón tay thì co vào ôm lòng bàn tay của bé với lực ko quá mạnh, nhưng cũng đủ để tay 2 đứa ko bị tuột khỏi nhau.
“Anh… anh… làm gì đằng sau zạ..?” – Th thốt nhẹ lên với hơi đứt quãng. T nghe cũng không nói gì, cứ đẩy tới lui chừng gần 2′, tay trái T thả tay Th ra khi tay phải vẫn còn nắm bên kia, T để tay trái vòng qua phía dưới áo Th và luồng vào trong, ôm vào bụng bé. Tay trái T đang xoa bóp nhẹ phần bụng Th trong khi rướn đầu lên trước, T thấy Th miệng vẫn mở hờ như đang thở gấp – mạnh, mắt bé thì nhắm nghiền lại ko biết đang khó chịu hay gì (chắc đang khó chịu). Thời điểm này, T mới bị Th để tay trái vịnh ra phía sau hông T như muốn đẩy người anh ra tuy bé ko nói gì. T cảm thấy cành kích thích, anh kéo tay phải của Th xuống dưới bụng của bé, tay trái cũng ngưng xóa bụng và kéo tay trái của Th từ sau hông anh, cũng đặt ra trước bụng của bé. Xong T dùng tay phải nắm luôn 2 bàn tay của Th vẫn để trước bụng Th, còn tay trái, anh luồng từ sau lưng áo Th ra phía trước. T dừng di chuyển tay trái khi Th kẹp chặt nách lại như ko muốn cho anh luồng lên trước, nhưng ko thắng được sức của T. Anh nhũi nhũi bàn tay dâm đãng vào giữa cái khe được tạo ra từ bắp tay trên của Th, qua lớp vải, rồi cạnh sườn của bé. Một lát chừng 10s, tay anh đã luồng lên được phía trước và T có cảm giác một gò thịt nhô ra, mềm mềm. T biết chắc đó là ngực của Th, với kích thước chắc cỡ banh tennis, còn đầu ti thì tròn tròn đang cương cứng. T xoa bóp nhẹ luân phiên 2 bầu ngực nhỏ bé mà mịn màn, săn chắc của Th. Do tập trung vào bộ ngực, anh quên trượt ra vào khe mông thon thả của bé. Nhưng vậy cũng khiến một đống chất nhầy từ dvật T chảy ra gần như ướt hết một dọc quần men theo khe mông của Th. Còn Th có “chung tay tiết dịch” ko thì đố ai mà biết.
Đừng… đư…! – Th thỏ thẻ nói ra.

T nãy h chả quan tâm đứa em họ mình nói gì hết. Lúc này vẫn chưa hun hít gì đâu nha, làm lén mà hun hút nỗi gì. 2 anh em ôm nhau, đứa đẩy ra, đứa chống lại nên ép người nhau vô làm cho lâu lâu 2 đứa mất thăng bằng. T quyết định đẩy Th lên lại bức tường trước mặt, lúc này khỏi cục cựa. Tay 2 đứa ko còn để trước bụng và ngực Th, mà 2 tay Th theo phản xạ đã dang ra 2 bên gần vai rồi cả lòng bàn tay và má Th áp sát úp vào tường. T chỉ thấy được 1 bên má Th quay hướng ra sau, có màu hồng hồng, đỏ đỏ cùng tiếng thở mạnh, gấp và ko một tiếng rên la dù bé ko có câm… mắt lờ đờ nhìn qua phía bên trái. T dùng tay phải sờ xuống dưới đùi sau bên trái của Th, rồi lại vòng lên trước, vuốt lên vuốt xuống để cảm nhận làm da mịn màng và tới khi chạm vào chỗ hơi nổi cục nhỏ li ti, anh nhìn xuống mới biết mình đụng trúng mấy chỗ Th bị muỗi chích nổi đỏ lên. Cho tới giờ T mới thấy được làm da chân trắng hồng, có tì vài vết đỏ của Th (tại con muỗi). “Để anh gãi cho đỡ ngứa nha..!” – T nói nhỏ với Th. Xoa đùi 1 bên, rồi T lại thò tay phải xuống xoa nắn bên đùi còn lại. T đã ko còn mặc quần từ nãy h, dvật vật ghim vào khe mông Th, động tác xoa đùi lên xuống cũng làm đầu khấc cứ cạ lên xuống cái khe mông ướt nhẹp từ lớp vải, chân anh cứ phải co xuống rồi lại đứng thẳng lên.
