Hành trình lột xác – Truyện SEX Ngoại Tình 2022 – Update Chương 5

Hi các bác,

Ai cũng có tâm tư nguyện vọng riêng, bản thân em cũng vậy, em cũng muốn một lần được trãi nghiệm, nhưng không vượt qua được tâm lý và rào cản tình dục truyền thống, nên mình xin phép viết ra câu truyện, nói lên cái ham muốn của bản thân, cũng như mong mình được hòa vào nhân vât người chồng. Mình viết cũng được kha khá, và đang trong quá trình viết tiếp và chỉnh sửa lại cho nó chỉnh chu hơn. Mong các bác góp ý và cho thêm lời khuyên.

Chương 1: Thực tại​

Trời đã khuya, đã hơn 10h đêm, vợ tôi Dinh đang nằm ôm con ngủ, tôi cũng đang ôm chặt nàng từ phía sau, một tay choàng qua hông, vân vê bầu ngực to của nàng, phía dưới dương vật tôi đang cương cứng muốn xé toạt lớp quần để tìm đến âm hộ, tôi nhấp nhẹ mơn trớn bên ngoài, được khoảng 1 lúc, nàng nhẹ nhàng ngồi dậy.

“Con nó ngủ chưa em” Tôi hỏi.

“Con nó ngủ rồi anh, thôi em tranh thủ đi nha” Vợ tôi nói.

“Nhanh rồi về em nhé, anh đợi, anh yêu em” Tôi nhìn nàng đang ngồi dậy buộc lại tóc.

Trông như rất vội, nàng mỉm cười, nhẹ nhàng trường xuống nệm, rồi kéo nhẹ quần tôi xuống, tay phải nàng cầm dương vật tôi vuốt nhẹ nhàng, trong khi tay trái xoa vào biều dái, khiến tôi sướng đê mê. Rồi nàng đưa miệng tới, mút lấy mút để, trong miệng, nàng dùng lưỡi đá vào đầu khất, mỗi lần nàng lướt qua, khiến cho đầu khất cảm thấy rất nhột và làm tôi càng cương hơn nữa, cảm giác miệng nàng như một con rắng đang cố quấn lấy dương vật tôi. Đang cao trào, thì nàng vội nhả dương vật tôi ra, nàng nhẹ nhàng mỉm cười, kéo quần tôi lên, khẻ khàng bảo.

“Đợi em nha, nếu anh mệt thì cứ ngủ trước ha.”

Nàng hôn lên miệng tôi một cách trìu mến, rồi trong bộ váy ngủ, đôi ngực to cùng 2 đầu vú ẩn hiện dưới lớp áo, nàng lùi về phía thành giường, bước xuống nhẹ nhàng ra khỏi phòng.

Căn nhà này khá là rộng, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, sân vườn rộng rãi có cả hồ bơi, cũng nằm trong khu dân cư khá yên tình, làm cho mọi thứ thật tĩnh lặng vào ban đêm.

Tiếng chân nàng nghe nhè nhẹ nhưng tôi vẫn có thể nghe được do sàn nhà được làm bằng gỗ, và căn nhà cũng không phải là mới, việc các miếng ván gỗ dưới chân kêu lên “ọp ẹp” là chuyện bình thường.

Tiếng cửa mở ra, và đóng nhẹ lại, sau đó là tất cả mọi thứ trở nên yên lặng.

“Cạch….cạch.”

Chẳng biết mọi thứ diễn ra như thế nào, mặc dù không phải là lần đầu tiên, nhưng tôi luôn có cảm giác ghen trong lòng, nhưng nó cũng đem lại cảm giác sướng khi suy nghĩ đến vợ mình đang ôm một người đàn ông khác. Cũng chẳng lạ gì, tôi đã nhận ra mình có máu cuckold trong người, nhưng không phải tôi là một người yếu sinh lý, mà chỉ là cảm giác đó đem lại cho tôi sự sung sướng về tâm trí, chắc có lẽ là do tôi trãi qua quá nhiều chuyện, và khiến cho tâm sinh lý của mình cũng có sự thay đổi.

