Đứa con của ai – Truyện Cuckold 2023 – Update Chương 28

Đây là câu chuyện dựa theo chuyện tình thật sự của tôi. Có một chút hư cấu thêm cho hấp dẫn, cũng như lần đầu viết văn mong anh em đón nhận.
Tập 1: Chuyền tình tôi và cô ấy
Tôi và cô ấy quen nhau hơn chục năm từ thời còn cấp 3. Chúng tôi không phải mối tình đầu của nhau tuy nhiên tình cảm rất mặn nồng. Sau 1 năm quen nhau thì tôi cũng nhận được cái gật đầu của cô ấy để lên giường cùng nhau. Lần đầu của tôi nhưng còn của cô ấy thì tôi không chắc? Coi trong phim ảnh, sách báo tôi cũng biết được phải mơn trớn trước, hôn tai nhẹ nhàng rồi cà nhẹ xuống cổ.
Tôi thấy nàng đầu vú cứng nhẹ lên thì tôi bắt đầu xuống mân mê đầu vú, rồi từ từ cởi hết đồ của nàng ra. Lúc đó nàng đang mặc áo dài trắng khi đi học về. Cảm giác nàng nhẹ nhành, thon thả trong bộ áo dài trắng. Tôi nhẹ nhàng cởi cúc ra sau đó để lộ cặp vú trắng nỏn, kích thước không to lắm nhưng vừa tay, lúc này đầu vú căng cứng lại nàng khẻ rên nhẹ nhẹ. Tui bắt đầu mân mê xuống điểm Tam Giác Tình Yêu thì nàng chụp tay tôi lại bảo: "anh ơi em sợ". Như bao thằng khác tôi cũng động viên nàng bằng cách hứa hẹn: em đừng lo anh sẽ cưới em mà". Nàng nhắm mắt im lặng thì tôi bắt đầu mân mê chỗ Tam Giác Tình Yêu sau đó tôi cởi quần áo ra bắt đầu nói nàng bú cho tôi, nhưng nàng không chịu, tôi mới nghĩ đúng rồi em nó mới lần đầu sao chịu bú được thôi không sao tôi tính xuống bú cho nàng nhưng nàng đẩy ra và bảo "chỗ đó dơ lắm anh đừng bú, anh mang bao vào đi". Lật đật tôi đi kiếm bao, con cu căng cứng sung mãn tuổi trẻ dài 15cm đã sẳn sàng lâm trận. Tôi rà xuống thấy nàng nhắm kín mắt lại, tôi từ từ đút vào nàng nhăn mặt khó chịu. Tôi nghĩ chắc do lần đầu nên nàng đau. Tôi mới từ từ nong âm hộ của nàng bằng con cu của tôi. Sau khi thấy nàng sẵn sàng tôi đâm cái ót nàng hét lên muốn bể phòng, trong tưởng tượng của tôi máu sẽ chảy ra dích BCS, nhưng tôi không thấy. Nhưng do đang hứng quá tôi bắt đầu nhấp, tạm quên đau lúc đầu nàng bắt đầu quen với con cu của tôi và hưởng ứng theo, nàng rên nhẹ nhàng, tôi nhấp khoảng 3 cái thì nàng lên đỉnh. Có vẻ giống như lâu ngày không được Cu chọt hơn là lần đầu. Nhưng còn bé biết j đâu cứ tưởng kỹ năng mình tốt nên vui lắm, tiếp tục vác nàng lên và nhắp. Tiếng âm thanh từ Cu và Âm Đạo bạch bạch bạch….. nàng tiếp tục lên đỉnh tiếp. Lần đầu tiên sau bao năm thủ dâm tôi như con thú chơi không biết mệt. Sau khoảng 30p chịch nàng tơi tả tôi xuất hết vào trong bcs, rút ra bcs căng tràn đến mức muốn tuôn trào ra miệng bcs. Lúc này tôi mới thấy mệt rã rời và ôm nàng vào lòng trong hạnh phúc…..