Tới bây giờ, Th mới thỉnh thoảng phát lên tiếng “Ơ… ah…! Hơ… hơ..!
Xoa đùi 1 hồi, tay phải T vuốt lên cao, tới tận bờ mông phải của Th. Bé nó liền bỏ tay xuống chụp lấy cổ tay T. “Hông đ..ược..!” – Th kêu lên với vẻ khó chịu, mắt liếc liếc ra sau nhưng ko dám nhìn lâu, đầu quay từ trái qua phải, má trái áp vô tường rồi nhắm nghiền mắt lại, răng trên cắn môi dưới, xong bặm miệng lại như chịu trận. Kệ cho Th nắm bóp ngăn cản, T vén 1 bên quần sau của Th lên cao, nhưng ko phải để xoa nắn. Anh kéo ống quần phải của bé nó lên cao, qua trái tới nỗi thấy được cái khe mông non nỏn mà nãy h bị che bởi cái quần bong bóng và mỏng manh đó. T ko cần dùng tay, anh kê đầu khấc của mình ngay cái khe mông đó mà ấn vô một cái. Bức tường phía trước vừa giúp 2 đứa ko bị mất thăng bằng, mà còn giữ cố định cái khe mông tươi mơn mởn đó khỏi bị xê dịch. Đương nhiên là đầu khấc lúc này không đâm vào cái lỗ, nơi có chức năng hút đi ngụm sữa cô đặc của nam giới, mà chỉ trượt từ hậu môn… xuống dưới cái lỗ rồi tiến lên phần gần với lỗ tiểu của bé Th. T cũng chỉ có ý định chà lên chà xuống dọc khe mông của Th. Sau 3′ gì đó, ko biết nước nhờn từ đâu ra mà quá xá trời ông địa. Ướt chèm nhẹp cả khe mông Th và 1 phần má mông 2 bên của bé. Dvật của T cũng bị bao phủ bởi lớp nhờn đó làm cho đầu khấc dần bị tê như mất cảm giác. Th càng “ức… ức..!” trong miệng nhìu hơn, như kiểu hơi ra tới cổ bị chặn lại, tay phải vẫn bấu chặt tay mình, tay trái vẫn úp lên tường.
Chắc do chất nhờn làm T mất cảm giác, q hồi lâu, ko biết mấy giây, đang trượt đầu khấc từ hậu môn xuống, tự dưng T thấy dvật bị vướng gì đó chựng lại. Do nãy giờ lo nhìn mặt bé Th mà ko để ý, lúc nghe tiếng “Á…!” từ miệng Th thì T rướng người ra sau chút, nhìn xuống thì thấy đầu khấc đã bị che đi, có cảm giác nó bị bao quanh bởi cái gì mềm mềm, ấm nóng và rất trơn cũng như hơi thốn. T cố cong người hơi khom đầu xuống thì anh mới biết dvật anh đã chui hết ¼ độ dài vào trong âm đạo bé Th. Cả T và bé Th lúc này đều thở mạnh, miệng hơi mở ra. “Anh… cái gì zạ..! … anh..!” – Bé Th rung rẩy kêu lên như hỏi tội. Riêng T biết rồi, anh ko kìm được một chút gì nữa, mới rút nhẹ đầu khấc ra rồi ấn nhẹ cũng chừng đó vào trong cái lờ nhỏ bé đang nhoe nhoét dịch dục. Từ nãy h, Th còn cam chịu, nhưng lúc này, tự dưng bé lại chống trả mạnh và quyết liệt hơn trước. Th cố đẩy người T ra bằng một cánh tay yếu đuối thì bị T dùng 2 tay ấn chặt vô tường, rồi bé tính trường qua 2 bên như để chạy thoát, thì lúc này T vòng tay trái, luồng vô trong áo, tiếp xúc với phần da thịt mịn màng, đi đến 2 bầu ngực và ôm chặt lại. Tay phải luồng ra trước bụng Th, trượt xuống dưới chui vào trong lớp quần mỏng manh, tay T đã dừng ở chỗ có vài sợi lông mềm mại như tơ và tiếp tục trường xuống dưới tới khi cảm nhận ngón trỏ và giữa đã chạm vào cái nút cộm cộm, chính là cái mọi người nói là hột le của con gái. Làm vậy cốt là để giữ cho bé khỏi chạy thoát.
Anh… bỏ…! Đừ… đừng..! Aaa..h! – Th ra lệnh một cách thỏ thẻ như sợ ai nghe thấy, kèm nét mặt hốt hoảng, làm như bị ai hiếp vậy..!
Khi mà đã ép Th vào gọng kìm làm bằng chính cơ thể của T, anh đột ngột ưỡng hạ bộ về phía sau bé Th, tay phải vừa xoa nhẹ hột le bằng ngón giữa, vừa kéo cả hông của Th về phía dvật đang cứng ngắc của mình.
Ọt… một cái..! Tiếng “Á…h!” từ Th phát ra. T thấy đầu khấc mình hình như vừa đâm xuyên qua một vật cản, không quá mềm, cũng ko hẳn là cứng… rồi một cảm giác ấm nóng, trơn trượt, nhầy nhụa đang bao trùm lấy toàn bộ dvật anh từ chóp đầu khấc cho tới tận gốc dương vật sát với bụng dưới, hạ bộ của T. Anh biết mình vừa phá trinh đứa em họ ngoan hiền, dù là 2 đứa trước đó ko thân thiết lắm.
Bản thân T lúc này cũng bàng hoàng, ko biết mình đang ở đâu, giống mấy thằng phê thuốc. Dvật vẫn ghim và nằm im trong cái lờ nhỏ bé, ngây thơ của Th, còn mắt T cứ nhìn quanh chả biết nhìn cái gì, vì não T đàn cảm nhận một cơn tê dại, sung sướng hơn bất kỳ lúc nào. Kể cả lần anh phá trinh bạn gái cũ cũng chưa được đã như vầy. Chắc có thể, cái gì càng cấm thì người ta càng tò mò muốn làm, và khi làm xong sẽ thấy thích hơn những việc bình thường khác.

T nghe thấy tiếng sục sịt từ Th. Nhìn qua, mắt bé đang chảy một hàng nước mắt, lỗ mũi cũng tiếp tục sục sịt. Bé đang khóc, chắc là do rách màn trinh nên vậy. T tự nói với bản thân, dù nghĩ sâu hơn, anh biết bé khóc do bị ông anh ko thân thiết đè ra cưỡng hiếp. T bắt đầu hẩy dvật lên xuống, ra vào cái bờ mông nhỏ nhắn của Th, nhằm cho cái dvật của anh được trượt ra vô cái lờ non tơ của bé. Cái tay trước đó đã bấu mạnh vào tay T, bây giờ đã được đưa lên miệng của bé để che đi tiếng khóc, tiếng rên… qua mỗi cú thốc nhẹ của dvật T. Một tay vẫn xoa nắn 2 bầu vú nhỏ nhắn của Th dù đang bị kẹp giữa bức tường và ngực Th… một tay đang xoa xoa, trượt trượt lên xuống phần khe lờ trước của bé. T rướn đầu về phía gáy Th, hôn lên đó, rồi hôn xuống vai bé… cảm nhận được làn da trắng mịn thông qua bờ môi của chính mình… nó làm anh nứng bạo và thụt nhanh hơn vào lờ của bé.
