Hành Trình Loạn Luân của Con Gái và Bố ruột – Update Phần 6

Chào mọi người! E 2k4 còn trẻ nên mới biết đến Thiên Địa, vào đây thấy đời sống tình dục các anh chị phong phú quá nên sau nhiều lần cân nhắc em quyết định kể về hoàn cảnh loạn luân bản thân mình và bố đẻ. Vì thời gian có hạn nên em sẽ viết vài lần nhé.
Gia đình em vẫn hòa thuận như bao nhà khác. Chuyện chả có gì khi 2 tháng trước bố đẻ bắt đầu bảo em đấm lưng sau khi tập Gym về. Tiện em kể chút về bố- Năm nay 40 tuổi, là người khá đẹp trai, cao m72 tập gym vài năm nên cũng gọi là có body. Bố cũng quý và cưng chiều em lắm.
Buổi tối 2 tháng trước đi Gym về bố bảo mỏi lưng đấm lưng giùm. Em thì thoải mái hoy, đấm nhiệt tình luôn (cái này em nghĩ là rất bình thường). Rồi sau đó 3 ngày bảo em đấm lưng, rồi 2 ngày, rồi ngày nào cũng đấm. Trong lúc xoa bóp, bố luôn quan tâm về tình yêu, về người yêu cũ, về chuyện bố mẹ… dần dần chuyển qua chuyện chia sẻ chuyện sinh lý nam nữ.
Tất nhiên, đấm lưng thì bố luôn cởi trần, mặc mỗi chiếc quần đùi ngắn. Bố nằm úp và thích em ngồi trên mông cho thoải mái.
Chừng nửa tháng sau đấm lưng xong bố muốn em xoa bóp body vì kêu tập gym hay bị căng cơ, phải xoa bóp thì mới mềm và nở nang cơ bắp. Đó là lần đầu tiên em được mơn trớn body đó, cái body mình vẫn đấm hàng ngày ko có cảm giác gì. Tuy nhiên xoa bóp nó khác nha anh chị, mồ hôi bố ra ướt ướt em mơn trớn bắp tay, rồi bóp lưng. Chưa dừng ở đó, đang nằm úp bố ngửa người lên bảo em xoa ngực. Phải công nhận đàn ông 40 tuổi tập gym vẫn phong độ. Đến bây giờ em vẫn nhớ cảm giác ấy, mơn trớn bộ ngực nó rất khác với bắp tay và lưng. Mắt bố nhắm chặt, thi thoảng thấy nuốt nước bọt.
Tất nhiên là giữ ý em không thể ngồi lên bụng bố được, nhưng lúc đó e thấy rõ ràng quần của bố đang cộm. Biết chắc chắn bố đang rất nứng.
Câu chuyện vẫn tiếp tục hàng ngày cho đến 1 tuần sau đó bố bảo em se đầu ti. Lúc em chạm vào, 2 đầu ti của bố đã cứng ngắc từ bao giờ rồi. Bố còn không quên nói" xoa một lúc là nó mềm ra, tập gym về nó vậy". Dù ngây thơ đến đâu thì với kinh nghiệm đã có 1 người yêu trước đó, em biết chắc là bố đang rất phê. Vẫn cái quần đùi tập gym đó, nó lại phồng lên tự bao giờ, mặc dù bên trong có quần sịp mà em vẫn cảm giác nó muốn nổ tung ấy.
Nói thật em ko biết thích cái body này từ lúc nào nữa, thích mơn trớn mồ hôi ra. Thích cái núm vú căng, thích bố thèm chảy dãi nuốt nước bọt ừng ừng. Vừa mơn trớn body của bố chợt suy nghĩ nảy ra, bên dưới chiếc quần kia chắc là khó chịu lắm. Phải! Ko thể chối cãi! Bố đang nứng và em cũng vậy.
*** Rảnh em lại viết tiếp hành trình loạn luân nha anh chị