Đứa Cháu Gái Tên Hoa

Từ hôm đi dự đám cưới đứa cháu ở Houston về đến nay, tôi cảm thấy khi thì khó chịu khi thì tiếc rẻ mỗi khi ngồi nghĩ lại cuối tuần đặc biệt đó. Gia đình từ xa đến dự khá đông nên phải chia ra ở nhiều nhà; vợ chồng tôi được vợ chồng đứa cháu anh cô dâu ra đón ở phi trường Bush đưa về nhà chúng, ở đó đã có một cặp anh chị phía Hoa, vợ cháu tôi. Với Hoa đây là lần đầu gặp vợ chồng tôi từ khi lấy Nam, lúc đám cưới tụi tôi bận không đi được. Từ khi gặp ở phi trường Hoa đã nhiều lần nhìn tôi như tò mò, tôi không để ý lắm nhưng sau tôi mới hiểu tại sao. Tôi là người thích hoạt động văn nghệ nên có tí tiếng tăm nhiều người biết, tôi có hai CD nhạc và những lần ra mắt đều được các báo tường thuật, nên cháu tôi dù ở xa vẫn biết … tiếng của tôi. Nam đã quảng cáo tôi khi gặp :

– Em Hoa phải biết đây là ông chú nổi tiếng của gia đình nhà anh. Hồi anh còn nhỏ chú đã đưa anh đi dự văn nghệ nhiều nơi !
– Cháu hân hạnh được gặp chú, anh Nam cứ kể về chú hoài, hôm nay mới được nhìn thấy chú đây! Thím nữa, thím có ông chồng văn nghệ văn gừng chắc vui nhà lắm phải không thím?
Hoa vừa nói vừa nháy mắt với tôi, áo xẻ để lộ bộ ngực trắng như mời gọi tôi, nhưng tôi không … dám nhìn lâu. Bà vợ tôi buông thỏng :
– Mất công ghen thì có, lúc đầu thôi, chứ bây giờ mà chú léng phéng là thìm đòi ly dị chia của liền. Thím sẽ giữ căn nhà, phần chú sẽ ôm hết chồng CD ế trong garage,..

chau-gai-ten-hoa

Vợ tôi cười thích chí. Tối đến, anh chị tôi ghé nhà rước vợ tôi và vợ chồng anh chị của Hoa xuống nhà một người bạn ở khu chợ Hong-Kong, tôi không quen nên thoái thác ở nhà nói chuyện với vợ chồng Nam. Nói hoài cũng hết chuyện, vợ chồng Nam chỉ chỗ để máy computer trong basement cho tôi chat và email với bạn bè, rồi đưa nhau lên lầu ngủ. Khoảng một tiếng sau, tôi có cảm giác có người đứng sau lưng nhìn tôi đọc truyện người lớn trên màn ảnh nhỏ. Tôi mặc kệ, quen rồi, vợ tôi vẫn xem truyện dâm dục với tôi,… Nhưng người đó lại là Hoa.

– Chú đọc gì đó cho cháu đọc chung với nghen?
– Hoa muốn xem thì xem, nhưng chú cứ tưởng cháu đã ngủ rồi mà?
– Anh Nam ngủ thì có, ảnh làm tình xong là ngủ ngon như uống thuốc ngủ vậy, hơi đâu chú để ý! Cháu muốn gần chú, nói chuyện với chú một chút đã rồi đi ngủ sau. Cháu hỏi chú chuyện này nghe, … à, chú nổi tiếng đào hoa, vậy chú đã làm tình với bao nhiêu đàn bà rồi? Chú thích ai nhất? Thím phải không?
– Nếu không, chú đã …

Tôi vừa xem tiếp truyện trên màn ảnh vừa trả lời nhát gừng, mà con cặc của tôi thì đã cương tự nảy giờ khi đọc truyện loạn luân trên Net :
– Cháu hỏi làm gì mấy chuyện đó. Dĩ nhiên thím là nhất rồi, thím …
– Nhất là sao chú? Thím chủ động ?
– Không con à, nhưng thím chiều chú, chú muốn làm gì thím chiều theo hết, trước là chiều, nhưng sau thím cũng thích ra mặt…
– Như làm gì hả chú?
– Hả, … chuyện vợ chồng chú mà sao con tò mò quá vậy, con ?

