Gia Đình Nô Lệ – Cuckold – Master and Slavedog

CHƯƠNG 4:

Vào một buổi trưa chủ nhật nóng bức, khi ba của Nhân vừa ra khỏi nhà đi công tác, Minh nhẹ nhàng bước xuống bếp – nơi Quế đang ngồi gọt trái cây với một cái quần short mỏng tang ngắn củn cởn.

Nhìn hai bầu vú tròn trịa đang nhô ra khỏi chiếc áo 3 lỗ xuyên thấu đó, thằng nhóc trong quần của Minh bắt dầu “ngốc” đầu dậy. Lúc này, Minh tiến đến trước mặt Quế và hỏi:

– Cô đang gọt táo à, cho con ăn với.
– Ừm, cô… khi Quế vừa ngước lên tính trả lời thì nguyên một con cặc khổng lồ đang muốn xé nát cái quần đang chỉa về phía mặt cô. À… con ăn thì ngồi xuống cô gọt cho nghen..

Minh cười đểu khi thấy vẻ mặt vừa sợ hãi vừa bối rối đó của Quế. Nó tiếp tục tấn công, tiến lại gần sát Quế hơn nữa. Ngay lúc này, con cặc của Minh chỉ cách mặt Quế đúng một gang tay. Nó cười ha hả lên và nói:

– Thôi cô để táo con ăn hết cho, con cho cô ăn chuối ha.

Bà Quế vội quay mặt sang chỗ khác và nói:

– Kìa Minh, con làm gì vậy, cô là phụ huynh của bạn con đó nha.
– Thôi ngại ngùng gì nữa, anh biết cưng đang mê cái thứ đang cương cứng trong quần của anh đây này – Minh lập tức đổi giọng xưng anh một cách đểu cáng.

Quế lúc này như bị nói trúng tim đen, toàn thân run lẩy bẩy như có một luồng điện chạy dọc sống lưng, ả vẫn đang loay hoay chưa biết nói thế nào thì Minh bất thình linh dùng tay túm lấy đầu của Quế dí sát vào con cặc của nó.

– Thèm cặc anh không cưng, thèm thì nói một tiếng, tao cho…
– Dạ.. thèm… Quế run rẩy lí nhí trong miệng.

Minh vung tay tát mạnh một cái điếng hồn
– NÓI LỚN LÊN.
– Dạ em thèm cặc của anh….. thèm lắm….
– Giỏi, từ nay nếu mày làm con chó của tao thì tao sẽ cho mày được thưởng thức con cặc này, mày rõ chứ?
– Dạ… rõ ạ.
– Nói tao nghe, chồng mày nó không thỏa mãn cho mày hay sao mà mày phải đi địa cặc của bạn con trai mày, hả con chó cái nứng lồn?
– Dạ… chồng con nó yếu lắm ạ, ngày trước muốn sinh ra thằng nhân phải đi bác sĩ cả năm trời. Đã yếu mà còn thiếu cả kỹ năng giường chiếu, riết phát chán cậu ơi.
– Haha, địt con mẹ thì ra thằng già đó bị yếu sinh lý. Hèn chi con vợ lại thèm thuồng cặc tao tới vậy. Nè, giờ mày muốn phục vụ tao thì quỳ xuống sủa ba tiếng, tao sẽ cho mày bú nó.

Quế như tê dại trước những câu nói đầy miệt thị đều giả của Minh, nhưng vẫn ngoan ngoãn quỳ mọp hai chân xuống mặt hướng về cái đùm đồ sộ của Minh rồi sủa: GÂU GÂU GÂU. Xin cậu chủ cho con chó cái dâm đãng này được bú cặc ạ.

Chưa kịp để Quế dứt câu Minh túm tóc dọng thẳng nguyên con cặc vào miệng của ả dập liên hồi. Nó nhắm mắt ngửa liên trời khoang khoái dưới những tiếng nôn sặc sụa của người phụ nữ trung niên bên dưới đang hì hục bú lấy bú để không một ngưng nghỉ dù chỉ một phút.

– Địt mẹ con đĩ này bú đã vãi cặc mà thằng chồng nó đéo có sổ hưởng, hahaha.

Khi nó chuẩn bị đổi tư thế thì thình lình có tiếng mở cửa….

(còn tiếp)