Em Hàng Xóm – Tuyệt Phẩm ( Update Chap 2 )

Phần 1 : Bén duyên từ ba mẹ.

Đây là một câu chuyện có thật giữa tôi và đứa em cùng xóm. Một chút về tôi, tôi được sinh ra trong một gia đình được dạy dỗ ăn học đàng hoàng, gần tôi còn có một ông anh họ lớn hơn tầm 5 tuổi, năm ấy chúng tôi nghỉ hè tôi và anh ấy và bọn nhỏ trong xóm thường chơi với nhau, tối chúng tôi thường hái dừa hái xoài, hái vú sữa…… ( dưới quê nhỏ không có gì chơi tối tụi con nít tụ tập phá phách) một đêm nọ tôi và ông anh đang rình ăn cắp vú sữa của 2 vợ chồng nhà cùng xóm cách nhà tôi gần 20 căn để ăn đang leo lên cao thì ông anh khều tôi và nói :

Ông anh : Ê mậy trong đó chiếu phim ấy ấy kìa. (dưới quê chiếu phim sex bằng đĩa là đóng cửa lại rồi bắt)

Tui : Đâu anh

Ông anh : Mày nhẹ nhẹ thôi, lên đây tao chỉ cho koi.

Tôi mò lên trong im lặng nhìn chăm chú, mặt dù lớp 8 nhưng tôi đã được mấy ông anh cho xem mấy cái bộ bài sex hoặc xem qua mấy cuốn sách bikini, nên cũng khá khoái mấy vụ sex này. Tôi xem trong im lặng cu tôi bắt đầu cứng lên nó cứ chỉa thẳng hướng 10h, trong lúc đang xem thì 2 vợ chồng ông bà trong nhà cũng hơi đứng tuổi cũng bắt đầu chơi.

em-hang-xom

Ông chồng làm theo như trong đĩa sex, ổng bắt đầu lột quần bà vợ ra bú liếm liên hồi, dù không thấy rõ vì đã tắt đèn nhưng do ánh sáng của tivi rội ra nên tôi vẫn thấy được đám lông chim của bà vk đen và nhiều. Bà ta cứ ghì chặt đầu ông chồng vào chim bả, bà ấy nằm trong sung sướng và hưởng thụ mặc kệ bộ phim đang chiếu, mặt kệ có 2 đứa đang rình. Lâu lâu tôi lại nghe bà ấy ớ 1 cái rồi lại thôi. Tôi bèn nói nhỏ tay ông anh.

Tui : Sao ổng ngu dữ hén gặp em chắc em quất nãy giờ rồi.

Ông anh : mày im đi đừng có nói gì hết á muốn gì tí nói.

Tui cũng biết ổng sợ bị lộ không được xem cảnh 2 vợ chồng chơi nên không cho tui nói thêm gì. Ông chồng bắt đầu đứng dậy kéo quần xuống đưa thẳng con cu đang cứng ngắt của mình cho bà vợ bú, nhưng rất lẹ bà vợ chỉ bú được tầm 30s là bả lại nằm xuống, co 2 chân lên, ông chồng cũng nhanh lẹ dí con cu đang ướt át của mình cạ lên xuống 2 cái rồi ấn thẳng vào con chim với mớ lông đen chắc cũng đang ướt đẫm vì dâm thuỷ và nước miếng của ổng. Ổng bắt đầu nhấp liên tục, chúng tôi ngồi trên theo dõi vừa xem phim vừa xem ở ngoài, ban đầu mọi thứ diễn ra trong im lặng, nhưng càng lúc càng lớn, tôi ngồi ngoài mà nghe bẹp bẹp bẹp, tiếng da thịt vỗ vào nhau kèm theo nước chắc đã rỉ ra từ chim của bà vợ. Ông chồng bắt đầu kéo bà vợ dậy ngồi trên, kéo áo bà vợ ra, lần đầu tiên tôi được thấy cặp vú to như thế, vú to nhưng không bị sệ như những bà bán cá trên chợ. Bà vợ ngồi cưỡi ngựa dập liên hồi, tôi nhìn không chốp mắt không phải vì phim hay mà vì cặp vú của bà vợ quá trời ngon, tôi nghĩ nó còn ngon hơn cả bất cứ thứ gì tôi ăn từ trước giờ, bà vợ nhúng nhảy trong sung sướng, đôi tay ông chồng thì cũng đang xoa bóp trên cặp vú căng tròn của bả, vậy là 2 vợ chồng cứ hì hục như thế hơn 10 phút, tôi nghe ông chồng ớ ớ mấy tiếng trong sung sướng, bà vợ cũng hiểu ý nên không them nhấp nữa mà chỉ ngồi đẩy tới đẩy lui, tôi bắt đầu rờ xuống cu mình con cu đang cương cứng như muốn xé tan cái quần của tui vậy tôi sục như được chơi bà vợ, vừa sục vừa tưởng tượng sục được vài cái tôi cảm thấy sướng tê người giật giật mấy cái. Trong lúc đang giật tôi trợt chân xém té nghe cái xột, 2 vợ chồng không biết có nghe không lom com ngồi dậy tắt tivi kéo quần lên. Tôi ngồi trên cây run như cầy sấy.