Hoa đến với tôi như một bất ngờ, cộng với cơn nứng làm tôi tối mặt, tôi choàng tay ôm Hoa kéo ngồi lên đùi tôi. Hoa không cự mà còn thích thú xoa cặc tôi từ ngoài quần ngũ trước khi ngồi xuống. Không ngờ hồi chiều được thấy hai đầu vú trắng mịn, thèm thuồng bây giờ biến thành sự thật, vậy là hồi chiều ăn chơi, bây giờ được ăn thiệt món chính. Tôi hôn lên má, thấy cháu chịu đèn, tôi liên hôn miệng và nút lưỡi, tay xoa nắn cặp vú khá lớn. Tôi bảo Hoa đưa bàn tay cho tôi ngắm, tôi hôn và ngậm những ngón búp măng của con cháu. Hoa trợn mắt nhìn tôi mút ngón tay, rồi lim dim nhắm mắt há miệng như để thưởng thức. Chắc là lần đầu nàng nhìn thấy có người mút ngón tay và cho nàng những cảm giác lạ như vậy! Khi tôi đưa tay vào vùng dưới thì mới biết cháu không mặc quần lót và giữa hai mép lồn đã đầy nước. Hoa mở mắt, tôi liền hôn vào đôi mắt đẹp như bồ câu của nàng :
– Cháu của chú đẹp quá! Cho chú liếm lồn cháu nghen?
– Dạ, chú làm con như chú làm tình với thím ! Anh Nam ngũ ngon lắm rồi, nhà không có ai khác hết trơn, chú cứ làm con như chú muốn…
– Kiểu gì cũng được hén ?
– Dạ, dạ ,. . .

Tôi kéo Hoa dậy, cởi áo khoác cho Hoa rồi tự cởi áo ngủ.
– Trời, cháu của chú đẹp quá, cháu ơi, cháu ..
– Dạ, chú, cháu cho chú đó, chú ơi, chú,… aahh.. aahh, chú .. chú ..!

Hoa đứng, còn tôi chui ngồi dưới háng nàng. Hoa bắt đầu rên khi tôi đặt lưỡi vô mồng đóc chĩa ra và hơi chúi xuống trong thế đứng, hai đùi nàng run run, mắt mở hé. Tôi tham lam nên đi nhanh đến điểm yếu trước, trước khi nhìn toàn thân, đầu lưỡi tôi ấn mạnh rồi đi mấy vòng tròn làm hột le cứng và nhu ra hơn. Con cháu đẹp như bức tượng thần vệ nữ Hi-lạp. Bụng dưới trắng như trứng gà bóc, nơi vùng tam giác một lớp lông ngắn, dày, tết vào nhau như miếng vải len hơi xổ lông. Miệng tôi ấu yếm đặt lên miếng len hấp dẫn đó, da thịt Hoa run lên trong lòng bàn tay tôi áp chặt vô mông. Tôi lùi lại ngắm lồn con cháu, da trắng, lông tỉa ra hai bên mép. Tay tôi banh nhẹ hai mép lồn mở ra, mặt trong lồn đỏ ói, như hai đường cạo gió, tôi nghĩ chắc vì cháu nó mới đụ với chồng xong.
– Con đụ lâu chưa mà mép lồn còn đỏ ói vậy con?
– Chắc tại con mới rửa lồn chà thật kỹ trước khi xuống đây với chú!
– Lần sau con giữ tinh khí hai đứa cho chú. Chú thích liếm lồn dính tinh trùng..
– Dơ chết chú ơi ! Với lại con nghĩ rửa sạch lồn là cách con cháu tôn trọng chú đó chú ơi ! Lồn con sạch, con dâng cho chú nè, trọn vẹn của chú nè, chú không thích sao. Hy vọng chú thích lồn của con ?
– Dĩ nhiên rồi cháu ơi. Lồn con non và thơm như trái sầu riêng chưa bẻ ra!
– Chú so sánh gì lạ vậy? Có ai nói mùi sầu riêng thơm đâu chú?
– Cháu có thấy những người ăn sầu riêng chưa, với họ có mùi gì đâu, nếu có thì họ mê họ bất cần, miễn là múi sầu riêng ngon, như lồn con vậy .. !

Tôi úp mặt vô lồn con cháu và le lưỡi ấn vô hột le, tôi chà hột le theo vòng tròn, mỗi khi thành vòng thì đầu lưỡi tôi đâm mạnh vô hột le. Con cháu thình lình nấc lên thành tiếng rồi cứng người và … bất ngờ chảy một luồng nước ấm, hóa ra con cháu … đái lên mặt mũi tôi, lúc đầu ngập ngừng sau đái thành tiếng xè xè xì xì.
– Con xin lỗi chú, khi con nứng mà bị nhột là nước đái nó cứ chảy ra, con kiểm soát không được.
– Con làm chú ngạc nhiên lắm, nhưng không sao, con cứ đái cho … hết!