Chuyện cũng bắt đầu từ khi chúng tôi qua Mỹ theo dạng lao động tay nghề, tôi là một anh Kỹ Sư Địa Chất, công việc khá ổn định ở Việt Nam, nhưng sau dịch Covid, các quốc gia phương tây lại có nhu cầu tuyển lao động nhiều, nên gia đình chúng tôi cũng thử nộp đơn, rồi đậu và làm việc ở bang Texas này.

Chúng tôi sang đây không có nhiều người thân, và đa số họ thường sống ở Cali nên gia đình tôi chỉ dựa vào bản thân và các mối quan hệ bạn bè, và anh Tùng là người mà tôi làm việc rất nhiều năm ở Việt Nam từ một công ty cũ.

Anh cũng giống tôi, nhưng qua trước tôi được vài năm, đau buồn là vợ con anh đều mất do dịch Covid, đợt đó anh đi trước để lo nhà cửa rồi đợi đón vợ con sang, nhung do dịch, các quốc gia đóng cửa, nên vợ và con anh đều mắc kẹt ở Việt Nam, và cứ đằng đẳng 2 năm anh sống xa gia đình, và rồi dịch đã cướp mất vợ con anh, do gia đình còn cha mẹ già nên anh vẫn tiếp tục sống và gánh vác gia đình 2 bên ở Việt Nam cho tròn chữ hiếu. Nên khi hay tin tôi qua được đây, anh vui mừng lắm, vì có người chia sẽ nổi niềm, chắc mọi người cũng biết, những người Việt Nam xa xứ như chúng tôi, chỉ cần gặp được bạn bè cũ ở Việt Nam là mừng thế nào.

Khi gia đình tôi sang, anh rất nhiệt tình lo cho chúng tôi từ việc ăn ở thời gian đầu, hướng dẫn tận tình về giấy tờ cho con tôi đi học, cũng dùng các mối quan hệ của mình để tìm việc cho vợ tôi, anh tuy giờ cũng gần 40 nhưng do xuất thân từ nhà từ gia đình khó đi lên, chịu học, nên rất giỏi về kỹ năng, cũng như rất khỏe, anh có làng da ngâm đen nhìn khá rắn chắc, dường như tất cả các việc làm vườn cũng như sửa chữa trong nhà anh đều có thể làm được hết, nên hàng xóm chung quanh ai cũng quý, khi có gì hư, họ đều nhờ anh qua làm, và anh cũng chẳng từ một ai vì tính cách phóng khoáng, cũng như biết giúp đở mọi người của anh, mà anh được mọi người yêu mến.

Trở lại hiện tại, tôi nghe loáng thoáng được như có tiếng nước “bóc bóc”.

Tiếng hơi thở hôn hển của vợ tôi tăng dần, rồi một tiếng

“ưm…há…”

Rồi âm thanh rên rỉ phát ra rất đều nhưng nhỏ ở hành lang nhưng vẫn khiến tôi nghe được.

“ư…ư….ah….ha…..”

Đúng là tiếng của vợ tôi, lúc này tôi nghĩ 2 người họ đang làm tình với nhau. Cứ như thế âm thanh cứ phát đều, lâu lâu tôi có nghe họ nói điều gì đó, nhưng tôi cũng không quan tâm, âm thanh rên rỉ cứ tiếp tục phát ra, và đều đặng, tầm được 15p sau, tôi nghe vợ tôi rên một âm thanh dài rồi không gian im bặt.

“á….a…..”

Tầm 10p tiếp theo, tôi nghe tiếng bước chân ngoài hành lang, nàng mở cửa, tóc hơi rối, môi nàng mím lại cố không phát ra tiếng động, nàng sợ đánh thức con dậy.

Nàng mỉm cười, nhẹ nhàng đóng cửa phòng, sau đó chỉnh lại tóc tai, rồi nàng lại trường tới hán tôi, lôi dương vật tôi ra, vừa sục, vừa dùng miệng mút nhẹ, cảm giác lúc này thật sướng, vì tôi phải đợi nàng suốt hơn 30p đồng hồ trong khi dương vật tôi đang cương cứng, giờ đây khi được mút bởi cái miệng ấm áp, cùng cái lưỡi điêu luyện của nàng, tôi như kiềm chế không nổi, đành bấu vào đầu vợ tôi, và nhấp nhanh liên tục, bao nhiêu tinh trùng tôi phóng vào hết trong miệng nàng, nghe “òng ọc”. Nàng ú ớ vài tiếng rồi nhăn mặt cam chịu từng cơn phóng tinh của tôi.

Biết tôi đang trong cơn cực khoái, nàng tiếp tục mút dương vật tôi nhiều hơn, lúc này tinh trùng với nước miếng của nàng chảy xuống ướt hết dương vật tôi, mắt tôi mở to nhìn nàng, khi lúc này dương vật tôi rất nhạy cảm do vừa suất tinh xong, nàng trông thật đĩ thỏa, người con gái tôi yêu đây sao?

Nàng mút nhẹ nhàng rồi lại dùng lưỡi xoa nhẹ lên đầu khất, khiến tôi nhột và sướng không tả, bèn ôm đầu nàng đẩy nhẹ ra, nàng mỉm cười nói nhỏ.

“Cho anh chết luôn” nàng nở nụ cười tinh quái và nói

Nàng lấy khăn giấy lâu sạch dương vật tôi, rồi chỉnh lại quần áo.

“Sướng quá ha, lên đây nằm kể anh nghe đi” tôi vổ lên cái giường và kêu nàng.

“Thôi, có gì đâu mà kể, cũng giống như 2 vợ chồng mình thường làm thôi mà, em ngại lắm” vợ tôi nói

“Em không kể, thôi mốt anh không cho em đi nữa đâu” tôi nói.

“Anh không sợ anh Tùng buồn à?” Vợ chau mặt nhìn tôi

“Thế giờ em có kể không?” Tôi hơi giận.

“Lần nào về cũng bắt kể, ừ, để em nghỉ ngơi tí rồi kể anh nghe” Vợ tôi nằm bên cạnh tôi rồi nói.

“Cũng như mọi lần thôi, em vào anh ấy đã đợi em, vừa vào anh ấy cũng kêu em lên giường nằm cạnh rồi hôn em, xong anh ấy xoa âm đạo em như anh làm đó, thật sự là lần nào qua bên đó, em cũng hồi hộp, nên phía dưới em nó khô lắm” Vợ tôi kể

“Rồi sao nữa, em có thích không, rồi anh ấy sao?” Tôi hỏi

“Được một lúc, anh ấy xoa lên phía trên âm đạo, rồi lấy ngón tay móc nhẹ, miệng thì hôn em rồi xuống cổ, rồi mút ngực em, tay kia thì xoa ngực, anh biết rồi đó, tướng anh ấy to hơn anh, nên khi nằm lên người em, em như bị ngạt vậy, cảm giác giống như em bị cưỡng hiếp vậy, hơi ngộp, nhưng mà cảm giác kích thích lắm” Vợ tôi kể tiếp

“Rồi em có thích không, mới quang trọng” Tôi hỏi vợ

“Có chứ, một lúc sau, em không kiềm chế được rồi em thấy phía dưới bị nông ra hơi tức một chút, em mới biết anh ấy dùng 2 ngón tay cho vào, tay anh ấy to hơn anh, nên em cũng hơi thốn, nhưng mà anh ấy móc một hồi, em thấy sướng lắm chỉ biết nằm im thôi nên không còn chú ý gì nữa, mặc kệ anh ấy muốn làm gì làm” Vợ tôi lúc này nói nhỏ dần

“Ừ, anh có nghe tiếng nước, nhưng không ngờ tiếng đó là từ em, em cứ kể đi, anh nghe thích quá, rồi thế nào nữa” Tôi vồ vập hỏi

