Giai Thoại Bác Ba Phi Phiên Bản 18+ ( 8 Phần )

Phần 1: Thời Niên Thiếu Của Bác Ba Phi
Tập 1: Dì 8 – Người Hàng Xóm Sau Nhà

Dì Tám là người hàng xóm của gia đình Phi, Dì năm nay đã gần ba chục rồi mà vẫn chưa có chồng.Dì đến vùng này sống lúc thằng Phi mới mười tuổi cách nay khoảng hơn ba năm. Dì sống một mình trong căn nhà ngói khang trang phía sau nhà thằng Phi, cách chừng vài ba chục mét. Nghe nói ba má dì mất sớm để lại cho dì một số tài sản cũng kha khá nên trong nhà dì cũng đầy đủ tiện nghi. Thằng Phi thích sang nhà dì Tám chơi lắm, vì dì hay cho nó bánh kẹo. Thực ra dì Tám cũng cưng thằng Phi, cái thằng nghịch ngợm nhưng cũng dễ thương nên thường làm cho dì vui trong những tháng ngày cô đơn quạnh quẽ. Ở cái tuổi này miệt vườn người ta cho là ế chồng vì con gái ở đây mới mười tám mười chín là đã xà nẹo xà nẹo ít nhất cũng một hoặc hai đứa con rồi. Đôi khi thằng Phi ngây thơ hỏi dì: “Dì Tám ơi sao dì hổng lấy chồng?”, dì im lặng không trả lời, mắt nhìn xa xăm đượm nỗi u buồn khó tả. Thằng Phi thấy vậy cũng không dám hỏi thêm nữa liền bắt qua chuyện khác.

Tối nay thời tiết thật oi bức, thằng Phi muốn đi tắm cho mát nhưng nó thích tắm ao nhà dì Tám hơn vì ao bên đó nước vừa trong lại vừa có xây bậc thang đi xuống, đứng trên thềm xi măng tắm thì sạch sẽ hơn đứng trên cái cầu ao bằng cây đầy rêu mốc của nhà nó. Nó qua nhà dì bằng con đường bí mật của nó: đó là cái lỗ hàng rào được che phủ bởi bụi cây rậm rạp. Chỉ có nó mới biết lối đi này, ngay cả dì Tám cũng không biết, vì nếu biết thì dì sẽ rào lại ngay.

nien-thieu-bac-ba

Đêm nay trời tối thui, tiếng nước bì bõm làm thằng Phi khựng lại. Nó căng mắt ra quan sát, nhìn mãi mới thấy có bóng người trăng trắng phía cầu ao. Nó bò thật nhẹ lại gần thêm chút nữa. Thì ra là dì Tám đang tắm truồng ở dưới đó. Thân hình dì trắng nõn nà nổi bật giữa bóng đêm. Hai vú dì thật tròn trịa nổi rõ hai cái núm xinh xinh. Thằng Phi tò mò căng tròn hai mắt quan sát thật kĩ từng động tác của dì… Rồi dì ngồi phệt xuống múc nước xối vào bụng cho chảy xuống háng, đám lông đen nhánh trong làn nước làm thằng Phi vô cùng thích thú. Đây là lần đầu tiên trong đời nó được nhìn thấy một người đàn bà cởi truồng. Những lần trước khác nó chỉ xem lén được mấy đứa con nít hàng xóm tắm truồng thôi, tui con gái còn nhỏ chưa có lông trông trụi lủi, chỉ thấy có cái rãnh thịt chạy dọc giữa háng thôi. Lần này thật là cơ hội ngàn vàng. Nó cứ thế mà rửa mắt… Dì kì cọ rất lâu có vẻ như rất thoải mái, chắc là dì yên trí đêm nay trời tối thui không ai nhìn thấy được…

Bỗng trong đầu thằng Phi nảy ra một ý nghĩ tinh quái. Nó bò thật nhẹ vòng ra phía sau dì Tám… thật nhẹ… thật nhẹ… tiến lại gần… lại gần cái cầu ao… Nó khều thật nhẹ mớ quần áo của dì đang máng trên cành mít rồi rút lui thật êm… thật êm… Dì vẫn không hay biết gì, vẫn bình thản tắm táp… Thằng Phi rút lui vào nhà dì Tám. Nó bước thật khẽ ra phía cửa sau, từ từ khép cánh cửa lại… nó làm thật chậm để cánh cửa không phát ra tiếng kêu cót két như mọi ngày… nó gài chốt lại vì nó biết khi tắm xong thế nào dì cũng vào nhà bằng cửa sau. Sau khi dấu mớ quần áo xuống gầm giường, nó rót một tách trà, ung dung ngồi uống nước ngay phía trước tủ áo của dì, cái nóng bức trong người nó dường như tan biến tự bao giờ.