Tôi ngậm mắt ngậm miệng chúi mặt vô chỗ đái và cứ thế chịu trận rưa mặt bằng nước đái vậy! Và kéo mấy cái áo ngũ lại gần nhét xuống đít để thấm nước tiểu con cháu. Tiểu xong, Hoa cười e thẹn, đưa ngón tay bỏ miệng mút, khiêu khích tôi thêm. Tôi hôn hai mép lồn rồi liếm mê man; mùi nước tiểu như càng khiêu khích tôi ! Ngậm mép lồn ướt nước nhờn âm dịch Hoa tiếp tục tiết ra, liếm mặt trong tôi nuốt hết vô và cảm thấy thỏa mãn. Giác quan tôi vốn nhạy cảm với những bộ phận xác thịt, hôm nay được thưởng thức thân thể non nớt của con cháu, tôi tự cảm thấy may mắn!

Chắc nứng tới, dù tôi đang úp mặt liếm lồn, Hoa xoay người lại chổng hạ bộ lên, một cảnh đẹp tuyệt vời, đôi mông nhún nhấy, bày ra hai cái lỗ nhỏ như của đứa con gái còn nhỏ. Tay tôi càng xoa lên mông thì hai cái lỗ từ từ mở rộng thêm. Tôi liếm quẹt lên hai cái lỗ, cảm nhận một mùi thơm đặc biệt. Tôi dìu Hoa đến ghế sa lông duy nhất trong basement. Hoa nằm lên tấm khăn tắm ai để gần đó. Con cháu trần truồng nguyên con, tôi bắt đầu liếm toàn thân con cháu, nâng nách lên để liếm lên ngõ ngách có dăm sợi lông non đăm mùi hăng hắc, hai vú thon gọn nhưng củng đầy miệng tôi. Rồi trườn người xuống mút mười ngón chân con cháu, mỗi lần lưỡi tôi chạm giữa hai ngón tôi liếc nhìn lúc nào cũng thấy hai mép lồn Hoa run run hoặc căng thêm, còn hai tay nàng nâng cặp vú lên, mắt nhắm và miệng thì há hốc thở ah, oh, oh, ah, ah. Thời còn trẻ tôi thích mân mê và mút ngón chân mấy cô bạn gái nữ sinh, thường rất mủn mỉn và tỏa mùi hăng hắc hấp dẫn. Lúc mới lấy vợ, tôi thích liếm “nguyên con” cả người vợ tôi rồi đến mút các ngón chân. Lúc mới lấy, nàng còn trẻ, cái gì cũng hấp dẫn dễ thèm, nàng con nhà giàu không lam lũ nên ngón chân nàng trắng hồng. Tôi thường có … tật vừa mút ngón chân vừa nhìn lồn vợ và cả lỗ hậu môn nàng …thở và cử động mà lên cơn nứng. Ngay cả lỗ đít, lúc mới liếm thì đỏ đen, liếm ngoáy một hồi là đỏ thắm trở lại và có khi au au hồng rất kích thích. Từ khi bà xã sanh đứa con đầu lòng, tôi có ra sức liếm, lỗ đít nàng cứ đỏ đen hoài không chịu đổi màu, riết rồi tôi mất hứng chỉ tập trung làm tình với vùng tam giác đầy lông quăn của nàng thôi!

Hoa mới 24, 25 nên toàn thân con cháu trắng đẹp nhìn đã mắt và khi sờ mó thì thật mịn màng! Lâu lắm, hơn 10 năm rồi tôi chưa có dịp làm tình trần truồng trọn vẹn với một cố gái tuổi đôi mươi, tôi tự nhủ sẽ làm tình thỏa thích cho tôi và cho nàng nữa ! Lỗ đít Hoa nhỏ như trẻ nhỏ, hơi nhăn chỗ chúm lại. Lưỡi tôi liếm hết mình, liên tục, mỗi lần đầu lưỡi tôi đụng lỗ đít là cái lỗ chúm lại rồi hai giấy sau hé mở. Mười lần như vậy thì lỗ đít Hoa mở rộng hơn và đỏ thắm thật dễ … ghét. Con cháu có cái lồn đã ngon lành, hai mép nhu và chúm, khi được thọc lưỡi mở ra thì lỗ lồn sâu hoắm lộ ra, hai bên mép lồn xếp hai ba nếp thịt như đường rãnh. Cái lỗ đít còn hấp dẫn gấp bội, lâu lắm nay tôi mới tìm thấy. Có thễ nó cũng dâm nên phản ứng thuận, làm cho hậu môn hấp dẫn thêm.
– Lỗ đít con mở hé thấy ghét quá con à! Mình đổi thế nghe con?
– Dạ, con làm hết những gì chú muốn.
Làm tình mà người tham dự hợp tác, dễ chịu, thì cái sướng bội phần gia tăng. Tôi nằm úp mặt vào lồn con cháu, đưa cặc vào mặt nó. Hoa ngậm mút hai ba cái xong nhả ra hỏi :
– Chú cắt da qui đầu hồi nào vậy chú ?
– Chú bị cắt từ bé nhưng với thời gian chú khám phá ra chú nhạy cảm chậm do đó đụ lâu hơn. Chú nói thiệt đó, không phải khoe khoang với con đâu đấy nhé !
– Hèn gì, của chồng con cứ bao lại nên nhạy quá à !
– Thường chú đụ dai nên thím quen rồi, trung bình thím phải xuất tinh hai lần chú mới đến phiên. Khi nào thím … giỏi và làm chủ ý thức được thì thím nín hãm giữ tinh khí lần thứ hai để cùng xuất chung với chú; khi nào được vậy, chú thím đều sướng hết mình, lúc đó lồn thím ướt nhẹp hết, cả mu và chảy xuống ướt đầy háng, mà mu cặc chú tinh dịch làm ướt nhẹp bết lông lại hết !
– Nghe chú kể con nứng quá, chú liếm con nữa đi chú !