Ông anh : vỗ vỗ vai tôi và ra dấu Suỵt……….

Tôi cũng hiểu là ngồi im đừng làm gì, chờ năm phút không thấy đông tĩnh gì 2 vợ chồng ổng đi ngủ tôi bắt đầu mò xuống đi về, tay ôm 1 bụng vú sữa lấy áo đùm mà đầu chỉ nghĩa về 2 cái vú.

Ông anh : Mày thấy đã hong.

Tui : Đã, mai mốt rình nữa.

Ông anh: Hên xui biết ổng làm mấy giờ mà canh, thôi ăn vú sữa đi.

Ăn xong 2 anh em đi về vì cũng đã khuya, tôi cũng thay cái áo khác, cái áo đi ăn trộm là không được lấy áo đẹp mủ máo không đựng xong rồi sáng ra giặt lại.

Tôi bắt đầu để ý nhỏ con gái của 2 vợ chồng đó, họ có 2 đứa, 1 trai và 1 gái, đứa con gái là chị nhưng nhỏ hơn tôi 2 tuổi, tôi cứ xuống chơi qua lại cũng chỉ muốn nhìn cặp vú của nó, vì vú nó to y chang mẹ nó vậy, nuôi sao mà khéo hết biết tướng nhỏ con mà cặp vú thì thôi rồi nó to gần bằng cái chén tôi ăn cơm. Tôi cũng không nghĩ gì chỉ qua lại nói chuyện cho đến năm học lớp 12. Tôi học 12 còn em học 10, 2 đứa ở trọ trên thị trấn, mỗi đứa một nơi. Lúc đó tôi vừa có cái điện thoại NOKIA 5300 thật là oách, con bé cũng có cái SAMSUNG nắp trượt, thế là cứ nhắn tin í ó qua lại. Cuối tuần tôi lại chở em về quê.

Trong lúc buồn chán ở nhà không có gì làm, tôi lại lục sách báo ra xem, vô tính thấy những tấm hình bikini thì dâm dục lại nổi lên, tôi bạo gan nhắn tin với nó trong đầu nghĩ ráng gạ nó làm bồ mai mốt xem chim nó ra sao.

Tui : Mấy nay em thấy anh sao.

Em : Sao là sao thì 2 đứa đi ăn đi chơi bình thường mà.

Tui : Không anh thấy mấy đứa trong xóm ghẹo anh với em cặp á.

Em : im lặng trong 5 phút rồi nhắn lại.

Em : Uh em có nghe mà em sợ

Tui : sợ gì.

Em : Em sợ em không xứng với anh.

Tui cầm điện thoại nhảy tưng tưng như trúng số, như mới được mẹ mua cho món đồ chơi siêu nhân điện quang vậy. Ye Ye Ye cuối cùng thì ẻm cũng khoái mình.

Tui : Hay em làm bạn gái anh nhe.

Em : Hihi uh em còn sợ anh không chịu em nữa chứ vậy anh làm bạn trai em nhe.

Tui : Uh vậy tuần sau lên mình gặp nhe

Em : Dạ.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây