HẠNH PHÚC TỪ TRONG DÂM LOẠN

CHƯƠNG 1

Minh là một học sinh lớp 9, học cũng khá tốt, bản tính nhút nhát, rất sợ ba mẹ, nhưng ẩn chứa trong mình là một con quỷ dâm dục đáng sợ. Từ nhỏ Minh đã rất dâm, cũng có thể không phải do Minh dâm mà do đám bạn trong xóm nó dâm, sau khi được nghe bao nhiêu câu chuyện về đụ, nhìn lén gái tắm, bàn luận vú ai bự, lồn ai múp, rồi sau đó là tập trung coi phim sex, nên Minh ngày càng dâm đảng. Khi tới tuổi dậy thì, cu của Minh thường xuyên cương cứng vì những hình ảnh đụ, vú lồn cứ hiện trong đầu, đặc biệt là thấy gái hoặc mấy người phụ nữ vú bự, đích bự, lồn múp ẩn hiện sau các bộ quần áo bó sát là “thằng nhỏ” của Minh lại biểu tình dữ tợn.

Tuy rất dâm vậy, nhưng Minh lại nhút nhát, sợ đủ thứ, nên không quen được cô người yêu nào cả, vì sợ người ta không đồng ý sẽ quê, sợ người ta không thích mình, sợ ba mẹ biết, bạn bè biết…. đủ thứ sợ không đâu, nhưng Minh lại sợ thiệt nên không dám cua ai, dù có khi thích vài đứa vú bự, đích bự trong lớp. Và Minh chỉ có thể tự giải tỏa bằng cách tưởng tượng được ôm hôn, bóp vú, bú lồn đứa mình thích rồi thủ dâm (cũng là do đám bạn trời đánh chỉ), chứ không hề biết mùi vị con gái như thế nào, tới cái nắm tay còn không có.

Hôm nay là một ngày buồn của Minh, vì lúc tan trường về, khi đã xuống nhà xe, chuẩn bị lấy xe về thì nhớ bỏ quên máy tính cầm tay trong học bàn, mà chiều lại cần nó khi làm bài tập ở nhà, nên Minh chạy lên lớp, vào lớp nghe tiếng sột soạt, “ủa, giờ này còn ai trong lớp ta” Minh tự hỏi, nên đi nhè nhẹ lại nhìn qua cửa sổ khép hờ, thì ra thằng Toàn đang hôn người tình trong mộng vú bự, đích bự của nó là con Yến, vừa hôn tay còn bóp vú, con Yến như phê còn ưỡn ngực lên cho thằng Toàn bóp mạnh hơn. Nhìn cảnh thằng Toàn bóp vú bự của con Yến dù còn mặc áo nhưng thằng Minh cũng nứng lắm, nói đúng ra là vừa tức là vừa nứng, vì sao không phải là mình được bóp vú bự đó chứ, mà kiểu này chắc vài bữa con Yến cũng bị thằng Toàn thịt thôi, thằng này là tay chơi có tiếng của trường này mà, nó quen nhiều đứa rồi, đa số cũng đẹp, vú bự đích bự, nhiều người thấy nó dẫn mấy đứa kia vào cà phê sân vườn rồi, vô đó làm gì cũng tự hiểu.

Nhìn 1 chút thấy 2 đứa không ôm nhau nữa mà hẹn chiều nay trốn học thêm, gặp nhau ở quán cà phê sân vườn, “thôi rồi, con mồi đã bị bắn hạ”, Minh buồn rầu trong lòng. Chán nản nó đi về luôn mà không cần lấy máy tính cầm tay làm gì nữa.

Ăn cơm xong, thường nó đi ngủ trưa, mà hôm nay nó buồn quá, nó tức vì sao nó không dám cua Yến cũng như mấy đứa vú bự đích bự trước đây mà nó thích. Nó cũng dạng cao ráo đẹp trai, học cũng tốt, nhiều đứa cũng có vẻ thích nó, nhưng nó lại quá nhát, nó sợ đủ thứ, chắc do sự nghiêm khắc của ba mẹ làm nó sợ hậu quả, nên nó không dám làm gì, vì sợ bị ba mẹ phát hiện hay ba mẹ không thích là mệt mỏi. Nó lững thửng đi vào nhà kho, nơi chứa đồ linh tinh của ông nội và ba nó hay cất, chủ yếu là kiếm xem có gì lạ không, vì ông nội nó hay sưu tầm những thứ lạ đời.

Nó đã lục nhiều đồ trong đó rồi, nhưng có 1 cái rương mà khóa kỹ lắm, nó nhiều lần hỏi ông nội nó về chìa khóa nhưng ông nội nó cũng quên bỏ đâu rồi, mà nó dùng nhiều cách cũng không mở ra được. Nhưng hôm qua, trong một lần dọn đồ cũ cùng ông nội, nó đã phát hiện ra chiếc chìa khóa, rất giống chìa khóa mở rương đó, nó dẹp đi, dự định rảnh sẽ ra kho mở xem được cái rương đó không, sẳn này buồn quá không có gì làm, nên ra kho mở thử.

Sau khi luồn lách qua 1 đống đồ tạp nhạp đầy bụi, nó cũng tới được góc có cái rương, đưa chìa khóa và và vặn thử, “tạch”, rương mở ra thật. Trong chiếc rương có một số đồ như ống nhồm, la bàn, 1 quyển sách nói về đi biển, và một cái đồng hồ đeo tay dạng kim cũ đã mất dây, chỉ còn cái mặt, Minh cầm mặt đồng hồ lên thử xem còn hoạt động không thì thấy nó đã dừng hoạt động, rồi Minh thấy nút chỉnh dặn nút vặn hơi trồi ra, Minh vặn thử nhưng không được, Minh thử nhấn nút chỉnh vào thì “xoẹt”, chuyện li kỳ xảy ra.