Hai mép lồn căng bọng, một luồng âm dịch vàng lợt trào ra ắp đầy miệng lồn con cháu. Thường âm dịch trắng trong hay đục như của vợ tôi chứ vàng lợt thì chưa bao giờ tôi nhìn thấy. Tôi nứng theo, ghé miệng húp mạnh âm dịch chạy thọt vào cuống họng, mùi lồn thơm thơm. Sách dâm kinh của người Trung Hoa vẫn dạy uống tinh dịch con gái tơ để sống lâu (mấy ông Tàu này mà sống ngày hôm nay chắc sẽ vô nhà tù hết!). Tôi tham lam ngậm hết cái lồn nhỏ vô miệng, lồn con cháu nhỏ thật, chỉ có hai mép là nhu ra, khiến tôi ngậm lồn như nút môi ngược chiều vậy mà! Tôi ngậm từng mép, liếm sâu vô trong mép rồi kéo mông lại gần miệng liếm lại tìm cảm giác liếm lồn mới … đái. Thật, có thêm mùi khai và nước lồn lại chảy ra, vẫn vàng lợt, nhưng húp vào miệng tôi lại thích mùi vị mới chưa từng nếm qua. Tôi đưa cặc lại gần mặt Hoa tiếp tục bú liếm kiểu 69. Sợ làm cháu đái són, tôi nâng mông Hoa lên và đặt hai chân nàng lên vai để dễ liếm hậu môn nàng. Lỗ đít con cháu lại mở, lại nhấp nhô chúm miệng, bây giờ thì thêm mùi nước tiểu. Một hồi thì lưỡi tôi liếm vào bên trong hậu môn, tôi bỏ ngón tay trỏ vào và giữ lại đó, trong khi miệng lưỡi tôi lùi xuống lồn con cháu. Lưỡi tôi ấn mạnh và chà lên hột le, con cháu đang bú cặc tôi buông ra dể rên :
– Chú, chú, chú làm con nứng quá, con nứng chú ơi, chú ơi !

Giọng con cháu rên rất nũng nịu dễ thương. Tôi dí lưỡi vô sâu trong lỗ lồn, ngón tay trỏ tôi cũng đâm sâu vào hậu môn. Giọng con cháu trở nên suýt xoa rên rỉ :
– Đau, đau, chú! Mà không sao, không sao, chú, chú liếm mạnh lồn con nữa chú ơi, chú ơi!

Tôi xoay người nhìn xuống mặt con cháu lúc này nó nhắm nghiền, miệng cứ ngậm mút con cặc chú nó kêu chẹp chẹp, mặt mày ửng hồng, không biết vì máu dồn lên mặt hay đang sướng vì được bú lồn liếm đít? Tôi trở lại cúi đầu liếm ngậm một vòng, từ lỗ đít qua hai cái mông trắng bóc, xuống miệng lồn lúc nào cũng đỏ hồng rổi nằm trở lại, bỏ hai chân con cháu lên vai rồi đút con cặc cương cứng vô lỗ lồn mọng nước nhờn nhưng hơi chật. Chật thì sướng chứ sao, chỉ sợ cháu nó đau đụ thôi, may mà có nước nhờn lồn đã ứa ra. Một khi đã thật sự vào nguyên con và nhìn thấy miệng con cháu nở một nụ cười thích thú, tôi liền nắc và cứ thế mà nắc, mà đụ, đụng sâu vô màng tử cung, rồi giữ lại một chân, tôi ngiêng người nắc đập vô lồn con cháu rồi lật qua lật lại trong khi cặc tôi vẫn giữ nguyên vị trí. Con cháu hổn hển thở nhưng hợp tác hết mình. Hai chú cháu ôm và bám chặt nhau, lăn qua lăn lại, lúc tôi quỳ thúc nắc mạnh vô lồn nó, lúc con cháu leo lên người tôi nhún, lúc quỳ quay lưng lại cho tôi bóp vú trong khi nó cứ nhún cho cặc vô sâu và đụng điểm G sau dưới cửa lồn. Hoa rên nhiều, tôi phải bịt miệng nó mấy lần, chỉ sợ thằng chồng nó xuống rồi … kiếm chuyện!