Anh bơm sữa cho em nha..! – T thỏ thẻ bên tai Th.
Nghĩ là bé đứng nãy giờ mệt. T nhẹ nhàng kéo Th và cơ thể mới lớn của bé lùi về sau khi mà dvật của anh vẫn đang nằm sâu trong lờ của bé. “Ngồi từ từ nè..” – T nói với Th… Loay hoay chừng 6-7s gì đó, bây giờ thì T đang nằm ngửa, Th cũng nằm ngửa đè lên người T mà dvật T vẫn còn ghim vào lờ bé. 2 đứa đang nằm dưới nền gạch men man mát chứ không phải nệm chiếu gì hết. T vẫn đưa một tay thay phiên nhau bóp nắn cặp vú còn teen của Th, tay kia vẫn xoa nhè nhẹ hột le. T càng thụt ra vào trong lờ bé Th càng nhanh, chừng 3 lần thụt 1s. Còn Th đang 2 tay bấu chặt 2 cổ tay của thằng anh đang cưỡng hiếp mình. Lúc đó bé chả thèm che miệng nữa, mà chỉ bặm chặt môi và rên “Ưmmm… ưmmm… ưm….!” trong miệng vì sợ bị nghe thấy. Khi nãy khi đang đứng thụt bé Th chỉ được chừng 3′, thì bây giờ nằm xuống, tư thế thoải mái hơn trước, nó cũng là cái không biết lợi hay hại, nhưng làm T có cảm giác muốn bắn tinh rất nhìu. Chính vì vậy, chưa đầy 5′ kể từ khi chịch bé Th với tư thế nằm như vầy, anh đã ko kìm được… cảm nhận được 1 luồng chất lỏng ấm nóng chạy từ bầu dái… lên gốc dvật… qua thân dvật dài 15cm rồi phúng thẳng từ đầu khấc, bắn phụt phụt vào sâu trong tử cung bé Th. Nhưng anh vẫn tiếp tục thụt ra thụt vào, chừng 6s sau… “Ớ…!” – Bé Th rên to lên trong cuống họng và ưỡn cong người lên, nhưng ko có giật giật như mấy diễn viên phim con heo. Cái giật giật ở đây lại diễn ra bên trong thành âm đạo của Th, cùng những đợt co bóp như muốn vuốt hết dòng sữa trắng của T vào sâu bên trong, nhằm chắc chắn thai sẽ được hình thành, tạo nên cái bụng bự như bà đẻ.

Sau quá trình hì hụt thụt ra thụt vào, bơm cả mấy chục ml sữa vào cơ thể bé Th, 2 đứa nằm thở hổn hểnh. Tay T vẫn ôm Th đang nằm phía trên người mình, xoa nhè nhẹ bụng và 2 bầu vú. Tuy đã hết sữa nhưng dvật vẫn còn hơi cứng. Anh vẫn hẩy nhẹ hông lên cho dvật massage nhẹ bên trong lờ bé Th. T bỗ ng cảm nhận một dòng dịch nhầy nhầy, ấm nóng đang chảy ra từ trong lờ của bé. Ko cần nhìn, anh cũng biết đó là gì. Nhìn quanh phòng ngủ của Th, thấy cái gối nhỏ, T với tay kéo lại rồi kê lên cái đầu đang ngẻo qua một bên của bé, dựa vào vai trái của anh để bé có cái gối đầu. Lúc này T thủ thỉ với Th “Nãy h anh massage cho em, rồi thấy em dễ thương nên anh quan hệ tình dục với em luôn..!”. Th vẫn im lặng. T hỏi tiếp “Nãy em đau đúng hông? Tại em còn màn trinh, nên anh thụt vô, h em hông còn trinh nữa”. Tự nhiên nói tới đây, bé sục sịt tiếp, cứ như tận thế tới nơi. Rồi T dỗ một hồi, giải thích về trinh tiết, giải thích về quan hệ sao cho có bầu hay không… nói đủ thứ. Mà dâm cái là lúc vừa nói, người 2 đứa cũng nhúc nhích này nọ, làm cho cây thịt ở dưới ko xìu nổi mà vẫn cứng cứng, hơi ngoáy nhẹ bên trong bé Th.