“Anh không ghen nha, lúc đó em đang nằm hưởng thụ thì anh ấy ngồi dậy, đưa dương vật vào miệng em, trong khi tay anh ấy vẫn móc, rồi em chịu hết nổi nên kêu anh ấy cho vào.” Vợ tôi lúc này im lặng một chút, nhìn tôi

“Em yêu cầu anh ấy sao, anh không ghen đâu, miễn em thích làm được mà”. Tôi nhìn nàng cười và nói

“Rồi anh ấy cho vào, rồi tụi em làm với nhau thôi, lâu lâu cũng đổi vài tư thế, giống như anh làm với em đó, chỉ có vậy thôi”. Vợ tôi không nhìn tôi mà kể.

Nghe xong câu chuyện, tôi biết nàng còn nhiều thứ giấu tôi lắm, nhưng dù sao đi nữa đó là điều tôi muốn, cái cảm giác người đàn bà mình yêu, giấu diếm mình làm dương vật tôi cũng bắt đầu cứng trở lại, tôi cầm một tay nàng lên để vào dương vật, nàng nhìn tôi mỉm cười, rồi lại cuối xuống mút tiếp, nhưng lần này khác, được một lúc, tôi ngồi dậy, kéo nàng về phía thành giường.

“Anh làm gì vậy, nhẹ thôi, con nó ngủ” nàng thều thào nói.

Tôi mặc kệ, nhẹ nhàng lấy cái gối và mền che chắn 2 lổ tai của con tôi, rồi lần mò xuống âm hộ, lúc này âm đạo của nàng cũng ướt đẩm chắc do nhớ lại những việc vừa trải qua, tôi dễ dàng nhét dương vật mình vào, dương vật tôi tách môi âm đạo, đút sâu vào bên trong, gái một con rồi, nên âm đạo nàng không còn khít như thuở đầu, mà tôi nghĩ chắc phải kiểu tây đen bên này may ra mới có thể lấp đầy cái khoảng trống bên trong, nàng cũng vội cởi hết áo ra, lúc này trông nàng thật đẹp, 2 bầu ngực tưng lên từng hồi với từng nhịp nắc từ phía sau, cặp mông đầy đặn, trơn lán trông rất kích thích, được lúc tôi ngồi dậy ở thành giường, như hiểu ý, nàng ngồi lên người tôi, 2 tay nàng lúc này đặt về sau trên đùi tôi, mắt nhắm miệng rên nhẹ, nhưng hông nàng thì đẩy một cách nhịp nhàng, 2 tay tôi 1 tay ôm hông, 1 tay xoa cặp mông, miệng thì mút 2 ngực của nàng.

Qua ánh trăng lờ mờ bên ngoài, tôi có thể thấy được trên ngực nàng từng vết đỏ và phía dưới cổ, tôi biết rằng cái cơ thể này vừa trải qua một cuộc mây mưa cuồn nhiệt như thế nào.

Thấy nàng mệt, tôi liền đè nàng ra trong tư thế truyền thống, và nhấp, miệng hỏi nàng.

“Em dâm quá, anh kiếm nhiều cu cho em chơi nha” Tôi vừa nhấp vừa hỏi

“Dạ…á…em cần nhiều cu anh ơi….sướng lắm …. kiếm cho em chơi đi anh…á…..” vợ tôi vừa rên vừa nói nho nhỏ.

Tay tôi lúc này xoa lên bụng nàng và ấn phía dưới bụng, nhưng tôi thấy hơi rít rít, không đúng, vợ tôi là người rất thích sạch sẽ, nên nàng rất kỹ, tôi đoán được rằng, chắc anh Tùng đã không bắn vào trong mà suất tinh ngoài, chắc là trên bụng vợ tôi.