Người ta nói càng đụ càng mất sức, nhưng kinh nghiệm tôi ngược lại, càng đụ càng hăng, mà lâu không đụ dễ nguội lạnh lắm! Được ăn no thì hết thèm ăn, nhưng càng làm tình càng muốn làm thêm, đổi kiểu, đổi người,.v.v; đó là lý do tại sao có người đụ liên tục vẫn có sức, và tại sao có người lâu quá không chơi, thằng nhỏ hay cái lồn mất nhạy cảm khi bị kích thích, dụ dỗ, thí dụ những kẻ tu hành, chồng hay vợ chết ! Con cháu người càng đụ thân thể càng run và tiếng thở yếu đi, nhưng tôi vẫn quần, đổi thế nhiều lần. Khi nào sắp xuất tinh, tôi liền rút cặc ra và hôn rồi liếm con cháu, rồi lại tiếp tục đút cặc vô lồn con bé đụ tiếp. Khi tôi xuất tinh là chú cháu đang đụ ở thế chơi của chó. Tôi cho tinh trùng ra hết trong lồn và nắm vai để giữ cặc lại thêm vài phút sướng khoái ăn tiền. Cặc rớt ra, tôi cúi người liếm lồn con cháu chơi lâu nên đỏ ói, nước tinh dịch chú cháu trộn lẫn ngon như ly sinh tố mãng cầu, chỉ khác nước sinh tố không được nóng ấm như nước dục tình của chú cháu. Tôi chuyền lưỡi vô miệng Hoa cho nó tí nước nhờn :
– Ngon không con?
– Dạ, ngon, chú. Chú giỏi lắm! Hì hì! Chú làm tình tuyệt vời! Chú làm nhiều cái con chưa bao giờ biết!
– Như gì nào?
– Thì anh Nam có bao giờ liếm cả người con đâu, rồi ngậm ngón chân, liếm kích thích kẽ giữa các ngón chân làm con nứng lên ra nước quá đó chú chưa thấy sao? Rồi chú liếm lỗ đít nữa làm lỗ đít con nó sợ nó thở quá trời nà! Thú thật với chú khi chú ép ngón tay trỏ trong lỗ đít đụng ngón tay cái chú thọc trong lồn con đó, rồi chú cứ xoa màng da ngăn cách, làm con nứng dữ lắm đó chú! Cảm giác thật lạ,..!
– Nghĩ chốc lát rồi chú cháu làm cú nữa nghe con?
– Dạ, dạ ,. . .

Hoa ngồi dậy trong khi tôi nằm trên ghế salông, nàng ngồi bắt chân như người ta ngồi tuệ Thiền, bởi trần truồng nên hai mép lồn mở ra như chờ đợi! Hai vú Hoa hây hẩy, hai đầu vú đỏ thắm – tụi nó lấy nhau được bốn năm và chưa có con!

– Con hỏi chú cái này nghen?
– Con cứ hỏi miễn cứ ngồi yên cho chú nhìn miệng lồn và hai vú của con!
– Chú chơi với giới nghệ sĩ, vậy chú có làm tình với cô ca sĩ nào chưa vậy?
– Giới đó đầu óc khá rộng, chú chỉ làm tình được với ba cô thôi nhưng chỉ có một là nổi tiếng, chú không tiện nói tên..
– Cả với con sao ? Chú, chú nói đi, ai đó chú!
– Chú không nói vì phải giữ chữ tín và bí mật đã hứa với cô ta. Cô ta cao mà gầy, mu lồn vun cao còn lồn thì hơi khô nhưng cái lỗ thì rộng thiệt rộng. Mông teo lại mà vú bơm quá lố nên khi ở truồng nhìn thấy tội nghiệp hơn là hấp dẫn, như người thiếu ăn mà vú thì quá bự như sắp rớt! Chính cô ta tấn công chú trước, chú đang lái xe đưa cô ta đi đến chỗ biểu diễn mà cô ta kéo zipper quần chú rồi sục cặc chú, chú đành ngừng lại một rest area rồi đụ cô ta trên băng ghế sau! Người ta nói cô ta lại đực, thích rờ lồn mấy cô đồng nghiệp! Nhà cô ta hình như ai cũng lộn xộn lại đực lại cái hết! Con đoán ra chưa?
– A, bà ca sĩ gì hè, à, à, ở Cali, nhưng không quan trọng. Còn mấy cô kia?
– Thì chỉ có một cô nữa thôi là trẻ, còn người nữa già rồi, trên 50… chú đụ vì thương hại người thiếu tình… !

Hoa liếc xéo tôi rồi đến gần hơn nữa xoa ngực, bụng dưới rồi nắm cặc tôi mà xục, tôi hỏi chọc con cháu :
– Nảy giờ chú liếm con tận tình, bây giờ con có muốn trả bài lại cho chú không con?
– Dạ, dạ, chú đứng lên đi, con sẽ liếm chú cho chú sướng, hy vọng như chú vừa làm con sướng lắm lắm!!!

Tôi bèn đứng lên, nàng xáp lại gần sau lưng ôm choàng tôi, hai đầu vú cạ làm tôi như nổi cơn ngứa nhưng cơn ngứa biến mất khi nàng dí chặt hơn đè bẹp hai vú vào. Xong nàng ngồi xuống hôn mông tôi rồi cạ vú vô giữa hai mông tôi. Nàng ngồi xuống cúi đầu ngậm hòn dái, hơi ấm chạy khắp cả người tôi. Kế nàng úp mặt hôn hạ bộ của tôi, giữa đít và hòn dái, lưỡi nàng phớt qua lỗ đít rồi thình lình dùng hàm răng cắn một bên mông. Tôi giật mình nhưng không phản ứng, để xem con cháu làm trò gì. Nhưng không, nó chỉ cắn vừa đau rồi đổi cắn qua mông kia và liếm trở lại lỗ đít và vòng ra phía trước ngậm đầu cặc tôi. Nhìn xuống thấy cảnh nứng thật là nứng, tôi liền kẹp hai chân vô cổ nàng kẹp nhẹ trong khi Hoa vẫn sau sưa mút cặc. Xong nàng lấy một chân tôi ra rồi nghiêng người hôn liếm lên háng và đùi tôi. Cặc tôi nứng càng cương cứng thêm. Hết háng đùi còn lại, nàng ngậm đầu cặc tay vừa sục, xong nàng vươn lên liếm lên mu hạ bộ nơi đám lông đang tết lại vì mồ hôi từ nãy giờ, lên tới lỗ rốn rồi hai đầu vú thâm đen, lên tới cổ, tai và dừng lại lâu ở miệng. Chú cháu nút nhau trong thế đứng và ôm nhau, một chân tôi đưa ấn chặt vào lồn, tay lợi dụng bóp vú con cháu lia lịa. Nó rên, nó rên :
– Con muốn đụ nữa, con muốn, chú ơi !

Tôi nhìn mặt Hoa thấy hai cánh mũi run run, đầu mũi rịn mồ hôi trộm, trong khi miệng nàng cứ rên cú kêu “chú chú”. Tôi đưa lưỡi liếm hết mồ hôi chung quanh mũi rồi dùng miệng ngậm mũi nàng, nút nhẹ nuốt nước mũi trộn mồ hôi, mùi thơm trộn lẫn mồ hôi làm tôi thêm nứng, tôi nâng một chân nàng lên rồi đút cặc vào cái lỗ lồn đang đầy nước. Tôi có cảm tưởng như đụng thành lồn hay tử cung, nàng nhăn mặt kêu đau nhưng liền đổi qua kêu “sướng, ấn mạnh nữa, đụ đi chú, chú!” và hai tay ôm chặt người tôi. Tôi phải cúi người để dễ nắc trong khi vẫn giữ nàng nghiêng người trong thế đứng. Năm bảy phút sau thì sợ cùng té, tôi dìu nàng đến ghế salông tiếp tục kiểu đụ ngoáy ống vôi. Nàng rên
– Con tới, con tới, con ra, con ra, .. Ai, u, ai, da.. ai, a, da!
Nàng hơi co người lại vì xuất tinh, rên liên tục như bị thọc huyết, nhưng tôi vẫn mặc kệ vì tôi chưa tới, tiếp tục nắc cho đến khi xuất tinh. Con cháu vội vàng :
– Chú, chú, cho con uống tinh trùng của chú, ..