Mười phút sau, thật sảng khoái, thật mát mẻ, dì Tám vuốt tóc rồi xoay vòng tròn cho nước văng ra hết. Thân hình trần truồng của dì đứng trong bên bờ ao trông như thần vệ nữ. Dì đi tới chỗ cành mít lúc nãy máng áo … “Ối!”, dì la lên ngạc nhiên trong bụng thầm nghĩ: “Rõ ràng lúc nãy mình để đây mà!”, trong bụng dì chợt cảm thấy sờ sợ, da gà nổi khắp người. Dì vội vàng lấy hai tay che vú co ro chạy vào nhà… “Oái…! Má ơi sao hồi nãy cửa mở mà?” dì giật nảy mình vì rõ ràng lúc nãy dì đi tắm bằng cửa sau mà sao bây giờ nó đóng mất tiêu rồi? Đã sợ càng thêm sợ… dì phải chạy vòng ra cửa trước, chỉ còn đó là lối duy nhất dẫn vào nhà.

“Ái cha mẹ ơi…!”, dì giật bắn cả người khi vừa vào nhà đã thấy có bóng người ngồi chễm trệ uống nước ngay trước tủ quần áo của mình. Dì rụng rời cả tay chân, giơ hai tay lên ôm mặt, quên mất là mình đang ở truồng. Thằng Phi cố nhịn cười giả bộ ngơ ngác:
– Ủa con đây mà dì Tám!
Chợt hoàn hồn lại, dì la:
– Cái thằng dịch dzật mày ngồi chình ình đó làm tao hết cả hồn.
Nó cứ giả bộ ngác:
– Con qua hổng thấy dì đâu nên ngồi đây đợi chứ bộ. Nhưng mà… sao dì hổng mặc đồ vzậy?
Lúc này mới nhớ là mình đang “cuổng trời”, dì vội lấy tay che vú che chim lại, trong đầu nhủ thầm: “Thôi chết mẹ rồi, nó thấy hết mẹ rồi còn đâu… Làm sao bây giờ? Nó ngồi ngay trước tủ quần áo rồi…”. Dì ấp úng:
– Con… con… đi ra ngoài một chút được không?
– Để làm gì vậy dì? – Nó giả vờ ngây thơ.
– Thì để dì mặc đồ chớ làm gì.
– Thôi được! Vzậy thì dì cho con ra tắm ao nhà dì nha?
– Ờ thì làm gì thì làm lẹ lẹ đi thằng quỷ sứ.

Nó cười thầm khoái chí trong bụng lao ra bờ ao, cởi cái quần xà lỏn máng lên chỗ cây mít lúc nãy rồi nhảy ùm xuống nước.

Trong nhà, dì Tám quê đỏ cả mặt vội vàng mở tủ lấy đồ mặc vào, trong lòng cứ thắc mắc không hiểu tại sao. Ngược lại còn cảm thấy đỡ lo lắng khi có thằng Phi ở bên mình. Thường ngày dì đâu có sợ ma, nhưng sao hôm nay lại sợ rởn cả tóc gáy.

Dưới ao, thằng Phi vừa tắm vừa nhớ lại hình ảnh trần truồng của dì Tám mà cu nó cứ dựng đứng cả lên. Nó thò tay nắm lấy con cu đang cương cứng, hôm nay nó mới để ý thấy con cu nó lớn hơn trước nhiều. Đặc biệt là ba cái nốt ruồi son nằm trên con cu nó cũng có vẻ như lớn theo. Ba cái nốt ruồi này đã cùng nó lớn lên suốt hơn mười ba năm qua. Một cái nằm sừng sững trên sống lưng của con cu, cách cái khấc khoảng hơn một phân. Hai cái kia nằm bên dưới bụng của con cu, đối xứng với nhau qua sợi gân cu. Cả ba cái này nằm thật đều nhau y như có ai đó sắp đặt. Thằng Phi cũng không cho đứa nào được thấy cái hàng độc nhất vô nhị của nó. Mới có hơn mười ba tuổi mà con cu nó đã dài xấp xỉ một tấc ba và to vừa vặn một vòng của ngón trỏ với ngón cái của nó vòng lại.

Tắm xong, thằng Phi mặc quần xà lỏn lót tót vào nhà. Dì Tám đang ngồi chờ nó với mấy trái bắp luộc nóng hổi để trên bàn. Hai dì cháu vừa ăn bắp vừa tán dóc thật lâu đến khi thằng Phi thấy buồn ngủ xin phép về. Dì Tám muốn giữ nó ở lại thêm cho đỡ sợ ma nhưng rồi cũng để nó về ngủ. Thằng Phi về rồi để lại một nỗi cô quạnh bao quanh dì. Dì buồn bã thở dài mắc mùng đi ngủ, trong bụng cứ thắc mắc mãi chuyện vừa xảy ra.

Sáng hôm sau, lúc dọn dẹp nhà cửa, dì Tám tìm thấy bộ quần áo của mình bị giấu dưới gầm giường. Lúc đó mới vỡ lẽ mình đã bị thằng Phi nó chơi cho một vố sượng chín cả người. Dì tức tối nghiến răng:
– Cái thằng quỷ sứ ôn hoàn dịch lệ kia! Rồi bà sẽ cho mày biết tay…!

(Để xem dì Tám sẽ trả thù thằng Phi như thế nào? Xin chờ xem tập tiếp theo sẽ rõ)