Nói 1 hồi rất khổ cực, Th từ từ cũng dịu xuống được phần nào. T cảm nhận dvật mình như đã hồi phục, + thêm ngâm trong cái lờ thơ ngây của Th suốt nãy giờ khiến nó bị kích thích, cứng tột độ lần nữa. T ko nói nhìu như kiểu phim kịch, mà chỉ âm thầm hẩy nhẹ cho dvật tiếp tục thụt ra thụt vào cái lờ non đó. Nhịp độ cũng từ từ tăng. Chợt T dừng lại, hỏi Th “Quên… em còn đau hông!”. Th vẫn im lặng ko trả lời, T chờ 5s và hỏi lại “còn đau hông nè..!”. Th vẫn ko trả lời. T nãy h vẫn chưa nhúc nhích, nhưng bỗng thấy Th đang co 2 chân lại, bàn chân vẫn áp dưới nền đất, người Th hơi trượt xuống dưới làm cả 99% dvật T cắm ngập vào trong lờ của bé. Th rên “Aaa…h…!” nhẹ 1 cái rồi Th dừng lại thở gấp, ko làm thêm gì nữa. T kéo cả thân người đang đẫm mồ hôi của Th qua bên phải mình, dvật cũng bị tuột ra. Anh lấy gối kê dưới đầu cho bé Th nằm nghiêng, lưng quay về phía anh. T luồng tay dưới cổ Th, bé nhổm nhẹ đầu dậy cho tay mình qua dễ hơn. Anh co tay vào, vén áo bé Th lên tới cổ, ôm lên bầu vú trên và hôn vào má của Th, bây giờ anh mới để ý thấy bầu ngực bé Th rất dễ thương và dễ nứng khi bề mặt nó trắng nõn kèm những sợi gân máu nhỏ li ti, đầu ti nhỏ hồng cùng quần vú ko lớn như một số chị em đã có con. Ko biết bé lúc đó suy nghĩ hay cảm thấy gì, mà hít mạnh một hơi như bị bất ngờ (hoặc do thiếu oxy). Tay còn lại, T cầm vào dương vật cho nó chĩa song song với khe lờ bé Th… đầu khấc đã chạm vào nơi nào đó dưới khe đít Th, T bắt đầu trượt và coi cái khe này là đường ray hình thành từ mỡ và thịt, giúp cho dvật anh tìm được điểm đến của nó. Chất nhờn + tinh dịch lúc trước, bây giờ trở thành thứ bôi trơn cho cái đầu tàu chui vô căn hầm ấm áp, ướt át. T chả biết cái lỗ lờ của Th chỗ nào, mà chỉ trượt tới lui dọc cái khe đó. Bụng dưới anh cứ lúc thì chạm, lúc thì rời xa bờ mông nhỏ nhắn nhưng đầy gợi dục (đối với T) cùng cảm giác lúc ấm, lúc mát. Một lát sau, T nhổm người chống khủy tay phải lên, nhìn vào mặt Th. Bé vẫn nhìn vào nơi đâu đó, bỗng quay lại khi thấy mình nhìn. T kê môi xuống áp vào môi Th hôn nhẹ. Bé Th như bất ngờ, thở từng đợt nghe rõ tiếng gió, rồi từ từ như đã bình tĩnh, bé cũng yếu ớt hơi chu môi hôn lại nhưng chỉ lúc đầu, dần dần môi bé cũng không cử động thêm. T nhỏm dậy cao hơn chút, nhìn xuống hạ bộ 2 đứa và tiếp tục trượt dvật dọc cái khe ẩm ướt, nhơn nhớt. Anh đột ngột cong người cho dvật hơi xéo so với cái khe lờ rồi tiếp tục hẩy ngang hông qua lại. Dvật cũng vì vật mà rà qua rà lại cái khe… rồi “Ooọt..!” một cái, cảm thấy có gì đó bao bọc lấy đầu khấc của mình, anh biết chuyện gì đã xảy ra. T trường nhẹ người về phía mặt Th rồi hẩy hông nhìu hơn về phía phải cho tới khi cảm thấy dvật hoàn toàn được bao bọc bởi một nơi chật chội, ấm nóng… cùng tiếng “Haaa…!” của bé Th… Anh sướng..!