Tôi rút cặc ra khỏi lồn ướt nhẹp tinh khí và mồ hôi đưa lên miệng con cháu. Nó ngậm nguyên con, thật sâu, mắt nhìn tôi vừa biết ơn vừa đĩ thoả. Tình thương (hay tình yêu, hay tình dục, tôi không biết mà tôi cũng đéo thèm biết!) tự nhiên dâng trào trong tôi, tôi đưa hai tay ôm bế con cháu rồi hôn lên ngực lên tai lên cổ con bé. Nó nghiêng người ôm cổ tôi mà hôn trả lại. Đúng lúc đó có tiếng chuông ở cửa. Hoa giật mình rời khỏi tay tôi, tìm áo ngũ thì đã dùng thấm nước tiểu lúc nãy, nàng chạy như sóc phóng lên lầu và hai phút sau nghe tiếng mở chìa khóa và tiếng vợ tôi cùng vợ chồng anh chị của Hoa. Tôi tắt máy PC mặc áo ngủ vô rồi nhẩn nha bước lên lầu. Mọi người chào nhau rồi mạnh ai về phòng ngủ người đó. Vợ tôi hôn tôi nhưng vội giật mình liếm qua liếm lại môi mình rồi hỏi :
– Miệng anh làm như có mùi tinh trùng hay nước lồn, anh vừa đụ ai phải không ?
– Bậy nà, có ai khác trong nhà này đâu mà em nghi!
– Vậy chớ mùi ở đâu ra? Không lẽ anh liếm nước trinh trùng anh thủ dâm? Mà tôi mới vắng mặt có một chút mà ông đã thủ dâm rồi sao?
Tôi đành … thú thật, dĩ nhiên một nửa thôi :
– Anh xem truyện người lớn xong rồi nứng quá đành thủ dâm rồi chắc có mấy giọt văng mạnh quá lên mép lên môi mà anh không để ý!
Nàng háy nguýt:
– Anh làm như tinh trùng mạnh lắm, cứ bắn như bắn súng nước! Mà truyện gì mới dâm lắm sao, em đọc chưa? Mình đọc trước khi ngũ nghe anh?

Lúc này tiếng “anh” nàng nói nghe ngọt sớt. Tôi dẫn nàng xuống basement mở truyện cho nàng đọc. Truyện loạn luân mẹ dạy con trai bài học đầu đời trước khi lấy vợ, dạy tận tụy … hết ngày đến đêm! Vợ tôi ngồi lên đùi tôi đọc, đọc đến đâu nàng nứng đến đó rồi tuột áo ngũ ngồi lại lên đùi tôi nhưng lần này cẩn thận sục cặc tôi trước khi bỏ vô lồn đã ướt sũng nước nhờn rồi ấn xuống, vừa đọc vừa nhún. Tôi đã đọc với Hoa nên chỉ việc bóp vú và nhắm mắt tập trung tư tưởng nơi đầu khấc cho cặc cương cứng vì vừa đụ con cháu hai cú cũng đã hết xí quách! Vợ tôi đọc truyện bằng mắt còn miệng thì để … rên và thở “ui da, ai da, ui da, ai da, ai, a, ui, a,..”. Mười phút trôi qua, tôi đang sướng thì có cảm tưởng có bàn tay đặt lên vai rồi cũng bàn tay đó rờ lên tai lên cổ. Tôi không tin là của bà vợ vì bà ấy đang cúi người chống hai tay lên đùi để vừa liếc đọc vừa nhấp đụ. Mở mắt nhìn, thì ra là của Hoa. Nó nhìn tụi tôi, thèm thuồng ra mặt :
– Chú thím làm gì vậy, cho cháu nhập chung với? Thân thể thím đẹp quá, thím !
Bà xã tôi giật mình, quay lại nhìn, hai tay che lên ngực nhưng vẫn tiếp tục nhún :
– Chú thím đọc truyện rồi nứng quá chơi tại chỗ, cháu xuống đây rồi chồng cháu biết thì sao?
– Không sao đâu thím. Miễn chú thím chịu…
Hoa vừa nói vừa xoa vai trần của tôi, tay kia xoa nắn vú bà xã tôi.
– U, a, cháu, Hoa, cháu.. .. A, thím không ích kỷ gì đâu, nhưng không lẽ cháu đụng chạm xác thịt với … chú ?
Hoa không trả lời, tay nó tìm xuống lồn vợ tôi, có lẽ xoa hột le vì vợ tôi oằn người ngã vào vai tôi, hai tay đưa lên trời. Tôi đưa tay bóp vú bà xã và tập trung tư tưởng để cặc tiếp tục cương cứng trong lồn nàng. Con cháu đã chui xuống bàn ngồi úp mặt vô lồn liếm hột le và phía trên mép lồn rồi rút cặc tôi ra liếm chung quanh thân cặc dính tinh dịch của thím nó rồi bỏ vô miệng nút húp qui đầu. Xong Hoa đẩy cặc chú nó vô lồn của thím :
– Lồn thím trở lại vị trí thím muốn rồi đó, thím nhún đi thím!
– ừ, con liếm hột le thím nữa đi con, con giỏi lắm! Ai da, a, a,

