GẶP LẠI NHAU KHI HOA NỞ – Truyện Người Lớn Mới

Xin chào mọi người.
Tham gia diễn đàn đã lâu, từ hồi còn là 1 cậu sinh viên, đến giờ thì đã 1 vk 1 con rồi.
Bây giờ Covid ngồi nhớ lại những người phụ nữ đã đi ngang qua đời mình, cảm thấy nhớ nhung lạ lẫm, không biết liệu có gặp lại nhau được nữa không? Truyện mình viết hoàn toàn 100% là thật, chỉ là tên nhân vật, địa chỉ có thay đổi để tránh một số điều ko hay. Văn không hay, chỉ là kể tự sự của 1 người đàn ông nên anh em ủng hộ nhé
CHAP1: HOÀN CẢNH
Tôi là C, sinh ra trong một gia đình nông dân bình thường ở 1 vùng quê nghèo, bố mẹ tôi là công nhân, nhưng sau đó mẹ tôi đau ốm phải xin nghỉ hẳn về nhà, còn công ty bố tôi bị giải thể nên cũng về nhà làm nông dân luôn. Tôi là con út trong gia đình có 3 anh em trai. Nhà nghèo nhưng bố mẹ tôi vẫn cố gắng vay mượn cho 2 anh em ăn học đầy đủ chứ không như những đứa hàng xóm học xong lớp 9 hoặc lớp 12 là phải bỏ học đi làm. Ngày trước lúc còn là học sinh cấp 2, cấp 3, tôi là cái thằng học giỏi nhất nhì trường, được các bạn gái viết thư tỏ tình, đứa nào đứa nấy mới dậy thì nhìn phổng phao lắm, nhưng tôi có 1 nguyên tắc là khuôn mặt phải xinh hoặc ưa nhìn thì tôi mới để ý. Xong tôi tập trung cho việc học nên là cũng ko thèm để ý đến mấy đứa con gái lắm dù tôi rất dâm.
Và rồi tôi đỗ 1 trường đại học lớn ở HN, xách ba lô lên và ra Hà Nội với 1 cái xe đạp từ thời cấp 3, ngày trước sinh viên toàn đi xe đạp thôi năm 2010, ít xe máy như sinh viên bây giờ đến năm thứ 3 tôi mới có xe máy để đi. Suốt 5 năm đại học tôi ko yêu ai, chỉ tán tỉnh qua điện thoại mấy bạn gái thời cấp 3 hoặc quen bạn nào đấy thì tán thôi chứ cũng chẳng yêu ai, vì tôi học trường kỹ thuật chả có con gái, lớp dc mấy đứa mà toàn đứa vừa lùn vừa xấu, dc 1 2 em sinh nhưng ở khóa khác thì ko đến lượt mình. Chỉ ở nhà chơi game, quay tay thôi :)) hồi đó hay vào vungtrom… và đến tận 2015 mới biết đến thiên địa. Và trong khoảng thời gian đó, tôi có tán và yêu dc 1 em ở quê, e ý đang học 1 thành phố khác gần quê tôi đang sống, e ý tên là T, người cao tầm 1m6, người đậm, mặt tròn, mắt to, đẹp kiểu nhẹ nhàng, thuần khiết
Và vào khoảng tết dương năm 2015, khi mọi người về quê nghỉ lễ thì tôi ở lại HN, và nhắn tin nài nỉ mãi thì mới dụ được e T nói dối bố mẹ để bắt xe ra HN đi chơi và thăm tôi. Đón e ở bến xe lúc 8h tối, mà đường đông nghịt, hôm đó tôi phải nghỉ 1 trận bóng đá để đi đón e (hôm đấy mấy ông trong cty đá xong lại rủ nhau đi massage thế mới tiếc chứ) và đưa e về nhà nghỉ gần bờ hồ, đúng là tết dương, nhà nghỉ nào cũng hết phòng, may mà kiếm dc 1 cái, vội bỏ đồ đạc vào rồi phi xe lên nhà hát lớn xem COuntdown, vừa ôm nhau vừa nghe nhạc thật là hạnh phúc, cảm giác lúc đó tình yêu thật tuyệt vời, cả 2 đứa đều là mối tình đầu của nhau. Vì biết lúc về sẽ đông nên rủ e về sớm.
Vừa bước vào phòng, kêu e nó đi tắm rửa cho sạch sẽ, thời tiết lúc đó rất lạnh các bác ạ, sau đó 2 đứa lao lên giường, ôm và tâm sự với nhau. Mới yêu nhau nên e nó cũng chưa biết hôn nhiều, sau đó mình mới dạy nhiều, vừa hôn tay tôi luồn vào ngực e, tìm đến bầu ngực căng tràn và nở nang của người con gái vừa chớm đôi mươi, chiếc áo lót rất chặt hay là ngực e to quá? khiến tôi rất khó khăn cộng thêm sự kháng cự từ đôi tay của e nhưng với sức mạnh của 1 thăng đàn ông, tay tôi đã sờ được vào ngực của e, bộ ngực căng tràn, đầu ti nhỏ, xoa nhẹ ngực e, khiến e “ư..ư” lên một tiếng, tiếp theo tôi lại luồn tay sang bên kia để bóp nắn tiếp cái ngực bên kia của e, đúng là bộ ngực cực đẹp. Miệng e thì cứ tiếp tục kêu lên “đừng a” “đừng” . Sau đó tôi dừng lại, hai đứa tâm sự với nhau một lúc và em nói để dành cho đêm tân hôn. Chả hiểu sao lúc đó tôi lại tin và đồng ý chứ, đúng là 1 tình yêu đẹp :))) Em ở lại với tôi 2 ngày, tôi dẫn e đi ăn đi chơi quanh HN rồi đưa e ra bến xe để e về. Yêu e 3 năm mà chỉ ngày nghỉ lễ mới gặp nhau, cũng chỉ ôm hôn sờ mó các kiểu, e nhất quyết ko cho tôi quan hệ dù tôi biết e rất dâm. Vào dịp tết, khi đón giao thừa xong 2 đứa rủ nhau đi đền, khi đi đền về, tôi và em tấp vào một cánh đồng tối, nơi mà 2 đứa vẫn gặp nhau khi về quê. Dừng xe lại, lao vào e mà hôn mà bóp ngấu ngiến cái bộ ngực căng tràn, cái đầu ti nhỏ nhỏ xinh xinh hồng hồng dưới ánh trăng của đêm giao thừa, em thò tay vào quần móc và xóc con chim của tôi, chim tôi rất to và dài và rất đẹp hii (ai có nhu cầu xem inb tôi gửi cho nhé) sau đó toi lấy chim ra và bảo e mút, lần đầu e mút cho tôi, ôi cảm giác bên ngoài đang rất là lạnh, 2 hòn dái thì săn lại, còn miệng e thì cứ mút và mút và ngậm, do e ý mới lần đầu nên cũng chưa giỏi lắm nhưng cảm giác ấm nóng mà lại trong đêm giao thừa, cảm giác thật khó tả. Tôi yêu em gần 3 năm, trong 3 năm ấy chưa hề quan hệ, cả tôi và em đều bảo để dành cho đêm tân hôn nên cả 2 đều chưa mất trinh :))