“Em thích cu anh quá…. chơi em đi anh…anh Tùng ơi….em thích” Vợ tôi biết tôi thích khẩu dâm, nàng nhìn tôi khêu gợi và nói

Tôi mỉm cười. “Anh kêu anh Tùng qua chơi em nha…”

Vừa nói tôi vừa nhấp mạnh hơn vào âm đạo nàng, tôi thấy nàng lúc này 2 tay bấu ra giường, từng đường gân nổi lên cổ, 2 tay nàng chuyển từ ra giường xong ôm 2 tay tôi thật chật, nàng ngẩng cao đầu nhìn về phía dưới âm đạo và dương vật đang chuyển động, 2 chân co quắp lại, lâu lâu nàng mím môi, đầu thì lắc về 2 bên tỏ vẻ như hết chịu đựng nổi, miệng không phát ra thành tiếng, chỉ nghe được tiếng

“ưm…ửm…” phát ra từ trong cổ họng

Tôi biết nàng gần đến điểm cao trào, muốn hết lên nhưng do con tôi đang ngủ, sợ nó dậy, với lại cũng sợ anh Tùng biết nên nàng đành cố gắng chịu đựng cơn sướng.

Tiếng “phành…phách…” do hán tôi đập vào phía mông nàng cũng to dần.

Âm đạo nàng giờ đây nóng dần mặc dù dâm thủy nàng đang rất nhiều, tôi vẫn nhấp mạnh hơn, không kìm nổi khi nhìn thấy nàng sướng, tôi bị kích thích tột độ

“Sướng quá….a…anh ra đây….” Tôi nói trong tiếng nắc cuối cùng,

Hông đẩy mạnh, rồi phóng tinh trùng vào âm đạo nàng, nàng vẫn bấu chặc tay tôi, cho đến khi tôi suất tinh, nàng như cũng bùng nổ cơn khoái cảm với cái thúc sâu và mạnh cuối cùng, nàng rướn cao cổ, tay bấu mạnh, 2 chân quặp vào mông tôi như sợ tôi rút ra, dương vật tôi lúc này đâm khá sâu vào âm đạo, tôi có thể cảm nhận được như đã chạm vào gì đó ở đầu khấc của mình.

Tôi đổ gục lên người nàng, miệng lập tức áp lấy bầu ngực mà mút, tay kia vẫn se se đầu ngực còn lại, hông thì nhấp nhấp mấy cái như luyến tiếc. Rồi nàng cũng từ từ thả lỏng người buông tôi ra, nàng nằm bất động, trong khi tôi xoa dịu cơ thể nàng bằng đôi tay.

Được một lúc, nàng nhẹ nhàng dậy, mặc đồ vào, không quên lấy khăn giấy, lâu hết tinh dịch đang chảy ra từ âm hộ.

Chúng tôi mặc đồ vào và nằm cạnh nhau. Nàng ôm lấy khuôn mặt tôi và mỉm cười, rồi hôn tôi.

“Đúng là chỉ có chồng em làm em sướng thôi” Vợ tôi nói

“Xạo, chứ không phải là ai cũng có thể làm em sướng sao” Tôi nói

“Em nói thật mà, cái cảm giác làm với anh, thích hơn những người khác, nhưng mà mỗi người cho em một cảm giác khác nhau, nhưng với em, anh vẫn là nhất” Vợ tôi cưới nói

“Ừ, sao cũng được, miễn em thích là được, mà em thích thì anh cũng thích, vì anh yêu em”. Tôi cười trìu mến áp sát vào mặt nàng mà nói.

“Em cũng yêu anh” vợ tôi nói.

Chúng tôi trò chuyện một chút về những gì chúng tôi trải qua, lâu lâu nhắc lại cái lần đầu tiên nàng được ngủ cùng người lạ, đổi lại cái cảm giác kích thích của tôi, Dinh chỉ đổ lỗi là do tôi đã dẫn nàng vào con đường này, nhớ lại cái cảm giác đó, Dinh chui vào lòng tôi và thiếp đi lúc nào không biết.

Một đêm mệt mỏi

Sáng hôm sau, chúng tôi bị đánh thức bởi đứa con trai của tôi.

“Ba ơi, dậy đi coi con vẽ này nè” Con tôi nói.

“Ừ ừ, để ba xem, chà vẽ đẹp quá, con ra chơi tiếp đi.”