Bên dưới vẫn cho dvật trượt ra vào nơi trơn nhầy đó, ở trên… anh lại áp sát môi lên miệng bé Th, lưỡi T thò ra, luồng từ từ vào bên trong miệng bé thì đụng phải những cái răng, nhưng sau khi quét lưỡi qua lại quanh môi Th, như một hành động gõ cửa, bé từ từ hé răng cho miếng thịt có khả năng cảm nhận vị giác đó liếm vào trong đầu lưỡi của mình. Chắc bé chưa biết cháo lưỡi là gì, nên cứ le cái lưỡi nhỏ bé ra khỏi miệng 1 chút rồi để yên như vậy cho T tự do bú mút. T chuyển đầu xuống đầu ti của Th, chậm rãi liếm và bú cái bầu sữa từ bà mẹ nhỏ chưa có thai. Tay phải vẫn để dưới cổ Th, tay trái thò xuống bóp lấy bầu vú còn lại bên dưới, ngón trỏ chấm vào lưỡi Th rồi thoa lên đầu ti của bầu ngực dưới và khẩy nó bằng phần da ngón. Bé Th rút lưỡi vào miệng, bặm môi lại, mắt tiếp tục nhắm chặt, lâu lâu hé ra nhìn T với vẻ đang phê thuốc thì bị anh hôn vào môi. Miệng bé hơi mở ra để tiếp nhận đầu lưỡi của T đang len lỏi vào thì cũng là lúc anh nghe tiếng rên “Aah… Aaah..!” từ bé, trong khi bên dưới, T bắt đầu tăng nhịp dập vào cái lờ non tơ. Nhưng động tác nhục dục như vậy vẫn tiếp tục cho tới gần 9′ thì anh biết đợt sữa thứ hai sắp được phun vào bể chứa. “Anh ra em..!” – T vừa thở gấp vừa nói. Anh dập càng mạnh, càng nhanh hơn, cho tới khi cảm nhận luồng sữa đang liên lục bị tống đi, chạy ngang qua ống tinh, bắn thẳng vào tử cung của Th.
Vậy đó, mà anh vẫn còn nhấp dù đã bắn hết tinh trùng vô đúng nơi hấp thụ. “Anh… rút…rút ra đi..! Đau..!”. T nghe thấy nên ngưng nhấp. Quay lên hỏi coi có phải bị rát chỗ màn trinh hay ko, bé lắc đầu nhưng cũng ko trả lời. Dvật T cũng đuối rồi, cảm giác hơi bị thốn và từ từ teo nhỏ lại. T rút ra sau khoảng 10s. Anh nhổm dậy, bò xuống dưới vạch cái quần mỏng ra để nhìn lờ của bé thì thấy cả hạ bộ của mình và bé đều có dính xíu máu. Một đống dịch trắng chảy xuống đất từ cái lờ màu hơi hồng hồng. Còn cái quần thì ướt be bét ngay giữa háng.