Tôi cười thầm vì bà đâu có biết con cháu còn giỏi hơn nữa, vừa đụ với chú nó đến đã da đã thịt đã mọi hốc hẻm trên người! Hoa choàng tay ôm chặt mông tôi kéo vào, như vậy úp mặt sát hơn vô lồn thím nó. Nó liếm tài tình lắm thì phải vì vợ tôi la bãi bãi :
– Thím ra, con ơi, thím ra, con,..
– Thím cho cho con húp nước lồn của thím,.. nghe thím?
Hoa không năn nỉ lâu, thím nó đã rút lồn ra khỏi con cặc vẫn cương chưa xuất tinh rồi chĩa vào mặt nó. Nó úp miệng húp mạnh thành tiếng nước khí lồn rồi hôn lên hai mép lồn như hôn môi người yêu rồi nó lè lưỡi thật dài và thật nhọn đâm sâu vô trong lỗ lồn. Thím nó la oai oải, tôi phải bịt miệng sợ những người ngủ trên lầu nghe thấy. Nó hỏi vợ tôi :
– Thím cho con đụ chú nghen, cặc chú cứng ngắc à thím, nghe thím..?
Vợ tôi nhìn sững con cháu rồi ôm miệng nó mà hôn rồi nói :
– ừ, cháu tiếp thím với, chú mày dai lắm, lúc nào thím cũng xuất tinh khí hai lần chú mới tới phiên… Chú con xem hiền vậy mà dâm đáo để đó con à!

Nghe đến đó, nó liền nắm cặc tôi bỏ vô miệng ngậm trong khi lưỡi nàng chà lên qui đầu, cặc cương thêm, nàng liền leo lên người vợ tôi – như vậy là ghế ba người ngồi, đúng ra là hai người ngồi lên đùi tôi, rồi ôm cổ tôi. Hoa thật tế nhị, lồn nó nuốt cặc chú nó rồi nhún nha nhún nhẩy sàng qua sàng lại, còn miệng trên nó hôn thím nó, nút lưỡi nghe chụt chụt và cả hai thở mạnh như nghẹt mũi. Tay tôi lúc bóp vú bà xã, lúc nâng vú con cháu và đưa xuống ôm mông con cháu kéo vào cho lồn cặc chú cháu ăn nhau cho đáng đồng tiền. Lúc Hoa rên lớn a a và thở sồng sộc cũng là lúc tôi xuất tinh trong lồn con cháu. Bộ ba tụi tôi ôm nhau chặt thêm và thoa lưng thoa vú tùy vị trí, cũng như hôn nhau. Chưa bao giờ cá nhân tôi cảm thấy xác thịt nở ra sung sướng trọn vẹn như vậy!

Hai bà đứng lên. Bà xã tôi ôm Hoa bóp vú và lồn nó thêm rồi như bị nứng trở lại, bà đè nó xuống ghế sa-lông và liếm lồn nó. Hoa cũng liếm thím nó để trả lễ. Chú nó thì đã hết xí quách, chỉ biết ngồi nhìn mà không hợp tác, nhưng thầm ao ước phải chi luôn có cả hai thím cháu mà làm tình.

Khi đã chia tay lên phòng ngủ, bà xã tôi dí ngón tay vô trán tôi :
– Ông chơi nó khi tôi đi vắng, chối bai bãi bây giờ mới lộ ra!
– Em nói thế là sao?
– Thì khi liếm lồn nó là tôi nhớ lại liền mùi nơi miệng ông khi tôi vừa về!
– A, thì, thì, thì.. cũng có chút đỉnh. Nó cũng thích đọc truyện dâm như em, đụ chồng nó xong thì nó xuống, với tui, thiệt là bất ngờ!
– Mà cũng sướng nữa, nói đi ! Chơi gái hăm mấy thì phải sướng rồi, hả?
– Có sướng nhưng không thể nào bằng em! Thiệt mà,..

Tôi nịnh đầm. Đêm đó tôi ngũ thật ngon! Hôm sau là đám cưới, Hoa lăng xăng cả ngày nhưng khi có dịp và không ai thấy là đến hôn lên má tôi. Nó bôi nước hoa thơm và khích dục, mỗi lần nó hôn là cặc tôi cương lên, sợ lộ, tôi cứ ngồi chịu trận. Hôm sau thì ngày vui tàn, máy bay đưa mọi người về lại đời sống bình thường. Tụi tôi không có dịp khác làm tình với Hoa ngoài đêm đáng nhớ đó.

Về đến nhà, bà xã tôi có lần hỏi tôi sao lúc đó không kêu thằng cháu chồng Hoa dậy để chơi hội đồng. Tôi chọc nàng thèm trai tơ sao không nói lúc đó bây giờ về nhà rồi mới nói, biết bao giờ gặp lại! Tối đó, tôi làm tình với bà xã và trong cơn nhớ nhung đứa cháu xinh đẹp, tôi đã liếm ngón chân cũng như liếm hậu môn nàng đến chảy nước nhờn, ít thôi, nhưng gợi nhớ mùi sầu riêng năm nào! Một điều tôi vẫn giấu vợ là con cháu đã kín đáo gói một quần lót đầy âm dịch của nó bỏ trong hành lý của tôi, âm dịch nó kể là đêm hôm sau nó xuất tinh nhiều khi thủ dâm và nghĩ đến lúc đụ với chú thím nó đêm trước, một thứ Viagra mỗi khi tôi … uể oải không cương nhanh!

Hết