Con tôi tên Nguyên, năm nay cũng được 5 tuổi rồi, nhờ anh Tùng, mà các giấy tờ nhập học cũng như việc tìm trường rất nhanh, giờ đã đi học được gần 1 năm ở 1 ngôi trường gần nhà.

Vợ tôi lúc này cũng đã dậy, hỏi tôi

“Mấy giờ rồi anh?” Vợ tôi vừa hỏi, mắt vẫn còn nhắm

“Gần 10h rồi em, thôi dậy lo cơm nước đi” Tôi nói

Chúng tôi lật đật lo đánh răng rữa mặt, ra khỏi phòng thì thấy anh Tùng đã nấu hết đồ ăn, tất cả đều được dọn ra bàn.

“Cả nhà ngủ kinh thế, 10h mất tiêu” anh Tùng nói miệng nở nụ cười

“Ôi, hôm qua ai cũng mất sức cả anh ạ, nên thấm mệt là chuyện thường” Tôi nói với anh Tùng, miệng cười

“Chú nói thế nào ấy, anh vẫn còn khỏe chán, có chú mệt thì có” anh Tùng liếc nhìn vợ tôi rồi cười nói

“Thế hôm nay chắc em nhờ người khiến anh mệt nhé” Tôi quay sang nhìn vợ chọc.

“Thôi, ăn đi” Vợ tôi không nói, mặt ngượng.

Chúng tôi biết nên cũng chẳng chọc thêm, bèn lên bàn ngồi ăn, xong tôi rữa chén, những người còn lại lo việc lau dọn rồi ai về phòng người đó. Con tôi thì qua phòng anh Tùng chơi, anh coi con trai tôi như con, và sẳn sàng nhận làm con nuôi, để quên đi người vợ cùng người con đã mất của mình.

Lúc này vào phòng, 2 vợ chồng tôi nói chuyện.

“Hồi nãy anh bị gì vậy, anh làm em xấu hổ lắm” vợ tôi vừa vào phòng nói

“Trời, em làm như lần đầu tiên của em vậy” Tôi nói, mỉm cười châm chọc

“Biết là vậy, nhưng em cũng ngại, anh đừng làm thế nữa” Vợ tôi trông có vẻ giận

“Ừ, thì thôi, không nói, em tính tối nay thế nào đây” Tôi hỏi

“Không, em mệt lắm, không làm gì cả đâu, em muốn nghỉ ngơi” Vợ tôi có vẻ giận thật vừa nói vừa leo lên giường nằm.

“Ơ, anh tưởng như em kể, tối qua em chẳng làm gì, chỉ nằm hưởng thụ thôi, chứ hóa ra em làm nhiều thứ lắm à?” Tôi giả bộ hỏi dò.

“Ờ thì… không, nhưng hôm qua 2 anh em làm em mệt lắm rồi, với lại em cũng cần ngủ, chứ khuya như vậy, làm tới 3 4 lần, em cũng mệt chứ” Vợ tôi nói

“Cái gì mà 3 4 lần” Tôi cau mày hỏi

Như biết bị hớ lời, nên nàng không nói nữa.

“Thôi mệt, em cần ngủ, anh làm gì làm đi” Vợ tôi hơi cáu

Thật ra cũng đúng thôi, vì đêm qua nàng phục vụ tôi với anh Tùng suốt 2 tiếng đồng hồ, rồi ban ngày còn phải trông con, lo việc nhà, tôi nghĩ nàng cũng được nghỉ ngơi, nên không đánh thức, ngoài vườn, con tôi đang chơi với anh Tùng, tiếng cười của con tôi khúc khích nghe khá vui tai.

Tôi nằm cạnh nàng, và nhớ lại những tháng ngày trãi qua, suy nghĩ lại những ngày đầu, và hành trình lột xác thay đổi nàng từ một cô gái dịu dàng, kín đáo để trở thành một người vợ của tôi như bây giờ, và những bí mật mà vợ tôi chẳng bao giờ biết trong suốt quá trình đó.