T trường lên, đan 5 ngón tay trái vào bàn tay nhỏ nhắn của Th, vừa bóp nhè nhẹ vừa hỏi “còn đau hông..?”, bé gật gật đầu, mắt vẫn nhìn chỗ khác. T khom xuống hôn sâu vào môi bé khoảng 5s, tay bóp chặt bàn tay bé. Anh không nói gì mà luồng tay qua vai và tay kia luồng xuống khủy 2 chân của Th. “Bế em vô toilet rửa nè..!”. Mặt bé ngơ ngác và đột ngột tự choàng tay qua cổ T khi được bế lên. Vào toilet, T cởi hết áo mình quăng ra ngoài phòng khách, rồi tự tay lột hết đồ dùm bé Th. Bé lúc đầu cũng ngại, giữ áo và quần lại, nhưng do anh làm ko cần hỏi, nên cứ vậy mà lột sạch cả bộ đồ mỏng tanh đó. Th ngại ngùng quay lưng về phía T, còn anh thì cầm vòi sen từ máy nước nóng, xịt vào tay kiểm tra nhiệt độ, rồi mới rưới lên vai Th. Ư cơ thể trần truồng, T ôm Th sát vô người và xịt nước cho 2 đứa. Lát sau, T chĩa ngược vòi sen hướng lên khe lờ củ Th mà xịt, tay anh xoa nhẹ thì bị bé bấu chặt tay anh lại như muốn cản. Anh kệ, cứ xịt rửa cho bé chừng 5′. Nói thật, lúc này anh cũng đuối rồi chứ ko còn hứng “chịch trong nhà tắm” gì nữa. Chỉ quan tâm tới Th để bé đỡ hoảng loạn và sợ hãi. Tắm sơ 1 hồi, T đi ra trước, rồi hỏi Th có đồ chưa để anh đưa cho. Bé vẫn im im, ko nói gì. T vô thẳng phòng ngủ, lục đại trong tủ 1 bộ đồ rồi đưa ra, hỏi bé mặc cái này được ko. Th im lặng và gật nhẹ một cái. T máng bộ quần áo lên móc, lấy khăn lau cho bé khô. Rồi tự tay mặc đồ cho bé dù bé có động tác hơi khó chịu và ngại. Xong T kêu bé đi ra. Bé Th chắc còn đau nên tướng đi hơi kỳ lúc bước ra. Rồi mình cũng lau khô xong đi ra.
Lúc ra, thấy bé đang nằm dưới nền phòng khách, mặt quay lưng vô tường. Nhìn đồng hồ đã 3h chiều. T tranh thủ vô khoan ốc này nọ để xong giai đoạn 1 của dàn kệ để đồ. Sau đó dọn vệ sinh xung quanh. Anh ra lại phòng khách, thấy bé Th đang cầm đt lướt gì đó chả để ý, chỉ tập trung vô cặp mông mới bị mình ép, cái lờ mới bị mình thụt đang nằm sau lớp quần mỏng. T lại gần Th ôm eo bé thì thấy bé chựng lại ko lướt đt nữa. “Đừng… anh..!” – bé kêu lên. T vẫn ôm bé, và nói bé biết phòng ngủ dọn xong rồi, có gì đi vô đó ngủ nghỉ. Bé cũng nhìn lướt vô phòng ngủ rồi ko trả lời gì. Th đứng dậy, đi khập khiễng vô phòng, T đi theo sau đó. Th nhìn xung quanh phòng, rồi hỏi “H chỉ gắn thêm cái kia vô nữa thôi hả anh?”. T “ừ” rồi đi ra sau Th, vòng tay ra trước ôm bé, dvật sau lớp quần ép nhẹ vào khe đít bé. Th bấu chặt tay T tính gỡ ra nhưng chắc do yếu, nên bé hết chống cự. T nói “Em nằm ngủ chút cho hết rát âm đạo. Lát mẹ về thấy em đi tướng kỳ, mẹ em nghi đó!”. Th chỉ “Uhm” nhẹ rồi nhìn đơ về phía trước. Xong T buông Th ra, dặn “chờ anh chút”, rồi anh lấy xe đi ra ngoài, mua một viên tránh thai khẩn + thêm 3 bịt hủ tiếu nam vang đem về cho Th. Rồi thì cũng cho Th uống thuốc, dưỡng sức và cũng xin sđt của Th để liên lạc, dặn bé “có chuyện gì cứ kêu anh”, rồi T ra về.